Tự truyện của Sơn Tùng 'tẩu tán' 10.000 bản và lọt top sách bán chạy nhất sau 2 ngày

Cuốn tự truyện "Chạm tới ước mơ" của Sơn Tùng M-TP được fan săn lùng ráo riết và đã tẩu tán được 10.000 bản trong 2 ngày đầu phát hành.

Sau 2 ngày phát hành, chính thức mở bán trên toàn bộ hệ thống nhà sách toàn quốc và các kênh bán hàng trực tuyến, tự truyện Chạm tới giấc mơ của Sơn Tùng M-TP đã tạo được một cơn sốt trên cộng đồng và thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người, không chỉ riêng  người hâm mộ nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Bằng chứng là hơn 10.000 bản đã được bán ra sau 2 ngày. Đây là con số rất ấn tượng với một cuốn tự truyện của nghệ sĩ.

Tự truyện của Sơn Tùng tẩu tán 10.000 bản và lọt top sách bán chạy nhất sau 2 ngày-1

Không những thế, tự truyện Chạm tới giấc mơ cũng lọt vào top những cuốn sách bán chạy nhất trên hệ thống các kênh phát hành sách trực tuyến. Sau đợt phát hành đầu tiên, Sơn Tùng M-TP và ekip cũng đã lên kế hoạch cho đợt tái bản tiếp theo.

Sau khi chính thức phát hành, Sơn Tùng M-TP cũng sẽ có hai buổi fansign ký tặng sách, và giao lưu cùng người hâm mộ tại Sài Gòn và Hà Nội.

“Tùng cảm thấy rất hạnh phúc khi tự truyện 'Chạm tới giấc mơ' thu hút sự chú ý của mọi người và hơn 10.000 bản đã được phát hành hết sau 2 ngày. Thật sự, khi thực hiện cuốn tự truyện, Tùng chỉ mong thông qua câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, giúp mọi người có thêm động lực để hiện thật hóa giấc mơ. 

Bởi thời gian không chờ đợi bất kỳ ai, mỗi người chỉ có một tuổi trẻ để sống và theo đuổi ước mơ nên Tùng chỉ hi vọng các bạn trẻ đừng ngại, đừng sợ mà hãy dấn thân… Đặc biệt, Tùng cũng xin gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người vì đã luôn yêu thương và ủng hộ Tùng”, Sơn Tùng M-TP chia sẻ cảm xúc khi nhận được tin tự truyện đã phát hành hơn 10.000 bản sau 2 ngày.


Câu chuyện ngày bé qua lời kể của gia đình Sơn Tùng

"5 năm bước chân vào con đường nghệ thuật, không ngắn nhưng đủ để Tùng nếm trải những cung bậc cảm xúc khi theo đuổi giấc mơ nghệ thuật. Từ bé, Tùng đã có một niềm đam mê âm nhạc nhưng để có thể theo đuổi niềm đam mê đó, Tùng phải cố gắng rất nhiều. 

Và rồi khi ở ngưỡng cửa 18, Tùng phải đấu tranh rất nhiều để theo đuổi con đường nghệ thuật, một mình vào Sài Gòn với nhiều nỗi lo. Sau cùng, Tùng nghĩ mỗi người chỉ có một tuổi trẻ để sống và theo đuổi ước mơ nên cứ dấn thân, khó khăn sẽ khiến bản thân trưởng thành hơn. Tùng từng trải qua giai đoạn ấy nên Tùng hiểu cảm giác của các bạn trẻ.

Vì vậy, Tùng hi vọng thông qua câu chuyện về hành trình Chạm tới giấc mơ của mình sẽ giúp các bạn trẻ có thêm động lực và theo đuổi ước mơ”, Sơn Tùng M-TP chia sẻ lý do thực hiện cuốn tự truyện.


Giấc mơ theo đuổi âm nhạc thành sự thật

Tự truyện Chạm tới giấc mơ đã được Sơn Tùng M-TP ấp ủ từ rất lâu với mục đích sẽ truyền cảm hứng đến giới trẻ, khuyến khích các bạn dám nghĩ, dám làm để theo đuổi ước mơ của mình. Sơn Tùng M-TP và ekip đã mất hơn 6 tháng để chuẩn bị cho cuốn tự truyện này

Tự truyện Chạm tới giấc mơ bao gồm 3 phần chính: phần 1 - Những năm tháng trong vòng tay bố mẹ - với nội dung về tuổi thơ của Sơn Tùng M-TP khi còn ở Thái Bình. Bên cạnh đó là ký ức thân thương của thời kỳ hoạt động underground.  

Phần 2: Cuộc hội ngộ và chia tay hai ông bầu - với nội dung kể về lần đầu tiên đặt chân lên Sài Gòn của chàng trai Nguyễn Thanh Tùng với vô số điều mới lạ, dấu ấn của những ca khúc triệu view, kỷ niệm khi đồng hành cùng hai nhạc sĩ nổi tiếng.  

Phần 3: Thành lập công ty riêng và những hành trang cho tương lai - xoay quanh câu chuyện về lý do Sơn Tùng M-TP quyết định phát triển độc lập, theo đuổi sự nghiệp solo; ách chàng ca sĩ này thiết lập quy trình hoạt động và điều hành công ty.  


Khó khăn khi thành lập công ty riêng

"Với Tùng, mỗi người xuất hiện trong cuộc đời mình, dù Sky, bạn bè, thầy cô, đối tác, hay antifans... đều là những người bạn, người thầy giúp Tùng học hỏi được nhiều điều để hoàn thiện hành trang trên bước đường trưởng thành. 

Mỗi sai lầm, vấp ngã là một bài học cho tương lai để Tùng biết mình còn phải cố gắng nhiều hơn nữa, kiên cuờng hơn nữa vì đam mê, vì gia đình, vì Sky, vì những người vẫn đang lặng lẽ dõi theo Tùng, đồng hành với Tùng trên con đường chông gai nhưng cũng đầy thăng hoa và hạnh phúc này. 

Tự truyện 'Chạm tới giấc mơ' đơn giản là muốn chia sẻ với các bạn quan điểm cá nhân của Tùng, cách bản thân Tùng sống, lao động, học tập, nỗ lực để chinh phục đam mê. Hi vọng, thông qua những câu chuyện của Tùng sẽ giúp các bạn trẻ có thêm hành trang trong cuộc sống", Sơn Tùng M-TP tâm sự.

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tu-truyen-cua-son-tung-tau-tan-10000-ban-va-lot-top-sach-ban-chay-nhat-sau-2-ngay-n-134954.html

tự truyện Vpop Sơn Tùng

Tin tức mới nhất