Trước Huỳnh Hữu Long, Triệu Vy từng có mối tình sâu đậm với thiếu gia này nhưng bị bạn thân 'nẫng tay trên' cướp mất?

Một người xuất sắc như Triệu Vy hẳn đã có không ít người theo đuổi, mặc dù giờ đã gả cho Hoàng Hữu Long, nhưng trước đó cô từng trải qua chuyện tình khắc cốt ghi tâm.

Vào năm 1997, Triệu Vy nhanh chóng trở nên nổi tiếng sau thành công của bộ phim truyền hình đình đàm Hoàn Châu Cách Cách. Bây giờ cô dựa vào tài năng thương mại của mình để đạt được vị trí cao trong làng giải trí Hoa ngữ.

Một người xuất sắc như Triệu Vy hẳn đã có không ít người theo đuổi. Mặc dù giờ đã gả cho Huỳnh Hữu Long, nhưng trước đó cô đã từng có một chuyện tình khắc cốt ghi tâm.

Trước Huỳnh Hữu Long, Triệu Vy từng có mối tình sâu đậm với thiếu gia này nhưng bị bạn thân nẫng tay trên cướp mất?-1
Bài viết trên trang Sohu.

Trước khi Triệu Vy quay Hoàn Châu Cách Cách, cô đã qua lại với một "phú nhị đại", người đó chính là Diệp Mậu Thanh. Diệp Mậu Thanh là con trai của Chủ tịch tập đoàn Trọng Thịnh. Đây là một tập đoàn có tiếng trong lĩnh vực bất động sản ở Thượng Hải.

Trong lúc nàng "Én nhỏ" quay phim, Diệp Mậu Thanh thường xuyên đến phim trường thăm cô, nên rất nhiều người đều biết chuyện tình cảm này. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, cả hai cuối cùng cũng không ở bên nhau.

Trước Huỳnh Hữu Long, Triệu Vy từng có mối tình sâu đậm với thiếu gia này nhưng bị bạn thân nẫng tay trên cướp mất?-2
Triệu Vy và người cũ Diệp Mậu Thanh.

Sau khi chia tay, Triệu Vy trở thành diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí, không lâu sau đó cô đã gả cho doanh nhân Huỳnh Hữu Long.

Về phần Diệp Mậu Thanh, chàng thiếu gia cuối cùng lại lấy bạn thân của Triệu Vy - Lý Đình Nghi làm vợ, sau đó tiếp quản công việc của dòng họ, trở thành một lão đại bất động sản, hoàn toàn không hề thua kém Huỳnh Hữu Long.

Dù trước đó đã xảy ra chuyện gì thì cả Triệu Vy và Diệp Mậu Thanh bây giờ đều đã có hạnh phúc riêng của mình.

Trước Huỳnh Hữu Long, Triệu Vy từng có mối tình sâu đậm với thiếu gia này nhưng bị bạn thân nẫng tay trên cướp mất?-3
Diệp Mậu Thanh và vợ hiện tại.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/truoc-huynh-huu-long-trieu-vy-tung-co-moi-tinh-sau-dam-voi-thieu-gia-nay-nhung-bi-ban-than-nang-tay-tren-cuop-mat-22202083193919397.htm

Triệu vy

Tin tức mới nhất