Nỗ lực kiếm chồng khỏe sinh lý giữa cơn sốt U23 Việt Nam liệu có giúp Trang Hý thỏa được ước nguyện?

Người hâm mộ cho rằng quyết định ra vlog "kiếm chồng" của 9X rơi vào đúng thời điểm U23 Việt Nam đang là tâm điểm sẽ khiến cô khó lòng tăng được chú ý.

Hình ảnh về một Trang Hý "nhây và lầy" đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người. Mới đây, hiện tượng họ Lê tiếp tục gây chú ý khi đăng tải một clip thú vị trên trang Facebook cá nhân có hơn 1 triệu follow. Cô nàng khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi mạnh dạn bày tỏ tâm tư về tình yêu.

Lần lên sóng này, cô bạn cho biết đã có lúc bản thân không còn tin vào tình yêu. Thế nhưng, trong một lần đi xem bói Trang Hý được thầy phán sẽ kiếm được chồng tương lai ở nước ngoài. Cho rằng tình yêu không tự tìm đến thì mình phải chủ động đi kiếm, 9X đã quyết định đầu tư vào những chuyến xuất ngoại.


Nỗ lực kiếm chồng giữa cơn sốt U23 Việt Nam liệu có giúp Trang Hý thỏa mãn được ước nguyện?

Những nơi mà Trang Hý để mắt đến phải là quốc gia lấy được gen di truyền tốt. Nhìn vào các nước, cô nàng nhận thấy Nhật Bản hội tụ đầy đủ yếu tố như trí tuệ song toàn, phát triển mạnh về văn hóa và luôn đề cao ý thức con người. Hiện tượng họ Lê hy vọng sau này con cái sinh ra sẽ thông minh như bố và tinh tế giống cô.

Để khẳng định lựa chọn trai Nhật Bản là đúng đắn, Trang Hý đã lấy câu chuyện tình ngọt ngào của Văn Mai Hương với chàng trai lãng tử người Nhật tên Shogo Sakamoto trong MV để làm động lực thực hiện mơ ước.

Nỗ lực kiếm chồng khỏe sinh lý giữa cơn sốt U23 Việt Nam liệu có giúp Trang Hý thỏa được ước nguyện?-1
Gương mặt khôi hài khi làm Vlog "kiếm chồng" của Trang Hý khiến người xem thích thú.

Những tâm sự tình yêu mang tính hài hước của Trang Hý trong vlog mới đây đã giúp cô nàng "ẵm" về hơn 30 nghìn lượt xem cùng 119 chia sẻ sau thời gian ngắn đăng tải. Bên cạnh những lời khen trước tính cách vui vẻ và lầy lội, nhiều người tỏ ra lo ngại cho Trang Hý.

Theo đó, người hâm mộ cho rằng quyết định ra vlog "kiếm chồng" của 9X rơi vào đúng thời điểm U23 Việt Nam đang là tâm điểm sẽ khiến cô khó lòng tăng được chú ý.

Nỗ lực kiếm chồng khỏe sinh lý giữa cơn sốt U23 Việt Nam liệu có giúp Trang Hý thỏa được ước nguyện?-2
Nỗ lực kiếm chồng khỏe sinh lý giữa cơn sốt U23 Việt Nam liệu có giúp Trang Hý thỏa được ước nguyện?-3
Những kiểu tạo dáng khi chụp ảnh cực "nhây" của Trang Hý.

Trang Hý (tên thật Lê Ngọc Minh Trang, SN 1997) nổi tiếng trên mạng xã hội với những bản cover độc - lạ cùng các vlog hài hước. Mỗi clip của cô gái trẻ luôn thu hút lượng lớn người xem. 

Trở thành hiện tượng mạng khi mới 17 tuổi, cho đến nay Trang Hý vẫn chiếm được tình cảm của người yêu mến nhờ tính cách vui nhộn.


Tâm Diệu
Theo Vietnamnet


Asiad 2018 U23 Việt Nam Trang Hý vlog

Tin tức mới nhất