Bọ Cạp buồn tình, Bảo Bình công việc thành công mỹ mãn ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 12/8/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người sáng tạo và chịu khó, ngày hôm nay bạn đã hoàn thành công việc một cách xuất sắc và nhận được lời khen của cấp trên. Hãy tận hưởng ngày nghỉ trọn vẹn đi nhé, đừng tham công tiếc việc mà ôm đống việc về nhà nữa.

Chuyện tình cảm dù đã là người chủ động nhưng chưa được đáp lại cũng đừng buồn. Cứ đợi thời cơ đi, rồi người ấy cũng sẽ cảm nhận được tấm chân tình của bạn mà thôi.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Một ngày chủ nhật vô cùng tốt đẹp trôi qua. Bạn phải tận hưởng ngày nghỉ này thật viên mãn nhé vì sẽ không có ai quấy rầy bạn, tranh thủ mà làm đẹp tóc tai đi nhé.

Bọ Cạp buồn tình, Bảo Bình công việc thành công mỹ mãn ngày 12/8/2018-1

Chuyện tình cảm lại không được như ý làm bạn hơi buồn. Không sao đâu, cãi vã trong tình yêu là chuyện bình thường. Đừng vì chuyện này mà tiêu pha quá đà nhé, túi tiền của bạn đang cạn dần đó.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi khi các mối quan hệ xung quanh hết sức tốt đẹp. Người yêu trân trọng bạn và luôn cho bạn cảm giác an toàn.

Hãy cố gắng chăm chỉ chịu khó quan tâm tới bản thân và người ấy cũng như người thân nhé. Nhan sắc là điều rất quan trọng đó, đừng coi thường.
Công việc làm thêm có nhiều thuận lợi. Tuần này hãy tranh thủ kiếm túi tiền đi nhé. Đừng để người khác cướp mất cơ hội này.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cảnh báo có nhiều mối quan hệ thị phi đến với bạn. Điều quan trọng lúc này là phải bình tĩnh xử lý tình huống, đừng để mọi thứ đi quá xa rồi lại bất hòa, mất tình cảm đôi bên.

Công việc đã mang về nhà rồi thì phải tranh thủ giải quyết cho sớm để đầu tuần không phải nặng đầu vì nó. Cố gắng ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ nhé vì thời gian này sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu giảm sút.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Chuyện tình yêu không như ý làm cho Sư Tử buồn cả ngày, bạn thậm chí còn không thiết ăn uống gì. Tại sao phải hành hạ mình như thế, ai chẳng có lúc này lúc kia phải không?

Chuyện tình cảm làm cho sức khỏe của bạn đang xuống dốc trầm trọng. Nếu tiếp tục thế này thì ốm lúc nào không hay đâu đấy. Hôm nay phải ra ngoài cùng đám bạn thân, hít thở không khí trong lành đi, nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón bạn.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho rằng Xử Nữ vô cùng khôn khéo khi biết cách tận dụng các mối quan hệ của mình trong công việc. Nhờ vậy mà trước khó khăn về mọi mặt, bạn bao giờ cũng tranh thủ được sự giúp đỡ ủng hộ của người khác.

Bọ Cạp buồn tình, Bảo Bình công việc thành công mỹ mãn ngày 12/8/2018-2

Chỉ là thời gian này sức khỏe của bạn đang đi xuống. Hãy chịu khó ăn uống ngủ nghỉ nhiều hơn nhé. Tối nay là dịp tốt ra ngoài cà phê cùng bạn bè, họ rất mong ngóng sự xuất hiện của bạn đó.

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

12 cung hoàng đạo hôm nay thông báo vận tình cảm vô cùng tốt đẹp. Bạn nhận được món quà từ người ấy khiến cho bạn cảm thấy vô cùng bất ngờ. Hãy cố gắng nâng niu tình cảm này nếu thực sự bạn cũng rất mến mộ người ấy nhé.

Tiền bạc túng thiếu cũng đừng quá đau đầu. Sau hôm nay trời lại sáng. Hãy cứ vui vẻ tận hưởng không khí hạnh phúc của tuổi trẻ đi, nếu có thể vay ai đó thì vay tạm, lúc có sẽ lại trả.

Sức khỏe không được tốt lắm, xem lại giờ giấc sinh hoạt của mình đi nhé Thiên Bình. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp ơi, bạn là người vốn mạnh mẽ cơ mà tại sao lại ngại ngần trong chuyện tình cảm lâu như thế. Nếu thực sự thích một ai đó thì hãy mạnh dạn đi, họ cũng đâu phải khó khăn gì với bạn đâu. 

Bọ Cạp buồn tình, Bảo Bình công việc thành công mỹ mãn ngày 12/8/2018-3

Tình cảm của bạn dành cho họ nhiều biết bao nhiêu thì họ cũng sẽ phần nào hiểu được, còn nếu nói rồi mà vẫn từ chối thì đành phải chấp nhận thôi.
Hôm nay là dịp tốt để chăm sóc bản thân mình từ quần áo tới tóc tai nhé. Ngoại hình phải đẹp thì đối phương mới chú ý bạn được.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Hôm nay nhân Mã có hành động cư xử không đúng mực khi người thân phán xét bạn, điều này thực sự không nên chút nào. Ra ngoài hết sức nhẹ nhàng nhưng cứ về nhà là cáu gắt với bố mẹ là tại sao.

Chuyện tình cảm không được như ý cũng đừng trút giận lên đầu người khác. Hãy cho người ấy hiểu rằng bạn không thể mãi dành thời gian cho họ nhiều như vậy, ghen tuông thái quá chỉ làm khổ bản thân mà thôi.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Tiền bạc rủng rỉnh. Ma kết ngày hôm nay có vận may về tiền khi nguồn thu tăng lên ầm ầm nhờ công việc làm thêm. Đã thế bạn lại giỏi tiết kiệm nên không phải lo lắng bất cứ thứ gì về tiền đâu nhé. Có thì hãy xông xênh một chút, buổi tối ra ngoài ăn uống và chịu chi đi.

Chuyện tình cảm thì không được như vậy đâu vì bạn hơi cố chấp và ghen tuông trong tình yêu. Không thay đổi tính này đừng hỏi vì sao người ấy chán ngấy bạn nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình chăm chỉ, chịu khó dù là ngày nghỉ cũng mang việc về nhà và hoàn thành xuất sắc. Cấp trên đang hết sức hài lòng về bạn và đang có ý định cất nhắc bạn đó.

Bọ Cạp buồn tình, Bảo Bình công việc thành công mỹ mãn ngày 12/8/2018-4

Một ngày chủ nhật thuận lợi thành công, bạn có thể tranh thủ lúc rảnh mua vài món đồ trang trí phòng ngủ của mình và dọn dẹp chúng nhé. Lâu rồi không được trang hoàng chúng có vẻ tẻ nhạt hơn rồi đó.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song ngư có một ngày chủ nhật suôn sẻ với nhiều dự định thành công. Chỉ là bạn hơ khép mình khi không chịu mở rộng các mối quan hệ xã hội. Có ai đó hẹn bạn thì mạnh dạn mà nhận lời nhé, có nhiều mối quan hệ càng tốt cho bạn mà.

Tiền bạc không nhiều nhưng Song ngư luôn đón nhận mọi chuyện với tinh thần lạc quan, vui vẻ, bạn sẽ không để gia đình lo lắng cho bạn dù là chuyện lớn cỡ nào. Bản lĩnh có thừa được 12 cung hoàng đạo hết lời khen ngợi.  

Tình yêu có chút biến động làm bạn hơi phân vân và nghi ngờ người ấy. Nếu thực sự chưa tin tưởng thì nên cho nhau cơ hội ngồi lại nói chuyện nghiêm túc nhé.

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tu-vi-chu-nhat-ngay-1282018-cua-12-cung-hoang-dao-n-161706.html

Bảo Bình Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất