Trợ lý vô tình tiết lộ bồ nhí của chủ tịch Taobao mang thai

Trong một buổi livestream, trợ lý của Trương Đại Dịch vô tình tiết lộ cô đã mang thai. Truyền thông Trung Quốc nghi ngờ đây là con của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm.

Trang Sohu đưa tin trong buổi livstream bán hàng vào tối 23/4, Trương Đại Dịch - bồ của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm ngồi xuống chọn quần áo. Cô muốn thử một trang phục bó gọn vào cơ thể nhưng trợ lý của Trương Đại Dịch lại nhắc nhở: "Chị đang mang thai, không mặc được đồ này".

Theo Sohu, những người theo dõi buổi livestream đều nghe thấy câu nói của trợ lý, tuy nhiên sau đó đoạn video đã được chỉnh sửa để cắt đoạn này đi. Sohu cho rằng đây là động thái của Trương Đại Dịch nhằm dập tắt chứng cứ mang thai.

Trợ lý vô tình tiết lộ bồ nhí của chủ tịch Taobao mang thai-1
Trợ lý vô tình tiết lộ Trương Đại Dịch đang mang thai dù hot girl Taobao liên tục phủ nhận.

Trong buổi livestream trước đó, Trương Đại Dịch cũng bị nghi ngờ mang bầu con của Tưởng Phàm khi mặc váy áo rộng rãi, cố tình che đi phần bụng. Vóc dáng và gương mặt của Đại Dịch cũng được nhận xét là tròn trịa và mập mạp hơn trước. Thời điểm ngay sau khi bê bối ngoại tình bị phanh phui, khán giả từng phát hiện cô uống thuốc dưỡng thai.

Trương Đại Dịch sinh năm 1988, là người mẫu - hot girl mạng có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ đất nước tỷ dân, với 11,6 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Weibo. Năm 2014, người đẹp mở cửa hàng kinh doanh quần áo online trên Taobao và trở thành "nữ hoàng thương mại điện tử" ở Trung Quốc.

Cuối tháng 4, Đại Dịch trở thành cái tên xuất hiện trên khắp các mặt báo Trung Quốc sau khi bị vợ của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm tố cáo quyến rũ chồng cô, nhắn tin ép Đổng Hoa Hoa và chồng phải ly hôn. Nhiều bằng chứng không thể chối cãi cho thấy cô là "tiểu tam", cặp kè Tưởng Phàm liên tục được dân mạng tìm thấy.

Trợ lý vô tình tiết lộ bồ nhí của chủ tịch Taobao mang thai-2
Trương Đại Dịch mặc váy rộng, khoe nhẫn kim cương sau lùm xùm cướp chồng.

Sau scandal, Trương Dại Dịch vẫn cập nhật các hoạt động bán hàng, livestream giới thiệu sản phẩm như thường lệ. Dù bị chỉ trích dữ dội nhưng Trương Đại Dịch được nhiều người biết đến hơn, nhờ đó việc kinh doanh của chân dài này vẫn suôn sẻ và kiếm được nhiều tiền hơn trước.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/tro-ly-vo-tinh-tiet-lo-bo-nhi-cua-chu-tich-taobao-mang-thai-post1087986.html?fbclid=IwAR3AvqNyuHWIgStR424GRQMPYHpuHp6Pu3KaAVevwBnZuJc-ubmdKo8Z6z4

Ngoại tình

Tin tức mới nhất