Trương Bá Chi ẩn ý về Tạ Đình Phong sau 9 năm ly hôn?

Rất hiếm khi nhắc đến chuyện tình cảm, Trương Bá Chi bất ngờ đăng những đoạn chia sẻ đầy cảm xúc lên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân mới đây, Trương Bá Chi bất ngờ đăng tải về sự từng trải của bản thân trong chuyện tình cảm.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi không biết là duyên phận hay không, nhưng tôi biết nguyên nhân là gì… Mỗi một đoạn tình cảm tôi đều rất rõ ràng, rất lý trí".

Tuy không nói rõ nhưng nhiều người cho rằng, Trương Bá Chi đang muốn nói tới cuộc hôn nhân giữa mình cùng Tạ Đình Phong.

Cuộc ly hôn giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi từng gây xôn xao cả làng giải trí. Cặp đôi có với nhau 2 cậu con trai trước khi đường ai nấy đi. 

Sau khi ly hôn Tạ Đình Phong, về tình cảm lẫn cuộc sống của Trương Bá Chi vẫn luôn là một ẩn số. Nhất là khi hạ sinh cậu con trai thứ 3 tên Marcus vào năm 2018.

Trương Bá Chi ẩn ý về Tạ Đình Phong sau 9 năm ly hôn?-1
Bài đăng trên trang cá nhân của Trương Bá Chi.

Trong một chương trình, Trương Bá Chi đã tâm sự rằng: "Nếu thật sự người con trai đó yêu, muốn kết hôn và rất cần tôi, thì tôi sẽ bằng lòng. Nếu như người con trai đó thật sự muốn cưới tôi, tôi đương nhiên sẽ sinh thêm con, 3 người con là quá ít".

Trương Bá Chi ẩn ý về Tạ Đình Phong sau 9 năm ly hôn?-2

Trương Bá Chi đã trải qua rất nhiều sóng gió của cuộc đời, cũng đã nhìn thấu cuộc sống này, thế nên giờ đây cuộc sống của cô rất thanh thản, cũng có thể coi là mãn nguyện.

Có lẽ đây là cuộc sống sau ly hôn mà cô muốn hướng tới, làm một người mẹ đích thực.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/sau-9-nam-ly-hon-ta-dinh-phong-truong-ba-chi-bat-ngo-tuyen-bo-dieu-nay-ve-chuyen-tinh-cam-22202161022918174.htm

Trương Bá Chi tạ đình phong

Tin tức mới nhất