Tử vi tháng 10/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương ổn định, Bọ Cạp khó khăn

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tháng 10/2018.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong tháng 10 này tương đối ổn định, không có nhiều biến động nhưng chính vì điều này bạn lại cảm thấy công việc thực sự nhàm chán. Có lúc bạn muốn thay đổi hoàn toàn công việc này, không muốn làm công việc này.

Chuyện tình cảm nói chung như ý, hai người tâm đầu ý hợp, dù có khó khăn hay thử thách cũng cùng nhau vượt qua, cố gắng bên nhau. Tình cảm này thực sự luôn đáng yêu thương và trân trọng.

Tử vi tháng 10/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương ổn định, Bọ Cạp khó khăn-1

Tài chính vì công việc mà có biến động to lớn. Bạn không chuyên tâm làm việc, không đam mê với công việc sẽ không muốn kiếm tiền. Cố gắng chăm chỉ hơn nữa nhé nếu thực sự chưa tìm được việc mới phù hợp hơn.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo tháng này không được may mắn với Song Ngư. Bạn bị cấp trên quở trách vì sai sót trong công việc. Bạn thực sự mệt mỏi vì phải giải trình rồi lại cố gắng lấy công chuộc tội.

Thật may dù có khó khăn bạn cũng không nản lòng. Bạn có gắng hết sức, làm việc hết mình, chăm chỉ chịu khó bằng mọi cách để chứng minh được tài năng với cấp trên. Nhờ điều này mà cuối tháng vớt vát được đôi chút, tiền bạc cũng vì vậy mà có tiến triển hơn so với đầu tháng.

Chuyện tình cảm không được như ý khi hai người luôn cãi nhau, luôn bất đồng quan điểm. Tại sao bạn không cởi mở lòng mình hơn, có chuyện gì thì nên nói với người ấy để cả hai người hiểu và yêu thương nhau.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tháng này có nhiều vận may tới, Song tử vô cùng vui vẻ, phấn khởi, làm việc hết mình, năng suất cũng vì vậy mà rất cao. Cấp trên nhìn thấy sự nhiệt tình của bạn nên đã có ý cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn. Tình hình này đúng là quá may mắn, bạn nên sớm tìm cơ hội để kiếm tiền rồi tích cực tiết kiệm nhé. Tương lai sẽ phải dùng đến nhiều tiền để lo cho bản thân mình đó.

Tử vi tháng 10/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương ổn định, Bọ Cạp khó khăn-2

Tình cảm lại không được như  ý như công việc. Bạn thực sự phải hiểu và thông cảm với người ấy nhiều hơn nhé. Tình yêu không phải lúc nào cũng đơm hoa kết quả, phải là người biết cách ứng xử yêu thương thì mọi việc mới tốt đẹp.

Tiền bạc hanh thông, vận tiền bạc khá ổn chỉ là bạn nên cố gắng chi tiêu hợp lý hơn nhé, đừng hoang phí quá.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải nhiệt tình làm việc, chỉ cần với tinh thần này bạn chắc chắn sẽ có được nhiều lợi thế. Cấp trên vô cùng quý mến bạn, nếu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ thì đồng nghiệp cũng ngưỡng mộ, cấp trên cũng sẽ vô cùng trọng dụng bạn đó.

Chuyện tình cảm trong tháng 10/2018 của Cự Giải được tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán vô cùng tốt. Bạn và người ấy yêu thương nhau, luôn giúp đỡ lẫn nhau. Tình yêu như vậy chắc chắn sẽ bền lâu, cùng nhau chung sức chung lòng và hai người chắc chắn sẽ có được hạnh phúc viên mãn.

Chuyện tiền bạc cũng khá hanh thông. Tình yêu như ý, tiền bạc dồi dào, đúng là một tháng nhiều niềm vui đến với bạn.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Công việc trong tháng này vô cùng mệt mỏi, chán nản, có quá nhiều công việc ập đến đổ lên đầu bạn. Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu. Bạn chỉ muốn kết thúc chuyện này thật nhanh. Nhưng bạn phải hiểu rằng, công việc lúc nào cũng sẽ có khó khăn, thử thách. Nếu bạn không cố gắng thì mọi cơ hội sẽ biến mất.

Mâu thuẫn giữa đồng nghiệp cũng vô cùng lớn. Nếu bạn không bình tĩnh xử lý thì mọi chuyện sẽ bung bét. 

Vận tình duyên cũng không được tốt cho lắm. Nếu bạn không khoan dung hơn thì tình cảm này cũng sẽ rạn nứt. Bạn cần phải biết được ai mới là người thực sự yêu thương mình, không nên đứng núi này trông núi nọ đâu nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày tháng này thông báo tình hình công việc vô cùng tốt, khả quan. Bạn làm việc chăm chỉ, thông minh lại nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp và cấp trên nên mọi sự đều hanh thông. 

Tử vi tháng 10/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương ổn định, Bọ Cạp khó khăn-3

Tiền bạc cũng vì vậy mà vô cùng dồi dào. Không những công việc chính nhiều tiền mà công việc làm thêm cũng thu được nhiều nguồn lợi đáng kể. Nếu bạn cứ tiếp tục chăm chỉ như thế này thì chẳng mấy chốc sẽ mua được nhà, xe đâu.

Tình yêu ăn ý, hai người đang có ý định tiến tới tương lai. Nếu bạn có điều kiện kết hôn luôn bây giờ thì cũng là một điều tốt đó, không phải ngại ngần gì nhé, đến tuổi rồi. 

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sống vui vẻ, hòa đồng, vô tư nên có được tình yêu thương của rất nhiều người. Bạn được đồng nghiệp quý mến, cấp trên coi trọng nên có nhiều cơ hội để thăng tiến. Trong tương lai bạn chắc chắn sẽ có được vị trí lãnh đạo đó.

Tuy nhiên vận tình duyên không được như ý. Người bạn luôn yêu thương thì lại không yêu thương bạn. Bạn thấy bất lực vì phải chờ đợi tình cảm quá lâu. Nếu không thể đến bên nhau hoặc người ấy không có thiện chí thì không nên tiếp tục làm gì, mất thời gian của nhau nhé.

Tài chính cũng ở mức chung bình. Nếu thực sự muốn có vốn liếng làm ăn thì tháng này phải tích cực góp tiền góp của đi nhé.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc có nhiều khó khăn, Tháng 10 này khẳng định là một tháng có nhiều điều không may với bạn nhưng nếu bạn tích cực thì mọi sự sẽ như ý. Bạn không nản lòng, cố gắng vượt qua mọi khó khăn thử thách và cuối tháng cũng gặt hái được chút ít thành công.

Chuyện tài chính không được tốt cho lắm. Lương không cao lại phải kiếm quá nhiều tiền cho việc gia đình nên bạn thực sự bị mệt mỏi. Không phải ai cũng được như ý nhất là chuyện tiền bạc nên phải từ từ tích cóp dần dần nhé.

Nhân duyên chưa khởi sắc không phải buồn vì đây là chuyện duyên số. Đừng ngại giao tiếp, gặp gỡ, bạn sẽ có được những mối quan hệ mới hơn.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tử vi tháng này thông báo tình cảm của Nhân Mã vô cùng hanh thông. Bạn và người ấy đang có kế hoạch tương lai rõ ràng, chắc chắn sẽ có kết thúc viên mãn.

Công việc lại không được thuận lợi cho lắm vì bạn hơi lười, làm việc thiếu tập trung. Đi làm lại còn muốn vừa làm vừa chơi, vừa xem phim vừa làm thì sao tập trung và đạt hiệu quả cao được. Phải cố gắng ổn định tinh thần nhé.

Sức khỏe không được tốt cho lắm vì bạn hơi trì trệ trong vấn đề tập thể dục. Ngồi văn phòng cả ngày rồi chỉ còn cách là phất lên, cố gắng đứng dậy tập luyện thôi nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo một tháng mới vô cùng hanh thông với Ma Kết. Bạn liên tục nhận được tin vui về công việc và hiệu quả của nó. Có được tăng lương hay không nhờ rất nhiều vào sự thiện chí và thái độ của bạn với cấp trên đó.

Tử vi tháng 10/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương ổn định, Bọ Cạp khó khăn-4

Có nhiều cuộc hẹn quan trọng trong tháng này, đừng vì ngại mà trốn tránh. Một khi mối quan hệ xã hội tốt thì cơ hội làm việc và hợp tác làm ăn của bạn cũng lón hơn rất nhiều. Cố gắng chăm sóc túi tiền của mình nhiều hơn nhé, tiền bạc hanh thông thì mọi sự mới thuận lợi.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu tích cực khi bạn đang cảm nhận được đối phương cũng đang dành tình cảm cho mình. Nếu vậy thì phải nhân cơ hội mà tỏ tình sớm đi nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tháng 10 này có quá nhiều may mắn với Bảo Bình. Cấp trên vô cùng hài lòng với cách làm việc của bạn, vì vậy bạn đang có được sự tín nhiệm đáng kể. Có thể vì điều này mà bạn bị đồng nghiệp ghen tị, khó chịu. Đầu tháng tiền bạc hanh thông, cuối tháng hơi hao hụt một chút vì bạn tiêu hoang quá. Nếu bạn cứ tiếp tục thế này thì dù có làm được bao nhiêu cũng không tiết kiệm được đâu.

Tử vi tháng 10/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương ổn định, Bọ Cạp khó khăn-5

Vận tình cảm lại rất ổn. Bạn đang có một mối tình khá đẹp. Tháng 10 này vận đào hoa bủa vây, bạn nên tiết chế cảm xúc chứ đừng thấy ai thích mình cũng đáp lại khiến người khác ghen tuông. Sự ghen tuông nhiều sẽ khiến tình yêu rạn nứt đó.

Sức khỏe không được tốt lắm, cần phải có thái độ tập luyện tích cực nhé. Không nên lười nhác để cơ thể béo phì, trì trệ.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm tháng này của Song Ngư thực sự không được như ý. Nếu bạn cố chấp, bảo thủ thì tình cảm còn tới mức rạn nứt nhiều. Phải biết xuống nước, làm lành, hạ bớt cái tôi của mình xuống thì hai người mới có được hạnh phúc viên mãn.

Công việc đầu tháng có nhiều chuyển biến tích cực nhưng vì bạn còn lơ là, chưa tập trung nên hiệu quả bị giảm lúc cuối tháng. Cố gắng giữ phong độ, làm việc hết mình để kiếm khoản tiền lón tích cóp cho cuối năm nhé.

Sức khỏe không được tốt lắm vì bạn không có chế độ sinh hoạt hợp lý. Thức khuya dậy sớm lại thường xuyên dùng chất kích thích khiến cơ thể mệt mỏi, trì trệ.

Bảo Châu
Theo Vietnamnet

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.

Tử vi Thứ sáu 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thắng lợi toàn phần, Xử Nữ có vết nứt tình cảm

Một ngày không quá xui xẻo với 12 cung hoàng đạo, thậm chí một số chòm sao còn có vận số đại cát như Cự Giải, Thiên Bình...

Các cô nàng hoàng đạo nếu không kết hôn sớm sẽ càng ngày càng cực kỳ khó tính

Với các cô nàng hoàng đạo sau đây nếu kết hôn muộn thì sẽ càng lúc càng giống bà cô già khó tính, nhìn ai cũng chướng mắt.

Mũi hếch - răng hô - mồm vẩu: Những nét TƯỚNG XẤU mang đến vận số KHÓ KHĂN

Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này thường xuyên gặp khó khăn, vận mệnh lên xuống không được như ý muốn.

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này ĐẾM TIỀN SÁI TAY, mất ăn mất ngủ vì lo tìm chỗ cất vàng

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc của thiên hạ về túi nha!

4 con giáp TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, HÔN NHÂN TAN VỠ vào cuối năm 2018

Tình yêu tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng tử vi đã cho thấy những con giáp này khó tránh khỏi số mệnh buồn thảm.

Tử vi thứ Năm ngày 6/12/2018 của 12 con giáp: Dần bấp bênh tình cảm, Thìn cần khiêm tốn hơn

Tuổi Dần nên cẩn thận với những tranh cãi trong ngày hôm nay, đặc biệt trong chuyện tình yêu và gia đình.

Chớ dại đặt 6 món này lên mâm cúng kẻo THẦN TRÁCH PHẠT ốm đau triền miên

Dưới đây là những món không nên đặt lên mâm cúng để tránh bị thần quở trách, đau ốm triền miên, cả đời sống trong kiếp nghèo hèn.

Tử vi Thứ năm 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: 'cái mồm hại cái thân' Bạch Dương, Nhân Mã bế tắc trong tình cảm

Nhân Mã và Bạch Dương có lẽ là 2 cung hoàng đạo cần lưu ý nhất trong ngày 6/12/2018 bởi mọi thứ có vẻ sẽ diễn ra không theo ý bạn đâu!

Những cung hoàng đạo bẩm sinh đã có khí chất ngời ngời

Có những cung hoàng đạo khí chất ngời ngời mà chỉ cần nhìn phong thái thôi cũng có thể cảm nhận được.

Xem tướng mí mắt khám phá tính cách và vận mệnh 'chuẩn đừng hỏi'

Theo nhân tướng học, mí mắt được gọi là Cung Điền Trạch trong 12 cung tướng mặt, đại diện cho tính cách nội tại của mỗi con người.

Nhờ sao Hồng Loan chiếu mệnh, 3 con giáp này có đường tình ái ĐẸP NHƯ MƠ vào đúng dịp lễ Giáng sinh

Giáng sinh an lành đang đến rất gần, 12 con giáp ai sẽ là người có được vận may trong dịp này?

Điểm danh những mỹ nam nằm trong cung hoàng đạo được chị em theo đuổi nhiều nhất tháng 12

Các anh chàng thuộc cung hoàng đạo này đều vô cùng lịch thiệp, khéo léo chính vì vậy rất được lòng các chị em.

Cứ để thứ này trên tủ lạnh đừng hỏi vì sao TIỀN CỦA ĐỘI NÓN RA ĐI, 3 đời sau cũng không giàu nổi

Khi sử dụng tủ lạnh, gia chủ thường vô tư đặt rất nhiều đồ lên nóc tủ để tiết kiệm không gian mà không ngờ rằng những đồ vật này có thể chèn ép khiến tài vận gia đình không thể lưu thông nổi.

Tử vi thứ Tư ngày 5/12/2018 của 12 con giáp: Dậu khỏi lo tiền bạc, Tuất mất lửa yêu đương

Tuổi Tuất có một ngày thiếu may mắn trong tình yêu khi chính bạn là người quá khô khan khiến đối phương chán nản.

3 con giáp LƯỜI CHẢY THÂY mà tiền vẫn chất đầy túi, từ đây đến Tết 2019 chỉ việc ngồi rung đùi hưởng phúc

Đây là những con giáp làm ít hưởng nhiều, giàu sang hết phần thiên hạ trong khoảng thời gian từ đây đến Tết 2019.

Nhận diện tướng mặt đàn ông xấu không nên lấy làm chồng

Khi lựa chọn đối tượng kết hôn, các bạn nữ phải chú ý quan sát tướng mạo của người đàn ông đó.

3 con giáp PHÚC LỘC SONG TOÀN, giàu sang tột đỉnh khi bước sang tuổi 35

3 con giáp này sau 35 tuổi không lo nghèo đói, khổ cực.

12 con giáp sẽ trở thành ĐẠI GIA LẮM TIỀN NHIỀU CỦA vào năm bao nhiêu tuổi?

Đây là những thời điểm mà 12 con giáp nên nắm chắc cơ hội để phát tài phát lộc.

Thầy tử vi chỉ ra khuyết điểm khiến cho 12 con giáp không phát triển sự nghiệp, cứ chỉ dậm chân tại chỗ

Theo các chuyên gia tử vi, nếu có thể thay đổi được những khuyết điểm này thì 12 con giáp sẽ có sự nghiệp phát triển hơn, không phải dậm chân tại chỗ.

Tử vi thứ Ba ngày 4/12/2018 của 12 con giáp: Mão yêu đương viên mãn, Mùi cãi vã giận hờn

Tuổi Mùi rất dễ cãi vã với người ấy vì những chuyện không đâu, hãy cẩn cận đổ vỡ tình cảm.