Trường Giang - Nhã Phương, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và những màn cầu hôn gây chấn động showbiz Việt

Nhiều sao Việt có màn cầu hôn gây bão mạng xã hội trước khi chính thức về chung một nhà.

Trường Giang - Nhã Phương

Đầu năm 2018, khi được xướng tên nhận giải ở một hạng mục của Mai Vàng, khi phát biểu cảm xúc, Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình. Sau đó, anh chạy xuống tận hàng ghế nơi cô đang ngồi để trao nhẫn.

Trường Giang - Nhã Phương, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và những màn cầu hôn gây chấn động showbiz Việt-1
Đầu năm 2018, khi được xướng tên nhận giải ở một hạng mục của Mai Vàng, khi phát biểu cảm xúc, Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình

"Từ hôm nay nhà cửa, tiền bạc, xe cộ thậm chí là hơi thở của anh, tất cả là của em. Từ hôm nay hãy gọi anh là chồng", Trường Giang nói khi cầu hôn Nhã Phương.

Màn cầu hôn của Trường Giang từng khiến cư dân mạng dậy sóng và không ngừng tranh cãi. Một bên ủng hộ Trường Giang nhưng phần đông cho rằng nam diễn viên quá phô trương làm ảnh hưởng đến người khác.

Trường Giang - Nhã Phương, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và những màn cầu hôn gây chấn động showbiz Việt-2
Màn cầu hôn của Trường Giang từng khiến cư dân mạng dậy sóng và không ngừng tranh cãi

Sau màn cầu hôn này, Trường Giang đã gửi lời xin lỗi đến ban tổ chức khi chiếm sóng trao giải vì mục đích cá nhân. Vượt qua những lời đàm tiếu, Trường Giang - Nhã Phương chính thức về chung một nhà bằng lễ cưới cổ tích vào cuối năm 2018. Hiện tại, cặp đôi có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc với 2 nhóc tỳ "đủ nếp đủ tẻ".

Trường Giang - Nhã Phương, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và những màn cầu hôn gây chấn động showbiz Việt-3
Hiện tại, cặp đôi có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc với 2 nhóc tỳ "đủ nếp đủ tẻ"

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Chuyện tình yêu 10 năm của Ông Cao Thắng - Đông Nhi khiến không ít người ngưỡng mộ. Tháng 7/2019, cặp đôi bất ngờ tung ảnh đánh dấu cột mốc mới bằng một màn cầu hôn lãng mạn ở trời Tây. 

Trường Giang - Nhã Phương, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và những màn cầu hôn gây chấn động showbiz Việt-4
Tháng 7/2019, cặp đôi bất ngờ tung ảnh đánh dấu cột mốc mới bằng một màn cầu hôn lãng mạn ở trời Tây

Ngay khi bức ảnh cầu hôn được đăng tải đã khiến mạng xã hội "nổ tung". Rất nhiều lời chúc mừng từ giới nghệ sĩ lẫn khán giả gửi đến cặp đôi. Sau đó, mạng xã hội còn có trào lưu cosplay lại khoảnh khắc Ông Cao Thắng - Đông Nhi khoe nhẫn đính hôn, và các nghệ sĩ cũng hào hứng "bắt trend" gây thích thú cho khán giả.

Trường Giang - Nhã Phương, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và những màn cầu hôn gây chấn động showbiz Việt-5
Mạng xã hội còn có trào lưu cosplay lại khoảnh khắc Ông Cao Thắng - Đông Nhi khoe nhẫn đính hôn, và các nghệ sĩ cũng hào hứng "bắt trend" gây thích thú cho khán giả

Hiện tại, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đôi vợ chồng trẻ đón con gái đầu lòng tên Winnie vào cuối tháng 10/2020. Bé Winnie hiện là một "hot face nhí" có độ yêu thích không kém bố mẹ nổi tiếng. 

Trường Giang - Nhã Phương, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và những màn cầu hôn gây chấn động showbiz Việt-6
Hiện tại, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đôi vợ chồng trẻ đón con gái đầu lòng tên Winnie vào cuối tháng 10/2020

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Sau thời gian giấu kín chuyện mang thai cặp song sinh, Hồ Ngọc Hà đã gây bão mạng xã hội khi đăng tải đoạn clip được Kim Lý cầu hôn bất ngờ ngay sau ngày sinh.

Ban đầu, nữ ca sĩ được Kim Lý thông báo đưa đi tập phục hồi sau sinh. Tuy nhiên khi đến nơi, cô vỡ òa khi Kim Lý quỳ xuống cầu hôn trong không gian được trang trí bằng bóng bay, hoa tươi, nhất là khi giai điệu Cả Một Trời Thương Nhớ - bài hát se duyên cho cả hai vang lên.

Trường Giang - Nhã Phương, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và những màn cầu hôn gây chấn động showbiz Việt-7
Sau thời gian giấu kín chuyện mang thai cặp song sinh, Hồ Ngọc Hà đã gây bão mạng xã hội khi đăng tải đoạn clip được Kim Lý cầu hôn bất ngờ ngay sau ngày sinh

Hồ Ngọc Hà bật khóc nức nở vì xúc động. Không trang điểm cầu kỳ hay váy áo lộng lẫy, khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà khóc nghẹn ôm chặt Kim Lý để đánh dấu một chặng đường mới cho 3 năm yêu nhau được chia sẻ khắp mạng xã hội.

Từ ngày công khai cặp song sinh Lisa - Leon, hôn nhân của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cũng nhận được nhiều sự yêu mến. Hai nhóc tỳ nhà nữ ca sĩ cũng là một trong những "hot face nhí" được yêu thích nhất. 

Trường Giang - Nhã Phương, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và những màn cầu hôn gây chấn động showbiz Việt-8Trường Giang - Nhã Phương, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và những màn cầu hôn gây chấn động showbiz Việt-9
Từ ngày công khai cặp song sinh Lisa - Leon, hôn nhân của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cũng nhận được nhiều sự yêu mến. Hai nhóc tỳ nhà nữ ca sĩ cũng là một trong những "hot face nhí" được yêu thích nhất

Puka - Gin Tuấn Kiệt

Sau 4 năm hẹn hò bí mật, tối ngày 19/9, showbiz Việt chấn động với màn cầu hôn mà Gin Tuấn Kiệt chuẩn bị vô cùng chu đáo dành cho Puka. Buổi cầu hôn đã diễn ra vào ngày 27/5, đúng vào dịp kỷ niệm 4 năm yêu nhau nhưng đến tháng 9 mới được công bố.

Trường Giang - Nhã Phương, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và những màn cầu hôn gây chấn động showbiz Việt-10
Buổi cầu hôn đã diễn ra vào ngày 27/5, đúng vào dịp kỷ niệm 4 năm yêu nhau nhưng đến tháng 9 mới được công bố

Trong khoảnh khắc đầy xúc động, Gin Tuấn Kiệt nói: "Hôm nay là ngày 27/5 - chuẩn tròn 4 năm mình yêu nhau. Thế nên, anh quyết định dành ngày hôm nay cho em, chúc mừng kỷ niệm 4 năm của chúng ta. 

Chặng đường 4 năm của mình, em nhớ em đã nói rằng hồi mới quen hổng biết chừng nào mình yêu nhau được 1.000 ngày. Hôm nay đã là 1.460 ngày rồi, cũng nhiều hen. Hôm nay, anh muốn hỏi em một câu này: Em có đồng ý lấy anh làm chồng không?".

Trường Giang - Nhã Phương, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và những màn cầu hôn gây chấn động showbiz Việt-11
Bạn bè của cặp đôi cũng đã không giấu nổi sự xúc động và hạnh phúc. Chỉ ít phút đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ

Thay cho câu trả lời của mình, Puka đã dành tặng Gin Tuấn Kiệt một nụ hôn ngọt ngào. Rất nhiều bạn bè thân thiết đã có mặt để chứng kiến khoảnh khắc Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka, như  MC Đại Nghĩa, Duy Khánh Zhou Zhou, Jun Phạm, Khánh Vân, Minh Tú, Cara Phương, Huỳnh Lập - Hồng Tú, Cris Phan - Mai Quỳnh Anh.

Trường Giang - Nhã Phương, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và những màn cầu hôn gây chấn động showbiz Việt-12Trường Giang - Nhã Phương, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và những màn cầu hôn gây chấn động showbiz Việt-13
Vừa qua, siêu đám cưới của cặp đôi cũng gây bão không kém về độ quy mô hoành tráng và sính lễ khủng lên đến hàng tỷ đồng

Bạn bè của cặp đôi cũng đã không giấu nổi sự xúc động và hạnh phúc. Chỉ ít phút đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ.

Vừa qua, siêu đám cưới của cặp đôi cũng gây bão không kém về độ quy mô hoành tráng và sính lễ khủng lên đến hàng tỷ đồng.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/truong-giang-nha-phuong-dong-nhi-ong-cao-thang-va-nhung-man-cau-hon-gay-chan-dong-showbiz-viet-644623.html

Trường Giang Ông Cao Thắng Nhã Phương Đông Nhi Showbiz Việt Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất