Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 28/9/2018: Ma Kết liên tục gặp thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 28/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Một ngày thứ 6 không có quá nhiều biến động đối với Bạch Dương. Bạn vẫn đi làm bình thường, công việc ổn định và có thời gian để nói chuyện cùng bạn bè. Không cần phải quá căng thẳng đâu vì hiện tại thời gian của bạn đáp ứng được với công việc mà sếp giao. 

Chỉ là chuyện tài chính có chút hao tổn vì bạn đang tiêu quá nhiều trong thời gian này. Nhưng việc phải tiêu thì nên tiêu chứ có tiết kiệm cũng không được. Hãy chăm chỉ kiếm tiền bằng công việc làm thêm nhé, có nhiều người đang cần sự hậu thuẫn của bạn đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 28/9/2018: Ma Kết liên tục gặp thị phi-1

Tối nay nên ra ngoài cà phê cùng bạn bè, hít thở không khí trong lành để bản thân thấy thư thái hơn nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày thứ 6 hết sức may mắn vì công việc ổn định, không có nhiều sóng gió. Bạn có thể làm việc một cách hết mình với đam mê, không cần phải quan tâm những người khác xung quanh mình. 

Chuyện tiền bạc cũng khá là ổn định, dồi dào. Công việc ổn định lại có công việc làm thêm nữa nên bạn luôn có mức thu nhập tốt. Không cần phải quá sốt sắng làm giàu đâu nhé vì cơ hộil úc này chưa đến.

Chuyện tình cảm chưa thực sự như ý nhưng cũng không cần phải buồn. Cứ từ từ rồi mọi thứ sẽ tốt cả thôi.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử được tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo về thái độ làm việc của mình. Bạn đang vô cùng chán, không thiết làm việc. Bạn nhất định phải có tinh thần tốt hơn nếu không cấp trên sẽ không hài lòng, cho bạn vị trí khác thấp hơn đó.

Tuy nhiên, tình hình tài chính lại khá khởi sắc khiến bạn có thêm động lực. Công việc làm thêm đang có tiến triển tốt, cố gắng phát huy nhé.

Tình yêu không được như ý vì bạn hơi bảo thủ, trì trệ. Bạn thực sự không hiểu cho người ấy, cảm thấy bế tắc vô cùng khi hai người cãi vã. Vì bạn không nhân nhượng, không chịu xuống nước thì lúc nào cũng sẽ thấy căng thẳng thôi.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải đang được cấp trên ngợi vì khả năng làm việc hết sức trách nhiệm và đầy năng lực của mình. Bạn nên biết đâu mới là mục tiêu chính trong cuộc sống của mình, đừng việc gì cũng ôm vào nặng đầu nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 28/9/2018: Ma Kết liên tục gặp thị phi-2

Chỉ là tử vi hôm nay nhắc nhở bạn nên tiết kiệm chi tiêu một chút. Cái gì thích cũng mua vô tội vạ như vậy không được đâu. Bạn cần phải dành thời gian và tiền bạc cho những việc khác thì mới chú ý đầu tư được việc làm ăn lớn nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tử vi hàng ngày hôm nay cảnh báo vận thị phi đeo bám sư tử. Bạn bị đồng nghiệp nói xấu sau lưng, thành quả bạn làm được họ lại cướp công khiến bạn chán nản vô cùng. Hãy bình tĩnh giải quyết tình huống nhé. Ai có năng lực cấp trên sẽ đánh giá ổn thỏa thôi.

Tài chính khá ổn, bạn là người giỏi kiếm tiền lại biết cách tích cóp nên không lúc nào phải lo thiếu tiền cả, chỉ là giàu có thì chưa đến lúc.
Tình yêu như ý, nên trân trọng người bên cạnh và tính toán chuyện tương lai đi là vừa nhé. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Công việc ngày hôm nay có nhiều biến động, Xử Nữ cần phải chủ động trong cách làm việc của mình. Bạn không nên quá cầu toàn, công việc khó khăn thì cứ phải từ từ khắc phục mới đạt được hiệu quả tốt hơn.

Cố gắng của bạn chắc chắn sẽ được cấp trên nhìn thấy, sẽ đánh giá bạn cao hơn những người khác và có thể còn được tăng lương, cất nhắc nhé.

Vận đào hòa đeo bám, tối nay có người mời đi ăn tiệc, nếu thực sự có tình cảm với họ thì nên nhận lời, không thì cũng là cơ hội tiếp xúc để có thêm mối quan hệ bạn bè, làm ăn sau này. Đừng kiêu căng, phũ phàng từ chối nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người thông minh, hòa đồng, ăn nói khéo léo nên trong công việc bạn luôn chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Bạn mang đến cho họ tiếng cười, đầy ắp niềm vui. Họ cảm thấy rất hài lòng về người đồng nghiệp như bạn.

Nhờ vậy mà đối với bạn, môi trường công sở chính là ngôi nhà thứ hai, thích đi làm, thích cống hiến. Cố gắng hơn nữa nhé vì cấp trên sắp cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn đó. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 28/9/2018: Ma Kết liên tục gặp thị phi-3

Chuyện tình cảm cũng đang có dấu hiệu tiến triển tốt. Bạn và người ấy nên có những cuộc hẹn, các bữa ăn chung để tăng thêm tình cảm lãng mạn và tìm hiểu nhau được nhiều hơn. Chỉ là tiền bạc có chút trục trặc, cần phải cân đối chi tiêu, ghi lại cũng là một cách tốt để kiểm soát tài chính của mình trong thời gian này. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy Bọ Cạp có một ngày vô cùng hanh thông khi được quý nhân phù trợ. Công việc thuận lợi, làm việc hăng say tất nhiên tiền sẽ đổ vào túi. Bạn chẳng phải lo lắng về kinh tế hay áp lực công việc đè lên vai mình, hãy cứ yên tâm mà làm việc, sống vui vẻ thôi nhé.

Chuyện tình cảm có thể chưa đến thời cơ nên không cần phải bận lòng. Cứ chịu khó quan hệ, mở rộng ngoại giao, thay đổi ngoại hình thế nào người ấy cũng sẽ tự tìm đến bạn.

Sức khỏe gần đây có dấu hiệu sa sút, bạn hơi gầy đó nên nhất định phải chịu khó chăm lo cho mình nhiều hơn nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân mã hôm nay mắc sai sót về công việc và bạn nhất định phải giải thích điều này với cấp trên. Hãy cố gắng cho sếp thấy ai cũng có lúc sai sót nên sẽ lấy công chuộc tội khẳng định năng lực của mình hơn nhé.

Tình yêu như ý, có người ấy bên cạnh giúp bạn vượt qua được nỗi buồn. Chỉ cần bạn cố gắng chăm sóc người ấy thì họ sẽ luôn hiểu được tấm chân tình của bạn. 

Tiền bạc hanh thông, không cần phải lo lắng gì đâu. Hãy cứ yên tâm làm ăn, vui vẻ, tiêu pha thoải mái nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Thị phi hôm nay cảnh báo Ma kết nên nhất định bạn phải tránh xa đám đông, không nên xen vào chuyện của người khác để gây rắc rối cho mình. Làm việc cật lực, cố gắng tích cóp tiền bạc vì thời gian tới bạn cần nhiều tiền hơn đó. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 28/9/2018: Ma Kết liên tục gặp thị phi-4

Tình yêu như ý, bạn có được tấm chân tình này thì nên trân trọng và nâng niu. Tối nay nên ra ngoài ăn uống cùng người ấy để tăng thêm tình cảm lãng mạn, ngọt ngào cũng là giúp bạn giải tỏa stress nhé. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có nhiều mối quan hệ tốt và cũng rất biết tận dụng những điều này vào trong công việc. Thế nên đối với cấp trên, bạn là nhân sự hiếm có, có quan hệ, có năng lực, có tài ăn nói. Bạn chắc chắn sẽ được cất nhắc vào những vị trí quan trọng hơn trong thời gian tới đó. 

Chỉ là tình hình tài chính đang có xu hướng giảm. Bạn không thực sự quan tâm tới túi tiền của mình nên tiêu hoang một cách không kiểm soát. Nếu cứ tiếp tục thế này thì thời gian tới đâu có tiền mà lo những việc quan trọng hơn.

Tình yêu không như ý cũng đừng buồn, mặc kệ đi. Hãy sống cho mình là chính rồi một ngày nào đó, tình yêu sẽ tự tìm đến bạn mà thôi. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Một ngày thứ 6 bình yên với Song Ngư. Bạn không phải mệt mỏi với công việc, mọi thứ đều thoải mái, vui vẻ. Chỉ cần bạn làm tốt nhiệm vụ của mình thì không ai có thể nói gì bạn được.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 28/9/2018: Ma Kết liên tục gặp thị phi-5

Tình cảm như ý, cố gắng chăm sóc người ấy chu đáo để cả hai luôn có những phút giây hạnh phúc khi ở bên cạnh nhau. Thời gian bên người mình yêu là thời gian ý nghĩa nhất nên trân trọng nhé.

Tiền bạc không cần phải kiếm quá nhiều nhưng cũng phải tiết chế chi tiêu một cách thỏa đáng để tính chuyện cưới xin cho hai người trong tương lai nhé.

Bảo Thanh
Theo Vietnamnet

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.

Tử vi Thứ sáu 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thắng lợi toàn phần, Xử Nữ có vết nứt tình cảm

Một ngày không quá xui xẻo với 12 cung hoàng đạo, thậm chí một số chòm sao còn có vận số đại cát như Cự Giải, Thiên Bình...

Các cô nàng hoàng đạo nếu không kết hôn sớm sẽ càng ngày càng cực kỳ khó tính

Với các cô nàng hoàng đạo sau đây nếu kết hôn muộn thì sẽ càng lúc càng giống bà cô già khó tính, nhìn ai cũng chướng mắt.

Mũi hếch - răng hô - mồm vẩu: Những nét TƯỚNG XẤU mang đến vận số KHÓ KHĂN

Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này thường xuyên gặp khó khăn, vận mệnh lên xuống không được như ý muốn.

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này ĐẾM TIỀN SÁI TAY, mất ăn mất ngủ vì lo tìm chỗ cất vàng

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc của thiên hạ về túi nha!

4 con giáp TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, HÔN NHÂN TAN VỠ vào cuối năm 2018

Tình yêu tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng tử vi đã cho thấy những con giáp này khó tránh khỏi số mệnh buồn thảm.

Tử vi thứ Năm ngày 6/12/2018 của 12 con giáp: Dần bấp bênh tình cảm, Thìn cần khiêm tốn hơn

Tuổi Dần nên cẩn thận với những tranh cãi trong ngày hôm nay, đặc biệt trong chuyện tình yêu và gia đình.