Số trời đã định, 3 con giáp này có chạy đằng trời cũng không thoát được họa tiểu nhân trong 20 ngày tới

Có thể nói, khoảng thời gian 20 ngày tới là thời kỳ vô cùng khó khăn, vất vả của 3 con giáp này.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão nhiệt tình, giúp đỡ người khác mà không so đo tính toán thiệt hơn. Trong 20 ngày tới, người tuổi Mão cần đề cao cảnh giác với mọi ý tốt từ người lạ bởi thời gian này, hạn tiểu nhân của con giáp này rất nặng. Nếu không thận trọng trong mọi việc chắc chắn sẽ không tránh khỏi điều tiếng thị phi ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và sự nghiệp cũng như tài vận.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ mặc dù bẩm sinh có tính đa nghi nhưng đối với những thứ quen thuộc thường buông lỏng cảnh giác. 20 ngày tới , các mối quan hệ xã hội, bạn bè của người tuổi Tỵ sẽ có biến động lớn. Con giáp này cần khéo léo trong đối nhân xử thế, cẩn thận trong các mối quan hệ để tránh tiểu nhân có cơ hội đâm sau lưng.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu bẩm sinh thành thực, không biết lừa dối. Trong 20 ngày tới, dù sự nghiệp hanh thông, tài vận dồi dào nhưng con giáp này cần chú ý mọi hành động, lời nói của mình bởi sẽ có tiểu nhân thừa cơ đâm sau lưng. Thị phi không những bủa vây phá hoại công việc, làm thu nhập giảm sút mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện tình cảm lứa đôi. Nếu không cẩn thận rất dễ xảy ra chuyện chia ly.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe và đẹp


Tuổi Sửu Tuổi Tỵ Tuổi mão 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất