Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện đẹp ngỡ ngàng, khoe thân hình gọn gàng như chưa từng sinh nở

Trở lại sau khi sinh con, Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng có khí chất và lột xác đầy quyến rũ.

Tối 7/11, Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ khi diện váy xẻ sâu, khoe lưng trần quyến rũ trong một sự kiện thời trang. Không chỉ vậy, người đẹp Sở Kiều Truyện còn hiếm khi để kiểu tóc đuôi ngựa, làm tôn lên vẻ thanh lịch và dịu dàng. 

Nhiều cư dân mạng khen ngợi, kể từ sau khi sinh con tới nay, Triệu Lệ Dĩnh đã lột xác thần thái và gợi cảm hơn xưa rất nhiều. Dù là mẹ bỉm sữa, Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ gìn được vóc dáng mảnh mai, thon thả. 

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện đẹp ngỡ ngàng, khoe thân hình gọn gàng như chưa từng sinh nở-1
Triệu Lệ Dĩnh thần thái hơn xưa


Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện đẹp ngỡ ngàng, khoe thân hình gọn gàng như chưa từng sinh nở-2Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện đẹp ngỡ ngàng, khoe thân hình gọn gàng như chưa từng sinh nở-3
Cô khoe gương mặt thanh tú với mái tóc buộc cao 


Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện đẹp ngỡ ngàng, khoe thân hình gọn gàng như chưa từng sinh nở-4

Trước sự cạnh tranh gay gắt của hàng loạt tiểu hoa 9x mới nổi, Triệu Lệ Dĩnh đã nhanh chóng trở lại để giữ vững ngôi vị "nữ hoàng rating" của mình. Không chỉ tích cực hoạt động bên mảng thời trang, Triệu Lệ Dĩnh còn nghiêm túc xem xét các kịch bản phim nhằm tìm ra tác phẩm phù hợp nhất cho lần trở lại.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang hợp tác với nam thần Vương Nhất Bác trong bộ phim Hữu Phỉ. Đây được kì vọng là tác phẩm sẽ đưa tên tuổi bà xã Phùng Thiệu Phong vụt sáng hơn nữa. 

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện đẹp ngỡ ngàng, khoe thân hình gọn gàng như chưa từng sinh nở-5Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện đẹp ngỡ ngàng, khoe thân hình gọn gàng như chưa từng sinh nở-6Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện đẹp ngỡ ngàng, khoe thân hình gọn gàng như chưa từng sinh nở-7

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất