Tủ đồ hoành tráng của Jennifer Lopez như store thời trang
19/07/2016 | 14:14
(2Sao) - Xinh đẹp, tài năng và gu thẩm mỹ thời thượng với tư cách là một nhà thiết kế thời trang, Jennifer Lopez sẽ đưa chúng ta đến với căn phòng đặc biệt nơi chưa đựng niềm đam mê mãnh liệt với thời trang của cô.
Chuyên mục Hollywood At Home của tờ báo PEOPLE đã có một chuyến du ngoạn đặc biệt để đến thăm và ngắm nghía tủ đồ được mệnh danh là ‘bất cứ một cô gái nào cũng ao ước’ của Jennifer Lopez với vô vàn những chiếc quần jeans được sắp xếp ngăn nắp cùng hằng hà xa số những đôi giày hàng hiệu và những chiếc kệ để quần áo được thiết kế riêng, cũng như tất nhiên, không thể thiếu chiếc váy xanh Versace nổi tiếng nữa rồi.
Ngôi sao của bộ phim 'Shades of Blue' (‘Những sắc thái xanh dương’) nói về không gian đựng quần áo rộng mênh mông này rằng “Khu vực này thực sự là nơi tôi thể hiện sự quyến rũ và tiếp thêm sức mạnh cho tôi chứ nó không chỉ đơn thuần là nơi đựng quần áo. Căn phòng lớn này do chính tay tôi tự thiết kế và biến hóa chúng.”
Lopez đã tiết lộ đôi chút về bộ sưu tập riêng của cô và những bộ đồ đã được sử dụng cho nhân vật Claire trong bộ phim khởi chiếu năm 2015 ‘The Boy Next Door’ (Chàng trai nhà bên). “Chúng ta hãy đi vào phía bên trong phòng đựng quần áo của tôi và tìm những món đồ quen thuộc nhé”, nữ ca sỹ kiêm diễn viên hào hứng nói trong khi cầm trên tay đôi giày 15 năm tuổi hiệu Prada mà cô đã từng diện trên phim. Những chiếc quần jeans từ bộ sưu tập Kohl của cô và chiếc áo choàng mang cảm hứng của thập niên 80 khi mặc trong phim cũng vẫn rất đặc biệt. Cô cũng nói thêm về chiếc áo choàng đặc biệt đó “Thực sự là nó quá to so với tôi luôn. Khi đó tôi chỉ nghĩ là nó sẽ là một chiếc áo mà nhân vật trong phim cần phải có trong tủ đồ của cô ấy mà thôi”.
Sau khi tham quan tủ đồ hàng hiệu mà cô sở hữu cũng như là do tự tay cô thiết kế này thực sự đã cho chúng ta mở rộng tầm mắt và không ai có thể phủ nhận gu thời trang đỉnh cao của nữ diễn viên, ca sỹ kiêm nhà thiết kế tài ba này cả.
Cùng ngắm căn phòng đựng quần áo hoành tráng này của Jennifer Lopez nhé!
-
1 giờ trướcGiới mê lịch sử thời trang đều biết sinh thời Coco Chanel và Elsa Schiaparelli là đối thủ không đội trời chung. Bằng một cách nào đó, cho đến ngày nay tại show Haute Couture 2023, đế chế truyền lại của hai bà vẫn "đụng độ" với ý tưởng đưa động vật hoang dã lên sàn catwalk.
-
1 giờ trước"Vẫn ăn như mọi năm nhưng chỉ thay đổi cách ăn và dinh dưỡng một chút xíu thế là tới mùng 8 Tết, mình vẫn giữ được dáng nha", người đẹp hào hứng chia sẻ.
-
2 giờ trướcSau vụ ly hôn ồn ào với Tom Brady, Gisele Bundchen trở lại với công việc trong buổi chụp ảnh áo tắm. Tuy nhiên, người đẹp gây tranh cãi vì trang phục quá táo bạo.
-
5 giờ trướcMỹ nhân sinh năm 1998 thay đổi túi hiệu xoành xoạch khiến nhiều người chóng mặt.
-
6 giờ trướcTình trạng khô da có thể là mối nguy hiểm tiềm ẩn và là dấu hiệu của tình trạng sức khỏe xấu.
-
10 giờ trướcĐây là hình xăm mà cô con gái Chloe đã thiết kế cho Hà Tăng và mới xuất hiện từ đầu năm mới.
-
19 giờ trướcHuyền My gây ấn tượng bởi gu thời trang tinh tế, sang trọng. Dù thường xuyên chọn những thiết kế đơn giản nhưng Huyền My vẫn khiến các fan "ngã ngửa" khi bóc giá các item.
-
21 giờ trướcDù đã ngưng tập gym nhưng những múi cơ của Angela Phương Trinh vẫn là trở ngại khi diện áo hở.
-
1 ngày trướcViệc xào lại đồ cũ đến mức biến dạng trang phục như một thói quen của H'Hen Niê.
-
1 ngày trướcNewJeans, IVE, Aespa, NMixx và Enhypen là 5 nhóm nhạc thế hệ thứ 4 của K-pop đang định hình các xu hướng thời trang mới.
-
1 ngày trướcKhoảng cách hơn 10 tuổi và chiều cao chênh lệch khá nhiều không làm 2 mỹ nhân đình đám này ngán mặc chung đồ nhau.
-
1 ngày trướcThông tin Hoa hậu Hoàn vũ 2022 R'Bonney Gabriel sẽ tổ chức sự kiện Homecoming ở Philippines đang gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Trước đó, R'Bonney Gabriel đeo sash USA khi tham dự cuộc thi Miss Universe 2022.
-
1 ngày trướcLisa không chỉ có đôi chân dài chuẩn "gen mẹ Hà" mà còn hứa hẹn thành nhan sắc đáng chú ý trong tương lai.
-
1 ngày trướcSong Hye-kyo là tâm điểm truyền thông, nhận nhiều lời khen ngợi cho vai diễn Moon Dong-eun trong phim “The Glory”.
-
1 ngày trướcNhiều người bày tỏ sự thất vọng trước sắc vóc thực sự của Ngọc Trinh khi thiếu đi app chỉnh hình.
-
1 ngày trướcLúc sinh thời, Nữ hoàng Elizabeth II luôn biết cách tạo nổi bật nhờ những bộ cánh màu sắc. Công nương Kate được cho là nhiều lần học theo bà nội chồng và cũng đạt được hiệu quả tương tự.
-
2 ngày trướcPhượng Chanel là một trong những người lăng xê phong cách logomania nhiệt tình nhất nhưng không phải lúc nào cũng đẹp.
-
2 ngày trướcKết thúc mùa ngày Tết ăn ngập mặt, trong khi nhiều mỹ nhân vẫn giữ được body đáng mơ thì cũng có không ít người đẹp phải khổ sở vì cân nặng lên chóng mặt.
-
2 ngày trướcPhùng Phước Thịnh lên đường sang Manila, Philippines tham gia Mister Tourism World - Nam vương Du lịch Thế giới 2022.
-
2 ngày trướcVới nhan sắc xinh đẹp, nữ diễn viên "Chiếc Lá Cuốn Bay" khiến nhiều người trầm trồ mỗi khi khoác lên người những bộ trang phục truyền thống.
Tin tức mới nhất
-
59 phút trước
-
1 giờ trước
-
1 giờ trước
-
2 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
-
4 ngày trước
-
-
5 ngày trước