Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 13/10/2018: Bọ Cạp tình yêu như ý nguyện

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 13/10/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương hôm nay có chút nóng nảy làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Bạn khiến những người đồng nghiệp xung quanh cũng khó chịu lây với bạn, họ thực sự không hài lòng về thái độ này. Cẩn thận ảnh hưởng tới hiệu quả công việc nhé.

Sức khỏe không như ý, thời gian này bạch dương nhất định phải cố gắng chăm sóc tốt cho bản thân mình nhé. 

Tài chính cũng theo đó mà giảm sút, bạn cần phải biết tiết chế chi tiêu. Tiêu hoang rồi đến lúc cần tiền lại đi vay thì không tiện.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim ngưu hôm nay có tin vui trong chuyện tình cảm, bạn thực sự nhận được sự ưu ái của cấp trên nữa nên chuyện công việc cũng cực kì hanh thông. Hai tin vui liên tiếp khiến bạn có thêm sức mạnh, hoàn thành công việc của mình xuất sắc.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 13/10/2018: Bọ Cạp tình yêu như ý nguyện-1

Tối nay nên ra ngoài đi chơi cùng với người ấy, tận hưởng không khí mùa thu trong lành nhé.

Tình hình tài chính khả quan, nên nhớ lúc nào cũng phải dành cho mình một khoản tiết kiệm để lo cho bản thân nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Chuyện tình cảm của bạn được tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo không như ý. Hai người không hiểu nhau, liên tiếp nói những lời làm đối phương tổn thương. Điều này cực kì cấm kị trong mối quan hệ yêu đương mà bạn lại không hiểu được.

Tình cảm không như ý kéo theo công việc cũng không thực sự suôn sẻ. Tâm trạng không tốt sao có thể hoàn thành được công việc của mình. Phải cố gắng tập trung, công tư phân minh nhé, đừng để cấp trên đánh giá sai về bạn.

Chuyện tiền bạc có vẻ ổn thỏa, bạn chỉ cần chăm chỉ thì tiền vẫn đổ vào túi. Cố gắng tranh thủ kiếm thêm khi có thể, nhiều người đang thực sự muốn vay tiền của bạn nhưng nếu không có thì đừng cố quá nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự giải hơi nóng nảy, mang cả thái độ này vào chuyện tình cảm cá nhân và công việc thì thực sự không được đâu. Ở môi trường tập thể phải chú ý thái độ của nhiều người chứ không phải chỉ có mình bạn mà thích nói gì thì nói. 

Có thể áp lực trong công việc và ch uyện tình yêu đôi lứa khiến bạn thành ra như vậy. Công việc nhiều kéo theo nhiều người gièm pha làm bạn hết sức đau đầu. Hãy cố gắng bình tĩnh, xử trí một cách thông minh, không nên nghe lời người khác nói bừa để mệt bản thân nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Công việc không như ý, bạn bị cấp trên quở trách vì không hoàn thành công việc đúng như dự kiến. Bạn quá đau lòng khi bị phạt tiền. Số tiền không đáng kể nhưng danh dự và niềm tin của bạn mới là điều quan trọng.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 13/10/2018: Bọ Cạp tình yêu như ý nguyện-2

Đã thế còn mang chuyện công việc về nhà, trút giận lên người tahan và người yêu thì bạn sai hoàn toàn rồi. Người ấy bực tức vì kiểu ăn nói hỗn láo của bạn lại còn đổ cho người này người kia tội này tội nọ khi chính mình là người gây ra hậu quả. 

Cần phải xem lại bản thân, ổn định tinh thần, xin nghỉ vài ngày và ăn uống tẩm bổ vào nhé, đừng làm hại thân thể.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay không vui vì cảm thấy nhớ nhung tình cũ. Mùa thu đến rồi, con người ta thường bị cảm giác xưa cũ làm nhớ nhung. Nhưng chỉ nên dành vài phút thôi nhé vì hiện tại mới là thứ quan trọng, bạn cần phải yêu thương bản thân mình và những người xung quanh.

Công việc thiếu tập trung làm cho bạn sai lầm, nguyên nhân cũng vì chuyện tình cảm mà ra. Bạn cần phải biết đâu mới là thứ cần phấn đấu, cứ hoài niệm chuyện cũ hỏng việc hiện tại thì được kết quả gì?

Tiền bạc cũng không có nhiều lại còn thêm công việc không như ý, thử hỏi thời gian tới phải lo chuyện kinh tế thế nào?

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo thị phi ngày hôm nay đến với Thiên Bình. Từ vài chuyện nhỏ mà bạn lại thích bé xé ra to làm cho mọi chuyện vô cùng mệt mỏi. Cấp trên và đồng nghiệp tranh cãi cũng kéo bạn vào khiến bạn mất đi không ít sự tín nhiệm của sếp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 13/10/2018: Bọ Cạp tình yêu như ý nguyện-3

Chuyện tình cảm cũng không như ý, bạn cảm thấy  mối quan hệ yêu đương này chỉ có mình bạn là nhiệt tình, giống như tình yêu đơn phương vậy. Cần nghiêm túc xem lại tình cảm này nhé. Nếu thực sự không hợp ý nhau thì nên chấm dứt ngay từ hôm nay, đừng để thời gian kéo dài lại thêm mệt mỏi. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tình yêu như ý, hôm nay Bọ Cạp nhận được tin vui là có món quà bất ngờ từ người ấy. Bạn vui sướng chưa hết thì lại nhận được lời mời đi ăn tối. Cố gắng vun đắp cho tình cảm tốt đẹp hơn nữa nhé.

Công việc ổn định, làm cả ngày cuối tuần nhưng bạn không hề cảm thấy chán nản, còn ra sức thể hiện khả năng của mình khiến cấp trên vô cùng hài lòng. Cứ tiếp tục như vậy thì chẳng mấy mà bạn được thăng chức, tăng lương đâu đấy.

Tình hình tài chính cũng theo đó mà vô cùng rủng rỉnh. Có thể đáp lại tấm chân tình của người ấy bằng món quà bạn tự tay chọn nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc ngày hôm nay không như ý, thái độ cẩu thả của Nhân Mã có thể bị mắc một số sai lầm trong công việc và cấp trên vô cùng khó chịu. Nếu bạn không nhanh chóng sửa chữa, lấy công chuộc tội thì đừng bao giờ hi vọng có được vị trí tốt trong công việc.

Chuyện tình cảm bạn đang vô cùng cố chấp. Sự cố chấp của bạn khiến cho người ấy bức bối, khó chịu, không thoải mái khi bên cạnh nhau. Tiếp tục thế này thì chỉ có nước chia tay là tốt cho cả hai mà thôi.

Sức khỏe gần đây có dấu hiệu sa sút trầm trọng, tinh thần hoang mang, cần phải có thời gian nghỉ ngơi dài dài nhé. Cuối tuần rồi, đừng đi đâu cả, hãy tranh thủ ở nhà mà nghỉ đi nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Là người thông minh nên hôm nay Ma Kết làm việc vô cùng hiệu quả, gấp mấy lần so với những người khác. Thực ra là bạn đang cố gắng hoàn thành công việc để được về quê với bố mẹ, lâu rồi không thăm gia đình, người thân đúng không?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 13/10/2018: Bọ Cạp tình yêu như ý nguyện-4

Tình hình tài chính khả quan, nhớ mua biếu bố mẹ chút quà nhé. Nếu bạn thực sự quan tâm người thân của mình thì hãy chịu khó gọi điện về thăm hỏi họ.

Tình yêu như ý, bạn đang có một mối tình đẹp, hãy tính chuyện kết hôn sớm, năm nay là đẹp tuổi cho bạn đó.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày cuối tuần vô cùng ngọt ngào vì được tận hưởng những giây phút thảnh thơi bên người ấy. Bạn hãy trân trọng và yêu thương người này nhé, đây mới chính là người mang đến cho bạn những điều vui vẻ và tốt đẹp trong tương lai đó. 

Chỉ là tình hình tài chính không được khả quan cho lắm, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Bạn quá đầu tư vào chuyện ăn uống với người ấy. Yêu nhau, hiểu nhau rồi thì giản dị thôi cũng được, đừng sang chảnh quá làm gì. 

Chuyện tiền bạc không nhiều kéo theo những hệ lụy khác. Ví dụ phải đi vay, khó chịu kho người khác vay tiền làm cho tình cảm bạn bè đồng nghiệp rạn nứt đó.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư nhớ tình cũ nên cảm thấy không thoải mái khi ai đó mai mối cho bạn người này, người kia. Bạn cảm thấy hụt hẫng vì người bên cạnh không được như người cũ. Bỏ ngay tâm lý so sánh đi nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ kiếm được người yêu như ý đâu.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 13/10/2018: Bọ Cạp tình yêu như ý nguyện-5

Tình cảm không có thì cũng đừng cô đơn, có nhiều người còn “thảm” hơn bạn. Tình hình tài chính có chút biến chuyển nhẹ, hãy cố gắng tích cóp cho mình nhé.

Công việc hôm nay không có gì đáng nói, mọi thứ cứ bình bình trôi đi, ở mức ổn định. Cần sáng tạo hơn nữa, có tư duy hơn chút nữa để công việc có bước đột phá trong tuần tới nhé.

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

 


Bảo Bình Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất