Tạo dáng con tôm của 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun bất ngờ hot trở lại khi được truyền nhân 'chị Google' lăng xê

Khuôn mặt biểu cảm cùng tạo dáng bá đạo của truyền nhân "chị Google" Phương Thoa khiến ai xem cũng phải bật cười.

Thời gian gần đây, cô gái Nguyễn Việt Phương Thoa (SN 1999, quê ở Quảng Ngãi) bỗng gây nhiều chú ý khi có khả năng giả giọng nói của "chị Google" cực giống. Ngay khi clip 9X hướng dẫn chỉ đường bằng giọng nói "chị Google" được lan truyền, nhiều người còn lầm tưởng cô chính là nhân vật "trong truyền thuyết" đang được tìm kiếm.

Tuy nhiên, cô gái đất Quảng Ngãi đã phủ nhận: "Từ khi nghe tiếng 'chị Google' tôi đã đọc theo được. Tôi nghĩ nó cũng dễ thôi, ai cũng có thể nói được. Tôi không ngờ clip lại nhận được sự quan tâm nhiều đến vậy".


Clip: "Truyền nhân" của "chị Google" tái xuất với tạo dáng ăn theo "mợ chảnh" Jun Ji Hyun.

Hậu gây chú ý nhờ sở hữu chất giọng đặc biệt, truyền nhân của "chị Google" lại khiến cộng đồng mạng thích thú với loạt tạo dáng con tôm ăn theo "mợ chảnh" Jun Ji Hyun tại một sự kiện về thời trang. Khuôn mặt biểu cảm cùng tạo dáng bá đạo của Phương Thoa khiến ai xem cũng phải bật cười.

\Tạo dáng con tôm của mợ chảnh Jun Ji Hyun bất ngờ hot trở lại khi được truyền nhân chị Google lăng xê-1
Truyền nhân của "chị Google" tái hiện lại cách tạo dáng bá đạo.

Tạo dáng con tôm của mợ chảnh Jun Ji Hyun bất ngờ hot trở lại khi được truyền nhân chị Google lăng xê-2
 Khuôn mặt biểu cảm cùng tạo dáng hài hước của Phương Thoa khiến ai xem cũng phải bật cười.

Sở hữu chiều cao 1m68 cùng gương mặt khả ái, Thoa là người mẫu, diễn viên tự do tại TP HCM. Ở tuổi 19, Phương Thoa bỏ túi nhiều giải thưởng tại các cuộc thi nhan sắc như Top 30 Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017, Á khôi 1 Miss Cybermile 2017, tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2017. Ngoài ra, cô còn góp mặt vào một số Viral, TVC của nhiều nhãn hàng.

Trước đó, Phương Thoa từng được báo chí đưa tin về một số clip ghi lại khoảnh khắc hài hước như "Nhất quyết không chịu vào uống trà sữa vì chưa trang điểm", "Cô gái bất chấp nhảy nhót làm trò giữa đường để được mua 3 ly trà sữa",...

Tạo dáng con tôm của mợ chảnh Jun Ji Hyun bất ngờ hot trở lại khi được truyền nhân chị Google lăng xê-3
Chân dung cô gái được mệnh danh là truyền nhân của "chị Google".

 


Tâm Diệu
Theo Vietnamnet


Chị google jun ji hyun

Tin tức mới nhất