9 năm trước cô là trợ lý của Dương Mịch, 9 năm sau là bạn diễn mới nổi bên cạnh Hồ Ca

Nhìn nhan sắc của trợ lý 10 năm trước của Dương Mịch mà nhiều người mới vỡ lẽ vì sao cô nàng được tuyển chọn làm diễn viên.

Trong giới giải trí điều không thể thiếu nhất là ngôi sao. Hiện tại yêu cầu của giới giải trí rất thấp, chỉ cần có ngoại hình đẹp là có thể vào showbiz, nhưng không phải ai cũng có thể thành danh. Nổi tiếng dễ dàng trong một sớm một chiều, nhưng muốn được khán giả nhớ đến thì phải có tác phẩm hay. Ví dụ như Dương Mịch, ngôi sao nhí một thời cũng không thể nổi tiếng trong một sớm một chiều, cô phải đóng rất nhiều phim truyền hình, thậm chí là cả vai phụ.

Cuối cùng, nhờ vai diễn Tình Xuyên trong Cung tỏa tâm ngọc, cô đã bật lên thành một ngôi sao. Trong làng giải trí thì Dương Mịch nổi tiếng là một người cuồng công việc với lịch trình kín mít, 1 năm không có mấy ngày được nghỉ ngơi. Dù năm nay dịch bệnh kéo dài nhưng Dương Mịch vẫn hoạt động hết sức chăm chỉ, bên cạnh việc tham gia đóng bộ Cảm ơn bác sĩ, Hộc Châu phu nhân ra thì người đẹp còn tích cực xuất hiện trong các show truyền hình.

9 năm trước cô là trợ lý của Dương Mịch, 9 năm sau là bạn diễn mới nổi bên cạnh Hồ Ca-1
10 năm trước, Từ Tiểu Táp đảm nhiệm chức trợ lý cho Dương Mịch. Rất nhiều fan kỳ cựu của Dương Mịch lẫn "mọt phim" Hoa ngữ đều nhận ra Từ Tiểu Táp rất quen thuộc, bởi cô nàng thường xuyên xuất hiện tại phim trường, hỗ trợ và giúp đỡ nữ diễn viên họ Dương.

Với vị trí hiện tại của Dương Mịch, người ta cho rằng cơ hội sẽ tìm đến cô chứ "nàng tiểu hoa đán" không cần phải đi tìm kiếm. Bởi sau hàng loạt tác phẩm ăn khách, cô đã chiếm được vị trí cao trong lòng người hâm mộ. Ngoài đóng phim, cô còn thành lập công ty Gia Hành và trở thành bà chủ. Tất nhiên, thành quả của Dương Mịch ngày hôm nay không thể tách rời sự cống hiến nghiêm túc của cô. Người hâm mộ phim truyền hình từng đọc được rất nhiều tin đồn liên quan đến cô. Đối với một diễn viên, dính líu đến những tin đồn chắc chắn sẽ hủy hoại tương lai của họ. Nhưng Dương Mịch vẫn vượt qua được và tỏa sáng không ai bằng.

Ngoài ra, trí thông minh của Dương Mịch rất nổi tiếng trong làng giải trí. Thời gian đầu, nhiều người chỉ trích cô trên Internet vì những scandal trên trời rơi xuống. Cô không những không có phản ứng tiêu cực mà ngược lại còn tự thừa nhận điểm xấu, và cuối cùng biến nhiều antifan thành người hâm mộ của mình. Chính vì vậy, cô còn được mệnh danh là "nữ cường nhân" của Cbiz. Tất nhiên mạnh mẽ là thế nhưng Dương Mịch cũng là người từng nhận sự giúp đỡ của người khác. Hơn 10 năm trước, Dương Mịch đã chịu ơn một nam diễn viên đàn anh. Không phải ông xã Lưu Khải Uy, người đó chính là Quách Phẩm Siêu.

9 năm trước cô là trợ lý của Dương Mịch, 9 năm sau là bạn diễn mới nổi bên cạnh Hồ Ca-2

Lúc đó, Dương Mịch còn khá trẻ, non dại trong khi Quách Phẩm Siêu đã là tên tuổi đình đám từ phim Đấu ngư. Chính vì vậy cô được Quách Phẩm Siêu giúp đỡ rất nhiệt tình. Khi đóng chung trong Thập Nhị Sinh Tiếu Truyền Kỳ, Quách Phẩm Siêu với tư cách là một đàn anh đã dạy Dương Mịch cách diễn xuất và hỗ trợ cô khá nhiều trong công việc. Dù khi đó đã là một ngôi sao lớn nhưng anh chưa bao giờ có thái độ chảnh chọe đối với các đàn em mới vào nghề. Cũng chính vì thế mà Dương Mịch luôn dành cho anh sự biết ơn. Hiện tại, Dương Mịch đã là ngôi sao lớn. Cô là cái tên bảo chứng cho nhiều bộ phim đình đám. Trái ngược với Dương Mịch, Quách Phẩm Siêu danh tiếng không còn như trước.

Khi dòng phim thần tượng bắt đầu bị thoái trào, các nghệ sĩ xứ Đài bắt đầu đổ xô sang Đại lục tìm con đường phát triển và Quách Phẩm Siêu cũng vậy. Vì không phải là người "vô ơn bội nghĩa", Dương Mịch đã giúp đỡ lại đàn anh. Chính cô là người đã cố tình mời Quách Phẩm Siêu tham gia 2 dự án Người phiên dịchTam sinh tam thế chẩm thượng thư. Bây giờ Quách Phẩm Siêu nổi tiếng trở lại, ngoài thực lực của bản thân, còn có liên quan không nhỏ đến sự hỗ trợ của Dương Mịch. Tình nghĩa "tri ân đồ báo" của Dương Mịch dành cho Quách Phẩm Siêu khiến các fan ngưỡng mộ. Người ta dành nhiều lời ưu ái cho cô.

9 năm trước cô là trợ lý của Dương Mịch, 9 năm sau là bạn diễn mới nổi bên cạnh Hồ Ca-3

Dương Mịch rất tốt với mọi người xung quanh, dù đó là người trong trường quay hay trợ lý của chính cô. Cũng giống như Từ Tiểu Táp, trợ lý riêng của Dương Mịch. Việc trở thành một diễn viên chuyên nghiệp từ một trợ lý là điều không thể tách rời với công lao của Dương Mịch.

9 năm trước cô là trợ lý của Dương Mịch, 9 năm sau là bạn diễn mới nổi bên cạnh Hồ Ca-4

Từ Tiểu Táp từng trải qua trường lớp học hành nghiêm túc và được Dương Mịch chọn làm trợ lý sau khi tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh. Điều đáng nói, nhờ nhan sắc xinh đẹp, gương mặt thanh tú, Hứa Tiểu Táp "lọt vào mắt xanh" của đạo diễn Lý Thiếu Hồng, nhờ đó, cô nàng "đổi vận" trở thành diễn viên khi đảm nhiệm vai Tích Xuân - em gái Giả Trân trong tác phẩm Hồng Lâu Mộng. Bởi vì là trợ lý của Dương Mịch, tài nguyên trong tay sẽ không tệ.

Sau đó, Từ Tiểu Táp đóng rất nhiều vai như River Flows to You, Hương Sơn Kỳ Duyên, Phong trung kỳ duyên... và còn hợp tác với sếp cũ Dương Mịch trong Yểu Điệu Thục Nữ, tác phẩm kinh điển độc nhất vô nhị của cô. Khí chất và diễn xuất của Từ Tiểu Táp đã thu hút sự chú ý của đạo diễn. Sau đó, cô còn được hợp tác với Hồ Ca và đóng vai Mễ Na trong Trường săn. Với vai diễn này, sự nổi tiếng của cô đã tăng lên đáng kể.

9 năm trước cô là trợ lý của Dương Mịch, 9 năm sau là bạn diễn mới nổi bên cạnh Hồ Ca-5

Hiện Từ Tiểu Táp không còn là trợ lý của Dương Mịch và đã nằm trong hàng ngũ những diễn viên thực lực. Tất nhiên, cô có được thành quả như hiện tại thì ngoài sự giúp đỡ của Bá Lạc (những người chuyên đi tìm kiếm nhân tài), không thể tách rời sự cố gắng của bản thân. Dù từng là trợ lý của Dương Mịch nhưng cô chưa bao giờ dùng danh tính này để tạo độ hot. Thay vào đó, cô đã làm điều mong muốn trên chính đôi chân của mình. Về đời tư, Từ Tiểu Táp là người kín tiếng và không công khai rầm rộ, cô chỉ chăm chút kỹ lưỡng cho từng bộ phim và sử dụng kỹ năng diễn xuất của mình để thu hút sự chú ý từ mọi người.

9 năm trước cô là trợ lý của Dương Mịch, 9 năm sau là bạn diễn mới nổi bên cạnh Hồ Ca-6

Trên thực tế, có thể thấy từ lý lịch của Từ Tiểu Táp, bản thân cô không phải là một diễn viên có cát-xê cao. Nhưng mỗi bộ phim truyền hình cô tham gia đều thể hiện rất rõ những cố gắng trong đó. Chính vì điều này mà cô có thể biết rõ mình phù hợp với cách diễn nào. Từ Tiểu Táp sẽ không đảm nhận những vai khác với bản thân mình để diễn một cách tốt hơn. Tất nhiên, sau khi diễn xuất trưởng thành hơn, chắc chắn cô sẽ thử sức với một dạng vai diễn khác. Lúc đó cô chắc chắn sẽ đạt được thành công lớn hơn. Chỉ bằng cách này, cô mới có thể có được chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí.

Theo Công Lý & Xã Hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/9-nam-truoc-co-la-tro-ly-cua-duong-mich-9-nam-sau-la-ban-dien-moi-noi-ben-canh-ho-ca-61371.html

Hồ Ca Dương Mịch

Tin tức mới nhất