Trịnh Sảng ám chỉ bị bạn trai CEO lừa tiền

Trên show mới, Trịnh Sảng cho biết cô từng trải qua cảm giác bị người thân thiết lừa tiền. Trước đó, có tin bạn trai cũ Trương Hằng lừa cô 2,8 triệu USD khiến cô phải đi kiện.

Ngày 15/5, trang iFeng đưa tin Trịnh Sảng xuất hiện trong show Để cuộc sống tốt đẹp hơn. Tại đây nữ diễn viên đề cập đến kinh nghiệm từng bị người thân thiết lừa tiền.

Trịnh Sảng mượn câu chuyện một người bạn mình quen biết để chia sẻ. Trong đó, bản thân người này bị một người bạn lừa khoảng 800.000 NDT (hơn 110.000 USD). Ngoài ra, một số người thân của người bị hại, vì tin tưởng mối quan hệ của người bị hại và kẻ lừa đảo nên cũng đã bị lừa khoảng 3 triệu NDT (hơn 420.000 USD).

Trịnh Sảng ám chỉ bị bạn trai CEO lừa tiền-1
Trịnh Sảng tỏ ra đau buồn khi nhớ lại việc bị một người thân thiết lừa đảo.

Trịnh Sảng cho biết người bạn này đã gọi điện kể tình hình với nữ diễn viên và cảm thấy rất thất vọng. Trịnh Sảng khẳng định cô đã từng trải qua cảm giác đó nên rất hiểu đối phương.

Dù không đề cập trực tiếp nhưng truyền thông Trung Quốc tin rằng Trịnh Sảng đang ám chỉ bạn trai cũ Trương Hằng. Trịnh Sảng và Trương Hằng hẹn hò từ giữa năm 2018.

Trương Hằng được giới thiệu là xuất thân trong gia đình giàu có tại Thượng Hải, tốt nghiệp Ivy League tại Mỹ. Anh là tổng giám chế của show truyền hình It's Fighting Robots mà Trịnh Sảng tham gia, qua đó cả hai nảy sinh tình cảm với nhau.

Trong thời gian hẹn hò, người đẹp Mưa sao băng từng đầu tư không 2,8 triệu USD mở công ty cùng bạn trai, phát triển phần mềm giao lưu trực tuyến M77. Tuy nhiên, việc không kiểm soát được tài chính của Trương Hằng đã khiến nguồn vốn bị tiêu hao quá mức.

Trịnh Sảng ám chỉ bị bạn trai CEO lừa tiền-2
Trương Hằng và Trịnh Sảng từng có thời gian mặn nồng trước khi chia tay ồn ào.

Tháng 10/2019, bạn trai đề nghị Trịnh Sảng đầu tư thêm nếu không công ty sẽ ngưng hoạt động do thiếu vốn. Sau khi nữ diễn viên không đồng ý tiếp tục rót tiền, Trương Hằng đột ngột đơn phương từ chức, để lại công ty cho Trịnh Sảng cùng một mớ hỗn độn.

Để tránh tổn thất chồng chất, sao nữ 9X phải tuyên bố giải tán công ty và tự chi tiền bồi thường hợp đồng cho các nhân viên bị mất việc.

Sau đó, cả hai chia tay, Trịnh Sảng từng được trông thấy đến tòa án, bị cho là nộp đơn kiện bạn trai cũ vì làm thất thoát tiền của cô. Tuy nhiên, đến nay vụ kiện vẫn chưa được công bố nên chưa rõ thực hư Trương Hằng có lừa tiền Trịnh Sảng hay không.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/trinh-sang-am-chi-bi-ban-trai-ceo-lua-tien-post1084818.html

Trịnh Sảng

Tin tức mới nhất