Triệu Vy - Phạm Băng Băng bị đồng nghiệp tiết lộ quá khứ đen tối với cần sa và cuộc sống buông thả?

Tuy nhiên, người viết những câu chuyện trên sau đó lại có động thái xin lỗi Triệu Vy - Phạm Băng Băng.

Sáng ngày hôm nay, các trang báo hàng đầu xứ Trung đồng loạt đưa tin, một tài khoản Weibo có tên "Diễn viên Thiệu Tiểu San" chia sẻ bài viết vạch trần cuộc sống buông thả của hai diễn viên đình đám Triệu Vy - Phạm Băng Băng. Điều đáng nói, đây là những chuyện "bây giờ mới kể", không xác định được thời gian xảy ra trong quá khứ.

Triệu Vy - Phạm Băng Băng bị đồng nghiệp tiết lộ quá khứ đen tối với cần sa và cuộc sống buông thả?-1

Trên tài khoản Weibo của mình, nữ diễn viên này cho biết Triệu Vy là người "tặng" cô cần sa tại Tam Lý Đồn. Cô còn kể chuyện về Phạm Băng Băng, cụ thể ngày đó, "Kim Tỏa" tại một spa dịch vụ chuyên ngâm chân, cô một bên thì gác lên chân Phùng Tiểu Cương, một bên thì gối đầu lên ngực Vương Trung Lỗi. Được biết, Phùng Tiểu Cương là đạo diễn danh tiếng, còn Vương Trung Lỗi là CEO đình đám của tập đoàn giải trí Hoa Nghị Huynh Đệ - nơi Phạm Băng Băng từng đầu quân.

Triệu Vy - Phạm Băng Băng bị đồng nghiệp tiết lộ quá khứ đen tối với cần sa và cuộc sống buông thả?-2
Phạm Băng Băng - Phùng Tiểu Cương - Vương Trung Lỗi cho tới thời điểm hiện tại vẫn vô cùng thân thiết

Diễn viên Thiệu Tiểu San còn có ý kích bác Lý Thần: "Cậu là con cháu cán bộ quân đội, lại đi hẹn hò với "loại" người này, thật là làm mất mặt 3 đời danh giá".

Tuy nhiên, sau đó, Thiệu Tiểu San nhanh chóng xoá đi 3 bài viết của mình, thay vào đó là chia sẻ hình ảnh cô và Phạm Băng Băng chụp trong quá khứ, tỏ ý mình có quen biết nữ diễn viên họ Phạm: "Hay là cô lại nói tôi không quen biết Phùng Tiểu Cương, Vương Trung Lỗi, quay bộ phim "Dạ Yến", rồi hại tôi cả một đời".

Triệu Vy - Phạm Băng Băng bị đồng nghiệp tiết lộ quá khứ đen tối với cần sa và cuộc sống buông thả?-3

Sau khi tin tức nổ ra, ngay lập tức, Phạm Băng Băng và Triệu Vy đã có động thái uỷ thác Studio của mình đứng ra phát văn bản thanh minh. Cả hai đều phủ nhận nội dung mà phía Thiệu Tiểu San viết trên mạng xã hội, cho biết đây là những thông tin thổi phồng, bịa đặt. Cả 2 diễn viên đều đã nhờ pháp luật can thiệp và bắt đầu làm các thủ tục pháp lý.

Triệu Vy - Phạm Băng Băng bị đồng nghiệp tiết lộ quá khứ đen tối với cần sa và cuộc sống buông thả?-4

Theo nguồn tin, Thiệu Tiểu San từng tham gia bộ phim Dạ Yến, đảm nhận vị trí đóng thế cho Chương Tử Di cảnh khoả thân.

Triệu Vy - Phạm Băng Băng bị đồng nghiệp tiết lộ quá khứ đen tối với cần sa và cuộc sống buông thả?-5

Sau động thái của phía 2 diễn viên Triệu - Phạm, Thiệu Tử San bỗng viết lên mạng xã hội những dòng như sau: "Tôi xin bày tỏ sự xin lỗi tới những ai liên quan đối bài post đã bị xoá trên Weibo. Quả thực tôi đã uống quá nhiều. Mong mọi người đừng chia sẻ, bình luận gì thêm. Tôi đã ngay lập tức xoá bài đi rồi. Một lần nữa gửi lời xin lỗi tới những ngôi sao và người hâm mộ chịu tổn thương. Tôi xin lỗi".

Theo Helino


Phạm Băng Băng Triệu vy

Tin tức mới nhất