Từ giờ tới Rằm tháng 8, 3 con giáp tình đỏ rực, chẳng thiếu kẻ đón người đưa

Vậy là từ giờ tới Rằm tháng 8, những con giáp hứa hẹn sẽ có những ngày tháng vô cùng ý nghĩa khi chấm dứt cuộc sống độc thân của mình kể từ đây.

1. Tuổi Mão

Từ giờ tới Rằm tháng 8, 3 con giáp tình đỏ rực, chẳng thiếu kẻ đón người đưa-1

Người tuổi Mão xưa nay vốn nổi tiếng đa nghi trong chuyện tình cảm. Họ chẳng dễ dàng tin vào tình cảm của một ai đó, kể cả khi nhận được lời tỏ bày. 

Về cơ bản, người tuổi Mão không nóng vội, luôn kiên nhẫn xem xét hành động và thái độ thực sự của đối phương. Tuy nhiên không ít lần họ phải thất vọng nhiều vì có kẻ nói nhưng không làm.

Từ giờ đến Rằm tháng 8, nhiều người tuổi Mão có khả năng hiểu ra sự chân thành của những người từng theo đuổi. Cá nhân bạn cũng bắt đầu mở lòng đón nhận tình cảm của người ta một cách tự nhiên, nhẹ nhàng. 

Có thể nói, tình cảm của hai người đến một cách chậm rãi nhưng chắc chắn, đúng kiểu "mưa dần thấm lâu". Những lời hứa hẹn nhưng đầy thực tế sẽ có, cả hai dần trở thành một cặp trong thời gian lý tưởng.

2. Tuổi Dậu

Từ giờ tới Rằm tháng 8, 3 con giáp tình đỏ rực, chẳng thiếu kẻ đón người đưa-2

Trời sinh người tuổi Dậu có sức quyến rũ lạ thường. Đây được xem như "vũ khí" để họ hạ gục người khác giới. Tuy nhiên, người tuổi Dậu cần tỉnh táo chọn lựa. 

Tới Rằm tháng 8 này, con giáp này cuối cùng cũng đã có được quyết định phù hợp cho mình. Điều này hứa hẹn mang lại cho họ cảm giác hạnh phúc khi có đôi có cặp. 

Nếu trước đây, hai người đều là những cá thể khác biệt nhưng bây giờ đã có cùng hướng đi, suy nghĩ hướng về tương lai. Nhất là với những cô nàng tuổi Dậu sẽ được người ấy tìm đủ cách để giúp họ hòa nhập với xã hội của anh ta.

3. Tuổi Tỵ

Từ giờ tới Rằm tháng 8, 3 con giáp tình đỏ rực, chẳng thiếu kẻ đón người đưa-3

Với người tuổi Tỵ, tình yêu là điều vô cùng quan trọng để nuôi dưỡng tâm hồn. Vì vậy, bản mệnh vừa háo hức muốn yêu nhưng lại vừa lo lắng, sợ hãi nếu bị tổn thương.

Có thể nói, người tuổi Tỵ thường lên kế hoạch cho mọi thứ nhưng không phải lúc nào họ cũng có thể kiểm soát được điều đó. Và bất ngờ là sắp tới đây, họ rất có thể dễ rơi vào lưới tình mà chẳng hề hay biết.

Con giáp này hiểu ra rằng, mọi tiêu chí hay hình mẫu lý tưởng trước kia chỉ nằm trên giấy. Người này xuất hiện khiến mọi quy tắc của tuổi Tỵ bị phá vỡ. Dù người ấy không thể hoàn hảo như các tiêu chí nhưng trong mắt con giáp này, họ vẫn là số 1. 

Ying Ying
Theo Vietnamnet


bói vui 12 con giáp tình duyên

Tin tức mới nhất