Triệu Vy lên tiếng về việc bị cho là giả dối

Bình luận0

(2Sao) - Nữ diễn viên cho rằng Tôn Hải Anh không hiểu sự kiện vừa xảy ra.

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh ngày 3/6 trở thành gương mặt đại diện Đại lục được lấy dấu tay tại Nhà hát Trung Hoa tại Hollywood. Đây là vinh dự lớn của hai diễn viên và được đánh giá khẳng định vị thế đẳng cấp quốc tế.

Tuy nhiên, diễn viên gạo cội Tôn Hải Anh lại cho rằng đây là chiêu trò làm màu của hai nghệ sĩ. Tài tử này còn mạnh miệng chê bai đây là hành động làm mất mặt Trung Hoa.Cổ Thiên Lạc, Triệu Vy, Chung Hán Lương

"Các người làm chuyện này thật ngu xuẩn, chẳng coi khán giả và người Trung Quốc ra gì. Cái gì mà in dấu tay tại Hollywood giữa đường thế kia? Hãy nói cho rõ ràng, tôi chẳng chê trách hai diễn viên này vì từng hợp tác với họ. Nhưng chuyện này là khiến thế giới cười cho", Tôn Hải Anh viết.

Trước sự phản bác công khai, Triệu Vy giữ thái độ im lặng. Chiều ngày 9/6, trong buổi quảng bá ra mắt phim mới, cô bất ngờ lên tiếng. Nữ diễn viên cho rằng, đàn anh họ Tôn không hiểu những kiến thức cơ bản.

Anh ấy đã không biết về tình hình thực tế, tôi vốn cũng không nguyện ý thanh minh vì những điều cơ bản, chúng ta cần phải tự biết.

Nhà hát Trung Hoa ra đời đến nay tròn 88 năm. Nhân kỷ niệm sinh nhật thành lập, chúng tôi có mặt để chúc mừng và in dấu tay kỷ niệm. Khách du lịch có thể được xem dấu vân tay của chúng tôi tại đây đã là niềm hỉ hả lớn.

Mặc dù dấu tay không được lưu tại Đại lộ Ngôi sao nhưng các diễn viên khác, khán giả vẫn có thể được nhìn thấy”.
Tôn Hải Anh (trên) chỉ trích hai diễn viên vì sự kiện bị cho không đúng sự thật

Rain Rain
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao