'Người đẹp thị phi' Trương Hinh Dư bí mật sinh con đầu lòng

Theo nguồn tin tiết lộ, "Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư đã bí mật sinh con đầu lòng cho ông xã Hà Tiệp.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh bắt gặp Trương Hinh Dư cùng ông xã đi ăn tối tại một nhà hàng. Tuy nhiên theo tiết lộ từ phía người này, vóc dáng Trương Hinh Dư vô cùng thon thả, không hề giống như đang mang thai. Điều này dấy lên nghi vấn nữ diễn viên đã sinh con trong bí mật.

Ngay sau đó phía Sina đã liên hệ với một người bạn thân của Trương Hinh Dư và được xác nhận nàng "Lý Mạc Sầu" đã hạ sinh con đầu lòng tại một bệnh viện ở Quảng Châu. 

Người đẹp thị phi Trương Hinh Dư bí mật sinh con đầu lòng-1
Trương Hinh Dư vóc dáng thon gọn đi ăn cùng ông xã 


Người đẹp thị phi Trương Hinh Dư bí mật sinh con đầu lòng-2
Bạn thân của cặp đôi xác nhận cả hai đã lên chức

Trương Hinh Dư sinh năm 1987, cô được khán giả biết đến nhiều qua các vai diễn trong phim Thần điêu đại hiệp, Võ Mị Nương truyền kỳ,...Không chỉ vậy, đời tư đầy tai tiếng và thị phi của "tình địch Phạm Băng Băng" cũng nhận được nhiều sự chú ý.

Tháng 8/2018, Trương Hinh Dư kết hôn cùng sĩ quan Hà Tiệp. Sau khi kết hôn, cô tạm ngừng các hoạt động trong showbiz, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện tại các sự kiện về thời trang. 

Đến tháng 1/2019, Trương Hinh Dư bị một nhân viên thẩm mỹ viện tiết lộ đang mang thai. Dù chưa một lần lên tiếng khẳng định song những hình ảnh Trương Hinh Dư lộ vòng hai lớn, đi đến trung tâm chăm sóc bà mẹ trẻ em đã phần nào khẳng định tin đồn là sự thật. 

Người đẹp thị phi Trương Hinh Dư bí mật sinh con đầu lòng-3Người đẹp thị phi Trương Hinh Dư bí mật sinh con đầu lòng-4
Trương Hinh Dư sống bình yên, ít thị phi sau khi kết hôn


Người đẹp thị phi Trương Hinh Dư bí mật sinh con đầu lòng-5
Hình ảnh hiếm hoi người đẹp khệ nệ bụng bầu trước đó

Vân Chi
Theo Vietnamnet


trương hinh dư

Tin tức mới nhất