Yêu 8 năm không nồng nàn bằng một lần say nắng, chàng trai ôm hận vì lỡ phản bội bạn gái chung thủy

Cuộc tình 8 năm tình cảm sâu đậm đến đâu cũng không bằng một lần tôi say nắng những cô gái khác.

Mới đây trên group dành cho giới trẻ, một chàng trai tâm sự về câu chuyện tình yêu mà anh không biết trân trọng đến khi hối hận nhận ra thì đã quá muộn màng.

Yêu 8 năm không nồng nàn bằng một lần say nắng, chàng trai ôm hận vì lỡ phản bội bạn gái chung thủy-1
Hình ảnh chụp màn hình

Câu chuyện được chia sẻ lại như sau:

“Tôi và cô ấy yêu nhau lúc còn học lớp 10. Tôi gọi cô ấy là Sên, dần dần rồi ai cũng gọi cô ấy như vậy. Đến giờ là 8 năm cùng nhau vượt qua tất cả mọi chuyện, cùng nhau cố gắng vì tương lai của cả hai. 

Có những khoảng thời gian khó khăn tiền tiêu cháy túi nhưng hai đứa luôn lạc quan, chỉ cần bên nhau chúng tôi vượt qua được tất cả. Cô ấy yêu tôi lắm giành tất cả mọi thứ cho tôi, cô ấy luôn nói rằng 'Chỉ cần anh thành công, Sên có khổ nhìn có bẩn có nghèo rúc sau xó bếp thì Sên vẫn vui'. 

Cô ấy đáng yêu lắm quấn tôi lắm đêm nào tôi đi làm là không ngủ được, như một dạng nghiện ôm và co tròn lại rúc vào lòng tôi khi ngủ.Trước khi ngủ luôn đòi tôi phải nói 'Anh yêu Sên lắm, bé Sên ngủ ngoan'. 

Cô ấy luôn coi tôi là niềm tự hào đi đến đâu làm việc ở bất kỳ chỗ nào cũng luôn khoe có người yêu, đang ở cùng tôi như vợ chồng được tôi cưng chiều và sẽ lấy tôi. Những lời tốt đẹp nhất cô ấy luôn dành để nói về tôi, đến mức tôi đã mặc định cho rằng Sên sẽ vĩnh viễn bên cạnh tôi dù có điều gì xảy ra, coi cô ấy mặc định bên cạnh mình dù nhiều người nói tôi không xứng với nhan sắc cũng như tình yêu quá lớn của cô ấy.

Khi cô ấy trượt sư phạm còn tôi học đại học công nghiệp Hà Nội, chỉ vì muốn lên Hà Nội cùng tôi, được tự do yêu nhau mà cô ấy vào học bừa một trường đại học khác gần trường tôi. 

Hai đứa sướng phát điên không gì diễn tả được niềm hạnh phúc lúc ấy, hai đứa không tiền đi chơi toàn đi bộ mà lòng ấm áp lắm. Có lần đi bộ đi xem bắn pháo hoa ở Mỹ Đình rồi lại đi bộ về Nhổn thật sự không mệt chút nào khi hai đứa nắm chặt tay nhau cùng đi .

Nhưng thời gian chứng minh đúng là tôi không xứng với những gì cô ấy dành cho tôi.

Được 3 tháng sau khi lên Hà Nội tôi bị cảm nắng một cô gái cùng lớp, cùng khoa. Tôi nhắn tin tán tỉnh. Sên vào Facebook tôi và phát hiện ra cô ấy khóc, khóc nhiều lắm khóc như điên dại đập phá mọi thứ và chỉ một câu nói lặp lại nhiều lần.

"'m đã làm gì sai với anh mà anh phản bội', và cầm dao đâm tôi khi tôi ở trường về.

Cả tháng sau đó chúng tôi vẫn bên nhau nhưng đêm nào ôm tôi ngủ cô ấy cũng khóc 'Tại sao anh phản bội em?'. Tôi cầu xin và hứa sẽ không tái phạm, chỉ là cảm nắng nhất thời. Sên tha thứ cho tôi vẫn yêu tôi hết lòng hết dạ. Lần 1!

Mọi thứ êm ả đến năm thứ đại học năm 3, lớp tôi đi Đà Nẵng 8 ngày 7 đêm tôi lại bị cô gái kia cuốn hút mà giờ gọi là thả thính và tôi lại dễ dàng dính thính khi đã có người yêu. 

Tôi quan tâm cô gái kia ghen khi cô gái ấy đi cùng người khác và tôi nghĩ cô gái ấy đáp lại tôi. Tôi lạnh nhạt với Sên đến mức cô ấy thấy rõ điều đó và nói với tôi 'Nếu anh yêu người khác rồi thì cứ buông Sên ra rồi mình chia tay, không cần lo cho Sên'.

Tôi gạt đi khẳng định chắc nịch 'Anh chỉ yêu Sên thôi, Sên cứ nói vớ vẩn'. Phụ nữ họ nhạy cảm chuyện này lắm không thể qua mắt họ. Và cuối cùng tôi cũng lộ ra là đang lăng nhăng với cô bạn cùng lớp.

Lại là một khoảng thời gian dài Sên chìm trong nước mắt sống lặng lẽ như một cái bóng, cô gái cùng lớp mà tôi thích trở thành sự ám ảnh với Sên, nhắc tên cô ấy ra là Sên khóc bất lực không thể tin được sau chừng ấy thời gian cuối cùng người mình tin tưởng nhất, người mình hết lòng yêu thương nhất vẫn thích người khác.

Nhưng sau đó quá yêu tôi cô ấy lại tha thứ lại tin tôi. Lần 2!

Năm cuối đại học tôi đã có công việc khá ổn định với mức thu nhập đủ lo cho cả hai dù đôi lúc khá áp lực. Chúng tôi quyết định về ra mắt gia đình.

Tết năm đó gọi là chính thức tìm hiểu để ông bà cha mẹ biết chúng tôi sẽ nên vợ nên chồng. Đó là Tết năm đó, một cái Tết vui vẻ, đầm ấm vì chùng tôi thấy mình trưởng thành, được cùng nhau chúc Tết gia đình hai bên như vợ chồng son.

Để rồi đúng một tháng sau Tết, lớp chúng tôi tổ chức đi Sapa 4 ngày 3 đêm tôi lại 'cảm nắng' cô gái kia, chỉ cần một xíu thính là tôi đã dính không dứt ra được. Và lần này tôi mãnh liệt cảm thấy cô ấy đáp lại tôi rồi.

Sau khi đi Sapa rồi tôi lén hẹn hò cùng cô ấy nhiều lần dù chỉ đi ăn, đi cafe rồi về nhưng tôi đã nghĩ cô ấy yêu tôi rồi. Giờ chỉ lo Sên sống sao khi không có tôi, và tôi lại lạnh nhạt với Sên.

Sên cảm thấy rõ Sên lại nói và tôi lại chối. Đêm đó Sên nhắn tôi nhanh về ăn cơm, mong tôi về lắm. Còn tôi lại nói dối sẽ về cực muộn do xe hỏng trên cao tốc để đi hẹn hò với cô gái kia. 11h đêm mới về tôi về Sên đã ngủ, tôi nằm cạnh Sên và nhắn tin cùng cô gái kia. Được một lúc tôi quay sang, hoá ra Sên nằm nhìn tôi nhắn tin từ lúc nào rồi.

Cô ấy sững sờ nước mắt lại rơi như mưa uất nghẹn, bỏ sang nhà cô bạn hàng xóm.

Cô ấy bị trầm cảm một thời gian, trên lớp học chỉ cần ai nhắc về tôi và cô gái kia là Sên lại khóc, khóc không ngừng được. Cô gái kia trở thành nỗi ám ảnh đáng sợ với Sên nhưng quá yêu tôi cô ấy níu tôi lại nói cho tôi hiểu, nhẫn nhịn đau đớn để bên tôi, tin tôi và tha thứ. Lần 3!

Tôi cắt hẳn mọi liên hệ với cô gái kia, không tư tưởng gì nữa nhưng lại vướng vào cái khác không chịu cố gắng, không chịu học để có một tương lai tốt đẹp mà chỉ nói suông. Sên nói chán chê nhưng tôi không có hành động biểu hiện gì.

Sau khi ra trường cô ấy làm ở công ty gần nhà và hay muốn tôi đưa đi làm, chỉ cần đưa đi làm thôi là cô ấy vui cả ngày hôm đó. Nhưng rồi những lần tôi đưa đi thưa thớt dần dù hôm đó tôi rảnh chỉ cắm mặt vào game.

Đến công ty mới, môi trường làm việc mới có quá nhiều người thành công hơn tôi về mọi mặt tán tỉnh, cho cô ấy sự quan tâm dồn dập. Về đến nhà thì thấy tôi nằm chỉ biết game cảm xúc của Sên dành cho tôi chai sạn dần và cô ấy mở lòng với người khác. Rất chóng vánh chỉ chưa đến 2 tuần anh ta cho Sên thấy sự quan tâm và chân thành tấn công tán tỉnh dồn dập.

Thật ra người như anh ta tán Sên không ít, chỉ là lần này cô ấy đã mở lòng ra không còn muốn thứ tha, không còn cho tôi cơ hội nữa. Cô ấy sợ tôi lại làm đau một lần nữa. Thà chấp nhận người mới dù chưa hiểu rõ, chưa biết người ta thật lòng hay không còn hơn là tôi.

Tôi nên làm gì bây giờ đây? Tôi không thành công được như anh ta, anh ta hơn tôi mọi thứ công ty họ gần nhau. Tôi thất bại, tôi biết tôi không còn xứng nhận ra đã muộn thời gian qua tôi đã làm như cô ấy nói. Đọc sách nhiều hơn không chơi game, không chơi bời, không lăng nhăng tôi còn cơ hội nào với cô ấy không?".

Yêu 8 năm không nồng nàn bằng một lần say nắng, chàng trai ôm hận vì lỡ phản bội bạn gái chung thủy-2
Chàng trai hối hận khi đã không trân trọng người yêu mình

Rất nhiều bình luận được cư dân mạng để lại phía dưới, phần đông mọi người điều không đồng tình với cách chàng trai đối xử với bạn gái như vậy.

Bạn A.N nói: "Chắc chắn là không đâu anh nhé 3 lần anh bỏ rơi chị ấy nhưng chị ấy vẫn tha thứ cho anh chứng tỏ chị ấy đã yêu anh nhiều đến nhường nào. Nhưng anh ơi sự chịu đựng của con người là có giới hạn. Mỗi lần anh bỏ rơi chị ấy, chị ấy đã tha thứ cho anh nhưng tình cảm dành cho anh theo đó mà vơi đi một ít. Chính vì vậy mà có kết quả như ngày hôm nay. Không có tình yêu nào là mãi mãi nếu như trong mối quan hệ đó họ không được trân trọng".

Bạn L.T.B.N nói: "Sên là một cô gái tốt, hãy để Sên đến bên người đàn ông tốt và người đó chắc chắn không phải anh, hơi chậm một tý nhưng chúc mừng chị đã rời khỏi người đàn ông có thể cảm nắng những cô gái khác bất cứ lúc nào. Đừng quay lại, ngàn lần đừng quay lại, yêu ai cũng được nhất thiết đừng yêu lại người này".

Anh N.Đ.H khuyên chàng trai trong câu chuyện: "Tôi thấy ông bạn nên xem lại bản thân mình, đừng hy vọng hay níu kéo nữa giải thoát cho cô ấy, để cô ấy đến với người đàn ông xứng đáng với cô ấy trước kia ông bạn sai, nhưng nếu ông bạn đã viết lên đây chia sẻ với mọi người thì hãy dùng hết cái cốt cách của người đàn ông mà thay đổi.

Trên đời này tuy không có ai là hoàn hảo, nhưng cũng phải sống sao cho tương xứng với người ta không cần hơn nhưng đừng tồi quá. Suy nghĩ lạc quan lên, giờ ông bạn đang còn trẻ, sửa sai vẫn chưa muộn xem như cô ấy và bạn không có duyên, ông bạn cố gắng sống tốt rồi sẽ gặp được người hữu duyên thôi".

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng với hơn 40k lượt like cùng hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng, anh chàng này quá lăng nhăng và không xứng đáng với tình cảm của cô gái.

Khánh Chi
Theo Vietnamnet

Cởi áo trao anh đời con gái, ai ngờ anh bật dậy ném ngay xấp tiền vào mặt

Khi yêu tôi, anh cũng chưa bao giờ tỏ ra mình đại gia, những thứ anh mua tặng tôi toàn món đồ nhỏ nhỏ, xinh xinh, đáng yêu.

Bạn trai 'vắt cổ chày ra nước', sát ngày cưới tôi chỉ muốn hủy hôn

Nhiều lúc tôi cũng buồn và tủi thân nhưng tôi không dám nói vì sợ anh nghĩ mình lợi dụng, yêu kiểu vòi vĩnh. Tôi đã im lặng trong khi bạn bè đều bảo tôi quá ngốc trong tình yêu.

Phát điên tìm cách níu kéo bồ, vợ bỏ đi lại chạy theo van xin

Biết cặp kè với người có vợ là sai trái nhưng mỗi lần em muốn cắt đứt, anh ta lại phát điên, tìm đủ mọi cách để liên hệ, níu kéo. Nào ngờ...

Lén cưới 3 bà vợ, mua 3 nhà gần nhau mà không ai biết

Lý giải việc Zhang có thể đăng ký kết hôn với ba người phụ nữ, chính quyền nói rằng đó là vì các hôn thê của anh ta ở ba tỉnh khác nhau.

Cô gái sốc khi phát hiện chồng sắp cưới là thành viên của hội 'chăn rau' trên mạng

Chỉ 2 ngày trước khi cưới, một cô gái phát hiện ra sự thật người chồng sắp cưới của mình là một tay sát gái chuyên nghiệp.

'Vợ chồng son': Lần đầu tiên Chúng Huyền Thanh tiết lộ lý do lấy chồng sớm ở tuổi 21

Jay Quân cho hay vợ rất thích "xì hơi", lại còn rủ chồng làm theo: "Cô ấy bảo nếu em làm theo sẽ cho 500k, vậy mà làm xong em có được nhận tiền đâu".

Cảm động vì có 3 chị chồng... bá đạo

Khi nghe tôi kể chuyện nhà chồng, các chị chồng, các chị cùng công ty vẫn không tin, vẫn nói hồi sau mới rõ... Hồi sau, hẳn nhiên là ai mà tiên đoán được.

Làm phép thử bạn trai 'em có bầu rồi', ai ngờ cô gái nhận cái kết đắng

Lúc tôi nói mang thai, anh đòi tôi đi khám, đưa giấy khám thai cho anh xem. Và khi nhận được tờ giấy siêu âm đó, anh đã nhìn tôi chằm chằm, thái độ hầm hè rồi bỏ đi.

Trúng thưởng chục tỷ, cụ ông 74 tuổi bỏ vợ theo gái 18 và nhận quả báo quá sớm

Sau khi ly hôn với vợ và chuyển tới nhà cô nhân tình kém 56 tuổi, cụ ông liền lao vào "cuộc yêu" rồi trút hơi thở cuối cùng chỉ sau đó vài phút.

Hí hửng lừa được trai Tây lương tháng mấy trăm triệu, tôi khóc thét khi nhận ra sự thật

Linh cảm của một người phụ nữ cho tôi thấy có điều gì đó bất thường, khi tin nhắn báo đến tôi mở lên xem thì hiện lên là tin nhắn của người tự xưng là vợ anh. Cô ta hỏi bao giờ anh về, sao anh đi lâu như thế và hàng nghìn câu hỏi khác…

6 bài học đắt giá từ những nỗi đau phụ nữ nên biết trước tuổi 30

Những bài học quý giá này phụ nữ càng biết sớm cuộc sống sau này càng suôn sẻ hạnh phúc.

Để quên bạn trai cũ, nữ bác sĩ chụp ảnh khỏa thân nơi hoang dã

Nữ bác sĩ thú y ở Mỹ đã chọn cách du lịch và chụp ảnh khỏa thân ở những nơi mà mình đến.

Vụ tố ngoại tình dậy sóng MXH hôm nay: 19 năm đằng đẵng chăm chồng con, vợ giỏi giang vẫn thua cô nàng 22 tuổi

Sau 19 năm dành trọn sự yêu thương và chăm sóc cho chồng mình thì những gì người phụ nữ này nhận được chính là 1 cô bồ, 1 cái tát và 1 tờ đơn ly hôn.

Bắt được tin nhắn chồng 'à ơi' tán gái, vợ đăng đàn kêu nhớ người yêu cũ để trả thù

Tôi đã cố gắng để làm một người chồng ưu tú, người cha mẫu mực trong suốt 7 năm qua. Rồi bỗng dưng mọi cố gắng ấy một ngày biến thành mây khói.

Kiên trì yêu suốt 5 năm, vừa giận nhau 1 tháng anh đã kịp làm cô khác có bầu

Suốt 5 năm, anh kiên trì bền bỉ để bảo vệ tình yêu này đến cùng. Vậy mà khi chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là cưới, anh lại khiến cô gái khác có bầu.

Sau cơn say như chết, tôi tá hỏa khi người nằm cạnh là… chồng sắp cưới của bạn thân

Tôi hoàn toàn không biết gã chồng sắp cưới của bạn mình lại thích tôi. Cũng có vài lần tôi thấy cái nhìn của anh ta dành cho mình có điều gì đó không bình thường nhưng tôi không dám nghĩ tới cái điều tồi tệ đó.

Cặp đôi 'vợ xinh, chồng xấu' đã chứng minh tình yêu thực sự trước lời miệt thị của dân mạng 5 năm về trước

Trải qua 5 năm, cặp đôi Thu Hiền - Trần Lâm có cuộc sống êm ấm và hạnh phúc bên cậu con trai dễ thương.

Nằng nặc đòi vợ xin tiền nhà ngoại mua ô tô để dành vào việc này

Khi tôi và cô bạn đồng nghiệp vừa từ quán ăn bước ra, cô bạn giật tay tôi chỉ về phía đôi tình nhân đang dìu nhau xuống ô tô với vẻ mặt hạnh phúc. Chỉ thoáng nhìn qua, toàn thân tôi như đóng băng.

Lần đầu về quê thăm nhà bạn trai, vừa tới đầu ngõ tôi đã ân hận vô cùng

Mẹ tôi đã cảnh báo tôi rất nhiều lần về chuyện này, thế nhưng bỏ qua lời mẹ, tôi bất chấp yêu anh. Giờ ngày cưới tới gần mà tôi thì chán nản không biết có nên tiếp tục mối quan hệ này không.

Bối rối khi hàng xóm là tình cũ, còn gạ gẫm muốn làm 'con giáp 13'

Nếu tôi không còn tình cảm thì không đáng lo, đằng này tôi vẫn hồi hộp và chưa thể dứt bỏ hẳn nên cách tốt nhất là tránh gặp mặt. Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi quyết định bàn với vợ bán nhà chuyển chỗ ở.

Giả vờ vô sinh để thử lòng bạn trai, tôi nhận về cái kết không thể cay đắng hơn

Trên đời này đúng là không có cái dại nào giống cái dại nào. Giờ tôi đang phải trải qua những ngày thật tồi tệ chỉ vì một trò đùa gàn dở của mình.

Phát hiện người yêu là bác sĩ phụ khoa từng chữa trị cho mình

Lật giở cuốn sổ trong nước mắt, tôi toát mồ hôi hột khi phát hiện người tôi đang yêu lại chính là bác sĩ năm xưa thực hiện phá thai cho tôi.

Có thai mới phát hiện chồng sắp cưới có sở thích bạo dâm

Tùng nằm cạnh tôi trong trạng thái "nguyên thủy" nhất. Tuy nhiên, điều tôi không thể ngờ được là chồng tương lai của tôi có sở thích thú tính, bạo dâm...

Trước hôn lễ hai ngày, anh hàng xóm mang bó hồng đến cầu hôn tôi ngay trước mặt chồng sắp cưới

Những tưởng việc chuẩn bị đám cưới của chúng tôi đã xong xuôi nào ngờ biến cố xảy ra.

Hậu đám cưới ở Thái Bình: Hình ảnh phía sân sau khiến tất cả bật cười, thích thú

Xưa nay, chuyện rửa bát vốn được mặc định dành riêng cho phụ nữ nhưng không phải ở đâu cũng thế.

Câu trước nói chia tay, câu sau bạn trai đòi quà từng tặng tôi để đem cho người yêu mới

Anh xin lỗi vì đã lấy mất thanh xuân của tôi mà lại không thể cùng tôi đi đến tận cùng hạnh phúc. Tôi chưa hết choáng váng đã bị anh ngỏ lời "xin" lại chiếc nhẫn.

Chuyện lạ có thật: Người đàn ông trong 3 năm lấy 3 cô vợ, tất cả đều được đăng ký kết hôn

Trong 3 năm, người đàn ông này đã cưới được 3 cô vợ ở 3 tỉnh khác nhau nhưng không hề bị phát hiện.

Lỗi sơ đẳng nàng dâu hay mắc phải khi về nhà chồng

Để trở thành một nàng dâu hòa hợp trong gia đình mới, bạn cần lưu ý những điểm sau.

5 điều giết chết tình yêu âm thầm mà chóng vánh hơn cả sự phản bội

Tìm được tình yêu đã khó, giữ gìn tình cảm đó vượt qua thử thách và bền vững theo thời gian lại là vấn đề lớn hơn nữa.

Thanh niên đăng đàn khoe hình xăm tên người yêu trên lông mày, dân mạng đồng loạt cảm thán: Để xem được bao lâu

Bức ảnh "tha thu" hot nhất ngày hôm nay đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

3 thói quen xấu khiến cho việc giao tiếp vợ chồng trở nên tệ hại

Kinh nghiệm cho thấy, có 3 thói quen xấu mà các cặp vợ chồng thường mắc phải khi giao tiếp với nhau.

Sau chia tay, làm gì để nhanh chóng chữa lành những vết thương lòng?

Đôi khi, ở nơi kết thúc tình yêu, ta sẽ dễ cảm thấy mất mát. Do đó, để nhanh chóng lấy lại cân bằng và tiến về phía trước, bạn cần biết những điều này.

Khóc cười chuyện 'cái bao': Trớ trêu chuyện con dâu tặng bao cao su có gai cho… mẹ chồng

Chiều ý cả nhà, bà Hạnh vui mừng bóc hộp quà nhưng khi chiếc hộp được mở ra, mặt bà biến sắc và tắt luôn nụ cười trước đó...

Đại gia chia cho vợ 150 ngàn tỷ: Vụ ly hôn đắt đỏ nhất lịch sử

Khi một cặp vợ chồng nổi tiếng công bố việc ly hôn, thì có nhiều vấn đề liên quan hơn đằng sau những đổ vỡ. Đó là những khoản tiền khổng lồ đi kèm với cổ phần của các công ty.

Những sai lầm của phụ nữ khiến đàn ông xa lánh cả đời, không dám đến gần

Dưới đây là những điều khiến phụ nữ luôn xấu xí trong mắt đàn ông nhưng ít ai nhận ra. Chị em nên biết để không phạm phải sai lầm.

Nỗi khổ thợ xăm thấp hơn bạn gái: Mỗi lần hôn toàn nhón gót đến mỏi cả chân

Những ai yêu mến cặp đôi này đều dễ dàng nhận ra sự chênh lệch chiều cao giữa nam và nữ. Khi nữ thợ xăm cao ráo, mảnh mai thì anh người yêu thấp hơn nửa cái đầu…

Đàn bà KHỔ TÂM cứ mãi làm cho chồng những điều này, ai rồi cũng phải hối hận

Phụ nữ chỉ thực sự hạnh phúc khi họ biết yêu mình nhất, yêu mình đầu tiên.

Dành cả thanh xuân để rửa bát cho vợ, cuối cùng nhiều ông vẫn ngoại tình

Đừng đánh đồng kiểu ngoại tình này với kiểu ngoại tình của đàn ông khốn nạn. Bởi đàn ông khốn nạn ngoại tình thì như hắt nước đổ đi, lừa dối thành bản tính. Và nhóm này thì chẳng bao giờ rửa bát cho vợ cả.

Chuyện tình nhói lòng ở trại phong bỏ hoang Hà Nội

Trại phong Đá Bạc (Sóc Sơn, Hà Nội) bị bỏ hoang 6 năm nay, nhưng ở đó vẫn còn những mảnh đời lay lắt bám trụ.

Rớt nước mắt trước nỗi đau đớn của cô gái bị người yêu phụ bạc cặp với chị đã ly hôn

Cô gái dành 5 năm tuổi xuân cho tình yêu đẹp, bất ngờ một ngày bị gọi ra "ba mặt một nhời", nghe người yêu lạnh lùng nói "không yêu", chia tay vì "chị xinh hơn, có tốt hơn".

Phải làm sao khi người yêu cũ dọa tử tự nếu không quay lại?

Sau khi chia tay, em điên cuồng cắt tay, uống thuốc ngủ rồi còn gửi ảnh cho tôi xem. Em nói nếu không quay lại, em sẽ chết cho tôi xem

Chàng trai than vãn cảm thấy tủi thân và bị ra rìa vì mẹ chồng quá cưng chiều con dâu

Cô con dâu này thật sự may mắn khi có một người mẹ chồng dễ thương đến vậy.

Lý do đàn ông bỗng dưng rời xa người phụ nữ họ yêu

Anh ấy từng là tình yêu ngọt ngào nhất của bạn, rồi bỗng chốc quay ra trở nên thật xa cách, lạnh lùng. Bạn tự hỏi tại sao...

Kế hoạch ly hôn âm thầm của người vợ khiến chồng chết lặng

Hoài Thương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) vừa thoát khỏi cuộc hôn nhân bình lặng nhưng chứa đầy bão tố. Với cô, từ đây sẽ bắt đầu những ngày tự do thực sự dẫu còn nhiều khó khăn.

Câu nói của chồng khi vợ vừa ra khỏi phòng sinh khiến vợ 'nhớ đến chết không quên'

Về tới phòng sau sinh, chồng cô không một câu hỏi han vợ, chào mẹ vợ một câu rồi đùng đùng khoác áo định đi về.

Phụ nữ khi trẻ thường dại dột làm 5 điều vì chồng con, về già mới hối hận khôn nguôi

Phụ nữ à, muốn được người khác yêu thương, trân trọng, trước hết bạn phải trân trọng chính bản thân mình.

Rối bời vì người yêu đòi chia tay sau 5 tháng yêu xa

Tôi muốn bỏ việc, bỏ gia đình để đi theo tiếng gọi con tim. Liệu tôi tìm đến tận nơi có thể chinh phục được khoảng cách trong trái tim anh?

Mối tình với người đàn ông Bình Thuận của 'cô đào' đoàn lô tô

Trải qua nhiều sóng gió, chị Diệp Thanh Thanh (40 tuổi, TP.HCM), người phụ nữ trong hình hài đàn ông, mới có thể tìm lại được chính mình.

Nhút nhát, tự ti và mặc cảm về ngoại hình, chàng công nhân lái xe bị cô gái từ chối hẹn hò

Trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 451, chàng trai Danh Dễ chân thật, hiền lành với làn da rám nắng và cuộc sống "tha phương cầu thực" đã không chinh phục được cô gái hoạt ngôn để kết duyên.

Chồng leo lẻo nói cặp bồ chỉ để tiến thân

Tôi là một người phụ nữ thất bại trong hôn nhân. Anh cặp bồ và leo lẻo nói mục đích chỉ là để tiến thân. Tôi cam chịu, chấp nhận, chờ đợi, hy vọng. Nhưng liệu sự hy sinh, câm nín của tôi có xứng đáng?