Trịnh Bảo của Việt Nam xuất sắc đăng quang Nam vương Quốc tế 2019

Không nằm ngoài dự đoán, Trịnh Bảo - ứng cử viên rất mạnh của Việt Nam tại cuộc thi năm nay đã giành chiến thắng chung cuộc.

Tối nay (24/2), chung kết cuộc thi Mister International - Nam vương Quốc tế 2019 chính thức diễn ra tại Philippines. Vượt qua nhiều ứng viên nặng kí, Trịnh Bảo - đại diện Việt Nam đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất.

Như vậy, sau hiện tượng Tiến Đoàn đăng quang Nam vương Quốc tế 2008, đúng 11 năm sau Việt Nam mới có thêm một đại diện chiến thắng tại đấu trường sắc đẹp giành cho nam giới này.

Chiến thắng của Trịnh Bảo được rất nhiều thí sinh các nước đánh giá là “tâm phục, khẩu phục”. Ngay khi giây phút cuối cùng xướng tên Trịnh Bảo giành ngôi vị Nam vương, các thí sinh khác đã vây lấy, tung anh lên không trung để chúc mừng. 

Được biết, Trịnh Bảo - tân Nam vương Quốc tế sinh năm 1994 ở Hải Phòng, cao 1m84, nặng 80 kg. Anh tốt nghiệp Cao đẳng Bách nghệ chuyên ngành điều khiển tàu biển. Sau đó, Trịnh Bảo trở thành người mẫu tự do và huấn luyện viên gym tại Hải Phòng. Năm 2018, anh vào TP HCM lập nghiệp, giành giải đồng Siêu mẫu 2018.

Cuối năm ngoái, anh được tuyển chọn vào dự án "Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project", sau đó được chọn đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Mister International mùa giải thứ 13.

Đêm chung kết Mister International 2019 diễn ra trong gần 3 tiếng đồng hồ, với sự tranh tài của 39 mỹ nam đến từ các quốc gia trên thế giới. Các thí sinh trải qua các phần thi trình diễn trang phục dân tộc, trang phục truyền thống của Phillipines, bikini, vest và ứng xử.

Với phong thái tự tin, thần thái rạng rỡ, thân hình chuẩn mực, gương mặt nam tính, sự xuất hiện của Trịnh Bảo luôn cuốn hút ở mỗi phần thi. 

Xúc động với chiến thắng, Trịnh Bảo chia sẻ: “Tôi thấy vỡ oà trong hạnh phúc, không diễn tả thành lời, không thể nói hết được trong lúc này. Đặc biệt là khi được các thí sinh đồng loạt tung tôi lên chúc mừng chiến thắng, tôi cảm nhận được sự yêu mến của họ giành cho mình.

Tôi tự hào vì mình đã được họ ủng hộ, cổ vũ nồng nhiệt như vậy. Tôi thực sự tự hào khi đem về chiến thắng cho Việt Nam, và chiến thắng ấy được bạn bè Quốc tế hết sức trân trọng. Đây không chỉ là chiến thắng của riêng tôi, mà là của cả ekip đã luôn đồng hành, bên cạnh tôi suốt thời gian qua.

Tôi cảm ơn sự ủng hộ của khán giả, truyền thông nước nhà đã hết sức ủng hộ tôi suốt thời gian tôi đi thi. Tôi sẽ không bao giờ quên được giây phút này, khi hai chữ Việt Nam được hô vang, và tôi hạnh phúc trong vòng vây của bạn bè quốc tế”.

    Q.Q.
Theo Vietnamnet


Trịnh Bảo Mister International Nam Vương

Tin tức mới nhất