Trang Nemo viết tâm thư bị oán thù chồng chất đầu năm

Cũng trong chia sẻ này, bà chủ shop tiết lộ đang ăn năn hối cải về việc làm bản thân thời gian qua.

Những ngày giáp Tết Nguyên đán, Trang Nemo là cái tên giật mọi spotlight khi có cuộc ẩu đả với "hot girl bán hàng" online tên Trần My. Lý do là bởi Trần My sử dụng hình ảnh của Trang khi chưa được sự đồng ý.

Trang Nemo viết tâm thư bị oán thù chồng chất đầu năm-1
Trang Nemo bị đánh ở Bến Tre khi đi chơi cùng bạn bè.

Trang Nemo viết tâm thư bị oán thù chồng chất đầu năm-2
Nhà Trang Nemo bị tạt mắm tôm ngày cận Tết.

Tiếp đó, cô liên tiếp bị tấn công trên mạng xã hội. Từ cửa hàng đến nhà riêng bị người lạ tạt mắm tôm. Đặc biệt, trong dịp về Bến Tre ăn Tết cùng người thân vừa qua, cô bị nhóm người đàn ông tạt nước, tát cháy má.

Chỉ trong gần 3 tuần liên tiếp gặp vận đen, mới đây Trang Nemo đã viết tâm thư trải lòng về quãng thời gian chịu ấm ức. Cô cho hay, việc bản thân bị đe dọa gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần, sức khỏe của Trang cũng như người thân.

Trang Nemo viết tâm thư bị oán thù chồng chất đầu năm-3

Trích nguyên tâm thư của hot mom Sài thành:

"Trong đời đâu ai dám chắc mình không bao giờ mắc phải sai lầm. Nhưng nếu những sai lầm đều phải trả giá liên tiếp như vậy... Người giữa người sẽ chỉ toàn là hận thù sao?

Hôm nay, qua mồng 4 mình mới dám chia sẻ cầu chuyện "bất đắc dĩ" mà gia đình Trang tiếp tục nhận phải trong 3 ngày đầu năm. Mọi người thấy Trang thời gian này vui vẻ, cười nói nhưng thực sự đôi lúc Trang phải cố gồng để suy nghĩ lo lắng, tiêu cực ập đến.

Nhiều người bảo Trang nên im lặng nhưng mình cứ im lặng mãi thì đồng nghĩa tiếp tay cho hành động này.

- Sau khi một nhóm người tạt mắm tôm 27 Tết thì hành động này lại tái diễn sau giao thừa.

- 4h sáng ngày mùng 1 đầu năm tạt mắm tôm tại shop.

- Sau đó bị theo dõi về quê và tạt nước và đe doạ khi cả gia đình đi ăn ngày mồng 2.

Vì sợ liên luỵ gia đình có người lớn nên Trang đã quay lại TP.HCM ngay trong đêm.

Phía chồng và gia đình Trang đã báo công an khu vực và chính quyền để giải quyết việc. Tuy nhiên, những người đứng sau hành động này có nghĩ việc mọi người đang làm không chỉ ảnh hưởng đến gia đình, tâm lý của Trang mà còn ảnh hưởng đến: hàng xóm, các đơn vị chức năng, công an, nhân viên, người lao động,... vì họ cũng cần có một cái tết đoàn viên bên gia đình.

Để không phải nghe những cuộc gọi tường trình từ phía Trang, để trẻ con, người hàng xóm quay khu vực mình sống... không phải thấp thỏm vì nhà Trang bị gì cũng ảnh hưởng đến môi trường xung quanh khu phố. Điều này mình rất, rất cảm thấy có lỗi với những người vô tội bị Trang liên luỵ.

Mọi người ơi, Trang nghĩ "Hận thù người khác là mất mát lớn nhất với bản thân!!!". Hơn ai hết, sau những sai lầm Trang cảm nhận rõ sự thiệt hại về kinh tế, về tinh thần chắc chắn sẽ không tránh khỏi.

Trang đang tự hối lỗi với bản thân và những gì Trang làm trước đó với mọi người. Nhưng không vì vậy Trang oán thù. Chỉ có điều, những người đang vì hận thù mà trả thù Trang và khi đã trả được thù rồi, liệu người ta có thoả mãn cơn giận không? Hay thù oán sẽ càng thêm chồng chất...".

Hóng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/trang-nemo-viet-tam-thu-than-tho-oan-thu-chong-chat-dau-nam-n-294933.html

Trang Nemo hành hung

Tin tức mới nhất