Trót trao tình suốt một đêm trước ngày cưới, sáng ra chồng sắp cưới đột ngột hủy hôn, tôi bàng hoàng rồi ngất lịm trước lý do của anh ta

Sau khi đắn đo cân nhắc kỹ, tôi âm thầm giấu V. hẹn hò với T. Không ít lần tôi định lật bài ngửa với V. nhưng lại chẳng thể mở lời.

Sát ngày ăn hỏi, chú rể bỏ theo tình mới với giấc mơ đổi đời là nội dung câu chuyện đang thu hút sự chú ý của đông đảo thành viên trong 1 nhóm kín trên mạng xã hội dưới đây.

Câu chuyện có nội dung như sau: "Sau gần 3 năm yêu, tôi với V. quyết định tháng 4 năm 2019 sẽ cưới. Tuy nhiên tháng 2 năm đó tôi gặp T., một trong những đối tác do công ty chỉ định tôi phụ trách hợp tác thì mọi chuyện bắt đầu rẽ sang hướng khác.

T. không chỉ có ngoại hình ưa nhìn hơn người yêu tôi mà gia đình còn rất giàu có. Cộng tác cùng nhau đôi ba dự án, tôi nhận ra mình với T. không những hiểu nhau trong công việc mà còn rất hợp trong nói chuyện.

Tiếp xúc nhiều, chúng tôi dần nảy sinh tình cảm. Càng lúc tôi càng thấy T. mới thực sự là cô gái tôi muốn gắn bó cả cuộc đời. Quan trọng nhất nếu lấy T., tương lai của tôi sẽ tươi sáng hơn rất nhiều.

Sau khi đã đắn đo cân nhắc kỹ, tôi âm thầm giấu V. hẹn hò với T. Không ít lần tôi định lật bài ngửa với V. nhưng lại chẳng thể mở lời. Hơn nữa, bố mẹ tôi lại ưng cô ấy lắm, lúc nào cũng dặn dò con trai phải đối xử tốt với con dâu tương lai của họ nên tôi càng khó xử.

Trót trao tình suốt một đêm trước ngày cưới, sáng ra chồng sắp cưới đột ngột hủy hôn, tôi bàng hoàng rồi ngất lịm trước lý do của anh ta-1
Ảnh minh họa: Internet

Thực sự nói về tình cảm, tôi vẫn rất yêu V. nhưng là đàn ông, tôi cần phải nghĩ xa hơn, phải biết đặt tiền đồ lên hàng đầu. Do vậy sau khi suy nghĩ thấu đáo, tôi quyết định phụ V. để thực hiện màn tính toán của mình dù biết chắc rằng bản thân sẽ phải chịu nhiều áp lực, tai tiếng.

Cách ăn hỏi 2 hôm, tôi thông báo với bố mẹ sẽ hủy hôn mặc cho ông bà mắng chửi, ý tôi đã quyết sẽ không thay đổi. Đồng thời tôi cũng gặp V. nói rõ mọi chuyện rằng mình đã tìm được nửa khác hoàn hảo với mình hơn. V. bất lực chấp nhận chia tay tôi không một lời oán trách.

Chấm dứt với V. xong, tôi chạy luôn đến bên tình mới với bao hi vọng về một ngày mai tươi sáng. Khi ấy với tôi, T. giống như 1 đòn bẩy, chỉ kết hôn với cô ấy tương lai, sự nghiệp của tôi mới có thể tiến xa. Tiếc rằng mọi chuyện sau đó lại không diễn ra như tính toán ban đầu.

Hẹn hò với tình mới được vài tháng, tôi phát hiện cô ta bắt cá 2 tay. Buồn hơn dù tôi chấp nhận nhẫn nhịn để 'nuôi chí lớn' nhưng T. vẫn thẳng thừng từ chối.

Cô ta nói, cảm xúc với tôi cũng chỉ là chơi bời, chưa bao giờ có ý định lấy 1 gã nghèo kiết xác như tôi làm chồng. Những hứa hẹn trước đó với tôi chỉ đơn giản là vui miệng thì nói.

Thất bại trong chuyện tình cảm, sự nghiệp của tôi thời gian sau đó cũng gặp nhiều khó khăn. 2 năm trôi nhanh trong thoáng chốc, cuối tuần trước tôi may mắn được tuyển dụng vào làm vị trí rất ổn ở một công ty lớn.

Giám đốc kinh doanh của công ty đó còn rất trẻ, chỉ hơn tôi 2 tuổi nhưng tài ba, phóng khoáng. Tôi mới đi làm được vài ngày đã nghe nhân viên công ty ca ngợi nhiều về sếp, anh ấy không chỉ giỏi trong chuyên môn mà còn rất yêu vợ khiến tôi khá tò mò.

Tối qua ăn cơm xong, ngồi buồn tôi vào trang cá nhân của sếp để xem qua về đời tư của anh. Tới khi nhìn thấy tấm hình cưới sếp chia sẻ trên dòng thời gian của anh mà tôi choáng váng, đơ người.

Thật không thể ngờ, cô vợ trẻ được sếp hết mực yêu thương chiều chuộng khiến nhân viên công ty ai cũng xuýt xoa ngưỡng mộ ấy lại chính là V., người bạn gái tôi từng phụ bạc ngay sát ngày ăn hỏi 2 năm trước. Giờ cô ấy đã là vợ sếp, sống cuộc sống giàu sang hạnh phúc, ít ai sánh bằng.

Cùng với xem facebook của sếp, tôi nhấp vào trang cá nhân của V., để lòng tê dại trước mỗi bức ảnh, mỗi một dòng trạng thái em chia sẻ về tổ ấm hạnh phúc bên chồng. Nhìn facebook của em, cảm giác hổ thẹn về quá khứ một lần nữa dâng lên trong tôi.

Vị trí công việc mới tôi đang hăng hái làm cũng bỗng chốc không còn chút hứng thú. Không phải vì tôi không muốn mà là vì không biết phải đối diện với sếp – chồng của người yêu cũ thế nào.

Mỗi khi nhìn sếp, tôi như nhìn lại quá khứ sai lầm của mình, điều đó khiến tôi day dứt, xấu hổ vô cùng. Có lẽ tôi sẽ xin nghỉ việc trước khi sếp biết tôi là ai".

Sai lầm của chàng trai trên mắc phải không phải quá hi hữu hay cá biệt. Thực tế cũng có không ít người từng phạm sai lầm nghiêm trọng như vậy, tới khi nhận ra lỗi sai thì đã quá muộn, không còn cơ hội làm lại.

Câu chuyện trên có thể xem như là bài học chung cho các bạn trẻ, đừng bao giờ để sai lầm trong quá khứ làm ảnh hưởng tới tương lai về sau của mình nhất là trong chuyện tình cảm.

Theo Gia Đình

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/trot-trao-tinh-suot-mot-dem-truoc-ngay-cuoi-sang-ra-chong-sap-cuoi-dot-ngot-huy-hon-toi-bang-hoang-roi-ngat-lim-truoc-ly-do-cua-anh-ta-630236.html

câu chuyện tình yêu Tình yêu

Tin tức mới nhất