Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/9/2018: Song Ngư mệt mỏi cả ngày

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 23/9/2018 nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Ghi xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 74%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 79% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 71%

Chủ nhật với Bạch Dương sẽ là một ngày hỗn độn và nhiều biến động. Ở chỗ làm, công việc không những không tiến triển mà còn thụt lùi khiến cho bạn khá căng thẳng và áp lực. Hãy thử trò chuyện với cộng sự và tìm phương án gỡ rối nhanh chóng, không nên nỗ lực một mình trong vô vọng như vậy.

Điều đáng mừng là Bạch Dương đã học được cách khống chế cảm xúc, bạn không còn vung tay quá trán khi đi mua hàng hay quyết định hạch toán kinh doanh. Chính bởi vậy, ngày cuối tuần sẽ bình ổn trôi qua dù tài chính của chòm sao này cũng đôi phen phong ba vì nguy cơ rình rập.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/9/2018: Song Ngư mệt mỏi cả ngày-1

Chuyện tình cảm là điểm sáng của ngày với chòm sao Bạch Dương. Bạn đã có thể thoải mái bộc lộ bản thân trước người ấy, dù là mặt tốt hay mặt xấu, lúc phong độ hay khi yếu mềm. Tốt nhất nên cố gắng duy trì trạng thái thăng hoa này ổn định nhưng đừng bi lụy quá.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 77% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 85%

Với Kim Ngưu, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo thấy rằng, chủ nhật của bạn sẽ khá hưng phấn và thuận lợi. Các nhiệm vụ cấp trên giao phó, chòm sao này đều hoàn thành nhanh chóng và đạt kết quả như ý muốn.

Nếu cần đánh giá chính xác thì thang điểm bạn nhận được cho ngày hôm nay sẽ là 8/10. Bởi lẽ, tạm thời, do một vài lý do khách quan mà tình hình tài chính của bạn đang bị phong tỏa, bế tắc. Chính vì vậy, tốt nhất không nên và hạn chế tối đa quyết định đầu tư hoặc triển khai dự án mới.

Bù lại, cuối ngày, sau bao bộn bề công việc, Kim Ngưu và người ấy sẽ có một buổi hẹn hò vô cùng lãng mạn. Những lời tâm sự chân thành và khoảng thời gian gắn bó hạnh phúc bên nhau sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần và động lực làm việc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 88% Sức khỏe 82% Sự nghiệp 85%

Song Tử sẽ có một ngày chủ nhật khá thuận lợi về tài chính. Sau bao nỗ lực đàm phán, bạn đã kí kết thành công một hợp đồng chiến lược với đối tác có nguồn tài chính khá dồi dào khiến cấp trên vô cùng hài lòng. Cộng sự cũng phải nhìn bạn bằng con mắt kiêng nể và thực sự tâm phục khẩu phục.

Từ đầu ngày tới cuối ngày, tình hình kinh tế của chòm sao Song Tử sẽ vô cùng khởi sắc, may mắn dồn dập ùa về khiến bạn “bội thực” vì tài khoản quá dồi dào. Tuy vậy, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, bạn đừng tham công tiếc việc quá và nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tránh để bị viêm đường hô hấp kéo dài thành mãn tính.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/9/2018: Song Ngư mệt mỏi cả ngày-2

Điểm trừ của cả ngày là chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang bắt đầu bước vào giai đoạn rối loạn vì nửa kia đang “khó ở”, dễ gây chiến tranh lạnh bất cứ lúc nào. Cố gắng đấu dịu, pha trò để anh/cô ấy thấy dễ thở hơn sau giờ làm việc căng thẳng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 85% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 83%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy muốn thành công trong ngày chủ nhật này Cự Giải phải mạnh mẽ và quyết đoán nhiều hơn nữa. Ở chỗ làm, bạn nên thay đổi cách giao lưu, trao đổi với cộng sự để đạt được hiệu quả công tác tốt hơn, tránh gây hiểu lầm hoặc khó chịu cho người khác.

Hôm nay thật sự không thích hợp để bạn tiến hành bất cứ hoạt động mua bán hoặc đàm phán nào, nếu không sẽ rất dễ gây ra hậu quá khó lường và đáng sợ. Lời khuyên tốt nhất cho bạn trong ngày hôm nay là án binh bất động, tạm thời nghỉ ngơi.

Các Cự Giải độc thân sẽ có nhiều cơ hội khả quan khi đồng ý khi đi xem mặt. Tự tin lên nhé, bạn phải luôn yêu thương bản thân mình thì người khác mới nhìn nhận ra mặt tích cực của chòm sao này. Cuối ngày, cần chú ý vệ sinh răng miệng, tránh viêm nha chu hoặc đau nhức răng lợi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 80% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 86%

Có thể nói rằng, chủ nhật với Sư Tử sẽ khá hỗn loạn vì bạn quá vượng vận đào hoa. Sẽ có đôi chút sự công kích hoặc tung hỏa mù đầy ác ý của một bộ phận đối thủ nên cần bình tĩnh giải quyết và xử lý các chuyện thị phi, khẩu thiệt phát sinh. Nếu nửa kia của bạn có hiểu lầm, cần giải thích cho anh/cô ấy hiểu ngay lập tức, đừng để mâu thuẫn bùng nổ hoặc kéo dài âm ỉ.

Các công việc tay trái sẽ đem lại những khoản lợi nhuận bất ngờ cho Sư Tử trong ngày hôm nay. Dẫu sao đó cũng là sự cân bằng khá phù hợp, giúp bạn thoải mái hơn về tâm lý.

Cũng nhờ sự bình ổn trong tâm thế mà suốt 8 tiếng vàng ngọc ở công sở Sư Tử không hề phát sinh bất cứ khúc mắc nào với cộng sự. Rõ ràng là bạn đang bắt đầu có những tiến bộ rõ rệt trong việc đối nhân xử thế và ngày càng trở nên khéo léo, hòa nhã.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 86% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 84%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm cho Xử Nữ một ngày chủ nhật 9/10. Xử Nữ có người thương nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận lời cầu hôn lãng mạn của đối phương. Tình cảm của cả hai đã thực sự chín muồi đủ để bước sang giai đoạn mới, thăng hoa và hạnh phúc hơn nữa.

Điều đáng khen ngợi của bạn trong ngày hôm nay là quyết định đối diện với những sai lầm trong quá khứ. Sự mạnh bạo đó chưa thực sự giúp bạn giải quyết hết khúc mắc và gỡ rối, đẩy lùi khó khăn nhưng cũng đã đủ để cấp trên ghi nhận và có đánh giá tốt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/9/2018: Song Ngư mệt mỏi cả ngày-3

Giữa giờ nên tranh thủ các nguồn tin cơ mật đến từ cộng sự hoặc đối tác chiến lược, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được rất nhiều cơ hội làm ăn tuyệt vời. Nhắc nhỏ Xử Nữ rằng, bạn cần chú ý nhiều hơn nữa tới bệnh đau dạ dày mãn tính của bản thân. Đừng ngược đãi cơ thể quá mức, không nên chơi đùa với sức khỏe.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 79% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy Thiên Bình sẽ có một ngày chủ nhật đầy ắp kiến thức, kín lịch đi học/tập huấn nâng cao chuyên môn. Chính nhờ sự chăm chỉ và chịu khó cập nhật các tri thức trong ngành mà bạn luôn biết cách ứng xử kịp thời và phù hợp trong công việc, nhận được sự nể trọng của cộng sự.

Nhắc nhỏ Thiên Bình cần tránh xảy ra cãi vã, đấu khẩu với người thương vào cuối ngày, “một điều nhịn, chín điều lành”. Nếu có thời gian, hãy thu xếp cùng người thương tham gia các hoạt động thiện nguyện vào buổi chiều chủ nhật nhân dịp Tết Trung thu. Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời và hiếm có với cả hai, vừa giúp tình cảm thăng hoa lại khiến cho các bạn tĩnh tâm, an lành.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 84% Sức khỏe 73% Sự nghiệp 78%

Chủ nhật với Bọ Cạp sẽ là một ngày của công việc và di chuyển. Nếu cấp trên giao cho bạn những nhiệm vụ phải đi công tác hoặc đi lại liên tục, đừng quá lo lắng, đó đơn giản chỉ là thử thách nhất thời chứ không phải bạn đang bị đánh giá thấp hoặc nhìn nhận sai. Việc bạn cần làm là tập trung thực hiện và hoàn thành tốt công việc của bản thân.

Với các quyết định tài chính, lời khuyên tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dành cho bạn là nên áp dụng chiến lược đánh nhanh thắng nhanh, ăn lãi ngắn và thu hồi vốn kịp thời, không ham lãi ròng để tránh bất trắc.

Chúc mừng các Bọ Cạp độc thân, hôm nay bạn sẽ nhận được lời đề nghị hẹn hò độc đáo và lãng mạn từ người ấy. Rõ ràng, bạn đang ngày trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn trong mắt anh/cô ấy, tại sao không thử thừa thắng xông lên nhỉ?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 – 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 73%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 78% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 77%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy “gia vị” cần có trong ngày chủ nhật của Nhân Mã là lắng nghe và thấu hiểu. Thời gian gần đây bạn liên tục có những bất đồng và căng thẳng không đáng có với cộng sự ở chỗ làm.

Nếu không cố gắng thay đổi bản thân, cư xử hòa nhã hơn hoặc phát ngôn với thành ý thật tâm thì e rằng, rất có thể bạn sẽ gặp phải những bất lợi vô cùng đáng sợ. Càng định hướng đúng và có tâm thế thiện lành hơn, bạn sẽ nhận lại được những “quả ngọt” êm ả cả trong công việc và các mối quan hệ xã hội.

Điểm sáng của cả ngày là bạn sẽ nhận được những thông tin tốt lành từ bạn bè tri kỉ hoặc cấp trên chiến lược. Tạm thời những thông tin cơ mật này chưa thực sự phát huy tác dụng nhưng thời gian tới, chắc chắn bạn sẽ không phải chịu thiệt thòi.

Cuối ngày, nhắc nhỏ Nhân Mã cần chú ý quan tâm nhiều hơn nữa tới nửa kia của mình. Anh/cô ấy đang cho rằng, bạn đang lơ là và thiếu tôn trọng họ nên hay xảy ra tình trạng “giận cá chém thớt”, căng thẳng, khó chịu trong mối quan hệ của cả hai.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 88% Sức khỏe 73% Sự nghiệp 87%

Với Ma Kết, ngày chủ nhật sẽ khá may mắn và vượng vận quý nhân. Ở chỗ làm, nhờ được sự giúp đỡ kịp thời của cấp trên và cộng sự, các hạng mục công việc mà bạn đang theo đuổi đã thành công vượt ngoài sức mong đợi.

Tình hình tài chính của chòm sao này khá khởi sắc, bạn nhận được dòng tiền đầu tư ổn định, ồ ạt đúng như mong đợi nên càng phấn chấn để làm việc và triển khai các dự án đang thực hiện theo đúng hướng đi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/9/2018: Song Ngư mệt mỏi cả ngày-4

Cuối ngày, sau quãng thời gian làm việc mệt mỏi, bạn đã biết chủ động tranh thủ đến bên người ấy hò hẹn tâm tình vui vẻ. Chính nhờ sự vui vẻ, nhiệt tình này của Ma Kết, tình cảm của hai người càng thêm gắn bó và hạnh phúc, ấm áp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 – 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 70% Sức khỏe 87% Sự nghiệp 86%

24 giờ tới với chòm sao Bảo Bình là quãng thời gian vui vẻ và đón nhận rất nhiều giá trị tích cực vượt xa kỳ vọng của bản thân. Ở chỗ làm, nhờ vào sự mạnh dạn bứt phá, vượt ra ngoài khuôn khổ, những ý kiến sáng tạo của bạn đã được cấp trên ghi nhận và đánh giá tốt đẹp. Đôi khi, việc đứng lên phản bác ý kiến với đầy đủ lý lẽ và sự chuẩn bị vững vàng sẽ khiến cộng sự có cái nhìn nhận khác hoàn toàn về bạn.

Bảo Bình độc thân cần khéo léo lựa chọn thời gian tỏ tình phù hợp, khả năng thành công của bạn là 90%. Trái ngược lại, tình hình tài chính của bạn khá bình thường, không hề có tiến triển tốt đẹp. Chính vì thế, đừng dại dột đầu tư luồng tiền quá nhiều và mạnh trong thời điểm này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 84% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 88%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Ngư sẽ có một ngày chủ nhật mệt mỏi và ồn ã, liên tục phải cạnh tranh và đối đầu với những lực lượng ngang tầm. Ở chỗ làm, hãy cố gắng tập trung tối đa, đừng quá bận tâm vào việc của người khác. Cuối giờ chiều, mọi việc sẽ ổn thỏa.

Các công việc kiêm nhiệm cuối ngày của Song Ngư sẽ đem lại cho bạn thu nhập dồi dào và hấp dẫn. Chính vì thế, bạn có thể tranh thủ san sẻ thời gian khéo léo để cân đối nguồn tài chính ổn định và thuận lợi hơn nữa.

Điểm trừ của cả ngày là chuyện tình cảm của bạn và người thương hiện đang rất vướng mắc và tồi tệ. Anh/cô ấy gần như mất lòng tin thực sự vào Song Ngư, muốn cứu vãn thật sự, không có cách nào khác ngoài việc chứng tỏ tình yêu mãnh liệt bạn dành cho họ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnammoi

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.