Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/11/2018: Xử Nữ khởi sắc, Bọ Cạp khó khăn

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 11/11/2018 nhé!

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 72% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày Chủ nhật khá vui vẻ và thoải mái, bạn có thể sắp xếp thời gian nghỉ ngơi sau khi đã làm xong mọi công việc mà cấp trên giao phó. Hãy yên tâm vì lãnh đạo hoàn toàn tin tưởng và đánh giá cao những nỗ lực của bạn nên không có sự cố nào xảy ra.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/11/2018: Xử Nữ khởi sắc, Bọ Cạp khó khăn-1

Tuy vậy, tình hình tài chính của chòm sao Bạch Dương sẽ gặp phải không ít khó khăn và trở ngại. Bản thân bạn cũng thích mua sắm nên đôi khi sẽ rơi vào tình trạng vung tiền qua cửa sổ.

Sau giờ làm việc nên tích cực chạy bộ hoặc tập luyện thể dục thể thao để giữ cho cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh. Nếu có dự định hẹn hò lạng mãn, cả hai đừng ngần ngại mà không đến nhà hát hoặc rạp chiếu phim, tận hưởng một buổi tối cuối tuần ấm áp và hạnh phúc.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 85% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 70%

Kim Ngưu sẽ có một ngày làm việc khá tỉ mỉ và nhiều biến động. Bạn liên tục bị tiểu nhân quấy rối và làm phiền nên khó lòng thực hiện công việc đúng như dự định. Chớ nên lo lắng, bối rối quá đà, mọi việc rồi sẽ đâu vào đó.

May mắn là những công việc tay trái sẽ đem lại cho bạn nguồn thu nhập dồi dào trong 24 giờ tới. Hãy nhanh chóng triển khai những dự án/chương trình tiềm năng để “gỡ gạc” cho quãng thời gian vừa rồi khá thua thiệt.

Bạn và người ấy hiện đang khá vui vẻ và thích thú khi ở bên nhau. Tuy vậy, tình cảm của cả hai đang thiếu đi sự mới mẻ và sáng tạo. Đừng quá lười nhác mà không tìm cách thay đổi.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 20h – 22h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 77% Tài vận 77% Sức khỏe 89% Sự nghiệp 88%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Tử sẽ có một ngày làm việc hoạt bát và đầy năng lượng. Dù vậy, bạn vẫn nên hết sức cẩn thận với cộng sự vô tâm, ích kỉ ở chỗ làm. Sự nhiệt tình thái quá của Song Tử đôi khi sẽ khiến cho những kẻ lười nhác thấy hổ thẹn và bực mình.

Tạm thời, trong 24 giờ tới, nguồn vốn và tài chính của bạn sẽ bị đóng băng. Chính vì vậy, đừng cố gắng tiêu pha quá nhiều hoặc xoay xở tìm cách chi tiêu. Khoảng hai ba ngày nữa, tài chính sẽ đổ về dồn dập giúp bạn “đã khát”.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/11/2018: Xử Nữ khởi sắc, Bọ Cạp khó khăn-2

Nửa kia của Song Tử đang có cảm giác quá mệt mỏi, chật vật, bạn nên chú ý dành nhiều thời gian hơn cho anh/cô ấy, động viên và chia sẻ mọi khó khăn, mệt mỏi. Đừng để họ cảm thấy tủi thân hoặc sợ hãi.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 84% Sức khỏe 91% Sự nghiệp 77%

Nếu cần phải gửi lời khuyên tới Cự Giải, e rằng, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo buộc phải nói rằng, bạn nên đặc biệt cẩn thận đề phòng những kẻ tồi tệ núp danh đồng nghiệp/đối tác ở chỗ làm. Cố gắng làm thật tốt việc của bản thân mình sau đó hạn chế khoe khoang, khoác lác để thêm bạn, bớt thù.

Tài chính là điểm sáng của ngày với chòm sao Cự Giải, bạn may mắn lạ thường vào ngày Chủ nhật, làm gì được đó. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể tham gia những cuộc thi, cá cược vừa phải, đừng “ăn thua” quá đà.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang bước vào giai đoạn thăng hoa, viên mãn nhất. Vào lúc anh/cô ấy cần bạn nhất, hãy cố gắng dành trọn thời gian để ở bên và quan tâm, vỗ về.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 85% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 81%

Sư Tử hôm nay sẽ có cơ hội đón nhận những nguồn vốn tuyệt vời cho công việc, hãy nhanh chóng nắm bắt và phát huy khả năng của chính mình để cộng sự“lác mắt”. Bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để trở thành người dẫn đầu đội nhóm và vươn lên thành leader.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/11/2018: Xử Nữ khởi sắc, Bọ Cạp khó khăn-3

Tình hình tài vận tuy chỉ ở mức vừa tầm nhưng Sư Tử sẽ luôn may mắn khi mua sắm, đặc biệt là vào ngày lễ Độc thân 11/11. Nếu điều kiện cho phép, hãy tranh thủ tậu vài món đồ sale mạnh để tặng cho gia đình, người thân.

Sau giờ làm, nửa kia và Sư Tử có thể ở bên nhau, trò chuyện không rời. Cả hai dường như luôn tâm đầu ý hợp và lúc nào cũng gắn với nhau như hình với bóng. Nếu răng bị đau hoặc viêm đến mức sưng tấy khó chịu, đừng cố gắng chịu đựng, hãy đi khám ngay.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sử Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 78% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm Xử Nữ sẽ có một ngày Chủ nhật đầy khởi sắc. Ở chỗ làm, bạn đã ghi điểm mạnh mẽ với cấp trên nhờ vào bản đề cương xuất sắc, đầy tính sáng tạo và đem lại lợi nhuận đáng gờm cho công ty.

Tình hình tài vận của chòm sao Xử Nữ hôm nay có nhiều tiến triển tốt đẹp. Bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều “lộc lá” từ bạn bè/đối tác thân thiết và thoải mái dự trù cho các dự án dịp cuối năm.

Điều đáng mừng là 24 giờ tới, Xử Nữ và người ấy sẽ có quyết định vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới cuộc sống sau này. Ví dụ như bố mẹ hai bên định ngày cưới hoặc anh/cô ấy bất ngờ cầu hôn và bạn gật đầu, nhanh chóng tìm được thời điểm phù hợp để tiến hành đính ước trăm năm.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 76% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 70%

Tính tình khó chịu của Thiên Bình hôm nay sẽ khiến cho mọi người mệt mỏi và thất vọng. Bạn không thể nào hoàn thành những dự án cấp trên giao phó ở chỗ làm vì liên tục mất tập trung và nổi nóng.

Khi tiến hành đầu tư, nên cẩn trọng kiểm tra kĩ nguồn vốn hoặc lai lịch bạn hàng, nếu không sẽ phải nhận “trái đắng” vì bị phản bội hoặc lừa dối. Tất cả không phải vì Thiên Bình quá khờ khạo mà đơn giản, bạn đã nhẹ dạ cả tin.

Sau giờ làm, tuyệt đối hạn chế cáu gắt, trút giận lên nửa kia của mình. Bạn cần học cách kiềm chế cảm xúc và giải tỏa áp lực căng thẳng vào trong những môn thể dục, thể thao nào đó thật sự phù hợp.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 22h – 23h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 82% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 83%

Hôm nay sẽ là một ngày đầy thử thách với chòm sao Bọ Cạp, bạn buộc phải gồng mình lên và cố gắng hết sức để có thể giải quyết hết lượng công việc khổng lồ mà cấp trên giao cho. Đừng ngại ngần giấu dốt hoặc sợ hãi, có điều gì chưa hiểu, hãy bày tỏ nhanh chóng để được sự hỗ trợ kịp thời.

Tình hình tài vận vô cùng ổn định khiến cho Bọ Cạp vô cùng phấn khởi. Các hạng mục kinh doanh tiến triển thuận lợi giúp họ quay vòng vốn vô cùng nhanh chóng. Nếu muốn, bạn nên tiếp tục lên kế hoạch cho các dự án trọng điểm để đầu năm 2019 không bị nhỡ nhàng trong kinh doanh, trên đà thắng lợi đi lên nhanh chóng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/11/2018: Xử Nữ khởi sắc, Bọ Cạp khó khăn-4

Bọ Cạp độc thân sẽ có một ngày đầy lãng mạn và hạnh phúc. Bạn và người ấy thực sự tâm đầu ý hợp nên luôn muốn giành thời gian ở bên nhau nhiều hơn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 21h – 22h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 91%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 78% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, Nhân Mã sẽ có 24 giờ làm việc đầy nội lực và mạnh mẽ. Bạn thể hiện xuất sắc ở chỗ làm khiến cấp trên bất ngờ và ấn tượng. Đừng ngại ngần phô diễn năng lực bản thân để cộng sự nể phục.

Tuy nhiên, khi tiến hành xuống tiền đầu tư hoặc quyết định các dự án quan trọng, Nhân Mã lại hơi lúng túng và thiếu dứt khoát. Chính vì thế, trong ngày Chủ nhật, bạn đừng nên dại dột đưa thanh toán những khoản tiền quá lớn.

Cuối tuần là quãng thời gian phù hợp để bạn và người ấy ở bên nhau tâm tình chia sẻ, giải đáp mọi lo âu. Hãy thử đến công viên, vui vẻ tản bộ hoặc thanh thản hóng mát, tận hưởng cái lạnh đầu thu.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 79% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 72%

Làm thế nào để Ma Kết thoát ra khỏi cái bóng của mình trong quá khứ, bạn đang mệt mỏi và lo lắng vô cùng vì khó lòng đạt được thành công như trước đây. Đừng sợ hãi, bản thân bạn hiện tại đã những sự trưởng thành và vượt trội khá hẳn trước kia.

Tình hình tài vận khởi sắc sẽ giúp Ma Kết bớt lo âu đi ít nhiều. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để kêu gọi nguồn vốn hoặc triển khai các dự án bị đình trệ suốt vài tháng qua.

Nếu bị những cơn đau dạ dày hành hạ, thay vì đi chạy bộ hoặc cãi vã vô cớ với nửa kia của mình, Ma Kết nên thực lòng chia sẻ và cùng người ấy bắt đầu tiến hành chế độ eat clean tốt cho sức khỏe.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 92%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 72% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 88%

Nguồn vốn đổ về dồn dập khiến Bảo Bình vô cùng phấn khởi và vui mừng. Cấp trên rất hài lòng vì cuối cùng họ đã có thể khẳng định bản thân và công ty cũng nhanh chóng thu được nhiều lợi nhuận “khủng”. Tuy nhiên đừng quá chủ quan khi tiếp xúc với đối tác mới, tiền trong túi hãy giữ chắc, đừng dại dột “trả phí ngu” chỉ vì bạn đang thừa thãi về tài chính.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/11/2018: Xử Nữ khởi sắc, Bọ Cạp khó khăn-5

May sao vận trình tình cảm của Bảo Bình hôm nay lại vô cùng tốt đẹp. Các chàng trai cô gái độc thân sẽ dễ dàng gặp được người tình trong mộng. Nên đầu tư nhiều hơn vào ngoại hình để gây ấn tượng mạnh với anh/cô ấy.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 88% Tài vận 78% Sức khỏe 89% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy chòm sao Song Ngư sẽ vô cùng quyến rũ vào ngày Chủ nhật. Sự tự tin và nội lực tuyệt vời đã giúp họ thể hiện năng lực bản thân ở chỗ làm. Nếu muốn tiến xa hơn nữa, hãy chủ động và làm việc tích cực hơn.

Do thu chi chưa cân đối, bạn đang ở trong tình trạng “vung tay quá trán” nên liên tục cảm thấy bế tắc, mệt mỏi. Hãy tạm dừng một vài dự án chưa triển khai để đẩy mạnh kinh doanh, kiếm nguồn vốn ổn định.

Chuyện tình cảm của Song Ngư và người ấy sẽ tiến triển vô cùng tốt đẹp dịp cuối tuần. Cả hai thực sự muốn đắm mình vào không gian hẹn hò riêng tư và hạnh phúc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo Đời sống và pháp lý

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng

Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp.

Tử vi thứ Năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tình duyên nở rộ, Tỵ buồn đau quá khứ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/1/2019 nhé.

Tử vi Thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rắc rối tiền nong, áp lực đè nặng lên Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/1/2019 cho biết Bạch Dương thì không có gì ngăn cản nhưng Song Ngư cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng dịp cận Tết.

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chuyện bé xé ra to, Ma Kết dễ sai lầm vì quyết định cảm tính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Bàn tay có những dấu hiệu này, bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, số hưởng cả đời

Cuộc đời bạn chắc chắn sẽ "nở hoa" nếu bàn tay sở hữu 1 trong 6 dấu hiệu sau đây.

Qua tết âm lịch 2019, kiểu gì 3 cung hoàng đạo này sớm muộn cũng thăng quan tiến chức

Nếu lọt vào 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì bạn có thể yên tâm hưởng thụ một cái tết yên ấm và sung túc rồi đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tiền bạc dồi dào, Ngọ tránh bị đàm tiếu

Tuổi Ngọ đã có gia đình nên đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ của bản thân, tránh tin đồn không hay.

Sang năm mới đếm tiền mỏi tay chỉ cần làm những điều đơn giản này

Nếu muốn thật nhiều may mắn trong năm mới, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây.

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị 'xù kèo', Xử Nữ cuối tuần cũng không được yên vì công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 13/1/2019 cho thấy các cung hoàng đạo nhìn chung đều ổn trừ Sư Tử và Xử Nữ có chút trục trặc nhẹ.

5 thuật phong thủy cực hay 'đánh bay' mọi vận xui, nghèo rớt mùng tơi cũng có lộc ngay tức khắc

Cuộc sống luôn có nhiều biến động, có khi may mắn, có lúc gặp vận xui đeo bám mãi không thôi. Vậy làm sao để hóa giải hiệu quả và nhanh nhất? Hãy bỏ túi ngay 6 mẹo phong thủy này.

3 con giáp được trời ban nhiều phước đức, may mắn đường con cái

Những con giáp này nếu sinh trúng heo con trong năm 2019 thì đứa trẻ sẽ xinh đẹp, thông minh, cuộc sống tràn đầy hạnh phúc.

Top 5 cung hoàng đạo dù FA đến mấy cũng may mắn tìm được người yêu trong năm 2019

Hãy xem mình có thuộc top 5 cung hoàng đạo sẽ may mắn có được tình yêu sâu đậm và hạnh phúc trong năm mới này sau đây nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 12/1/2019 của 12 con giáp: Dần cười nhờ may mắn, Tỵ khóc do gia đình

Tuổi Tỵ có một ngày không mấy tốt đẹp khi vướng phải những mâu thuẫn nghiêm trọng trong gia đình.

Bộ 3 con giáp gặt cả 'cánh đồng tiền bạc', biệt thự xe hơi sang chảnh không ai bằng trong 3 năm nữa

Hiện tại những con giáp này có thể đang rất khổ cực vất vả nhưng chỉ 3 năm nữa thôi là mọi chuyện sẽ khác, giàu lên chóng mặt không ai ngờ được. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tử vi Thứ bảy ngày 12/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có chuyển biến mới trong tình cảm, Song Tử ảnh hưởng công việc làm nát cả tình yêu

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ bảy ngày 12/1/2019 cho thấy chuyện tình cảm của một vài chòm sao đang có sự biến chuyển trong dịp cuối tuần.

Được quý nhân GÕ CỬA, 3 con giáp này PHÁT TÀI TO, ra khỏi cửa là có tiền vào túi trước Rằm tháng Chạp

Theo các chuyên gia về tử vi học, 3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Thông qua giọng nói đoán được tính cách và vận mệnh của một người

Giọng nói là đặc trung riêng của mỗi người, là một trong những đặc điểm cơ bản nhất để phân biệt người này với người kia.

Top 3 con giáp HÚT CẠN LỘC TRỜI, được người khác 'cơm bưng nước rót' từ sau Tết 2019

Được trời thương lại thêm quý nhân phù trợ, thần tài nuông chiều nên 3 con giáp sau sẽ thăng hoa rực rỡ, giàu sang vô đối sau dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

3 con giáp được CÁT TINH SOI CHIẾU, giàu lên khủng khiếp, TIỀN VỀ ÀO ÀO NHƯ THÁC ĐỔ đúng Tết Kỷ Hợi 2019

3 con giáp này gặp được quý nhân nên vận may tới tấp, tiền bạc đổ về ngập mặt đúng dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Những cung hoàng đạo nào mà dù bị đối phương 'rắc thính' điên đảo họ cũng khó lòng sa ngã

Để một Xử Nữ yêu được ai đó, đối phương phải dần cởi bỏ bức tường chắn trước họ và mở cửa được tâm hồn của Xử Nữ, bởi sự thiếu tin tưởng hay ngờ vực không phải là bản chất của cung hoàng đạo này.

Tử vi thứ Sáu ngày 11/1/2019 của 12 con giáp: May mắn tìm đến Tuấn, Sửu hạn chế giao du

Chúc mừng tuổi Tuất vì đường sự nghiệp của bạn hôm nay gặp nhiều may mắn, phất lên như diều gặp gió.

Trắc nghiệm tiết lộ sự thay đổi trong cuộc sống tình cảm của bạn năm 2019

Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho cả đối tượng FA và những ai đã có gấu.

3 con giáp trời sinh số hưởng, PHÁT TÀI KHÔNG NGỪNG NGHỈ, tắm trong biển tiền

3 con giáp này sinh ra đã may mắn hết phần thiên hạ, tiền đổ đầy nhà, tự làm đại gia.

Chuyên gia phong thủy chỉ rõ màu sắc nào mang may mắn cho 12 con giáp trong năm 2019

Theo phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người.

3 con giáp bất ngờ gia nhập NHÓM ĐẠI GIA, đi xe sang, ở biệt thự, vàng đeo đầy người trong 21 ngày tới

3 tuần tới, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài, tiền tiêu thả ga không bao giờ lo thiếu.

Gọi tên 3 con giáp được Thần tài yêu chiều hết mực, ra cửa là KHIÊNG TIỀN VỀ vào đúng dịp tết Nguyên Đán

Càng đến gần Tết nguyên đán 2019, vận may của 3 con giáp này càng tăng cao hơn, không những làm việc gì cũng suôn sẻ mà còn thu hút được rất nhiều tài vận.

3 con giáp nhất định phải cẩn thận trong tháng 12 âm lịch kẻo tiền không một xu dính túi, vận đen bủa vây

Chỉ cần bạn cẩn thận một chút thì mọi sự sẽ như ý, không lo của cải "bỏ qua" mình trong năm 2019.