Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/10/2018 : Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của bạn trong ngày 14/10/2018 nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 18 – 20 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 82% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán Chủ nhật của Bạch Dương sẽ đầy biến động, bạn cần cẩn trọng tối đa trong giao tiếp và lời ăn tiếng nói, tránh khẩu thiệt, thị phi không đáng có. Ở chỗ làm, hãy đề cao cảnh giác, đừng bao giờ tỏ vẻ hiền lành và khờ khạo quá mức, bạn sẽ vô tình trở thành cái gai trong mắt kẻ xấu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/10/2018 : Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công-1

May mắn là tình hình tài chính của Bạch Dương hôm nay khá khả quan, bạn sẽ rủng rỉnh hầu bao nhờ vào những công việc tay trái. Đồng thời, 24 giờ tới, rất có khả năng, cấp trên sẽ công bố quyết định trọng thưởng cho chòm sao này.

Nếu đúng, hãy chia vui ngay lập tức với nửa kia của mình. Thời gian gần đây, bạn đã quá xao nhãng và không quan tâm tới anh/cô ấy khiến cho mối quan hệ của cả hai vô cùng căng thẳng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 – 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 86% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 78%

Kim Ngưu sẽ có một ngày Chủ nhật lạc quan vui vẻ, bạn đón nhận mọi nhiệm vụ của cấp trên giao phó khá nhiệt tình và trách nhiệm. Tuy chưa phải là linh hồn của cả đội nhóm nhưng nhờ vào sụ phấn chấn và hào hứng của Kim Ngưu, mọi khó khăn mà “ai đó” vô tình gây ra cho tất cả đều sẽ được hóa giải nhanh chóng.

Điểm sáng của cả ngày chính là ở chỗ, bạn đã gặt hái được không ít thành công từ công việc tay trái. Đối tác tiềm năng sẽ cung cấp nguồn vốn tuyệt vời giúp bạn triển khai dự án trong mơ đúng với kế hoạch. Điểm trừ của cả ngày là bạn rất dễ có nguy cơ bị dị ứng thực phẩm, khi ăn uống nên chú ý và cẩn thận tối đa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/10/2018 : Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công-2

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy được dự đoán là thăng hoa và viên mãn bội phần. Cả hai rất ăn khớp và yêu thương nhau, hiểu tâm lý của người kia đến nỗi chỉ cần nhìn vào mắt nhau là đủ hiểu tâm tư của đối phương. Nếu có bất cứ khó khăn hoặc điều gì bất lợi, anh/cô ấy luôn sẵn sàng ở bên bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 77% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 72%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, 24 giờ tới với Song Tử sẽ khá bận rộn, bạn phải xử lý cùng lúc quá nhiều công việc phát sinh nên cần phải giữ thái độ trung dung, vui vẻ và hòa nhã nhất có thể.

Chỉ cần một chút sơ suất nhỏ, bạn cũng có thể để xảy ra sai lầm nặng nề trong quá trình đàm phán. Chính vì thế, hãy cố gắng điềm tĩnh và phối hợp ăn ý nhịp nhàng với cộng sự trong suốt 8 tiếng ở công sở.

Tài vận của Song Tử tạm thời sẽ khá bình ổn, tuy nguồn thu nhập từ công việc chính không có đột phá nhưng vẫn luôn có các khoản thu ổn định, đủ để giúp bạn “thai nghén” nhiều dự án hấp dẫn. Sau giờ làm nên chú ý dinh dưỡng, đảm bảo cơ thể đủ sức đề kháng, không bị bệnh viêm họng và viêm mũi “ghé thăm”.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 81% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 80%

Chủ nhật của Cự Giải sẽ là một ngày đầy may mắn và tiếng cười. Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình, chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Chưa kể là thời điểm này đang có rất nhiều dự án tiềm năng khác cần triển khai giúp cho hầu bao của chòm sao này sẽ đầy lên trông thấy khiến nhiều người ghen tị.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/10/2018 : Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công-3

Bạn đang ở vào thời kì đỉnh cao của may mắn. Nếu tình cờ hoặc vừa may được bạn bè, cộng sự tiết lộ những thông tin kinh doanh đáng quý, hãy tận dụng và áp dụng ngay khi có thể.

Nửa kia của Cự Giải sau quãng thời gian tìm hiểu dài hơi cuối cùng cũng đã gật đầu đồng ý. Đây là bước tiến mới trong quá trình chinh phục của bạn với người ấy. Cố lên, tương lai triển vọng đang được mở ra ở phía trước.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 78% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá Chủ nhật của Sư Tử đạt thang điểm 7/10, bạn sẽ bị phân tâm liên tục vì công việc gia đình và chuyện tình cảm cá nhân. Nếu bạn thực sự hiểu được tâm tư và yêu thương người ấy thật lòng, bạn sẽ nhận ra rằng, anh/cô ấy chính là một nửa bù khuyết tuyệt vời trời ban cho bạn.

Suốt 8 tiếng vàng ngọc ở công sở, bạn phải đối mặt với không ít trục trặc, khó khăn nhưng chính sự nhanh nhẹn và năng lực xuất chúng của Sư Tử sẽ giúp bạn phá vỡ thế bí.

Nếu không vung tay quá trán vào cuối ngày, tình hình tài chính của bạn được đánh giá là sẽ vô cùng viên mãn và tuyệt vời nhất trong tuần này. Rất may là mọi khoản chi của bạn đều được nguồn thu từ công việc tay trái bù vào nên Sư Tử chưa bị “âm” tài khoản.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 85% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá, Chủ nhật của Xử Nữ sẽ tràn đầy triển vọng. Bạn phát huy tối đa tính sáng tạo và năng lực xuất chúng của bản thân trong công việc nên được cộng sự nể phục, cấp trên đánh giá cao. Dự án trọng điểm của công ty nhờ vậy được đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành xuất sắc.

Nhờ vượng vận quý nhân nên Xử Nữ sẽ được bạn bè/đối tác lâu năm cung cấp nhiều mối hàng, khoản tiền vốn đáng gờm. Nếu bạn chịu khó tiếp thu ý kiến đóng góp của cấp trên/tiền bối, các hạng mục công việc chòm sao này đang đảm nhận sẽ có nhiều tiến triển đáng mừng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/10/2018 : Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công-4

Xử Nữ cần đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi đi lại và công tác. Đặc biệt là khi hẹn hò với người ấy, đừng quá nhập tâm vào câu chuyện mà quên mất mình đang ở đâu. Điều đáng mừng là bạn và người ấy sẽ gỡ bỏ được nút thắt tình cảm và trao đổi được với nhau những điều hai bên giữ trong lòng suốt bấy lâu.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 81% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 84%

Vận thế ngày Chủ nhật của Thiên Bình được đánh giá là khá xuất sắc. Sau quãng thời gian bị vận rủi đeo bám, cuối cùng cũng đã tới lúc chòm sao này tỏa sáng. Lãnh đạo rất tín nhiệm bạn và luôn giao cho chòm sao này những nhiệm vụ khó nhằn nhất để bạn thể hiện bản thân.

Chính vì thế, hãy cứ dồn sức vào công việc, nếu có đôi chút thiệt thòi vì tài vận chưa bứt phá, đừng buồn. Chỉ sau vài tuần nữa, bạn sẽ thăng hoa cả trong kinh tế và sự nghiệp.

Tình duyên của Thiên Bình bước sang một giai đoạn mới. Bạn và người cũ đã chia tay nhau, nhưng thật ra đó là cái kết đã được báo trước. Hãy mạnh dạn bắt đầu cuộc sống mới và đón nhận những điều tốt đẹp trong tương lai.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 15 – 17 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 88% Tài vận 71% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 82%

Bọ Cạp được nhận định là sẽ có một ngày Chủ nhật đầy biến động trong công việc. Môi trường làm việc của bạn sẽ có những thay đổi bất ngờ, chỉ cần nhanh chóng thích nghi, bạn sẽ lấy lại phong độ ổn định và thành công đúng như kì vọng.

Tình hình tài vận của chòm sao này được đánh giá là có một và tiến triển rất khả quan. Các hạng mục tạm thời chưa có bước đột phá nhưng đừng sốt ruột hay quyết định vội vàng. Thời cơ tuyệt vời vẫn đang ở phía trước.

Nếu chẳng may được người khác giới tỏ tình, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo kiến nghị với Bọ Cạp hãy bình tĩnh đón nhận. Tuy chưa thực sự hài lòng nhưng tốt nhất hãy cho người đó thêm nhiều cơ hội.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 85% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 82%

Sự lạc quan và tự tin, tươi mới của Nhân Mã hôm nay đã đem đến cho chòm sao này luồng gió mới và sự tích cực trong nhiều phương diện. Đặc biệt là chuyện tình cảm của bạn vô cùng thăng hoa, cả hai luôn đồng điều và vui vẻ nên bạn càng có thêm động lực làm việc hăng say.

Cộng sự và cấp trên đều tin tưởng và nể phục Nhân Mã tối đa nên hãy thừa xông lên, “đánh chiếm” nhiều hạng mục hấp dẫn để thu về nguồn tài chính rộn ràng cho dịp cuối năm. Chỉ vài ngày nữa, ví của bạn sẽ dày lên khiến nhiều người ghen tị.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/10/2018 : Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công-5

Sau giờ làm, hãy chú ý cẩn thận trong ăn uống và vệ sinh cơ thể, nên tránh không để bản thân bị trúng gió hay cảm mạo vì thói quen tắm quá khuya hoặc ăn uống tùy tiện.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 14 – 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 85% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 91%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, Ma Kết sẽ có một ngày Chủ nhật vượng vận quý nhân và hanh thông trong tài vận. Những Ma Kết đang bắt đầu khởi nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận với những dự án hấp dẫn và đầy tiềm năng. Chỉ cần khéo léo thu xếp thời gian, bạn sẽ đảm nhận và điều khiến đúng hướng những nhiệm vụ/dự án cấp trên giao phó.

Nhờ vào nguồn vốn và kinh tế phong phú, ắt hẳn các dự án gần đây sẽ giúp cho Ma Kết rủng rỉnh hầu bao và dễ bề hành xử, quyết định. Các hạng mục/sản phẩm ăn khách hiện thời không phải là lựa chọn số một, bạn đang tìm kiếm những dự án đem lại lãi ròng mơ ước ít người tinh ý nhận ra.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 76% Tài vận 85% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 84%

Dự đoán Chủ nhật với Bảo Bình sẽ là một ngày làm việc khá vất vả, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho việc phải đấu tranh và đối mặt với quá nhiều thị phi, mâu thuẫn. Nếu phải đi công tác xa, đó sẽ là những chuyến đi bão táp, dù bạn mang về những tin vui tốt lành nhưng chắc chắn sẽ là ngày làm việc để đời của Bảo Bình.

Tài vận của chòm sao này được nhận định là ở mức vừa tầm, tuy không có đột phá nhưng bạn sẽ sớm nhận được báo đáp tốt đẹp từ đối tác tiềm năng và bạn bè thân tín.

Tuy nhiên tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, hãy để tâm lý thư giãn và cư xử thoải mái với nửa kia của mình. Nếu không cả hai sẽ liên tục cãi vã, hục hặc nhau vì những chuyện không đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 73%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 79% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 77%

Hôm nay là sẽ là một ngày làm việc nhọc nhằn của Song Ngư, bạn cần phải tỉnh táo và đề phòng tối đa để không rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân đáng sợ. Đừng quá vội vã chạm tay tới thành công, có quá nhiều rào cản ngáng trở bạn và đồng đội.

Bù lại, chuyện kinh doanh của Song Ngư gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp. Chòm sao này sẽ được bạn bè thân tín hoặc đối tác lâu năm gửi tặng những món quà hấp dẫn và có giá trị, góp phần thúc đẩy lợi nhuận và tiến độ dự án bạn đang theo đuổi.

Trái lại, chuyện tình cảm của Song Ngư khá bấp bênh. Bạn luôn ở trong trạng thái e dè, sợ hãi và không dám bứt phá khiến cho nửa kia mệt mỏi vì chờ đợi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnammoi

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.

Tử vi Thứ sáu 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thắng lợi toàn phần, Xử Nữ có vết nứt tình cảm

Một ngày không quá xui xẻo với 12 cung hoàng đạo, thậm chí một số chòm sao còn có vận số đại cát như Cự Giải, Thiên Bình...

Các cô nàng hoàng đạo nếu không kết hôn sớm sẽ càng ngày càng cực kỳ khó tính

Với các cô nàng hoàng đạo sau đây nếu kết hôn muộn thì sẽ càng lúc càng giống bà cô già khó tính, nhìn ai cũng chướng mắt.

Mũi hếch - răng hô - mồm vẩu: Những nét TƯỚNG XẤU mang đến vận số KHÓ KHĂN

Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này thường xuyên gặp khó khăn, vận mệnh lên xuống không được như ý muốn.

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này ĐẾM TIỀN SÁI TAY, mất ăn mất ngủ vì lo tìm chỗ cất vàng

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc của thiên hạ về túi nha!

4 con giáp TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, HÔN NHÂN TAN VỠ vào cuối năm 2018

Tình yêu tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng tử vi đã cho thấy những con giáp này khó tránh khỏi số mệnh buồn thảm.

Tử vi thứ Năm ngày 6/12/2018 của 12 con giáp: Dần bấp bênh tình cảm, Thìn cần khiêm tốn hơn

Tuổi Dần nên cẩn thận với những tranh cãi trong ngày hôm nay, đặc biệt trong chuyện tình yêu và gia đình.

Chớ dại đặt 6 món này lên mâm cúng kẻo THẦN TRÁCH PHẠT ốm đau triền miên

Dưới đây là những món không nên đặt lên mâm cúng để tránh bị thần quở trách, đau ốm triền miên, cả đời sống trong kiếp nghèo hèn.

Tử vi Thứ năm 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: 'cái mồm hại cái thân' Bạch Dương, Nhân Mã bế tắc trong tình cảm

Nhân Mã và Bạch Dương có lẽ là 2 cung hoàng đạo cần lưu ý nhất trong ngày 6/12/2018 bởi mọi thứ có vẻ sẽ diễn ra không theo ý bạn đâu!

Những cung hoàng đạo bẩm sinh đã có khí chất ngời ngời

Có những cung hoàng đạo khí chất ngời ngời mà chỉ cần nhìn phong thái thôi cũng có thể cảm nhận được.

Xem tướng mí mắt khám phá tính cách và vận mệnh 'chuẩn đừng hỏi'

Theo nhân tướng học, mí mắt được gọi là Cung Điền Trạch trong 12 cung tướng mặt, đại diện cho tính cách nội tại của mỗi con người.

Nhờ sao Hồng Loan chiếu mệnh, 3 con giáp này có đường tình ái ĐẸP NHƯ MƠ vào đúng dịp lễ Giáng sinh

Giáng sinh an lành đang đến rất gần, 12 con giáp ai sẽ là người có được vận may trong dịp này?

Điểm danh những mỹ nam nằm trong cung hoàng đạo được chị em theo đuổi nhiều nhất tháng 12

Các anh chàng thuộc cung hoàng đạo này đều vô cùng lịch thiệp, khéo léo chính vì vậy rất được lòng các chị em.

Cứ để thứ này trên tủ lạnh đừng hỏi vì sao TIỀN CỦA ĐỘI NÓN RA ĐI, 3 đời sau cũng không giàu nổi

Khi sử dụng tủ lạnh, gia chủ thường vô tư đặt rất nhiều đồ lên nóc tủ để tiết kiệm không gian mà không ngờ rằng những đồ vật này có thể chèn ép khiến tài vận gia đình không thể lưu thông nổi.

Tử vi thứ Tư ngày 5/12/2018 của 12 con giáp: Dậu khỏi lo tiền bạc, Tuất mất lửa yêu đương

Tuổi Tuất có một ngày thiếu may mắn trong tình yêu khi chính bạn là người quá khô khan khiến đối phương chán nản.