Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 29/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận tiền mất tật mang

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 29/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm không như ý khiến cho Bạch Dương cảm thấy bế tắc. Có lẽ vì bạn đang đòi hỏi quá cao trong công việc nên dẫn tới tình trạng cầu toàn người yêu. Đừng bao giờ đòi hỏi lãng mạn trong khi cuộc sống cần nhiều thực tế.

Điều này sẽ kéo theo công việc không hiệu quả, đi làm hay suy nghĩ lung tung. Bạn thực sự cần phải cố gắng chấn chỉnh tinh thần, hăng say lao động để còn tích cóp tiền bạc lo cho tương lai nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 29/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận tiền mất tật mang-1

Tình cảm không được như ý mà công việc cũng không hiệu quả thì chỉ có nước chán không có động lực làm gì.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay ngày hôm nay Kim Ngưu có thể đạt được những thành tích nhất định trong công việc. Bạn làm việc gì cũng hết lòng, hăng say, quan tâm bản thân và người khác. Đồng nghiệp cũng vì tính cách vô tư này của bạn mà vô cùng nâng niu trân trọng.

Tình yêu như ý, bạn nên tận dụng thời gian này để ở bên người ấy, yêu thương lẫn nhau, san sẻ vui buồn. Cơ hội tốt không đến nhiều lần nên nếu hai người thực sự muốn tiến xa hơn thì tính chuyện cưới xin đi là vừa. Tiền bạc hanh thông, cơ hội kiếm tiền đang nằm trong tầm tay của bạn, cố gắng lên nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử tốt tính, bao dung, luôn đặt tình cảm lên trên hết. Điều này được khen ngợi và nhiều người quý mến nhưng đó cũng là điểm yếu khiến bạn khó lòng quản lý nhân viên khi được cất nhắc làm sếp. Vị trí của bạn sẽ bị lung lay nếu có kẻ nào đó gièm pha, thích đặt điều. Cấp trên cũng không thích một vị lãnh đạo quá mềm lòng, tình cảm cá nhân nhiều.

Tình yêu không như ý vì bạn luôn đòi hỏi lãng mạn, ngọt ngào. Bạn cần phải xem lại cách yêu của mình nhé. Thực tế hơn một chút mới được.

Tiền bạc không được như ý cho lắm, có tiêu gì thì bớt bớt mấy khỏan không cần thiết, cố gắng chăm lo cho túi tiền và sổ tiết kiệm của mình nhiều hơn. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải được tử vi hàng ngày hôm nay cảnh báo vận thị phi chốn công sở. Vài lời nói của bạn vô tình động đến tự ái của người khác, khiến họ nghĩ không hay về bạn. Hãy mở lòng mình và xuống nước xin lỗi họ đi nhé, đừng để hiểu lầm làm tổn hại tới tình cảm đôi bên. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 29/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận tiền mất tật mang-2

Chuyện tình cảm cũng không được vui cho lắm làm bạn mất bình tĩnh trong giao tiếp. Nên có một buổi tối vui vẻ cùng nhau, nói chuyện thẳng thắn để hai người hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Sức khỏe cũng vì vậy mà không tốt, hãy cố gắng chăm lo cho mình. Ăn uống, ngủ nghỉ sinh hoạt đủ giấc nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử gặp vận may trong công việc khi liên tục hoàn thành kế hoạch một cách rất tốt trước thời gian quy định của sếp. Chỉ là vì quá hao tâm tổn sức nên tinh thần và trí lực của bạn bị giảm sút nhiều. Gần đây bạn có dấu hiệu mệt mỏi, sa sút. 

Chuyện tình cảm đã thế không được viên mãn, theo ý bạn nên bạn bức xúc, khó chịu với người ấy. Hãy đặt địa vị của mình vào người khác trước khi đánh giá một vấn đề. Đừng để sự ích kỉ cá nhân làm cho hai người xa cách. 

Tiền bạc hanh thông cũng là tin vui cho bạn. May mắn thay điều này giúp bạn có thêm động lực tiến tới những mối làm ăn mới hơn, có thu nhập ổn định hơn. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không mấy may mắn trong chuyện tình cảm, làm ăn liên miên gặp khó khăn càng làm bạn stress đau đầu. Cuối tuần rồi nên dành vài ngày nghỉ ngơi thực sự, đừng tham công tiếc việc nữa nhé. Hãy cứ ăn uống ngủ nghỉ thoải mái cho đến khi cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. 

Chuyện công việc còn có chút khó khăn không giải quyết được. Đừng ngại tư vấn ý kiến của đồng nghiệp, cấp trên, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Giấu giếm mình chính là nhược điểm. Phải tăng thêm các mối quan hệ ngoại giao và nhất là phải lấy lòng sếp nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có chút nóng nảy, ngày hôm nay bạn đang làm việc với tinh thần vô cùng mệt mỏi và lại bảo thủ, cáu gắt triền miên khiến đồng nghiệp cũng khó chịu với bạn. Luôn thích làm theo ý mình dù là đúng nhưng cách bạn nói và giao nhiệm vụ khiến người khác bị ức chế. Cần phải hòa nhã hơn, bớt quyền hành hơn nhé. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 29/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận tiền mất tật mang-3

Cuối tuần này nên dành thời gian cho gia đình, người thân, làm một bữa tiệc ở nhà nho nhỏ cũng được. Mọi người sẽ thấy gần gũi, yêu thương nhau hơn nhiều.

Tiền bạc hanh thông, thu nhập ổn, nghề tay trái cũng kiếm được khá nhiều nên không cần phải lo lắng đâu. Cố gắng chăm chút túi tiền của mình, tiết kiệm được càng nhiều thì càng tốt nhé.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có vấn đề về tiền bạc trong ngày hôm nay. Không tập trung làm việc lại khiến cấp trên khó không yên tâm về cách giải quyết công việc của bạn nên vận công việc cũng không được hanh thông. Đã thế, bạn còn đầu tư tiền làm ăn không đúng chỗ khiến tình hình tài chính hao hụt, tiền mất tật mang.

Lời ăn tiếng nói cũng nên cẩn thận vì có nhiều người đang nhắm vào bạn. Tránh gây thị phi thì tốt nhất không nên xen vào chuyện của đám đông, mệt mỏi.

Chuyện tình cảm may ra vớt vát được đôi chút vì người ấy luôn ở bên động viên và quan tâm bạn hết mình.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay có nhiều may mắn trong công việc. Bạn và cấp trên làm việc ăn ý, mang lại hiệu quả cao, được đánh giá tốt.Vậy nên ngay từ hôm nay hãy cật lực phát huy tinh thần này nhé. Chỉ cần bạn làm tốt thì mọi thứ sẽ suôn sẻ vô cùng, cơ hội thăng tiến đến gần hơn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 29/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận tiền mất tật mang-4

Chuyện tình cảm của bạn có đôi chút không được như ý vì hai người luôn mâu thuẫn với nhau. Nếu thực sự hiểu được người ấy thì tình trạng này sẽ giảm bớt đi đôi chút. Cố gắng thông cảm cho nhau nhiều hơn nhé vì ai cũng phải bận rộn công việc mà.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm cũ đã qua khiến cho Ma kết nhận ra một điều rằng mình phải hết sức trân trọng người bên cạnh. Đó mới là người yêu thương mình thực sự, chăm lo cho mình. Bạn đã biết cách yêu thương và chăm sóc nhau hơn.

Tình hình tài chính cũng ổn định, nhất định phải lo lắng cho bản thân mình. Không nên tiêu hoang vì hiện tại vay mượn được ai là điều hết sức khó khăn.

Công việc trước mắt chưa có nhiều áp lực thì cứ chăm chỉ đi làm, kiếm tiên thu nhập và dốc sức lực vào dự án của mình thôi nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho rằng Bảo Bình cần bình tĩnh xử lý mọi tình huống. Không nên cố chấp trong công việc khiến đồng nghiệp thực sự không hài lòng về bạn. Mỗi ngày làm việc hãy là một ngày vui, bất đồng với mọi người chỉ thiệt thân mình.

Tình hình tài chính khá ổn, nên chú ý cân nhắc chi tiêu hợp lý thì không còn gì phải lo lắng cả.

Việc bạn đang chịu áp lực từ người yêu cũng không nên kéo dài nữa. Hai người cần phải có cuộc nói chuyện với nhau nhiều hơn để hiểu cho hoàn cảnh của đối phương nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư có vẻ là người may mắn hơn cả trong số 12 cung hoàng đạo nên làm việc tốt, kết quả cao. Bạn không phải là người cố chấp nên luôn được đồng nghiệp yêu mến, bạn bè quý trọng. Tình hình tài chính ổn cũng làm bạn có thêm tinh thần gắn bó với công việc này.

Nếu có thể thì tối nay nên ra ngoài cùng người thân, người ấy ăn một bữa tối vui vẻ đi nhé. Lâu lắm rồi không dành thời gian thực sự cho nhau ngoài những cuộc điện thoại và tin nhắn hỏi thăm.

Nhớ là gần đây sức khỏe có sa sút, ăn uống phải cẩn thận vào nhé.

Bảo Bảo 
Theo Vietnamnet

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.

Tử vi Thứ sáu 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thắng lợi toàn phần, Xử Nữ có vết nứt tình cảm

Một ngày không quá xui xẻo với 12 cung hoàng đạo, thậm chí một số chòm sao còn có vận số đại cát như Cự Giải, Thiên Bình...

Các cô nàng hoàng đạo nếu không kết hôn sớm sẽ càng ngày càng cực kỳ khó tính

Với các cô nàng hoàng đạo sau đây nếu kết hôn muộn thì sẽ càng lúc càng giống bà cô già khó tính, nhìn ai cũng chướng mắt.

Mũi hếch - răng hô - mồm vẩu: Những nét TƯỚNG XẤU mang đến vận số KHÓ KHĂN

Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này thường xuyên gặp khó khăn, vận mệnh lên xuống không được như ý muốn.

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này ĐẾM TIỀN SÁI TAY, mất ăn mất ngủ vì lo tìm chỗ cất vàng

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc của thiên hạ về túi nha!

4 con giáp TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, HÔN NHÂN TAN VỠ vào cuối năm 2018

Tình yêu tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng tử vi đã cho thấy những con giáp này khó tránh khỏi số mệnh buồn thảm.

Tử vi thứ Năm ngày 6/12/2018 của 12 con giáp: Dần bấp bênh tình cảm, Thìn cần khiêm tốn hơn

Tuổi Dần nên cẩn thận với những tranh cãi trong ngày hôm nay, đặc biệt trong chuyện tình yêu và gia đình.

Chớ dại đặt 6 món này lên mâm cúng kẻo THẦN TRÁCH PHẠT ốm đau triền miên

Dưới đây là những món không nên đặt lên mâm cúng để tránh bị thần quở trách, đau ốm triền miên, cả đời sống trong kiếp nghèo hèn.

Tử vi Thứ năm 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: 'cái mồm hại cái thân' Bạch Dương, Nhân Mã bế tắc trong tình cảm

Nhân Mã và Bạch Dương có lẽ là 2 cung hoàng đạo cần lưu ý nhất trong ngày 6/12/2018 bởi mọi thứ có vẻ sẽ diễn ra không theo ý bạn đâu!

Những cung hoàng đạo bẩm sinh đã có khí chất ngời ngời

Có những cung hoàng đạo khí chất ngời ngời mà chỉ cần nhìn phong thái thôi cũng có thể cảm nhận được.

Xem tướng mí mắt khám phá tính cách và vận mệnh 'chuẩn đừng hỏi'

Theo nhân tướng học, mí mắt được gọi là Cung Điền Trạch trong 12 cung tướng mặt, đại diện cho tính cách nội tại của mỗi con người.

Nhờ sao Hồng Loan chiếu mệnh, 3 con giáp này có đường tình ái ĐẸP NHƯ MƠ vào đúng dịp lễ Giáng sinh

Giáng sinh an lành đang đến rất gần, 12 con giáp ai sẽ là người có được vận may trong dịp này?

Điểm danh những mỹ nam nằm trong cung hoàng đạo được chị em theo đuổi nhiều nhất tháng 12

Các anh chàng thuộc cung hoàng đạo này đều vô cùng lịch thiệp, khéo léo chính vì vậy rất được lòng các chị em.

Cứ để thứ này trên tủ lạnh đừng hỏi vì sao TIỀN CỦA ĐỘI NÓN RA ĐI, 3 đời sau cũng không giàu nổi

Khi sử dụng tủ lạnh, gia chủ thường vô tư đặt rất nhiều đồ lên nóc tủ để tiết kiệm không gian mà không ngờ rằng những đồ vật này có thể chèn ép khiến tài vận gia đình không thể lưu thông nổi.

Tử vi thứ Tư ngày 5/12/2018 của 12 con giáp: Dậu khỏi lo tiền bạc, Tuất mất lửa yêu đương

Tuổi Tuất có một ngày thiếu may mắn trong tình yêu khi chính bạn là người quá khô khan khiến đối phương chán nản.

3 con giáp LƯỜI CHẢY THÂY mà tiền vẫn chất đầy túi, từ đây đến Tết 2019 chỉ việc ngồi rung đùi hưởng phúc

Đây là những con giáp làm ít hưởng nhiều, giàu sang hết phần thiên hạ trong khoảng thời gian từ đây đến Tết 2019.

Nhận diện tướng mặt đàn ông xấu không nên lấy làm chồng

Khi lựa chọn đối tượng kết hôn, các bạn nữ phải chú ý quan sát tướng mạo của người đàn ông đó.

3 con giáp PHÚC LỘC SONG TOÀN, giàu sang tột đỉnh khi bước sang tuổi 35

3 con giáp này sau 35 tuổi không lo nghèo đói, khổ cực.

12 con giáp sẽ trở thành ĐẠI GIA LẮM TIỀN NHIỀU CỦA vào năm bao nhiêu tuổi?

Đây là những thời điểm mà 12 con giáp nên nắm chắc cơ hội để phát tài phát lộc.

Thầy tử vi chỉ ra khuyết điểm khiến cho 12 con giáp không phát triển sự nghiệp, cứ chỉ dậm chân tại chỗ

Theo các chuyên gia tử vi, nếu có thể thay đổi được những khuyết điểm này thì 12 con giáp sẽ có sự nghiệp phát triển hơn, không phải dậm chân tại chỗ.

Tử vi thứ Ba ngày 4/12/2018 của 12 con giáp: Mão yêu đương viên mãn, Mùi cãi vã giận hờn

Tuổi Mùi rất dễ cãi vã với người ấy vì những chuyện không đâu, hãy cẩn cận đổ vỡ tình cảm.