Bị chê già hậu ly hôn, Trọng Hưng phũ phàng: 'Anh không có nhu cầu đẹp như trước'

Mặc dân mạng khuyên nên cạo râu, Trọng Hưng vẫn khăng khăng không muốn quay lại như trước đây.

Cách đây đúng 3 tháng, Âu Hà My đăng đàn thông báo chia tay Trọng Hưng, bắt đầu cho chuỗi drama ly hôn gây xôn xao MXH. Tuy nhiên vụ ồn ào lại tạm dừng ở thời điểm 2 bên đòi đưa nhau ra pháp luật để làm rõ trắng đen.

Từ đó đến nay, diễn biến vụ việc chưa có cập nhật gì mới nhưng sự thay đổi ngoại hình của Trọng Hưng thì rõ mười mươi. Đạo diễn trẻ không chỉ thừa nhận chuyện tăng cân mà còn gây bất ngờ vì gần đây còn để râu, trông già dặn hơn hẳn ngày trước.

Đặc biệt trong bức hình chụp cùng Tuấn Hưng mới đây, trông chồng cũ Âu Hà My chẳng chênh so với nam ca sĩ bao nhiêu dù kém đàn anh đến tận 14 tuổi.

Bị chê già hậu ly hôn, Trọng Hưng phũ phàng: Anh không có nhu cầu đẹp như trước-1
Hình ảnh mới nhất của Trọng Hưng cùng Tuấn Hưng

Tuy nhiên dân mạng đã bày tỏ ý kiến không đồng tình với sự thay đổi của Trọng Hưng. Phía dưới bài đăng là hàng loạt bình luận khuyên đạo diễn trẻ nên cạo râu. Đáp lại dân mạng, Trọng Hưng thẳng thắn: "Anh lại không cần đẹp như trước em ạ".

Bị chê già hậu ly hôn, Trọng Hưng phũ phàng: Anh không có nhu cầu đẹp như trước-2
Trọng Hưng cho biết không cần đẹp như trước khi dân mạng phản đối

Chẳng biết "như trước" của Trọng Hưng thời điểm nào nhưng dân mạng lại liên tưởng ngay đến nickname "em bé" trong đoạn tin nhắn được cho là của Âu Hà My gọi chồng cũ. Lúc drama ly hôn nổ ra, dân mạng đã không khỏi bàn tán xôn xao về nickname này.

Cơ mà với diện mạo già dặn như hiện tại, không ai gọi Trọng Hưng là "em bé" nữa đâu nhỉ?

Bị chê già hậu ly hôn, Trọng Hưng phũ phàng: Anh không có nhu cầu đẹp như trước-3
Tin nhắn "em bé" được cho là của Âu Hà My gọi Trọng Hưng từng khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/bi-che-gia-hau-ly-hon-trong-hung-phu-phang-anh-khong-co-nhu-cau-dep-nhu-truoc-220201011124113720.htm

Nguyễn Trọng Hưng

Tin tức mới nhất