Trịnh Sảng không đóng 'Hoàn Châu cách cách' vì sợ bị hói đầu

Trịnh Sảng từ chối đóng "Tân Hoàn Châu cách cách" với lý do sợ bị rụng tóc. Trên mạng xã hội, cô bị chỉ trích dữ dội.

Ngày 23/5, Sinchew đưa tin Trịnh Sảng tham gia show truyền hình Please Take Care Of My Refrigerator. Tại đây, nữ diễn viên tiết lộ cô từng được mời thử vai trong Tân Hoàn Châu cách cách, nhưng từ chối tham gia.

Chia sẻ của Trịnh Sảng khiến các nghệ sĩ xung quanh bất ngờ vì không phải sao trẻ nào cũng cơ may được mời góp mặt trong dự án phim ăn khách của nữ sĩ Quỳnh Dao.

Trịnh Sảng không đóng Hoàn Châu cách cách vì sợ bị hói đầu-1
Trịnh Sảng kể chuyện từ chối tham gia dự án phim của Quỳnh Dao trên sóng truyền hình.

Tiết lộ nguyên nhân không dám nhận vai, hoa đán 9X cho hay: "Lý do thật ra cũng rất đơn giản. Tóc tôi vốn không được dày. Đóng phim cổ trang, ngày ngày đều sẽ đội tóc giả, bị búi dựng ngược lên, rồi gắn thêm trang sức cồng kềnh. Nếu như vậy, tóc tôi sẽ bị rụng nhiều hơn. Tôi còn trẻ và không muốn bị hói đầu. Vì thế tôi nghĩ cần phải trân quý mái tóc của bản thân. Vào nghề cũng đã lâu, nhưng tôi rất hiếm đóng phim cổ trang".

Mặc dù từ chối đóng Tân Hoàn Châu cách cách, nhưng Trịnh Sảng cho biết Hoàn Châu cách cách bản 1997 với sự tham gia của Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng là bộ phim thần tượng yêu thích lúc nhỏ của cô.

Được MC Hà Cảnh đặt câu hỏi giả thiết muốn đóng vai nào nếu tham gia phim, Trịnh Sảng cho hay muốn được thử sức với nhân vật hoàng hậu vì được đeo hộ giáp bảo vệ móng tay.

"Hạ Tử Vy quá hiền lành nên phải chịu khổ sở. Tuyến vai này vừa nhiều thoại, lại còn nói thơ cổ văn vẻ rất khó học thuộc. Trong khi đó, Tiểu Yến Tử dù đất diễn nhiều, nhưng lại thường xuyên bị tống vào lao tù, không hợp với tôi. Suy đi nghĩ lại vai hoàng hậu là được nhất. Hơn nữa, tôi rất thích đeo hộ giáp, càng nhìn càng thấy uy quyền", nữ diễn viên cho hay.

Trịnh Sảng không đóng Hoàn Châu cách cách vì sợ bị hói đầu-2
Đóng phim nhiều năm nhưng Trịnh Sảng luôn bị chê diễn xuất.

Nghe xong câu trả lời của Trịnh Sảng, MC Hà Cảnh không giấu được sự bất lực và nói rằng: "Tôi không biết liệu bố mẹ bạn sau khi xem chương trình, có nghĩ rằng lý do của con gái mình quá vô lý hay không nữa?".

Trên mạng xã hội, không ít khán giả chỉ trích nữ diễn viên thiếu chuyên nghiệp, lười nhác và sợ khổ.

Trịnh Sảng là nữ diễn viên 9X được quan tâm bậc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Cô được yêu mến sau khi tham gia các phim thanh xuân vườn trường như Cùng ngắm mưa sao băng, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hạ chí chưa đến....

Tuy nhiên, Trịnh Sảng cũng thường xuyên vấp phải chỉ trích do diễn xuất kém, không có sự trau dồi kỹ năng. Mỗi lần bị chê bai, cô lại thường xuyên đổ lỗi cho yếu tố ngoại cảnh làm ảnh hưởng đến năng lực của mình.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/trinh-sang-khong-dong-hoan-chau-cach-cach-vi-so-bi-hoi-dau-post1087746.html

Hoàn Châu Cách Cách Trịnh Sảng

Tin tức mới nhất