Triệu Lộ Tư bất ngờ lộ cát-xê khủng trong 'Thần Ẩn' vượt xa nam chính

Mức cát-xê của Triệu Lộ Tư trong phim "Thần Ẩn" vừa được tiết lộ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Cát-xê của những ngôi sao Hoa ngữ luôn là điều khiến khán giả tò mò. Thời gian vừa rồi, việc Dương Tử lộ mức thù lao khủng vượt nhiều quy định của Cục điện ảnh Trung Quốc làm dấy lên tranh cãi không nhỏ. Sự việc vừa lắng xuống thì mới đây, người trong ngành lại tiếp tục tiết lộ mức thù lao của Triệu Lộ Tư khi đóng phim Thần Ẩn

Triệu Lộ Tư bất ngờ lộ cát-xê khủng trong Thần Ẩn vượt xa nam chính-1

Theo đó, Triệu Lộ Tư được trả 11 triệu NDT sau khi Thần Ẩn kết thúc. Nam chính của phim - Vương An Vũ chỉ nhận được 6,5 triệu NDT, một con số khiêm tốn và thua xa Triệu Lộ Tư. 

Trong khi đó, nam diễn viên Lý Quân Nhuệ đảm nhiệm vai phụ và được trả 4 triệu NDT. Những con số này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì tổng tổ thù lao của nam chính và nam phụ vẫn không bằng Triệu Lộ Tư.

Triệu Lộ Tư bất ngờ lộ cát-xê khủng trong Thần Ẩn vượt xa nam chính-2

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Vương An Vũ vẫn nhận được nhiều lợi ích sau Thần Ẩn. Nhờ vào sự nổi tiếng của Triệu Lộ Tư, tên tuổi nam diễn viên cũng được khán giả biết tới nhiều hơn, thu về kha khá lượng fan couple. 

Mặc dù được trả công hậu hĩnh nhưng nữ diễn viên họ Triệu không đưa đến hiệu quả phát sóng tốt. Tuy suốt chặng đường phát sóng Thần Ẩn, Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ vô cùng nỗ lực để quảng bá bộ phim. Tuy nhiên, thành tích của phim lại không hề ấn tượng và có phần kém xa các bộ phim trước đây của Triệu Lộ Tư.

Triệu Lộ Tư bất ngờ lộ cát-xê khủng trong Thần Ẩn vượt xa nam chính-3

Thần Ẩn có mở đầu rầm rộ nhưng đuối dần ở những tập sau vì tương tác hóa học không tốt của nam - nữ chính, kỹ xảo đẹp nhưng nội dung nhàm chán. Rating chiếu mạng của phim cũng không mấy khả quan. Cuối cùng, phim kết thúc "không một tiếng gió". Không những vậy, nội dung của Thần Ẩn bị đánh giá là có phần nhàm chán và cũ.

Triệu Lộ Tư bất ngờ lộ cát-xê khủng trong Thần Ẩn vượt xa nam chính-4

Diễn xuất của Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ chưa thực sự xuất sắc để níu chân khán giả. Dẫu vậy, Thần Ẩn vẫn thu hút một bộ phận khán giả và là sự lựa chọn thích hợp cho những ai đang tìm kiếm một bộ phim để giải trí.

Cùng với Hậu Lãng, Thần Ẩn là bộ phim "flop" trong năm 2023 của Triệu Lộ Tư.

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/sau-duong-tu-trieu-lo-tu-bat-ngo-lo-cat-xe-khung-trong-than-an-vuot-xa-nam-chinh-651872.html

Triệu Lộ Tư cát xê

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao