Yêu 8 năm không nồng nàn bằng một lần say nắng, chàng trai ôm hận vì lỡ phản bội bạn gái chung thủy

Cuộc tình 8 năm tình cảm sâu đậm đến đâu cũng không bằng một lần tôi say nắng những cô gái khác.

Mới đây trên group dành cho giới trẻ, một chàng trai tâm sự về câu chuyện tình yêu mà anh không biết trân trọng đến khi hối hận nhận ra thì đã quá muộn màng.

Yêu 8 năm không nồng nàn bằng một lần say nắng, chàng trai ôm hận vì lỡ phản bội bạn gái chung thủy-1
Hình ảnh chụp màn hình

Câu chuyện được chia sẻ lại như sau:

“Tôi và cô ấy yêu nhau lúc còn học lớp 10. Tôi gọi cô ấy là Sên, dần dần rồi ai cũng gọi cô ấy như vậy. Đến giờ là 8 năm cùng nhau vượt qua tất cả mọi chuyện, cùng nhau cố gắng vì tương lai của cả hai. 

Có những khoảng thời gian khó khăn tiền tiêu cháy túi nhưng hai đứa luôn lạc quan, chỉ cần bên nhau chúng tôi vượt qua được tất cả. Cô ấy yêu tôi lắm giành tất cả mọi thứ cho tôi, cô ấy luôn nói rằng 'Chỉ cần anh thành công, Sên có khổ nhìn có bẩn có nghèo rúc sau xó bếp thì Sên vẫn vui'. 

Cô ấy đáng yêu lắm quấn tôi lắm đêm nào tôi đi làm là không ngủ được, như một dạng nghiện ôm và co tròn lại rúc vào lòng tôi khi ngủ.Trước khi ngủ luôn đòi tôi phải nói 'Anh yêu Sên lắm, bé Sên ngủ ngoan'. 

Cô ấy luôn coi tôi là niềm tự hào đi đến đâu làm việc ở bất kỳ chỗ nào cũng luôn khoe có người yêu, đang ở cùng tôi như vợ chồng được tôi cưng chiều và sẽ lấy tôi. Những lời tốt đẹp nhất cô ấy luôn dành để nói về tôi, đến mức tôi đã mặc định cho rằng Sên sẽ vĩnh viễn bên cạnh tôi dù có điều gì xảy ra, coi cô ấy mặc định bên cạnh mình dù nhiều người nói tôi không xứng với nhan sắc cũng như tình yêu quá lớn của cô ấy.

Khi cô ấy trượt sư phạm còn tôi học đại học công nghiệp Hà Nội, chỉ vì muốn lên Hà Nội cùng tôi, được tự do yêu nhau mà cô ấy vào học bừa một trường đại học khác gần trường tôi. 

Hai đứa sướng phát điên không gì diễn tả được niềm hạnh phúc lúc ấy, hai đứa không tiền đi chơi toàn đi bộ mà lòng ấm áp lắm. Có lần đi bộ đi xem bắn pháo hoa ở Mỹ Đình rồi lại đi bộ về Nhổn thật sự không mệt chút nào khi hai đứa nắm chặt tay nhau cùng đi .

Nhưng thời gian chứng minh đúng là tôi không xứng với những gì cô ấy dành cho tôi.

Được 3 tháng sau khi lên Hà Nội tôi bị cảm nắng một cô gái cùng lớp, cùng khoa. Tôi nhắn tin tán tỉnh. Sên vào Facebook tôi và phát hiện ra cô ấy khóc, khóc nhiều lắm khóc như điên dại đập phá mọi thứ và chỉ một câu nói lặp lại nhiều lần.

"'m đã làm gì sai với anh mà anh phản bội', và cầm dao đâm tôi khi tôi ở trường về.

Cả tháng sau đó chúng tôi vẫn bên nhau nhưng đêm nào ôm tôi ngủ cô ấy cũng khóc 'Tại sao anh phản bội em?'. Tôi cầu xin và hứa sẽ không tái phạm, chỉ là cảm nắng nhất thời. Sên tha thứ cho tôi vẫn yêu tôi hết lòng hết dạ. Lần 1!

Mọi thứ êm ả đến năm thứ đại học năm 3, lớp tôi đi Đà Nẵng 8 ngày 7 đêm tôi lại bị cô gái kia cuốn hút mà giờ gọi là thả thính và tôi lại dễ dàng dính thính khi đã có người yêu. 

Tôi quan tâm cô gái kia ghen khi cô gái ấy đi cùng người khác và tôi nghĩ cô gái ấy đáp lại tôi. Tôi lạnh nhạt với Sên đến mức cô ấy thấy rõ điều đó và nói với tôi 'Nếu anh yêu người khác rồi thì cứ buông Sên ra rồi mình chia tay, không cần lo cho Sên'.

Tôi gạt đi khẳng định chắc nịch 'Anh chỉ yêu Sên thôi, Sên cứ nói vớ vẩn'. Phụ nữ họ nhạy cảm chuyện này lắm không thể qua mắt họ. Và cuối cùng tôi cũng lộ ra là đang lăng nhăng với cô bạn cùng lớp.

Lại là một khoảng thời gian dài Sên chìm trong nước mắt sống lặng lẽ như một cái bóng, cô gái cùng lớp mà tôi thích trở thành sự ám ảnh với Sên, nhắc tên cô ấy ra là Sên khóc bất lực không thể tin được sau chừng ấy thời gian cuối cùng người mình tin tưởng nhất, người mình hết lòng yêu thương nhất vẫn thích người khác.

Nhưng sau đó quá yêu tôi cô ấy lại tha thứ lại tin tôi. Lần 2!

Năm cuối đại học tôi đã có công việc khá ổn định với mức thu nhập đủ lo cho cả hai dù đôi lúc khá áp lực. Chúng tôi quyết định về ra mắt gia đình.

Tết năm đó gọi là chính thức tìm hiểu để ông bà cha mẹ biết chúng tôi sẽ nên vợ nên chồng. Đó là Tết năm đó, một cái Tết vui vẻ, đầm ấm vì chùng tôi thấy mình trưởng thành, được cùng nhau chúc Tết gia đình hai bên như vợ chồng son.

Để rồi đúng một tháng sau Tết, lớp chúng tôi tổ chức đi Sapa 4 ngày 3 đêm tôi lại 'cảm nắng' cô gái kia, chỉ cần một xíu thính là tôi đã dính không dứt ra được. Và lần này tôi mãnh liệt cảm thấy cô ấy đáp lại tôi rồi.

Sau khi đi Sapa rồi tôi lén hẹn hò cùng cô ấy nhiều lần dù chỉ đi ăn, đi cafe rồi về nhưng tôi đã nghĩ cô ấy yêu tôi rồi. Giờ chỉ lo Sên sống sao khi không có tôi, và tôi lại lạnh nhạt với Sên.

Sên cảm thấy rõ Sên lại nói và tôi lại chối. Đêm đó Sên nhắn tôi nhanh về ăn cơm, mong tôi về lắm. Còn tôi lại nói dối sẽ về cực muộn do xe hỏng trên cao tốc để đi hẹn hò với cô gái kia. 11h đêm mới về tôi về Sên đã ngủ, tôi nằm cạnh Sên và nhắn tin cùng cô gái kia. Được một lúc tôi quay sang, hoá ra Sên nằm nhìn tôi nhắn tin từ lúc nào rồi.

Cô ấy sững sờ nước mắt lại rơi như mưa uất nghẹn, bỏ sang nhà cô bạn hàng xóm.

Cô ấy bị trầm cảm một thời gian, trên lớp học chỉ cần ai nhắc về tôi và cô gái kia là Sên lại khóc, khóc không ngừng được. Cô gái kia trở thành nỗi ám ảnh đáng sợ với Sên nhưng quá yêu tôi cô ấy níu tôi lại nói cho tôi hiểu, nhẫn nhịn đau đớn để bên tôi, tin tôi và tha thứ. Lần 3!

Tôi cắt hẳn mọi liên hệ với cô gái kia, không tư tưởng gì nữa nhưng lại vướng vào cái khác không chịu cố gắng, không chịu học để có một tương lai tốt đẹp mà chỉ nói suông. Sên nói chán chê nhưng tôi không có hành động biểu hiện gì.

Sau khi ra trường cô ấy làm ở công ty gần nhà và hay muốn tôi đưa đi làm, chỉ cần đưa đi làm thôi là cô ấy vui cả ngày hôm đó. Nhưng rồi những lần tôi đưa đi thưa thớt dần dù hôm đó tôi rảnh chỉ cắm mặt vào game.

Đến công ty mới, môi trường làm việc mới có quá nhiều người thành công hơn tôi về mọi mặt tán tỉnh, cho cô ấy sự quan tâm dồn dập. Về đến nhà thì thấy tôi nằm chỉ biết game cảm xúc của Sên dành cho tôi chai sạn dần và cô ấy mở lòng với người khác. Rất chóng vánh chỉ chưa đến 2 tuần anh ta cho Sên thấy sự quan tâm và chân thành tấn công tán tỉnh dồn dập.

Thật ra người như anh ta tán Sên không ít, chỉ là lần này cô ấy đã mở lòng ra không còn muốn thứ tha, không còn cho tôi cơ hội nữa. Cô ấy sợ tôi lại làm đau một lần nữa. Thà chấp nhận người mới dù chưa hiểu rõ, chưa biết người ta thật lòng hay không còn hơn là tôi.

Tôi nên làm gì bây giờ đây? Tôi không thành công được như anh ta, anh ta hơn tôi mọi thứ công ty họ gần nhau. Tôi thất bại, tôi biết tôi không còn xứng nhận ra đã muộn thời gian qua tôi đã làm như cô ấy nói. Đọc sách nhiều hơn không chơi game, không chơi bời, không lăng nhăng tôi còn cơ hội nào với cô ấy không?".

Yêu 8 năm không nồng nàn bằng một lần say nắng, chàng trai ôm hận vì lỡ phản bội bạn gái chung thủy-2
Chàng trai hối hận khi đã không trân trọng người yêu mình

Rất nhiều bình luận được cư dân mạng để lại phía dưới, phần đông mọi người điều không đồng tình với cách chàng trai đối xử với bạn gái như vậy.

Bạn A.N nói: "Chắc chắn là không đâu anh nhé 3 lần anh bỏ rơi chị ấy nhưng chị ấy vẫn tha thứ cho anh chứng tỏ chị ấy đã yêu anh nhiều đến nhường nào. Nhưng anh ơi sự chịu đựng của con người là có giới hạn. Mỗi lần anh bỏ rơi chị ấy, chị ấy đã tha thứ cho anh nhưng tình cảm dành cho anh theo đó mà vơi đi một ít. Chính vì vậy mà có kết quả như ngày hôm nay. Không có tình yêu nào là mãi mãi nếu như trong mối quan hệ đó họ không được trân trọng".

Bạn L.T.B.N nói: "Sên là một cô gái tốt, hãy để Sên đến bên người đàn ông tốt và người đó chắc chắn không phải anh, hơi chậm một tý nhưng chúc mừng chị đã rời khỏi người đàn ông có thể cảm nắng những cô gái khác bất cứ lúc nào. Đừng quay lại, ngàn lần đừng quay lại, yêu ai cũng được nhất thiết đừng yêu lại người này".

Anh N.Đ.H khuyên chàng trai trong câu chuyện: "Tôi thấy ông bạn nên xem lại bản thân mình, đừng hy vọng hay níu kéo nữa giải thoát cho cô ấy, để cô ấy đến với người đàn ông xứng đáng với cô ấy trước kia ông bạn sai, nhưng nếu ông bạn đã viết lên đây chia sẻ với mọi người thì hãy dùng hết cái cốt cách của người đàn ông mà thay đổi.

Trên đời này tuy không có ai là hoàn hảo, nhưng cũng phải sống sao cho tương xứng với người ta không cần hơn nhưng đừng tồi quá. Suy nghĩ lạc quan lên, giờ ông bạn đang còn trẻ, sửa sai vẫn chưa muộn xem như cô ấy và bạn không có duyên, ông bạn cố gắng sống tốt rồi sẽ gặp được người hữu duyên thôi".

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng với hơn 40k lượt like cùng hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng, anh chàng này quá lăng nhăng và không xứng đáng với tình cảm của cô gái.

Khánh Chi
Theo Vietnamnet

Giả nghèo thử lòng bạn gái nhà quê, em nói 1 câu khiến tôi điếng người

Kể ra câu chuyện này có lẽ nhiều người sẽ mắng tôi nhưng thực sự tôi nghĩ đây là việc cần làm, chỉ là tôi đã thử sai người.

Anh chồng giỏi 'dụ' chuyện 'chăn gối' khiến vợ không thể khước từ dù mệt, biết danh tính ai cũng bất ngờ...

Cặp vợ chồng nghệ sĩ xiếc lên chương trình "Vợ chồng son" chia sẻ chuyện "gối chăn" khiến ai cũng thích thú...

4 mẹ bầu có chồng vô tâm, dân mạng chạnh lòng: Không phải ai mang bầu cũng là 'công chúa'

Nếu thấy vợ mình trong những bức ảnh dưới, các anh chồng hãy quan tâm, yêu thương vợ mình nhiều hơn.

Anh chàng tài xế chơi trội, đã mang giấy chứng nhận độc thân đi hẹn hò lại đòi đưa xe container đi rước dâu

Anh chàng tài xế U50 mang hẳn giấy chứng nhận độc thân lên chương trình Bạn muốn hẹn hò với hi vọng tìm được bạn gái phù hợp.

'Trai đẹp bị trục xuất' ngày ấy bây giờ: Người bị 'vợ dùng như phá', người vẫn độc thân thì nói về phụ nữ không ai ngờ

Cụm từ "trai đẹp bị trục xuất" chưa bao giờ ngừng được cộng đồng mạng quan tâm mặc dù cách đây vài năm trước, 3 chàng trai này đã làm khuynh đảo công chúng chỉ vì... quá đẹp trai.

Mẹ chồng rình suốt 3 đêm vì con dâu mới về không chịu 'đụng' chồng

Kết hôn theo kiểu "Cha mẹ đặt đâu, con ngồi đó" nhưng chị Kim Phượng vẫn rất hạnh phúc với gia đình hiện tại, nhất là mối quan hệ tuyệt vời với mẹ chồng.

Đợi bạn trai đi tù 2 năm, cô gái không ngờ 40 năm sau thành đệ nhất phu nhân Hàn Quốc

Ít ai biết, ông Moon Jae In từng tham gia vào cuộc vận động biểu tình vào năm 1975 và bị bắt. Trong khoảng thời gian khó khăn này ông luôn nhận được sự tin tưởng từ người bạn gái của mình.

Quan hệ trong ngày 'đèn đỏ' có an toàn?

Quan hệ trong ngày “đèn đỏ” có sao không, có an toàn cho cả 2? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Thực tế “chuyện ấy” trong kỳ kinh là vấn đề có mặt lợi và cả tác hại.

Đám cưới, cô dâu cùng hội bạn thân rửa trăm mâm bát khiến dân mạng xôn xao

Hình ảnh cô dâu chia sẻ cùng hội bạn thân rửa cả trăm mâm bát trong sự vui vẻ khiến dân mạng thích thú.

Đàn ông 10 người như 1 đều 'điêu đứng' trước những đặc điểm ngoại hình này của phụ nữ

Đàn ông dù là ai thì cũng đều thích người phụ nữ có những đặc điểm này.

Chồng bồi thường cho vợ 4 tỷ vì 27 năm làm nội trợ

Thẩm phán Victoria Famá đã đưa ra phán quyết mang tính bước ngoặt sau khi xem xét rằng vai trò của cặp vợ chồng già đã được xác định rõ trong cuộc hôn nhân 27 năm của họ.

Cặp đôi đũa lệch 'chồng cú vợ tiên' nổi như cồn trên mạng ra sao sau nửa năm kết hôn

Cặp đôi đũa lệch đến từ Indonesia từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội vì ngoại hình quá khác biệt nhưng vẫn quyết gắn bó cuộc đời với nhau. Sau nửa năm kết hôn, họ đã có những sự thay đổi.

Cặp đũa lệch 'chồng xinh, vợ xấu' và đám cưới lạ đời khiến Tổng thống cũng tò mò tới xem

Sau 2 năm về chung một nhà, không ít người tò mò về cuộc sống hiện tại của cô nàng kém xinh bên người chồng điển trai.

Sau 1 ngày về nhà bạn trai ra mắt, cô gái lập tức đòi chia tay vì lý do bất ngờ

Yêu nhau 2 năm, Hạnh một lòng một dạ với người yêu chỉ hi vọng cuộc sống sau này được vui vẻ, hạnh phúc, được ở bên cạnh người mình yêu thương.

Mẹ chồng tương lai dúi vào tay món quà, tôi lặng người khi thấy thứ ở bên trong

Sau khi mang đến biếu bố mẹ chồng tương lai giỏ hoa quả, tôi rất bất ngờ khi bác gái cũng tặng lại tôi một món quà nho nhỏ và dặn tôi khi về đến nhà mới được mở ra.

Đi khám tiền hôn nhân, cô gái phát hiện sự thật gây sốc về bạn trai

Bạn tôi thì choáng váng còn anh người yêu của cô ấy bị đả kích, tổn thương lòng tự trọng...

Hé lộ 5 kiểu 'hư hỏng' của phụ nữ khiến đàn ông chết mê chết mệt, say đắm suốt cả đời

Đôi khi phụ nữ biết hư hỏng một chút cũng sẽ khiến chàng càng yêu hơn.

'Chuyện ấy' đang thăng hoa bỗng bị dính liền, cặp đôi tá hỏa nghe bác sĩ nói lý do

Cặp đôi đang quan hệ tình dục tại một khách sạn thì người đàn ông phát hiện bản thân không thể tách rời người bạn tình của mình.

Nhìn thấy chiếc áo giấu trong cốp xe SH, tôi tá hỏa phát hiện bí mật của người yêu giàu có

Khi biết được sự thật rồi tôi không biết mình nên làm thế nào, nên thương anh hay nên giận anh nữa.

Nếu yêu mà cảm thấy 5 điều này, bạn nên buông tay vì anh ta không xứng đáng với bạn

Tình yêu là khi hai người ở bên nhau, yêu nhau, trân trọng nhau. Tuy nhiên, nếu khi không còn cảm nhận được sự ngọt ngào, cảm giác hạnh phúc trong tình yêu, hãy buông tay thay vì gặm nhấm nỗi đau khổ một mình.

Góc đen của chồng: Đi nhậu, chụp ảnh gửi vợ, quên không xóa đôi dép màu hồng và cái kết...

Anh chồng nghiêm túc lần nào đi nhậu cũng gửi ảnh cho vợ nhưng lần này thì bị tra khảo như... tù nhân.

Tâm sự của 'gái ế' kiếm cả trăm triệu một tháng nhưng không muốn lấy chồng, không tha thiết có người yêu

''Một phần nữa chắc do cuộc sống của chị tự chủ được chẳng cần dựa vào ai, cái gì không làm được  thì đi nhờ, có những việc cũng khó đấy nhưng với bản thân chị, với học thức, với thu nhập, chị có thể tự gánh vác được''.

Chết cười chuyện anh chàng về ra mắt nhà bạn gái 'làm thịt' nguyên con cá cảnh đắt tiền nhà người ta

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng đã khiến nhiều người cười khoái chí và hỏi "anh chàng này đã bị chia tay chưa vậy?"

Đêm tân hôn chồng thất kinh khi thấy vết sẹo nơi nhạy cảm trên người vợ

Trong cái đêm ngọt ngào nhất ấy, vừa cởi áo trên người vợ ra, có thời gian thảnh thơi nhìn ngắm vợ, tôi mới giật bắn mình khi nhìn thấy vết sẹo ấy…

Phù dâu xinh đẹp bị bạn chú rể lén xịt thuốc kích dục, cưỡng bức tập thể gây phẫn nộ

Phẫn uất vì bị đám khách nam đã lén xịt thuốc kích dục vào mặt rồi thay nhau làm nhục, một phù dâu 16 tuổi ở Trung Quốc đã tìm tới cái chết.

Sau đêm tân hôn, chồng lấy lý do yếu sinh lý để ngủ riêng

Linh trách móc, giận hờn thì luôn đổi lại sự im lặng từ anh ta. Linh muốn nói chuyện nghiêm túc hòng tháo gỡ vấn đề, song Học không hợp tác.

Mở chiếc phong bì của tình cũ đêm tân hôn, chồng tôi khiếp vía bỏ ra ngoài không nói một lời

Có những chuyện tôi chưa từng nghĩ đến thì một ngày nó lại xảy ra với tôi, làm tôi ám ảnh cả đời.

Chồng nằng nặc đòi ngủ riêng với con gái, vợ lắp camera theo dõi và phát hiện sự lạ

Chồng đi làm về, chơi với con rồi đi ngủ, hiếm khi đụng chạm vào người vợ. Chuyện quan hệ chăn gối chỉ thỉnh thoảng vài ba tháng một lần và rất miễn cưỡng.

Cặp đôi bị 'ném đá' khi lên 'Bạn muốn hẹn hò' cãi nhau 'như chém chả' chỉ vì một bát phở

Cặp đôi vừa lên chương trình "Bạn muốn hẹn hò" đã tranh luận vì chuyện chi tiêu tiền bạc và trả "tình phí" khiến khán giả khá bất ngờ.

1001 tình huống phát hiện chồng ngoại tình ai nghe cũng 'ồ lên thán phục' (Phần 1)

Có lẽ mọi người cũng đoán được người đàn ông đó là ai rồi. Vâng, đó chính là chồng tôi. Tôi thậm chí đã không tin được vào mắt mình, sao lại có sự trùng hợp đến vậy. Hóa ra chồng tôi đã quen cô gái kia khi đang đi công tác dài ngày. Cuộc đời này thật biết sắp đặt!

'Em yêu à, anh xin lỗi, anh phải kết hôn với người khác rồi' - Bức thư gửi bạn gái đã khuất khiến dân mạng rơi nước mắt

Có lẽ những dòng trải lòng trước khi lấy vợ của anh chàng này khiến cho người mạnh mẽ đến mấy cũng phải rơi nước mắt vì xúc động.

Uống say rồi qua đêm với 3 cô gái, không ngờ cả 3 cùng có bầu khiến chàng trai đau đầu

Đến khi tỉnh dậy và bị 3 cô gái bắt vạ, tôi vẫn không tin rằng mình có thể làm chuyện đó. Tôi lo mình đã bị lừa...

5 thời điểm tuyệt đối không làm chuyện ấy, vi phạm sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng

Có những thời điểm bạn nhất định không được làm "chuyện ấy" nếu không muốn ảnh hưởng bản thân và mối quan hệ của bạn.

Sau đêm trao cái ngàn vàng bị bạn trai ném tiền vào mặt, 2 năm sau mới biết lý do

Tôi đã từng hận anh ta tới tận xương tủy. Cũng chính bởi thế mà tôi yêu nhanh và kết hôn với người khác ngay sau đó.

Khán giả bất ngờ vì chàng trai đồng tính chia sẻ chuyện làm dâu đầy xúc động

Tập 96 "Mẹ chồng nàng dâu" gây bất ngờ với khán giả khi con dâu lại là một chàng trai đồng tính lên chia sẻ chuyện gia đình.

Xôn xao chuyện cô gái đến nhà nhân tình ngủ trên giường vợ chồng người ta còn đăng ảnh lên mạng khoe 'chiến tích'

Dân mạng  bức xúc vô cùng trước hành động ngang nhiên của con giáp thứ 13 không biết xấu hổ này.

Mừng cưới bạn gái cũ cả tháng lương toàn tờ 10 nghìn, anh chàng khiến cô gái trong 'Bạn muốn hẹn hò' méo mặt

Câu chuyện được chàng trai mang lên chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 501 để kể khiến khán giả cười ồ còn MC thì "hốt" luôn.

Người phụ nữ Hà Nội 53 tuổi, mãn kinh 8 năm vẫn sinh con

Chị Ngân sinh con ở tuổi 53 nhờ xin trứng của một phụ nữ khác, bé trai chào đời với cân nặng 2,7 kg.

Mỗi tháng đưa 20 triệu cho người yêu chi tiêu, chàng trai được dân mạng khuyên 'bỏ ngay đi' vì 1 lí do

Đưa tiền cho người yêu chi tiêu và cái kết của anh chàng này mới khiến dân mạng chú ý.

Đừng đùa với năng lực 'thám tử' của hội chị em: Phát hiện người yêu ngồi cạnh gái lạ chỉ nhờ một chiếc thìa

Thêm một lần nữa, các chị em lại khiến dân mạng phải ngả mũ thán phục vì năng lực "thám tử" siêu phàm của mình.

9 năm yêu chưa kịp cưới, cô gái uất hận nhìn tình địch vác bụng bầu tới nói điều này

Câu chuyện của nữ bác sĩ nội trú đang gây bức xúc trong cộng đồng mạng, nhận về gần 30 nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

5 câu nói dối 'kinh điển' của con trai khi muốn đưa bạn vào nhà nghỉ

Một khi muốn đưa bạn vào nhà nghỉ thì con trai sẽ bịa ra muôn vàn lý do khiến chị em phụ nữ khó từ chối.

3 năm yêu nhau cấm đụng vào người, đêm tân hôn sững sờ khi em cởi áo

Tôi không thể tưởng tượng nổi em từng trải qua chuyện kinh khủng như vậy, tôi yêu em nhưng giờ mỗi lần gần gũi tôi đều cảm thấy sợ.

Nhịn quan hệ 10 năm, người phụ nữ suýt ngất khi bác sĩ làm việc này

Chuyển giới từ nam sang nữ, cô Maju phải sống cô đơn suốt 10 năm vì không thể đáp ứng được chuyện chăn gối.

Thanh niên chơi trội mượn nắng in chữ trên lưng để tỏ tình nhưng nhiều người thắc mắc một điều...

Mới đây dân mạng truyền tay nhau hình ảnh nam thanh niên nằm phơi mình dưới nắng và in dòng chữ trên lưng "I love you" để tỏ tình bạn gái.

Hành động của mẹ chồng cay nghiệt sau phiên tòa ly hôn khiến tôi chết lặng

Cuộc sống áp lực thật sự. Tôi nhiều lúc cảm thấy mình cô đơn vô cùng khi không có ai bên cạnh. Tôi đã nghĩ mình sẽ nín nhịn, tất cả âu cũng vì con cho đến ngày, tôi phát hiện người đàn ông của mình đã có người đàn bà khác.

Học võ 4 năm chưa được 'thực hành', cô vợ uất ức 'tung chưởng' đánh chồng tả tơi rồi lên mạng khoe 'chiến tích' khiến hội chị em thích thú

Cô vợ lên mạng kể chuyện đánh chồng vì tội mải chơi game còn không chịu bế con được chị em ủng hộ hết lời.

Không cần đánh ghen ầm ĩ, tôi vẫn khiến chồng và người tình chia tay

Vợ chồng lấy nhau gần 13 năm và có hai mặt con đủ nếp đủ tẻ. Kinh tế gia đình khá giả do công việc kinh doanh nhà hàng thuận lợi. Chồng tôi được đánh giá sống rất được lòng với mọi người, có trách nhiệm và chu đáo với vợ con. Cuộc sống vợ chồng nhiều lúc có bất hòa nhưng tôi vẫn một lòng tin tưởng.

Lấy tỷ phú xấu trai, siêu mẫu 'thảo mai' tiết lộ quan hệ bất ngờ với con riêng của chồng

Bị ném đá kịch liệt khi lấy tỷ phú xấu nhất Đài Loan đã có 1 đời vợ, siêu mẫu nóng bỏng tiết lộ cuộc sống hôn nhân sau 1 năm sóng gió đầy bất ngờ.

Rủ người yêu trao thân không được, anh chàng không những chia tay còn nhắn 1 tin khiến cô chết điếng

Thật không ngờ cho đến tận ngày hôm sau, sau hơn 1 năm yêu nhau tôi mới phát hiện bộ mặt thật của người mình yêu.