Triệu Lộ Tư - Dương Tử phủ sóng nhiều đến độ khán giả chán ớn

Triệu Lộ Tư và Dương Tử liên tục đảm nhận vai chính trong các dự án lớn. Sự xuất hiện dày đặc của họ đang phản tác dụng, khiến khán giả nhàm chán.

Triệu Lộ Tư, Dương Tử đang là những tiểu hoa 9x đắt show nhất trên màn ảnh Hoa Ngữ. Bộ đôi liên tục đảm nhận vai nữ chính trong các dự án phim cổ trang lớn, hợp tác gồm toàn những nam thần đình đám hàng đầu.

Triệu Lộ Tư - Dương Tử phủ sóng nhiều đến độ khán giả chán ớn-1 

Tuy nhiên, Triệu Lộ Tư và Dương Tử đang đóng khung trong dòng phim, không có sáng tạo. Việc tham gia quá nhiều tác phẩm cùng thể loại trong thời gian ngắn khiến khán giả phải xem phim của Triệu Lộ Tư, Dương Tử quá nhiều, tạo cảm giác nhàm chán. 

Triệu Lộ Tư nổi tiếng nhờ Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn và ngay lập tức vụt sáng trở thành tên tuổi được săn đón. Từ diễn viên đóng webdrama kinh phí thấp nay đã nâng tầm lên các dự án lớn. 

Triệu Lộ Tư - Dương Tử phủ sóng nhiều đến độ khán giả chán ớn-2

Từ đó, cô nàng liên tục tham gia Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử, Thả Thí Thiên Hạ, Trường Ca Hành, Tinh Hán Xán Lạn. 

Triệu Lộ Tư - Dương Tử phủ sóng nhiều đến độ khán giả chán ớn-3

Triệu Lộ Tư - Dương Tử phủ sóng nhiều đến độ khán giả chán ớn-4

Điều đáng nói là dù phim mới liên tục lên sóng nhưng thành tích mà Triệu Lộ Tư thu về không ấn tượng. Thả Thí Thiên Hạ, Trường Ca Hành chỉ được đánh giá chất lượng bình thường, lượt xem cũng không quá nổi bật. 

Triệu Lộ Tư - Dương Tử phủ sóng nhiều đến độ khán giả chán ớn-5

Diễn xuất của Triệu Lộ Tư bị chê tơi tả vì đôi mắt lờ đờ, không cảm xúc. Trong Tinh Hán Xán Lạn, cô nàng bị chê cả ngoại hình "mặt nọng", già chát và diễn xuất chưa tới trong cảnh bị đổ oan, bị mẹ dùng gậy đánh.

Triệu Lộ Tư - Dương Tử phủ sóng nhiều đến độ khán giả chán ớn-6

Triệu Lộ Tư - Dương Tử phủ sóng nhiều đến độ khán giả chán ớn-7

Việc lặp đi lặp lại cùng một kiểu nhân vật càng khiến nữ diễn viên mất điểm. Không ít bình luận cho rằng Triệu Lộ Tư đóng phim như cái máy kiếm tiền chứ không chịu nâng cao khả năng.

Dương Tử đang là ngôi sao dẫn đầu thế hệ tiểu hoa 9x với nhiều tác phẩm nổi bật như Cá Mực Hầm Mật, Hương Mật Khói Sương, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý....

Triệu Lộ Tư - Dương Tử phủ sóng nhiều đến độ khán giả chán ớn-8

Tài năng diễn xuất là điểm mạnh khiến Dương Tử nổi bật trong dàn mỹ nhân xứ Trung Quốc. Thực tế, trong vài năm gần đây, nữ diễn viên quá chú tâm vào việc tham gia những dự án cổ trang, chạy show liên tục mà không chú ý vào chất lượng.

Dù đóng nhiều phim, đến nay ngôi sao vẫn chưa có giải thưởng diễn xuất nào. Đây cũng là lý do Dương Tử thường xuyên bị antifan mỉa mai. 

Hiện Dương Tử có 4 phim cổ trang chưa lên sóng gồm Trầm Vụn Hương Phai, Thanh Trâm Hành, Trường Tương Tư. Dù đang trên trường quay, có tin đồn tác phẩm mới của Dương Tử tiếp tục là một bộ phim cổ trang khác là Thất Dạ Tuyết.

Triệu Lộ Tư - Dương Tử phủ sóng nhiều đến độ khán giả chán ớn-9

Triệu Lộ Tư - Dương Tử phủ sóng nhiều đến độ khán giả chán ớn-10

Cư dân mạng nhận xét những bộ phim này không yêu cầu diễn xuất quá cao, tạo hình na ná nhau và chỉ tập trung vào chuyện tình yêu lãng mạn. Mô típ nhàm chán khiến khán giả cũng hết hứng để chờ phim. 

Việc Dương Tử mải mê chạy theo dòng phim này bị đánh giá là đang tự chôn vùi sự nghiệp. Fan kỳ vọng nữ diễn viên có những kế hoạch mới trong tương lai, lựa chọn dự án đa dạng, chất lượng hợp tác cùng những diễn viên thực lực thay vì những mỹ nam chỉ có ngoại hình. 

Triệu Lộ Tư - Dương Tử phủ sóng nhiều đến độ khán giả chán ớn-11
Dương Tử đang mải mê chạy theo dòng phê "mỳ ăn liền", tham gia dự án lớn với cát-xê cao mà bỏ qua những tác phẩm thực sự chất lượng, giúp cô thu về danh tiếng hay những giải thưởng diễn xuất.

Mai Quỳnh
Theo VietNamNet


Triệu Lộ Tư phim cổ trang Dương Tử

Tin tức mới nhất