Trên giường nếu chàng làm điều này chứng tỏ yêu bạn vô cùng, hãy trân trọng

Chỉ có người đàn ông yêu thật lòng mới có đủ kiên nhẫn cho bạn cảm giác an toàn nhất khi trên giường.

Tư thế yêu thích của anh ấy là có thể nhìn rõ được khuôn mặt của bạn

Bất cứ người đàn ông nào cũng thường thích nhiều tư thế khác nhau để khám phá những điều mới mẻ, thăng hoa trong tình dục. Nhưng nếu là người yêu bạn thì anh ấy vẫn thích nhất là có thể nhìn thật sâu vào mắt của vợ.

Bởi họ muốn thấy từng biểu hiện dù là nhỏ nhất trên khuôn mặt của bạn, và đặc biệt là thấy mắt bạn cũng đang nhìn về anh ấy. Với những tư thế khác, không có nghĩa là anh ấy không tôn trọng bạn nhưng anh ấy vẫn thích nhìn vào gương mặt bạn hơn. Mong muốn này trong chuyện chăn gối thể hiện anh ấy thật sự rất quý trọng bạn.

Sợ vợ thất vọng về mình

Đàn ông yêu vợ sợ nhất để vợ thất vọng về mình! Họ có thể làm sai bất cứ chuyện gì, nhưng để người phụ nữ của mình một giây thất vọng về mình cũng là điều tuyệt đối không thể.

Trên giường nếu chàng làm điều này chứng tỏ yêu bạn vô cùng, hãy trân trọng-1

Bởi không chỉ vì yêu vợ, đó còn là sĩ diện của một người đàn ông vì họ thường tâm niệm rất nhiều điều, một trong số đó chính là cho vợ con mình một mái nhà yên ấm, xây dựng cho mình một hạnh phúc tròn đầy, khiến vợ con tự hào vì người chồng, người cha là mình. Cho đến khi già đi, họ vẫn không ngừng nỗ lực, hoàn thiện chính bản thân mình…

Kiên nhẫn khi bạn do dự với những trải nghiệm mới mẻ

Anh ấy thay vì làm theo ý mình, hay bực bội khi bạn đắn đo, anh ấy sẽ đợi cái gật đầu tự nguyện của bạn. Vì nếu một người đàn ông tôn trọng mong muốn của bạn trong chuyện chăn gối chắc chắn là người yêu bạn chân thành và thật lòng nhất.

Để ý tới cảm xúc của bạn

Đây là điều quan trọng trong tình yêu, dù là trong hay ngoài phòng ngủ, nếu bạn cảm thấy buồn phiền, mệt mỏi, bạn sẽ không còn hứng thú với chuyện gần gũi, và anh ấy sẽ tôn trọng điều đó. Khi bạn thấy bất an, anh ấy sẽ kiên nhẫn trấn an, làm dịu đi những khó chịu của bạn, từng bước dẫn dắt bạn vào cuộc yêu.

Bởi chỉ có người đàn ông yêu thật lòng mới có đủ kiên nhẫn cho bạn cảm giác an toàn nhất khi trên giường.

Anh ấy lắng nghe nhu cầu của bạn

Nếu người đàn ông yêu bạn chân thành sẽ luôn muốn lắng nghe những mong muốn, nhu cầu của bạn khi gần gũi - anh ấy sẽ muốn biết bạn thích gì, muốn gì hơn. Khi bạn nói lên nhu cầu của bản thân, anh ấy sẽ lắng nghe chăm chú. Đây là hành động thể hiện sự tôn trọng và quan tâm của đàn ông yêu chân thành.

Theo Khỏe và đẹp


Đàn ông Tình yêu

Tin tức mới nhất