Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 13/10/2018: Bọ Cạp tình yêu như ý nguyện

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 13/10/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương hôm nay có chút nóng nảy làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Bạn khiến những người đồng nghiệp xung quanh cũng khó chịu lây với bạn, họ thực sự không hài lòng về thái độ này. Cẩn thận ảnh hưởng tới hiệu quả công việc nhé.

Sức khỏe không như ý, thời gian này bạch dương nhất định phải cố gắng chăm sóc tốt cho bản thân mình nhé. 

Tài chính cũng theo đó mà giảm sút, bạn cần phải biết tiết chế chi tiêu. Tiêu hoang rồi đến lúc cần tiền lại đi vay thì không tiện.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim ngưu hôm nay có tin vui trong chuyện tình cảm, bạn thực sự nhận được sự ưu ái của cấp trên nữa nên chuyện công việc cũng cực kì hanh thông. Hai tin vui liên tiếp khiến bạn có thêm sức mạnh, hoàn thành công việc của mình xuất sắc.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 13/10/2018: Bọ Cạp tình yêu như ý nguyện-1

Tối nay nên ra ngoài đi chơi cùng với người ấy, tận hưởng không khí mùa thu trong lành nhé.

Tình hình tài chính khả quan, nên nhớ lúc nào cũng phải dành cho mình một khoản tiết kiệm để lo cho bản thân nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Chuyện tình cảm của bạn được tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo không như ý. Hai người không hiểu nhau, liên tiếp nói những lời làm đối phương tổn thương. Điều này cực kì cấm kị trong mối quan hệ yêu đương mà bạn lại không hiểu được.

Tình cảm không như ý kéo theo công việc cũng không thực sự suôn sẻ. Tâm trạng không tốt sao có thể hoàn thành được công việc của mình. Phải cố gắng tập trung, công tư phân minh nhé, đừng để cấp trên đánh giá sai về bạn.

Chuyện tiền bạc có vẻ ổn thỏa, bạn chỉ cần chăm chỉ thì tiền vẫn đổ vào túi. Cố gắng tranh thủ kiếm thêm khi có thể, nhiều người đang thực sự muốn vay tiền của bạn nhưng nếu không có thì đừng cố quá nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự giải hơi nóng nảy, mang cả thái độ này vào chuyện tình cảm cá nhân và công việc thì thực sự không được đâu. Ở môi trường tập thể phải chú ý thái độ của nhiều người chứ không phải chỉ có mình bạn mà thích nói gì thì nói. 

Có thể áp lực trong công việc và ch uyện tình yêu đôi lứa khiến bạn thành ra như vậy. Công việc nhiều kéo theo nhiều người gièm pha làm bạn hết sức đau đầu. Hãy cố gắng bình tĩnh, xử trí một cách thông minh, không nên nghe lời người khác nói bừa để mệt bản thân nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Công việc không như ý, bạn bị cấp trên quở trách vì không hoàn thành công việc đúng như dự kiến. Bạn quá đau lòng khi bị phạt tiền. Số tiền không đáng kể nhưng danh dự và niềm tin của bạn mới là điều quan trọng.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 13/10/2018: Bọ Cạp tình yêu như ý nguyện-2

Đã thế còn mang chuyện công việc về nhà, trút giận lên người tahan và người yêu thì bạn sai hoàn toàn rồi. Người ấy bực tức vì kiểu ăn nói hỗn láo của bạn lại còn đổ cho người này người kia tội này tội nọ khi chính mình là người gây ra hậu quả. 

Cần phải xem lại bản thân, ổn định tinh thần, xin nghỉ vài ngày và ăn uống tẩm bổ vào nhé, đừng làm hại thân thể.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay không vui vì cảm thấy nhớ nhung tình cũ. Mùa thu đến rồi, con người ta thường bị cảm giác xưa cũ làm nhớ nhung. Nhưng chỉ nên dành vài phút thôi nhé vì hiện tại mới là thứ quan trọng, bạn cần phải yêu thương bản thân mình và những người xung quanh.

Công việc thiếu tập trung làm cho bạn sai lầm, nguyên nhân cũng vì chuyện tình cảm mà ra. Bạn cần phải biết đâu mới là thứ cần phấn đấu, cứ hoài niệm chuyện cũ hỏng việc hiện tại thì được kết quả gì?

Tiền bạc cũng không có nhiều lại còn thêm công việc không như ý, thử hỏi thời gian tới phải lo chuyện kinh tế thế nào?

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo thị phi ngày hôm nay đến với Thiên Bình. Từ vài chuyện nhỏ mà bạn lại thích bé xé ra to làm cho mọi chuyện vô cùng mệt mỏi. Cấp trên và đồng nghiệp tranh cãi cũng kéo bạn vào khiến bạn mất đi không ít sự tín nhiệm của sếp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 13/10/2018: Bọ Cạp tình yêu như ý nguyện-3

Chuyện tình cảm cũng không như ý, bạn cảm thấy  mối quan hệ yêu đương này chỉ có mình bạn là nhiệt tình, giống như tình yêu đơn phương vậy. Cần nghiêm túc xem lại tình cảm này nhé. Nếu thực sự không hợp ý nhau thì nên chấm dứt ngay từ hôm nay, đừng để thời gian kéo dài lại thêm mệt mỏi. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tình yêu như ý, hôm nay Bọ Cạp nhận được tin vui là có món quà bất ngờ từ người ấy. Bạn vui sướng chưa hết thì lại nhận được lời mời đi ăn tối. Cố gắng vun đắp cho tình cảm tốt đẹp hơn nữa nhé.

Công việc ổn định, làm cả ngày cuối tuần nhưng bạn không hề cảm thấy chán nản, còn ra sức thể hiện khả năng của mình khiến cấp trên vô cùng hài lòng. Cứ tiếp tục như vậy thì chẳng mấy mà bạn được thăng chức, tăng lương đâu đấy.

Tình hình tài chính cũng theo đó mà vô cùng rủng rỉnh. Có thể đáp lại tấm chân tình của người ấy bằng món quà bạn tự tay chọn nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc ngày hôm nay không như ý, thái độ cẩu thả của Nhân Mã có thể bị mắc một số sai lầm trong công việc và cấp trên vô cùng khó chịu. Nếu bạn không nhanh chóng sửa chữa, lấy công chuộc tội thì đừng bao giờ hi vọng có được vị trí tốt trong công việc.

Chuyện tình cảm bạn đang vô cùng cố chấp. Sự cố chấp của bạn khiến cho người ấy bức bối, khó chịu, không thoải mái khi bên cạnh nhau. Tiếp tục thế này thì chỉ có nước chia tay là tốt cho cả hai mà thôi.

Sức khỏe gần đây có dấu hiệu sa sút trầm trọng, tinh thần hoang mang, cần phải có thời gian nghỉ ngơi dài dài nhé. Cuối tuần rồi, đừng đi đâu cả, hãy tranh thủ ở nhà mà nghỉ đi nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Là người thông minh nên hôm nay Ma Kết làm việc vô cùng hiệu quả, gấp mấy lần so với những người khác. Thực ra là bạn đang cố gắng hoàn thành công việc để được về quê với bố mẹ, lâu rồi không thăm gia đình, người thân đúng không?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 13/10/2018: Bọ Cạp tình yêu như ý nguyện-4

Tình hình tài chính khả quan, nhớ mua biếu bố mẹ chút quà nhé. Nếu bạn thực sự quan tâm người thân của mình thì hãy chịu khó gọi điện về thăm hỏi họ.

Tình yêu như ý, bạn đang có một mối tình đẹp, hãy tính chuyện kết hôn sớm, năm nay là đẹp tuổi cho bạn đó.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày cuối tuần vô cùng ngọt ngào vì được tận hưởng những giây phút thảnh thơi bên người ấy. Bạn hãy trân trọng và yêu thương người này nhé, đây mới chính là người mang đến cho bạn những điều vui vẻ và tốt đẹp trong tương lai đó. 

Chỉ là tình hình tài chính không được khả quan cho lắm, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Bạn quá đầu tư vào chuyện ăn uống với người ấy. Yêu nhau, hiểu nhau rồi thì giản dị thôi cũng được, đừng sang chảnh quá làm gì. 

Chuyện tiền bạc không nhiều kéo theo những hệ lụy khác. Ví dụ phải đi vay, khó chịu kho người khác vay tiền làm cho tình cảm bạn bè đồng nghiệp rạn nứt đó.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư nhớ tình cũ nên cảm thấy không thoải mái khi ai đó mai mối cho bạn người này, người kia. Bạn cảm thấy hụt hẫng vì người bên cạnh không được như người cũ. Bỏ ngay tâm lý so sánh đi nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ kiếm được người yêu như ý đâu.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 13/10/2018: Bọ Cạp tình yêu như ý nguyện-5

Tình cảm không có thì cũng đừng cô đơn, có nhiều người còn “thảm” hơn bạn. Tình hình tài chính có chút biến chuyển nhẹ, hãy cố gắng tích cóp cho mình nhé.

Công việc hôm nay không có gì đáng nói, mọi thứ cứ bình bình trôi đi, ở mức ổn định. Cần sáng tạo hơn nữa, có tư duy hơn chút nữa để công việc có bước đột phá trong tuần tới nhé.

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

 

Tử vi Thứ sáu ngày 25/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử xích mích với bạn bè, Bảo Bình nên 'bơ' đi các chỉ trích

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 25/1/2019 cho thấy các chòm sao nên mạnh dạn thực hiện những ý tưởng của mình, bảo đảm là mọi việc sẽ đạt được kết quả thành công

5 giấc mơ lạ là điềm báo trước về bệnh tật, tai ương mà rất ít người để ý. Cẩn trọng với số 1!

Các chuyên gia phong thủy cũng phải công nhận rằng: Có 5 giấc mơ là điềm báo trước về bệnh tật, điềm xấu nếu lơ là chủ quan thì sớm muộn cũng đau ốm dặt dẹo, tai nạn, mất của như chơi.

Dấu hiệu cho thấy bạn sắp nhặt được tiền, vận may bủa vây, mọi sự như ý

Chỉ cần thấy 1 trong những dấu hiệu này thì chứng tỏ vận may sắp đến với gia đình bạn, sắp có nhiều tiền rồi đó nhé.

Trời chấm số đỏ, 3 con giáp này RA CỬA LÀ LỘC ÙA VỀ, trở thành đại gia khét tiếng trong 5 ngày tới

Nhờ trời chấm cho số đỏ tiền tiêu rủng rỉnh, tài lộc ngập nhà chính là những vận may mà 4 con giáp sau đây có được vào 5 ngày tới. Cùng xem đó là những con giáp nào ngay nhé!

Đúng vào ngày ông Táo chầu trời, 3 con giáp này trúng số bất ngờ khiến thiên hạ đua nhau ganh tỵ

Sách tử vi chỉ rõ, 7 ngày tới - cũng là ngày ông Táo chầu trời 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, làm gì cũng dễ thành công kiếm được khối tiền khiến ai cũng ghen tị.

3 con giáp phải cận thận vận đen sức khỏe năm 2019

Không sớm thì muộn 3 con giáp này cũng sẽ gặp vận đen sức khỏe năm 2019. Vậy nên phải cẩn thận đề phòng đi xa, ăn uống ngủ nghỉ, sinh hoạt hợp lý.

Gọi tên 3 nàng giáp sinh ra đã được trời định mệnh phú quý: Tình duyên nở rộ, sự nghiệp thăng hoa

Dù trải qua không ít khó khăn nhưng 3 nàng giáp này đến cuối cùng sẽ có được cuộc sống vinh hiển hạnh phúc.

Tử vi thứ Năm ngày 24/1/2019 của 12 con giáp: Tỵ tình yêu rực rỡ, Thân công việc ngập đầu

Tuổi Thân được 12 con giáp cảnh báo ngày hôm nay vô cùng mệt mỏi vì công việc ngập đầu ngập cổ.

Tử vi Thứ năm ngày 24/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình bứt phá khỏi vùng an toàn tình cảm, Song Ngư nhận tiền Tết ngoài mức mong đợi

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 24/1/2019 cho thấy thời điểm cuối năm có khá nhiều biến chuyển với nhiều chòm sao.

Tết đến xuân về, chú ý 5 sai lầm đặt bát hương rước họa vào thân, thất thoát tài lộc

Tết đến xuân về, nếu dọn bàn thờ nhất định phải chú ý tránh cách đặt bát hương theo kiểu này, kẻo mang hết lộc đi lại rước họa vào mình.

3 cặp con giáp kết đôi là tiền bạc ồ ạt, hạnh phúc ngập tràn

Chỉ cần là những cặp con giáp này kết đôi với nhau, đảm bảo cuộc sống về sau sung túc, ngọt ngào vạn người ngưỡng mộ.

Tử vi thứ Tư ngày 23/1/2019 của 12 con giáp: Thìn trục trặc công việc, Ngọ bận rộn quên yêu

Người tuổi Thìn có điềm báo gặp trục trặc trong công việc, khả năng cao là do những mâu thuẫn với đồng nghiệp.

8 hình tướng cực xấu ở nữ giới, không thị phi ngang trái thì cũng là người tàn nhẫn, lăng nhăng

Đây chính là tướng phụ nữ mà các cụ ngày xưa thường khuyên con cháu không nên lấy làm vợ.

Tử vi Thứ tư ngày 23/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cẩn thận khi đặt niềm tin, Ma Kết có tiền từ trên trời rơi xuống

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 23/1/2019 cho thấy các chòm sao nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định dang tay ra giúp ai đó, bởi vì sẽ chẳng cứu được người khác nếu bạn không thể tự cứu mình.

12 con giáp tương xứng với 12 loại cây hợp mệnh, đặt đâu tiền chảy vào chỗ đó

Những loại cây này theo phong thủy là những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của các con giáp.

Mâm cỗ cúng ông Công ông Táo đầy đủ gồm những gì?

Dưới đây là cách thức chuẩn bị một mâm cỗ cúng ông Công ông Táo cơ bản, nhiều gia đình hay áp dụng.

Đặt tên con sinh năm Kỷ Hợi 2019 là gì để rước nhiều tài lộc, mưu trí hơn người?

"Tên hay thời vận tốt", bên cạnh việc chọn một cái tên ý nghĩa, các bậc cha mẹ nên đặt tên cho con hợp với mệnh, năm sinh của bé để đem lại nhiều vận may.

Tìm ra 3 con giáp được thần Tài che chở, tiền đổ đầy nhà, giàu có vang danh thiên hạ trong tuần này

Nhờ có thần may mắn chỉ lối, trong tuần tới, 3 con giáp sau đây sẽ có cơ hội bước vào thế giới của đại gia, tiêu tiền không cần suy nghĩ.

3 con giáp cẩn thận 'khẩu nghiệp' kẻo rước họa vào thân, thị phi đầy mình trong năm 2019

"Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau", 3 con giáp này nhất định phải hiểu đạo lý đó để tránh thị phi trong cuộc sống.

Tử vi thứ Ba ngày 22/1/2019 của 12 con giáp: Mão dễ bị lừa dối tình cảm, Tỵ công việc suôn sẻ hanh thông

Tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 22/1/2019.

Bài cúng ông Công ông Táo năm 2019 đúng chuẩn phong tục nhất

Đây chính là bài cúng ông Công ông Táo năm 2019 đúng chuẩn phong tục nhất mà nhà nào cũng nên biết.

Tử vi Thứ ba ngày 22/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chịu áp lực lớn trong công việc, Thiên Bình nhạt dần tình cảm với người ấy

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 22/1/2019 cho thấy chòm sao Nhân Mã, Bọ Cạp có đôi chút lạc lối nhưng đau đầu nhất lại là Sư Tử và Thiên Bình.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này kiểu gì cũng TÌM THẤY KHO VÀNG, vận may ập đến bất ngờ

Sách tử vi đã nói, 3 ngày tới sẽ là thời điểm bùng nổ về tiền bạc của 3 con giáp này. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào ngay nhé!

Sinh con vào tháng nào trong năm Kỷ Hợi 2019 để sung túc cả đời?

Dưới đây là tổng quan về các tháng (âm lịch) trong năm Kỷ Hợi 2019 để các bậc phụ huynh lựa chọn thời gian thích hợp sinh con mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình và cuộc đời của bé sau này.

Trời sinh có tướng vượng phu, 3 con giáp này giúp sự nghiệp của chồng phát triển không ngừng

Phụ nữ tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Mão là những người trời sinh có tướng vượng phu.

Gọi tên 3 con giáp TIỀN ẬP XUỐNG ĐẦU, tài lộc vây quanh, gom hết vận may về nhà trong 7 ngày tới

3 con giáp này cực may mắn trong 7 ngày tới. Bạn có thuộc trong số những con giáp may mắn ấy?

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019: Công danh thăng tiến nhưng tình duyên lại tuột dốc

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi vận thế khá vững vàng. Chỉ cần có kiên trì, với trí tuệ của người tuổi Ngọ, chắc chắn sẽ muốn gì được nấy.

Qua Rằm tháng Chạp hãy tìm mua ngay 4 thứ này về nhà để rước tài lộc, đuổi vận xui trong năm Kỷ Hợi

Theo các chuyên gia phong thuỷ, đây là 4 vật phong thuỷ mà bạn nên mua về nhà khi qua ngày Rằm tháng Chạp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Tý ngập tràn may mắn, Dần sa sút vận may

Tử vi tuần mới cảnh bảo tuổi Dần vận trình sa sút, gặp nhiều bất lợi trong công việc, bị cấp trên quở trách.

Tử vi tuần từ 21/1/2019 đến 27/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị chính người quen gây khó dễ, Ma Kết làm lộ bí mật của bạn bè

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 21/1/2019 đến ngày 27/1/2019 cho biết thời điểm cuối năm khá nhạy cảm nên các chòm sao cần hết sức lưu ý tránh những hành động sai lầm, gây hậu quả đáng tiếc.

Thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời

Nhà nào đang thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời - cần tìm hiểu ngay.

Số trời đã định 3 con giáp này nếu kết hôn trước 25 tuổi sẽ khổ một đời

Dù tình yêu đã chín muồi thì cũng nên tính toán kĩ càng thời gian kết hôn, chịu khó làm ăn tích cóp tiền bạc rồi hãy về chung một nhà.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019: có lộc trời cho nhưng đường tình duyên vô cùng bi đát

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi cần lưu ý Tỵ gặp Hợi là lục xung nên không mấy tốt đẹp, có thể gặp nhiều biến cố. Nhưng nhờ vận niên tốt nên công việc gặp nhiều may mắn, hanh thông.

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi

Tuổi Sửu nên cẩn thận ngày hôm nay không xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi.

3 con giáp NẰM TRÊN ĐỐNG VÀNG, tiền ngập lối đi, phải sắm thêm két sắt để đựng tiền

Sau tất cả, đây là 3 con giáp luôn được Thần tài chiếu cố nên có cuộc sống giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đã đến lúc tỏ tình, Song Ngư vùng vẫy khỏi sự trói buộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/1/2019 cho biết Song Ngư rất ghét bị quản lý, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó.

Nhà đã nghèo còn cất tiền kiểu này thì còn RÁCH MÙNG TƠI, của cải cứ 'đội nón ra đi' mãi mãi

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền bạc ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Dưới đây là một số nơi bạn tuyệt đối không nên để tiền.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/1/2019 của 12 con giáp: Dậu chểnh mảng công việc, Tuất tình yêu nở rộ

Chúc mừng tuổi Tuất khi bạn có một ngày hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Tử vi Thứ bảy ngày 19/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng hưởng phúc, Song Tử gặp được quý nhân phù trợ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 19/1/2019 cho biết một vài chòm sao nên sẵn sàng nắm lấy cơ hội.

Nhờ Thần Tài soi đường, 3 con giáp này ĐÓN ĐẦU TÀI LỘC, vận may mỉm cười trong 10 ngày tới

Trong sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới đây, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau, bất kể trước đó họ giàu nghèo ra sao.

Cách tính sao chiếu mệnh của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, mỗi người lại có một ngôi sao chiếu mệnh. Bạn có biết đó là sao tốt hay sao xấu?

Dự báo tài vận 2019 qua BẢN MỆNH ngũ hành: Thủy đút túi bạc tỷ, Kim đối mặt tai ương

Ngoài xem tướng, 12 con giáp, xem chỉ tay… thì chỉ cần nhìn bản mệnh ngũ hành cũng phần nào đoán được vận hạn, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của người đó.

Top 3 con giáp sẽ được Thần tài chiếu cố, tiền đổ đầy nhà, giàu sang nức tiếng trong tuần tới

Đây là 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên vận thế ngày một thịnh phát, tự làm đại gia trong tuần tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp: Ngọ dễ mâu thuẫn đồng nghiệp, Thân công việc thăng hoa

Tử vi 12 con giáp xin chúc mừng tuổi Thân vì sự nghiệp của bạn đang khá ổn định, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trời quá lạnh để ra khỏi chăn đi làm đi học, các chòm sao sẽ xin nghỉ như thế nào?

Bạn đã từng lấy lý do gì để trốn học, trốn làm những ngày cơ thể không chịu nghe lời, cứ nhất quyết ở lỳ trong chăn ấm?

Tử vi Thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thực sự cần giúp đỡ, Sư Tử phân vân giữa chọn con tim hay nghe lý trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/1/2019 cho biết có rất nhiều chòm sao cần tỉnh táo trong quyết định như Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình...

Số trời đã định, 3 con giáp này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, tiền vơi lại đầy, vàng trữ đầy két

Đây là 3 con giáp được trời thương nên có hậu vận giàu sang, tiền chất đầy nhà sau khi bước vào tuổi trung niên.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa nở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.