Tranh cãi 'set lẩu 600k đắt hay rẻ' ở TTTM nổi tiếng Hải Phòng

Bạn tìm kỹ dưới gầm bàn xem bề bề có nhảy xuống dưới không, chứ 3 con thế này có mà "oánh nhau" à?

Ngày Tết ở nhà tủ lạnh chất đầy thịt kho, giò lụa, gà luộc, bánh chưng - bánh tét... nghĩ tới thôi cái ơn "ỚN" đã lên tới cổ. Vậy nên đã có không ít người dù đồ ăn còn rất nhiều trong nhà nhưng vẫn chịu khó ra đường ăn này ăn kia, chọn các món dễ ăn thường ngày để "lấy lại vị giác".

Lẩu là một trong những lựa chọn không tồi và được nhiều gia đình lẫn nhóm bạn lựa chọn vào thời điểm này.

Tất nhiên, sẽ luôn có những tranh cãi về giá cả lẫn cách phục vụ vào ngày Tết, ừ thì "Tết mà", mọi thứ cũng khó khăn hơn nên mỗi người nhịn nhau một tí. Nhưng nếu ai cũng vậy thì đã chẳng xảy ra những drama từ thuế VAT cho đến bát bún "cắt cổ" khiến dân mạng nói nhiều trong suốt thời gian vừa qua rồi.

Mới đây, một cô gái đã làm netizen phải nói chuyện nhiều khi chụp 1 set lẩu trị giá 600k ở Hải Phòng rồi hỏi cư dân mạng: Thế này đắt hay rẻ?

Tranh cãi set lẩu 600k đắt hay rẻ ở TTTM nổi tiếng Hải Phòng-1
Một set lẩu bề bề trị giá 600k

Theo như những gì cô gái này chụp, thì set lẩu 600k này bao gồm: 3 con bề bề size... nhỏ, một đĩa thịt bò + ba chỉ bò, một đĩa bánh đa - nấm kim châm, một miếng đậu và 4 miếng chả, 1 nhúm thịt. Nhiều netizen sau khi xem xong đã để lại vô số bình luận, đánh giá về nồi lẩu trị giá 600k này:

- Ôi thật mới đầu năm đọc 10 cái review thì 11 cái là trải nghiệm tồi tệ. Chứng tỏ mặt bằng chung các quán xá phục vụ giống nhau nên các quán không phải lo về tình hình mất khách mất nhỉ?

- Hôm qua em với mẹ ăn set 2 người 300 cũng được 3 con bề bề, nhưng khác ở chỗ 600 của chị có thêm nhúm nấm và 2 chả.

Tranh cãi set lẩu 600k đắt hay rẻ ở TTTM nổi tiếng Hải Phòng-2
Ảnh netizen chụp kèm

- Không lạ lắm, tui từng ăn ở **** Long Biên lẩu cũng 200k 1 khay cả rau cả thịt, 600k được 4 khay như kia cũng xịn xò lắm rồi.

- Bạn tìm kỹ dưới gầm bàn xem bề bề có nhảy xuống dưới không, chứ 3 con thế này có mà "oánh nhau" à?

- Mình sẽ không ăn nhưng xác định ăn thì cũng cần hiểu nó không quá ngạc nhiên. Hôm qua mình ăn bát bún riêu thập cẩm cũng 80k rồi. Nguyên liệu, nhân công quán bỏ ra cũng đắt hơn mà bạn.

Thôi thì Tết mà, mọi thứ "hoan hỉ" với nhau nha bà con!

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/theo-cac-ban-set-lau-600k-the-nay-la-dat-hay-re-mot-co-gai-thoi-bung-tranh-cai-tren-mxh-khi-di-an-o-tttm-noi-tieng-hai-phong-162220602192607888.htm

quán ăn bán đắt ăn lẩu

Tin tức mới nhất