Trịnh Kim Chi được ông xã tặng quà sinh nhật trị giá 5,7 tỷ đồng

Đón tuổi 52, Trịnh Kim Chi bất ngờ nhận món quà đắt đỏ là chiếc xe ô tô màu đen sang trọng có giá 5,7 tỷ đồng từ ông xã.

Trịnh Kim Chi vừa đón tuổi 52 trọn vẹn bên gia đình. Nữ diễn viên hạnh phúc thổi nến, cắt bánh kem và nhận nhiều lời chúc ý nghĩa.

Trịnh Kim Chi được ông xã tặng quà sinh nhật trị giá 5,7 tỷ đồng-1
Trịnh Kim Chi nhận chiếc xe đắt đỏ trong ngày sinh nhật.

Trong đó, món quà khiến cô bất ngờ và hạnh phúc nhất đến từ chồng doanh nhân. "Quà sinh nhật sớm! Cảm ơn ông xã. Em yêu anh", Trịnh Kim Chi chia sẻ ngắn gọn.

Trên trang cá nhân, Trịnh Kim Chi cũng đăng ảnh đến cửa hàng làm lễ nhận xe cùng ông xã và con gái. Bạn đời nữ diễn viên còn chu đáo nhờ người trang trí và chuẩn bị hoa, bánh kem để chúc mừng cô.

Trịnh Kim Chi được ông xã tặng quà sinh nhật trị giá 5,7 tỷ đồng-2Trịnh Kim Chi được ông xã tặng quà sinh nhật trị giá 5,7 tỷ đồng-3

Nhiều đồng nghiệp như: NSND Lan Hương, danh ca Cẩm Vân, Hồng Đào, Lương Thế Thành, MC Quỳnh Hoa… để lại bình luận chúc mừng nữ diễn viên.

Trịnh Kim Chi không tiết lộ giá trị cụ thể của chiếc xe. Tuy nhiên, những người sành xe xác nhận xế hộp của cô thuộc một hãng nổi tiếng thế giới. Tại Việt Nam, giá lăn bánh của xe khoảng 5,7 tỷ đồng.

Đây không phải là lần đầu tiên Trịnh Kim Chi nhận quà 'khủng' từ chồng đại gia. Dịp sinh nhật năm 2019, nam doanh nhân tặng vợ căn biệt thự hơn 200m2 ở quận 7 TP.HCM. Vào dịp kỷ niệm ngày cưới năm 2022, Trịnh Kim Chi cũng bất ngờ với chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ từ bạn đời.

Trịnh Kim Chi được ông xã tặng quà sinh nhật trị giá 5,7 tỷ đồng-4Trịnh Kim Chi được ông xã tặng quà sinh nhật trị giá 5,7 tỷ đồng-5

Điều khiến diễn viên sinh năm 1971 hạnh phúc là ông xã luôn nhớ những dịp đặc biệt để tặng quà. Anh tỏ ra tâm lý, luôn lựa chọn các món quà kỹ lưỡng dựa trên sở thích của vợ. Đáp lại, Trịnh Kim Chi cũng thể hiện sự trân trọng từng món quà mình nhận được từ chồng.

Trịnh Kim Chi từng chia sẻ may mắn của cô là được chồng hỗ trợ tối đa trong công việc lẫn cuộc sống. Có anh làm điểm tựa, nữ diễn viên thấy mình thêm thăng hoa với nghệ thuật.

Nam doanh nhân thường nhắc Trịnh Kim Chi phải chú ý bảo vệ sức khỏe. Nhớ lời anh, cô luôn biết chừng mực, phân bổ thời gian dành cho gia đình, chồng con và chăm sóc bản thân.

“Chồng hỗ trợ tôi nhiều lắm, nhất là về mặt tinh thần. Những lúc mệt mỏi, anh luôn cho tôi lời an ủi, động viên, giúp tôi có thêm niềm tin, vững bước mà cố gắng. Về mặt kinh tế, đương nhiên 'của chồng công vợ' và ngược lại. Nhưng làm gì, tôi cũng bàn bạc, hỏi ý kiến anh”, cô từng chia sẻ với VietNamNet.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/trinh-kim-chi-duoc-ong-xa-tang-qua-sinh-nhat-tri-gia-5-7-ty-dong-2179693.html

Trịnh Kim Chi

Tin tức mới nhất