Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 13/11/2018: Bảo Bình may mắn, Sư Tử gặp đầy thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 13/11/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương nên xem lại thái độ làm việc của mìnn nhé, sự hấp tấp, thiếu thẩn trọng của bạn khiến cho người khác cảm thấy không hài lòng. Cấp trên cực kì khó chịu vì bạn đang làm việc một cách thiếu tập trung, coi nhẹ nhiệm vụ. Nếu tiếp tục như vậy thì bạn sẽ mất đi nhiều thứ đó. 

Chuyện tình yêu không được như ý cũng vì bạn quá cầu toàn. Còn sống với thái độ như vậy thì đừng hỏi sao yêu ai rồi cũng chia tay nhé. Phải bao dung, độ lượng hơn trong chuyện tình cảm. 

Tối nay hãy ra ngoài hít thở không khí giảm stress, vui vẻ tận hưởng không khí trời thu đi nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên xem lại chuyện tình cảm của mình. Bạn quá ghen tuông làm cho người khác lúc nào cũng bức bách khi ở gần bạn. Bên người mình yêu mà không thoải mái thì tình yêu ấy chắc chắn sẽ không thể nào bền vững. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 13/11/2018: Bảo Bình may mắn, Sư Tử gặp đầy thị phi-1

Công việc có nhiều vướng mắc trong ngày hôm nay. Bạn nhất định phải cố gắng xử lý một cách thông minh, trí tuệ nhé. Nếu cần sự giúp đỡ thì hãy nghĩ ngay tới đồng nghiệp thậm chí là cấp trên. 

Tình hình sức khỏe không ổn định, bạn cần phải cố gắng kiểm tra định kì. Có dấu hiệu không tốt thì phải xem ngay nhé, đừng để bệnh nặng lại hối hận không kịp.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo vận tiền bạc của bạn ngày hôm nay. Hôm nay là ngày không hợp với việc tiêu pha hay cho vay tiền. Phải biết được ai mới là người quan trọng với bạn, tình yêu phải trân trọng và giữ gìn vì đây thực sự là người phù hợp với bạn đó. 

Tình hình công việc ổn định, bạn hãy cứ bình tĩnh mà tiến thôi nhé. Cố gắng chăm sóc bản thân mình thật tốt vì sức khỏe đang có dấu hiệu giảm sút. Ngày hôm nay bạn phải cương quyết với vai trò của mình trong công việc, đừng vì đồng nghiệp nói ra nói vào mà khó chịu rồi mất bình tĩnh… 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Công việc ngày hôm nay có nhiều khó khăn nhưng lời khuyên của 12 cung hoàng đạo là hãy cởi mở bản thân mình. Chẳng có công việc nào là dễ dàng với bạn cả, chỉ cần bạn cố gắng thì mọi sự sẽ thành công, nản chí sớm sẽ không bao giờ có được thành quả như ý. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 13/11/2018: Bảo Bình may mắn, Sư Tử gặp đầy thị phi-2

Tình yêu thăng hoa, bạn nên trân trọng người bên cạnh mình vì đó là tình cảm chân thành dành cho bạn. Tìm được người tri kỉ hiểu và yêu thương mình thật lòng không dễ đâu nhé.

Trong tình yêu cũng cần phải bao dung độ lượng hơn một chút. Không ai thương bạn bằng chính bạn nên nếu có bệnh thì phải tự giác đi khám nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Hôm nay là một ngày tương đối nhiều thị phi với Sư Tử. Chỉ cần bạn giữ được bình tĩnh, xử lý mọi việc một cách thông minh thì không có gì ngăn cản được thành công cả. Những kẻ tiểu nhân thích nói xấu sau lưng người khác sẽ mãi chỉ đứng sau lưng người khác mà thôi. 

Tình cảm chưa được như ý vì bạn quá thờ ơ, coi nhẹ mọi việc. Một khi muốn có được sự đối đãi chân thành thì ngay bản thân bạn cũng phải thể hiện nhiệt tình đã nhé.

Tối nay nên ra ngoài gặp gỡ vài người bạn, đây là cơ hội có thêm nhiều quan hệ tốt cũng như tìm kiếm một nửa thực sự của mình. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm ở hiện tại mới là điều đáng để bạn nâng niu trân trọng, tình yêu không bao giờ được thử thách quá nhiều. Người cũ đã là quá khứ hãy quên đi, yêu thương người bên mình đừng để đến lúc mất rồi lại tiếc nuối. 

Chuyện của bạn hôm nay có chút thị phi nhưng đừng nghe một chiều nhé. Cần thì nên nghe hai chiều mới xác định rõ ràng rồi đánh giá bản chất của người khác. Điều này cũng cần phải luôn tâm niệm bên mình ở cuộc sống vốn dĩ vô cùng phức tạp này.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 13/11/2018: Bảo Bình may mắn, Sư Tử gặp đầy thị phi-3

Công việc như ý, cố gắng chấn chỉnh tinh thần làm việc, tập trung cao độ hơn nữa. Không có công việc nào tốt hơn đâu vì thời gian của bạn không quá nhiều, bạn còn đang muốn làm thêm nữa.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Là người thông minh sáng tạo nên ngày hôm nay đích thị là một ngày vô cùng thành công với bạn. Công việc thuận lợi, cấp trên dành hết lời khen ngợi có cánh cho bạn làm bạn đang thực sự có động lực để làm việc. Dự án cuối năm chắc chắn sẽ thu về nhiều lợi nhuận để có cục tiền ăn tết, đừng dại mà từ chối nhé. 

Nguồn tài chính khả quan và lời khuyên cho bạn là nên tiết kiệm chi phí nhé. Cố gắng chăm chút bản thân mình nhiều hơn một chút ví dụ như ngoại hình cần thay đổi đầu tóc, quần áo, ăn mặc sang chảnh để gặp khách hàng là một lợi thế lớn. 

Tình yêu chưa đến cũng không phải vì bạn kém duyên. Các mối quan hệ ngày một nhiều thì hãy để bắt tới đối tượng xung quanh mình một chút đi.

THIÊN YẾT (23/10 – 21/11)

Tin vui cho Thiên Yết chính là chuyện tình cảm hôm nay vô cùng tốt đẹp. Bạn đã tìm đúng người để gửi gắm yêu thương rồi đó. Tình cảm của bạn và người ấy đang vô cùng thăng hoa, hãy trân trọng và yêu thương nhau hơn nữa nhé.

Công việc tốt, cần đầu tư thời gian để kiếm tiền. Cuối năm rồi, tích tiền là chuyện đương nhiên, cũng phải tính đến chuyện kiếm tiền lo cho tương lai của hai đứa đi nhé.

Chỉ là sức khỏe không được tốt, dấu hiệu xuống cấp của cơ thể khiến bạn bị mệt mỏi. Cố gắng còn trẻ thì phải ăn uống điều độ, thể dục thể thao đi, đừng phá hoại sức khỏe đến lúc lại bệnh tật.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã yêu công việc nên với bạn mỗi ngày đi làm là một ngày vui. Bạn được đồng nghiệp vô cùng yêu quý vì tinh thần vui vẻ của mình. Bạn mang đến động lực và tiếng cười cho người bên cạnh nên được mọi người quý mến. Đó là lợi thế giúp bạn tiến xa hơn trong công việc đó.

Chuyện tiền bạc không được hanh thông cho lắm. Ngày hôm nay sẽ có người hỏi vay tiền và nên nhớ phải từ chối khéo léo nhé. Cho ai đó vay tiền sẽ hút hết vận may của bạn ngày hôm nay. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 13/11/2018: Bảo Bình may mắn, Sư Tử gặp đầy thị phi-4

Tối nay nên dành thời gian cho người ấy, vui vẻ tận hưởng khung trời đặc biẹt đầy lãng mạn, ngọt ngào. Cố gắng dành cho người ấy những bất ngờ và lãng mạn vì đó là điều mà ai cũng cần có trong tình yêu. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết đã hoàn toàn dứt được chuyện tình cũ và bắt đầu câu chuyện tình yêu mới đầy hạnh phúc. Có lẽ bạn đã ổn định tâm lý nên có thể đón nhận được tình yêu ngọt ngào này. 

Công việc như ý, bạn thực sự có được tình cảm chân thành của cấp trên và những người đồng nghiệp. Làm việc bằng năng lực là như vậy đó chứ không như một số kẻ nịnh nọt, đi lên không phải bằng trí tuệ. 

Có vài áp lực khiến bạn mệt mỏi, cố gắng lên nhé. Chịu khó bồi bổ tinh thần, ăn uống no say vào. Chỉ cần có sức khỏe thì với năng lực của bạn, việc gì cũng sẽ thành công. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang vô cùng hài lòng với công việc hiện tại của mình, bạn vui với thành tích mà bạn đạt được. Sống tích cực như vậy mới đúng vì đây chính là điều bạn nên làm trong cuộc sống. Suốt ngày so bì, này nọ chỉ làm cho cuộc sống của bạn thêm mệt mỏi mà thôi. 

Tối nay nên đi đâu đó cũng người ấy, ra ngoài cà phê hay đi ăn uống tiệc tùng một chút nhé. Nhớ ăn mặc đẹp hoặc thật khác lạ để người ấy phải có cái nhìn khác về bạn so với mọi ngày. 

Trong tình yêu cần nhất là vị tha, bao dung. Ai cũng có khoảng trời riêng nên nhất định phải trân trọng khoảng trời của riêng mình và của người ấy.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tình yêu ngọt ngào, bạn đang sống những ngày tháng lãng mạn của tình yêu và đó chính là nguồn động lực giúp bạn được tiếp thêm sức mạnh cho công việc.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 13/11/2018: Bảo Bình may mắn, Sư Tử gặp đầy thị phi-5

Công việc như ý, hãy cứ yêu thương bản thân mình nhiều hơn nhé. Chỉ cần làm tốt phần việc của mình và ra sức sáng tạo thì cấp trên chẳng ngại tăng lương cho bạn đâu. 

Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, thức khuya dậy sớm lại hay dùng chất kích thích là nguyên nhân dẫn tới chuyện này. Hãy cố gắng chăm sóc bản thân mình nhé, đừng để người khác lo lắng cho bạn. 

Bảo Châu
Theo Vietnamnet

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.