Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 27/9/2018: Bạch Dương quá mệt mỏi với công việc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 27/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương hôm nay có một ngày khá mệt mỏi với công việc không như ý. Bạn thực sự bị cấp trên quở trách vì những sai sót mà mình gây ra. Cần phải có cách khắc phục nhé, cố gắng lấy công chuộc tội. 

Các mối quan hệ ngoại giao đang tốt, đây là cơ hội để tìm kiếm mối làm ăn cũng như tìm một nửa của đời mình. Cần phải mở rộng quan hệ, sau này sẽ có ích cho bạn. Quan hệ ngoại giao tốt không bao giờ là thừa. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 27/9/2018: Bạch Dương quá mệt mỏi với công việc-1

Nhớ là không nên lo lắng thái quá kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe nhé. An tâm dưỡng sức để có tinh thần làm việc được tốt hơn. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo vận tình cảm hôm nay không được như ý. Bạn và người ấy thường xuyên cãi vã, chuyện bé xé ra to khiến cho tình cảm bị rạn nứt nghiêm trọng. Nếu thực sự không thể tiếp tục thì nên dừng lại một thời gian để cả hai bớt mệt mỏi hơn nhé. 

Công việc có phần hanh thông hơn nhờ tài ăn nói, sự khéo léo cũng như trí thông minh của bạn. Bạn luôn khiến cho người khác phải ngưỡng mộ mình nên không bao giờ bị đồng nghiệp ghét bỏ. Cứ có tài thì ai cũng trọng dụng nhưng cũng cần phải nhớ khiêm tốn nhé. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tử vi hôm nay khuyên song Tử nên bình tĩnh ứng xử trong mọi tình huống, đừng khiến người khác khó chịu về bạn. Bạn cần phải tập trung làm việc và hạn chế tiếp chuyện những người đồng nghiệp nhiều lời. 

Tình cảm của bạn đang tiến triển tốt. Nếu thực sự có ý định với người ấy thì ngay từ hôm nay hãy mở lòng mình nhé. Yêu thương phải là một quá trình chứ không phải là chuyện ngày hôm nay biết được ngay. 

Tiền bạc hanh thông, có thể tự do mua sắm vài món đồ yêu thích để thể hiện bản thân mình là người có ngoại hình nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự giải hôm nay có chuyện buồn nguyên nhân chính cũng vì tình yêu không được như ý. Yêu người đã có gia đình khiến bạn lâm vào tình trạng này, nhất định phải cố gắng tận tình nhé. Đừng tự biến mình thành nạn nhân của chuyện tình tay ba rồi lại khổ. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 27/9/2018: Bạch Dương quá mệt mỏi với công việc-2

Thật may là công việc như ý, bạn được cấp trên hết lời khen ngợi với dự án của mình nên cần cù chăm chỉ hơn. Cố gắng thời gian này kiếm thêm nhiều tiền để có khoản dành dụm nhé. 

Tiền bạc quan trọngnhưng sức khỏe cũng phải lưu ý. Chịu khó rèn luyện cơ thể, tập thể dục thể thao đều đặn cho tinh thần thêm phấn khởi. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo chúc mừng Sư Tử vì hôm nay có một ngày thứ 5 vô cùng viên mãn. Tình cảm ngọt ngào lại có thêm phần công việc như ý nên tinh thần bạn ngay từ sáng sớm đã hết sức phấn khởi. Bạn mang lại tiếng cười, niềm vui cho những người xung quanh nên ai cũng yêu mến.

Có tài nên được đồng nghiệp ủng hộ thăng chức, cơ hội có vị trí tốt đang chờ đón bạn, hãy mạnh mẽ thể hiện mình nhé.

Tiền bạc cũng khá là ổn định, không nên lo lắng việc chi tiêu đâu. Cái gì cần thì hãy tiêu, đừng tiết kiệm quá làm gì, tương lại còn dài mà.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay vô cùng buồn, bao nhiêu chuyện đổ lên đầu bạn, kể cả chuyện tình yêu và công việc đều không theo ý bạn. Bạn thực sự cảm thấy bế tắc khi vướng vào vòng lao lý tình yêu này.

Nếu sớm biết hai người không hợp thì nên dừng lại hoặc cho nhau thêm thời gian suy nghĩ để hiểu nhau hơn nhé. Tiền bạc không hanh thông cũng do thời gian gần đây bạn tiêu quá nhiều. Đừng vung tay quá trán, sẽ có nhiều việc phải chi tiêu trong thời gian tới đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 27/9/2018: Bạch Dương quá mệt mỏi với công việc-3

Nhớ nhất là phải đảm bảo sức khỏe, ăn uống ổn định, tỉ mỉ, đừng để bản thân mình rơi vào mệt nhọc, trì trệ, chán cả bản thân. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Một ngày đẹp trời, thiên bình bỗng ăn mặc đẹp ra ngoài, diện vô cùng. Bạn thực sự đang yêu phải không. Nếu đã thích một ai đó thì nên tỏ tình đi nhé, đừng để cơ hội tuột mất. 

Hôm nay có thể sẽ nhận được lời tỏ tình hay món quà bất ngờ nào từ ai đó. Niềm vui nhân đôi thực sự khiến Thiên Bình có thêm sức mạnh để làm việc.

Tình hình tài chính khá ổn, bạn nên đầu tư vào công việc làm ăn nào đó cũng được nhưng nhớ là vừa nhỏ thôi nhé. Số tiền quá lớn sẽ khiến cho bạn bị lo lắng, ảnh hưởng sức khỏe. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ cạp hôm nay có chút mệt mỏi về chuyện tiền bạc. Mọi thứ không được như ý, dường như bạn đã đầu tư sai chỗ nên mất một khoản tiền quá lớn khiến bạn lo lắng khôn nguôi. Lúc này nếu vay được ai thì nên vay nhé, đừng quá sốt sắng ảnh hưởng sức khỏe rồi không giải quyết được chuyện gì. 

Công việc ở mức độ bình thường. Bây giờ phải cố gắng làm việc thật tốt, kiếm thêm tiền nhé, nếu không bạn sẽ nợ nần chồng chất, khó xoay sở đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 27/9/2018: Bạch Dương quá mệt mỏi với công việc-4

Tình cảm như ý, may mắn là người ấy luôn ở bên động viên lúc vui buồn nên bạn cũng có sức mạnh vượt qua khó khăn. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Có vài thị phi ảnh hưởng tới tâm trạng của Nhân Mã nhưng rất nhanh chóng bạn đã ổn định lại mọi việc. Chỉ cần bạn cố gắng hơn nữa thì mọi người sẽ nhìn bạn bằng con mắt khác, nhất là năng lực của bạn.

Tình duyên như ý, gia đình hạnh phúc, người chưa có người yêu sẽ sớm tìm được một nửa đích thực của đời mình. Hãy chuyện tâm mà chăm sóc bản thân cũng như gia đình nhé.

Tiền bạc không nhiều nhưng cũng không đến mức phải lo lắng quá nhiều đâu. Cứ kiếm tiền bằng công việc hiện tại còn việc làm giàu gác lại sau. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết chán đi làm vì đến nơi làm việc cảm thấy cô đơn vô cùng. Là người mới nên có nhiều bỡ ngỡ, chính bản cũng phải mở rộng lòng mình chứ đừng cứ ngại ngần thì bao giờ người khác mới muốn nói chuyện với bạn. 

Tiền bạc hanh thông nên Ma kết càng chỉ biết cắm đầu vào kiếm tiền. Các mối quan hệ bạn bè cũng bị bạn gác lại, điều này làm cho bạn bị trách cứ rất nhiều đó. Tình duyên như ý, nên cùng người ấy đi du lịch một chuyến xa xa để lấy lại tinh thần, sống vui vẻ hơn nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình mệt mỏi vì chuyện tình cảm khi bị gia đình ngăn cấm mối quan hệ này. Cố gắng giải thích bằng mọi giá rồi mà người ấy cũng không thực sự muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 27/9/2018: Bạch Dương quá mệt mỏi với công việc-5

Tiền bạc hanh thông, cần phải có gắng tiết kiệm một khoản nhé. Thời gian tới nhất định sẽ phải mua nhiều thứ cũng phải đầu tư làm ăn nên không được hoang phí đâu.

Sức khỏe không ổn lắm, nhất định phải chăm lo bản thân mình thật tốt. Tình cảm của bạn và người ấy đã ảnh hưởng rồi thì phải để cho mình thật đẹp, thật lộng lẫy đi nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song ngư có một ngày thứ 5 ngập tràn tình yêu thương, sức mạnh và làm việc hăng say vô cùng. Cấp trên rất hài lòng về tính cách và quan điểm làm việc của bạn. Họ thực sự đã trao cho bạn nhiều cơ hội để có khả năng thăng tiến đó.

Tình yêu như ý, cần phải cố gắng chăm sóc người ấy thật tốt vào nhé. Nếu như người ấy lơ là tình cảm của bạn thì cũng cần phải nhắc nhở. Thẳng thắn trong tình yêu là điều tốt.

Tiền bạc hanh thông, cứ mạnh dạn mà chi tiêu đi. Đừng lo ai đó nói xấu sau lưng vì những kẻ đó chỉ mãi đứng sau lưng bạn.

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...