Yêu 8 năm không nồng nàn bằng một lần say nắng, chàng trai ôm hận vì lỡ phản bội bạn gái chung thủy

Cuộc tình 8 năm tình cảm sâu đậm đến đâu cũng không bằng một lần tôi say nắng những cô gái khác.

Mới đây trên group dành cho giới trẻ, một chàng trai tâm sự về câu chuyện tình yêu mà anh không biết trân trọng đến khi hối hận nhận ra thì đã quá muộn màng.

Yêu 8 năm không nồng nàn bằng một lần say nắng, chàng trai ôm hận vì lỡ phản bội bạn gái chung thủy-1
Hình ảnh chụp màn hình

Câu chuyện được chia sẻ lại như sau:

“Tôi và cô ấy yêu nhau lúc còn học lớp 10. Tôi gọi cô ấy là Sên, dần dần rồi ai cũng gọi cô ấy như vậy. Đến giờ là 8 năm cùng nhau vượt qua tất cả mọi chuyện, cùng nhau cố gắng vì tương lai của cả hai. 

Có những khoảng thời gian khó khăn tiền tiêu cháy túi nhưng hai đứa luôn lạc quan, chỉ cần bên nhau chúng tôi vượt qua được tất cả. Cô ấy yêu tôi lắm giành tất cả mọi thứ cho tôi, cô ấy luôn nói rằng 'Chỉ cần anh thành công, Sên có khổ nhìn có bẩn có nghèo rúc sau xó bếp thì Sên vẫn vui'. 

Cô ấy đáng yêu lắm quấn tôi lắm đêm nào tôi đi làm là không ngủ được, như một dạng nghiện ôm và co tròn lại rúc vào lòng tôi khi ngủ.Trước khi ngủ luôn đòi tôi phải nói 'Anh yêu Sên lắm, bé Sên ngủ ngoan'. 

Cô ấy luôn coi tôi là niềm tự hào đi đến đâu làm việc ở bất kỳ chỗ nào cũng luôn khoe có người yêu, đang ở cùng tôi như vợ chồng được tôi cưng chiều và sẽ lấy tôi. Những lời tốt đẹp nhất cô ấy luôn dành để nói về tôi, đến mức tôi đã mặc định cho rằng Sên sẽ vĩnh viễn bên cạnh tôi dù có điều gì xảy ra, coi cô ấy mặc định bên cạnh mình dù nhiều người nói tôi không xứng với nhan sắc cũng như tình yêu quá lớn của cô ấy.

Khi cô ấy trượt sư phạm còn tôi học đại học công nghiệp Hà Nội, chỉ vì muốn lên Hà Nội cùng tôi, được tự do yêu nhau mà cô ấy vào học bừa một trường đại học khác gần trường tôi. 

Hai đứa sướng phát điên không gì diễn tả được niềm hạnh phúc lúc ấy, hai đứa không tiền đi chơi toàn đi bộ mà lòng ấm áp lắm. Có lần đi bộ đi xem bắn pháo hoa ở Mỹ Đình rồi lại đi bộ về Nhổn thật sự không mệt chút nào khi hai đứa nắm chặt tay nhau cùng đi .

Nhưng thời gian chứng minh đúng là tôi không xứng với những gì cô ấy dành cho tôi.

Được 3 tháng sau khi lên Hà Nội tôi bị cảm nắng một cô gái cùng lớp, cùng khoa. Tôi nhắn tin tán tỉnh. Sên vào Facebook tôi và phát hiện ra cô ấy khóc, khóc nhiều lắm khóc như điên dại đập phá mọi thứ và chỉ một câu nói lặp lại nhiều lần.

"'m đã làm gì sai với anh mà anh phản bội', và cầm dao đâm tôi khi tôi ở trường về.

Cả tháng sau đó chúng tôi vẫn bên nhau nhưng đêm nào ôm tôi ngủ cô ấy cũng khóc 'Tại sao anh phản bội em?'. Tôi cầu xin và hứa sẽ không tái phạm, chỉ là cảm nắng nhất thời. Sên tha thứ cho tôi vẫn yêu tôi hết lòng hết dạ. Lần 1!

Mọi thứ êm ả đến năm thứ đại học năm 3, lớp tôi đi Đà Nẵng 8 ngày 7 đêm tôi lại bị cô gái kia cuốn hút mà giờ gọi là thả thính và tôi lại dễ dàng dính thính khi đã có người yêu. 

Tôi quan tâm cô gái kia ghen khi cô gái ấy đi cùng người khác và tôi nghĩ cô gái ấy đáp lại tôi. Tôi lạnh nhạt với Sên đến mức cô ấy thấy rõ điều đó và nói với tôi 'Nếu anh yêu người khác rồi thì cứ buông Sên ra rồi mình chia tay, không cần lo cho Sên'.

Tôi gạt đi khẳng định chắc nịch 'Anh chỉ yêu Sên thôi, Sên cứ nói vớ vẩn'. Phụ nữ họ nhạy cảm chuyện này lắm không thể qua mắt họ. Và cuối cùng tôi cũng lộ ra là đang lăng nhăng với cô bạn cùng lớp.

Lại là một khoảng thời gian dài Sên chìm trong nước mắt sống lặng lẽ như một cái bóng, cô gái cùng lớp mà tôi thích trở thành sự ám ảnh với Sên, nhắc tên cô ấy ra là Sên khóc bất lực không thể tin được sau chừng ấy thời gian cuối cùng người mình tin tưởng nhất, người mình hết lòng yêu thương nhất vẫn thích người khác.

Nhưng sau đó quá yêu tôi cô ấy lại tha thứ lại tin tôi. Lần 2!

Năm cuối đại học tôi đã có công việc khá ổn định với mức thu nhập đủ lo cho cả hai dù đôi lúc khá áp lực. Chúng tôi quyết định về ra mắt gia đình.

Tết năm đó gọi là chính thức tìm hiểu để ông bà cha mẹ biết chúng tôi sẽ nên vợ nên chồng. Đó là Tết năm đó, một cái Tết vui vẻ, đầm ấm vì chùng tôi thấy mình trưởng thành, được cùng nhau chúc Tết gia đình hai bên như vợ chồng son.

Để rồi đúng một tháng sau Tết, lớp chúng tôi tổ chức đi Sapa 4 ngày 3 đêm tôi lại 'cảm nắng' cô gái kia, chỉ cần một xíu thính là tôi đã dính không dứt ra được. Và lần này tôi mãnh liệt cảm thấy cô ấy đáp lại tôi rồi.

Sau khi đi Sapa rồi tôi lén hẹn hò cùng cô ấy nhiều lần dù chỉ đi ăn, đi cafe rồi về nhưng tôi đã nghĩ cô ấy yêu tôi rồi. Giờ chỉ lo Sên sống sao khi không có tôi, và tôi lại lạnh nhạt với Sên.

Sên cảm thấy rõ Sên lại nói và tôi lại chối. Đêm đó Sên nhắn tôi nhanh về ăn cơm, mong tôi về lắm. Còn tôi lại nói dối sẽ về cực muộn do xe hỏng trên cao tốc để đi hẹn hò với cô gái kia. 11h đêm mới về tôi về Sên đã ngủ, tôi nằm cạnh Sên và nhắn tin cùng cô gái kia. Được một lúc tôi quay sang, hoá ra Sên nằm nhìn tôi nhắn tin từ lúc nào rồi.

Cô ấy sững sờ nước mắt lại rơi như mưa uất nghẹn, bỏ sang nhà cô bạn hàng xóm.

Cô ấy bị trầm cảm một thời gian, trên lớp học chỉ cần ai nhắc về tôi và cô gái kia là Sên lại khóc, khóc không ngừng được. Cô gái kia trở thành nỗi ám ảnh đáng sợ với Sên nhưng quá yêu tôi cô ấy níu tôi lại nói cho tôi hiểu, nhẫn nhịn đau đớn để bên tôi, tin tôi và tha thứ. Lần 3!

Tôi cắt hẳn mọi liên hệ với cô gái kia, không tư tưởng gì nữa nhưng lại vướng vào cái khác không chịu cố gắng, không chịu học để có một tương lai tốt đẹp mà chỉ nói suông. Sên nói chán chê nhưng tôi không có hành động biểu hiện gì.

Sau khi ra trường cô ấy làm ở công ty gần nhà và hay muốn tôi đưa đi làm, chỉ cần đưa đi làm thôi là cô ấy vui cả ngày hôm đó. Nhưng rồi những lần tôi đưa đi thưa thớt dần dù hôm đó tôi rảnh chỉ cắm mặt vào game.

Đến công ty mới, môi trường làm việc mới có quá nhiều người thành công hơn tôi về mọi mặt tán tỉnh, cho cô ấy sự quan tâm dồn dập. Về đến nhà thì thấy tôi nằm chỉ biết game cảm xúc của Sên dành cho tôi chai sạn dần và cô ấy mở lòng với người khác. Rất chóng vánh chỉ chưa đến 2 tuần anh ta cho Sên thấy sự quan tâm và chân thành tấn công tán tỉnh dồn dập.

Thật ra người như anh ta tán Sên không ít, chỉ là lần này cô ấy đã mở lòng ra không còn muốn thứ tha, không còn cho tôi cơ hội nữa. Cô ấy sợ tôi lại làm đau một lần nữa. Thà chấp nhận người mới dù chưa hiểu rõ, chưa biết người ta thật lòng hay không còn hơn là tôi.

Tôi nên làm gì bây giờ đây? Tôi không thành công được như anh ta, anh ta hơn tôi mọi thứ công ty họ gần nhau. Tôi thất bại, tôi biết tôi không còn xứng nhận ra đã muộn thời gian qua tôi đã làm như cô ấy nói. Đọc sách nhiều hơn không chơi game, không chơi bời, không lăng nhăng tôi còn cơ hội nào với cô ấy không?".

Yêu 8 năm không nồng nàn bằng một lần say nắng, chàng trai ôm hận vì lỡ phản bội bạn gái chung thủy-2
Chàng trai hối hận khi đã không trân trọng người yêu mình

Rất nhiều bình luận được cư dân mạng để lại phía dưới, phần đông mọi người điều không đồng tình với cách chàng trai đối xử với bạn gái như vậy.

Bạn A.N nói: "Chắc chắn là không đâu anh nhé 3 lần anh bỏ rơi chị ấy nhưng chị ấy vẫn tha thứ cho anh chứng tỏ chị ấy đã yêu anh nhiều đến nhường nào. Nhưng anh ơi sự chịu đựng của con người là có giới hạn. Mỗi lần anh bỏ rơi chị ấy, chị ấy đã tha thứ cho anh nhưng tình cảm dành cho anh theo đó mà vơi đi một ít. Chính vì vậy mà có kết quả như ngày hôm nay. Không có tình yêu nào là mãi mãi nếu như trong mối quan hệ đó họ không được trân trọng".

Bạn L.T.B.N nói: "Sên là một cô gái tốt, hãy để Sên đến bên người đàn ông tốt và người đó chắc chắn không phải anh, hơi chậm một tý nhưng chúc mừng chị đã rời khỏi người đàn ông có thể cảm nắng những cô gái khác bất cứ lúc nào. Đừng quay lại, ngàn lần đừng quay lại, yêu ai cũng được nhất thiết đừng yêu lại người này".

Anh N.Đ.H khuyên chàng trai trong câu chuyện: "Tôi thấy ông bạn nên xem lại bản thân mình, đừng hy vọng hay níu kéo nữa giải thoát cho cô ấy, để cô ấy đến với người đàn ông xứng đáng với cô ấy trước kia ông bạn sai, nhưng nếu ông bạn đã viết lên đây chia sẻ với mọi người thì hãy dùng hết cái cốt cách của người đàn ông mà thay đổi.

Trên đời này tuy không có ai là hoàn hảo, nhưng cũng phải sống sao cho tương xứng với người ta không cần hơn nhưng đừng tồi quá. Suy nghĩ lạc quan lên, giờ ông bạn đang còn trẻ, sửa sai vẫn chưa muộn xem như cô ấy và bạn không có duyên, ông bạn cố gắng sống tốt rồi sẽ gặp được người hữu duyên thôi".

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng với hơn 40k lượt like cùng hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng, anh chàng này quá lăng nhăng và không xứng đáng với tình cảm của cô gái.

Khánh Chi
Theo Vietnamnet

Chú rể bị chặn ngay trước cửa phòng cô dâu bởi nhân vật không ngờ

Chú rể định vào phòng đón cô dâu ra ngoài để làm lễ nhưng không ngờ lại bị ngăn cản. Đến khi biết nhân vật đã cản bước chú rể, ai cũng phải thốt lên vì quá đáng yêu.

Chồng đưa 14 triệu/tháng chi tiêu, vợ vẫn lên mạng chê chồng 'không chịu cày cuốc'

Chia sẻ của cô vợ trẻ không nhận được sự đồng cảm, ngược lại khiến nhiều người bức xúc.

Mỹ nữ 'phim nóng' ly hôn chồng triệu phú vì sợ ông đau tim lúc 'ân ái' giờ ra sao?

Chỉ sau 3 tháng kết hôn, cô gái đã quyết định ly hôn chồng triệu phú hơn mình 39 tuổi vì lý do hết sức "lãng xẹt".

Hé lộ 5 bí quyết thần thánh khiến chàng 'nghiện' bạn cả đời, đi đâu cũng chỉ muốn về nhà

Là phụ nữ, nhất định phải nhớ những chiêu dụ dỗ này để chồng không ngừng yêu thương, nhớ nhung vợ.

Cô dâu nhất quyết không chịu xuống xe hoa, lý do khiến ai cũng ngã ngửa

Mặc dù đã tới nhà chú rể nhưng cô dâu vẫn nhất quyết không chịu bước xuống xe hoa, khi có người đến hỏi thì tỏ thái độ vùng vằng, khó chịu.

Bạn gái từng làm gái bao, giờ vẫn có nguồn tiền bí ẩn mỗi tháng

Mỗi khi nghĩ tới người yêu mình đang ái ân với những người đàn ông khác, tim tôi như thắt lại, đầu óc quay cuồng...

Cô dâu khóc không thành tiếng khi phát hiện ra điều bất ngờ dưới đôi giày cưới

Đó là món quà ý nghĩa, tuyệt vời nhất mà cô phát hiện ra trong chính ngày cưới của mình.

Ngủ với bạn trai của người khác, 'người thứ 3' còn thách thức: 'Cưa hết sừng đi, mọc đến trần nhà rồi'

Sau khi cướp được người yêu của người khác, 'con giáp thứ 13' còn đầy tự hào, nhắn tin lăng mạ cô người yêu cũ khiến dân mạng bức xúc 'đánh sập' cả facebook.

Vợ mắng chồng xối xả chỉ vì dám like share trên Facebook: 'Like là thích, thả tim là yêu. Đồ chồng lật mặt'

Chỉ vì đi like hình người khác mà anh chồng bị cô vợ giận dỗi, đưa ra một loạt lý lẽ khiến ai nghe cũng phì cười.

Quý ông tuyệt đối không được chủ quan khi 'cậu nhỏ' có dấu hiệu này

Trong trường hợp trị liệu bằng ánh sáng và thuốc không hiệu quả, lựa chọn khác là phẫu thuật. Nếu bạch biến đã ảnh hưởng đến bao quy đầu, cắt bao quy đầu là một phương pháp hiệu quả.

'Bố tôi là một thằng đàn ông tồi' - Câu chuyện đau xót của chàng trai hot nhất MXH hôm nay

Lời thú tội của người con chứng kiến ông bố 60 tuổi vẫn hành hạ mẹ và có con 2 tuổi với bồ nhí đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Vợ tung ‘tuyệt chiêu’ dằn mặt khi chồng đòi ra quán hát karaoke

Làm thế nào để ngăn chặn đức lang quân của mình đi hát karaoke ngoài quán? Tuyệt chiêu dưới đây sẽ giúp các chị em vừa quản được chồng vừa kiếm được món tiền kha khá...

Vợ chồng son: Cô gái chỉ hỏi ‘Anh chơi chán chưa?’, chàng trai quyết làm ‘chuyện ấy’ ngay trong đêm ở khách sạn

Chương trình “Vợ chồng son” số mới nhất vừa chia sẻ câu chuyện hôn nhân cực hài hước của cặp vợ chồng Lương Thắng và Thanh Tuyền.

Kết đắng cho người vợ chán chồng, 3 lần ngoại tình

Bị phát hiện vào nhà nghỉ với nhân tình, vợ tôi thề thốt, xin tha thứ. Thương các con, muốn hàn gắn gia đình nên tôi mủi lòng, chở vợ về.

Cãi nhau với chồng, cô vợ trẻ tức giận lột phăng quần áo, lộ cả đồ lót giữa phố

Không chỉ đứng cãi nhau giữa phố, trong lúc "giận quá mất khôn", người vợ còn nổi nóng lột hết quần áo đang mặc trên người ra để đe dọa chồng.

Cô gái 3 lần bị chia tay chỉ vì từ chối 'chuyện ấy' và lời khuyên CƯỜI CHẢY NƯỚC MẮT của dân mạng

3 lần yêu thì cả 3 lần đều bị bạn trai chia tay chỉ vì từ chối làm 'chuyện ấy', cô gái lên mạng chia sẻ và nhận được những lời khuyên 'cười chảy nước mắt'.

Tin lời hứa không tái phạm ngoại tình của chồng, người vợ sốc khi tìm thấy 'băng sex' trong nhà

Sau khi bị vợ phát hiện ngoại tình, người chồng đã hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa, thậm chí còn viết đơn cam kết nhưng không ngờ, "bản tính khó dời" khiến anh ta phải nhận cái kết đắng.

Hôn nhân chớp nhoáng của mỹ nữ 'cảnh nóng' và chồng triệu phú

Nổi tiếng với hình ảnh nóng bỏng trong các bộ phim gắn mác 18+, Kesarin Chaichalermpol gây bất ngờ khi kết hôn với triệu phú Harold Jennings Nesland Jr (SN 1945), nhưng hôn nhân của họ chỉ kéo dài 5 năm.

'Bao nuôi' bạn trai kém 5 tuổi, cô gái nhận kết thảm khi người yêu cũ của anh xuất hiện

Sao nhiều năm, người yêu cũ của bạn trai cô gái bất ngờ xuất hiện khiến đôi bên rơi vào tình cảnh éo le. Cách giải quyết của họ khiến nhiều người thực sự bất ngờ.

Yêu 4 năm, bạn trai không cho công khai để lén lút tán người khác, cô gái bị dân mạng mắng té tát vì yêu mù quáng

Thậm chí khi bị bắt gặp đi cùng nhau, anh chàng này còn giới thiệu bạn gái là “chị họ”.

Những cô gái ngoài 25 tuổi và áp lực 'Bao giờ lấy chồng?'

Cô gái trẻ còn độc thân cảm nhận sự mệt mỏi, bất an khó diễn tả trong những lần hiếm hoi về thăm nhà. Bủa vây xung quanh cô là những lời thúc giục yêu đương, lập gia đình.

Người phụ nữ suýt mất mạng vì chạm vào tinh trùng của bạn trai

Bệnh nhân đã trải qua tình trạng sốc phản vệ nghiêm trọng nôn mửa và khó thở sau khi quan hệ tình dục và chạm vào tinh trùng của bạn trai.

Sau cú sốc chia tay, bạn tôi điên cuồng trả thù đàn ông bằng tình dục

Tôi xém làm rơi cốc cà phê trên tay khi biết rằng chỉ 3 tháng mà cô ấy đã quan hệ với 20 người đàn ông, cả tình một đêm lẫn người tình nhiều lần.

Nam sinh chia tay bạn gái sau nụ hôn đầu vì 'không muốn xài lại của thằng khác'

Sau nụ hôn đầu, Cường bất ngờ hỏi thăm và biết được chỉ là mối tình thứ hai của Linh. Vì Linh từng hôn bạn trai cũ và 'không muốn xài lại của đứa khác', nam sinh Xây dựng quyết định chia tay nữ sinh Kinh tế Quốc dân.

Người đàn ông thế này mới xứng đáng để phụ nữ lấy làm chồng

Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông thế này thì hãy lấy ngay làm chồng.

4 điều khiến đàn ông mất hứng khi làm 'chuyện ấy'

Hãy nhìn lại bản thân kẻo chính bạn cũng phạm phải một trong số các lỗi sau.

Cặp đôi chi chục triệu để chụp ảnh cưới, lúc hết duyên thì mọi thứ ra nông nỗi này, dân mạng ngao ngán lắc đầu

Phổ biến nhất là vứt béng ảnh cưới vào sọt rác, vệ đường. Chiếc ảnh cưới đẹp lung linh bỗng trở nên hẩm hiu không để đâu cho hết.

Cô dâu trẻ mặc váy cưới đến thăm hôn phu tại nghĩa trang

Trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi, cô gái trẻ không bước vào thánh đường mà lại sầu thảm ngồi khóc bên cạnh bia mộ của vị hôn phu xấu số đã bỏ cô ra đi trong một vụ nổ súng thương tâm.

Thích chơi trội, muốn có kỷ niệm đáng nhớ, cô dâu nhận kết cục ‘đắng chát’ trong ngày vu quy

Chỉ vì lý do khó đỡ, cô dâu đã bị ngã lộn cổ, ghế rơi vào đầu ngay giữa đường.

Để lộ mặt mộc khi hẹn hò, cô gái bất ngờ bị người yêu phản ứng thế này khiến ai cũng ngỡ ngàng

Tin người yêu không trọng vẻ hình thức, cô gái đã để lộ mặt mộc đi hẹn hò và bất ngờ bị anh chàng "đá" sau buổi hẹn.

Vẫn râm ran với nhau hôm nay là Valentine trắng nhưng ít ai biết ý nghĩa thật sự của nó là gì

Nếu như trong dịp Valentine Đỏ (14/2), các cô gái sẽ tặng quà cho những chàng trai mà họ yêu mến, thì ngày Valentine trắng (14/3), nam giới sẽ tặng quà trở lại cho những bạn gái đã tặng quà cho họ.

Chồng cặp kè một lúc 2 bồ nhí, vợ quyết định quăng lưới một mẻ và chơi cho một vố nhớ đời

Tôi năm nay 40 tuổi, chồng hơn tôi 4 tuổi. Chúng tôi cưới nhau đến nay đã 15 năm và có với nhau 2 con, 1 trai, 1 gái.

Cô gái bị người yêu chửi mắng, tát sấp mặt vì không ăn được hải sản

Đưa người yêu đi ăn hải sản nhưng thấy cô ấy cứ ngồi im re, không ăn uống gì, chàng trai đã mắng chửi thậm chí tát sấp mặt cô nàng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với đồng nghiệp, vợ bảo ‘đi làm thêm’

Chuyện xảy ra thứ Hai tuần trước, khi tôi đang đi đón con thì nhận được cuộc gọi của một người bạn. Người bạn này nói, thấy vợ tôi đi vào một nhà nghỉ.

Cô gái bị người yêu chửi mắng, tát sấp mặt chỉ vì không ăn được hải sản

Những chia sẻ của một chàng trai về hành động đánh bạn gái trong lúc say xỉn đang nhận nhiều "gạch đá" của cộng đồng mạng. Đặc biệt, anh chàng đưa ra lí do chỉ là vì bạn gái mình không ăn được hải sản.

Bối rối vì trót ôm hôn người yêu của bạn cùng phòng

Cô gái không biết có nên thừa nhận rằng đang hẹn hò với bạn trai của bạn hay không.

Chuyện tình bất ngờ của con gái tỷ phú sòng bạc Macao và bạn trai Harvard

Sabrina Ho Chiu-yeng, con gái của ông trùm sòng bạc Macao (Trung Quốc) tiết lộ sẽ kết hôn với một sinh viên Harvard 21 tuổi.

Cô dâu sửng sốt vì họ hàng nhà chồng đòi lại tiền mừng cưới

Một cô dâu vừa lâm vào tình huống “dở khóc dở cười” khi người chú bên nhà chồng kiên quyết đòi lại hầu hết số tiền đã mừng cưới và chỉ tặng cho đôi trẻ số tiền nhỏ nhoi.

Đắng lòng những cô gái bị bạn trai ‘bỏ bom’: Người say khướt vì người yêu ngày kỉ niệm không tới, kẻ bị anh chàng mới quen bỏ lại bar với hoá đơn 9 triệu

Dù có vì lí do gì đi chăng nữa thì các cô gái trong câu chuyện dưới đây đều gặp phải những anh chàng đểu cáng, bỏ rơi người bạn gái một mình.

Tình cũ ngày càng xinh đẹp, sát ngày cưới tôi vẫn hùi hụi tiếc nuối

Năm xưa tôi có tội với người con gái mình yêu, còn bây giờ tôi lại vì cô ấy mà có tội với vợ sắp cưới. Nhưng quả thật, tôi không có cách nào thoát ra được.

Tâm sự của tỷ phú từng ngủ với 10.000 phụ nữ: 'Họ đến với tôi vì tiền'

Ông từng thu hút sự quan tâm của báo chí khi tuyên bố đã hẹn hò và ngủ với 10.000 phụ nữ.

Cô dâu TQ choáng váng vì bị họ nhà trai tụt váy cưới ngay trong hôn lễ

Hành vi phản cảm của họ hàng nhà trai khiến của váy cưới truyền thống của cô dâu tuột xuống.

7 dấu hiệu cho thấy cô ấy thích bạn

Bạn sẽ động lực để theo đuổi người mình thích nếu như cô ấy hay tiến đến gần bạn, nhìn trộm hoặc thường xuyên chạm vào bạn. Đó là những dấu hiệu tốt đấy.

Đám cưới có 1 không 2: Cô dâu chú rể bước vào, cả hôn trường nức nở

Đám cưới của cặp đôi ở Quảng Nam gây chú ý vì những giọt nước mắt đằng sau câu chuyện tình của họ.

Chỉ 'tình một đêm' nhưng tôi không thể quên được cô gái ấy

Khi chúng tôi vừa vào căn hộ, cô ấy đẩy tôi xuống ghế sofa và bắt đầu thì thầm vào tai tôi đầy kích thích

'Điểm chết' tố cáo đàn ông ra ngoài tốt với cả thế giới, về nhà ki bo tàn nhẫn với vợ con

Phụ nữ đừng nên lấy kiểu đàn ông này làm chồng kẻo cả đời bất hạnh.

Cô gái sốc khi bạn trai gửi phim khiêu dâm để học cách 'yêu'

Cô gái này đã khóc nức nở khi bạn trai bày tỏ sự thất vọng ghê gớm về kỹ năng làm “chuyện ấy” của cô.

Chuyện phản bội hot nhất MXH: Khẳng định vô sinh để lừa bạn gái có thai rồi ép phá, và quay sang cưới người yêu cũ

Kẻ bội bạc thường xuyên đi chùa, làm từ thiện và rao giảng lý thuyết đạo đức nhưng lại nhẫn tâm ép bạn gái phá thai và lừa dối người yêu cũ, lấy cô làm vợ trong khi đã có con với người phụ nữ khác..

Chuyện buồn đêm mùng 8/3: Bồ nhí khoe ảnh nắm tay cùng chồng ngay trên ô tô sang vợ mới tậu

Xe mới do vợ bỏ tiền mua và đứng tên đăng ký sở hữu, nhưng anh chồng lại dùng nó để chở bồ nhí đi chơi đúng vào đêm mùng 8/3. Câu chuyện này sau khi chia sẻ đã gây bão mạng và khiến nhiều người phẫn nộ.

Bắt quả tang chồng dẫn bồ nhí đi xem phim, vợ 'chết điếng' chỉ vì 1 câu nói của cả bồ nhí và mẹ chồng

"Chúng tôi yêu nhau, chị thích làm gì thì làm" là câu đầu tiên mà "con giáp thứ 13" lên tiếng, nhưng khi gọi cho mẹ chồng, chị vợ lại nhận được câu nói còn bất ngờ và cay đắng hơn.