Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/10/2018: Song Ngư cẩn thận bị kẻ khác lợi dụng tiền bạc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 23/10/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc ban đầu có vẻ khó khăn nhưng sau đó bạn đã lấy lại được tinh thần, cuộc sống vui vẻ, thoải mái. Bạn có một ngày thứ ba hiệu quả, công việc như ý. Tối nay nên thoải mái vui vẻ cùng bạn bè nhé, có niềm tin, có tình yêu thì mọi thứ sẽ ổn. Bạn bè rất tốt với bạn, yêu thương bạn nên hãy giữ gìn các mối quan hệ nhé.

Tiền bạc tiêu hơi nhiều cũng nên có ý thức tiết kiệm một chút nhé. Đừng hoang phí quá đà rồi sẽ có lúc phải vay mượn mệt mỏi đó.

Chuyện tình cảm cá nhân chưa được như ý, bạn và người ấy chưa thực sự dành thời gian để hiểu nhau. Chỉ mải mê bạn bè và công việc không phải là chuyện tốt đâu.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thông báo Kim Ngưu có vài chuyện không hay trong công việc. Bạn đang mắc phải sai sót nhưng hãy cố gắng sửa chữa, tư vấn ý kiến của cấp trên nhé. Rút ra bài học cho mình thì mọi thứ sẽ tốt hơn. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/10/2018: Song Ngư cẩn thận bị kẻ khác lợi dụng tiền bạc-1

Chuyện tình cảm của bạn không được như ý cũng đừng vì điều đó mà căng thẳng. Tình cảm đã đi đến đâu đâu nên đâu cần phải quá lo lắng như vậy. Nếu thực sự thích người ấy thì phải tích cực hơn nữa nhé. 

Tiền bạc không hanh thông cho lắm vì công việc thực ra cũng không ổn định. Ít tiền thì phải tích cóp thôi bạn nhé, đừng có tiêu hoang phí.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Một ngày thứ ba tràn ngập niềm vui với song tử. Đi làm như đi chơi, tinh thần phấn khởi nên việc gì cũng như ý. Bạn thực sự chỉ muốn ngày hôm nay kéo dài vì đang vui với những người đồng nghiệp của mình.

Là người thông minh, vui vẻ, bạn luôn nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp và cấp trên. Nếu công việc tốt, bạn nhất định có cơ hội thăng tiến trong thời gian tới.

Tiền bạc rủng rỉnh, đầu tư cho ngoại hình của mình một chút nhé. Vì chỉ cần ngoại hình tốt thì ngoại giao cũng sẽ tốt hơn, đừng ăn mặc quá giản dị. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo Cự giải đang tiêu tiền quá tay. Bạn nhất định phải tiết chế lại nếu không thời gian tới sẽ không còn một xu dính túi. 

Các mối quan hệ xã giao tốt nhưng cũng đừng hào phóng quá, cũng có lúc cần phải để cho người ta thay bạn trả tiền chứ cứ ga lăng mãi như vậy thì tiền nào cho vừa.

Tình cảm cá nhân chưa đến cũng vì bạn chỉ mải mê quan hệ bạn bè mà quên mất tình cảm của bản thân mình. Hãy xem lại mình ngay nhé, muốn có người yêu thì phải tích cực gặp gỡ những người mới.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư tử hôm nay có một ngày khá bình yên vì bạn chẳng coi trọng chuyện gì. Chỉ cần đi làm đúng giờ, xong việc của mình rồi về nhà vậy là được. Bạn cũng không quan tâm người xung quanh nói gì, mặc kệ những kẻ nói xấu sau lưng mình. Tinh thần như vậy thực sự mới tốt.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/10/2018: Song Ngư cẩn thận bị kẻ khác lợi dụng tiền bạc-2

Tình cảm như ý, Sư Tử cảm thấy vô cùng mãn nguyện với tình yêu hiện tại. Được yêu thương và chăm sóc như bạn thì quả là số một, nhất định phải trân trọng người này nhé.

Là người vui vẻ, thoải mái nên lúc nào bạn cũng mang lại tiếng cười cho người xung quanh. Tối nay hãy tổ chức một bữa tiệc nhỏ dành tặng gia đình và người thân yêu nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay đi làm với quyết tâm nhiệt tình, bạn thực sự vô cùng có ý chí tiến thủ nên bằng mọi cách phải thể hiện năng lực của mình cho cấp trên thấy. 

Tình yêu như ý đã tiếp thêm sức mạnh cho bạn làm những điều phi thường. Tối nay nên ra ngoài thư giãn cùng người ấy nhé, bấy lâu nay bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc rồi đó.

Tiền bạc đang cực kì hanh thông đặc biệt với người làm ăn kinh doanh. Chỉ cần bạn cố gắng hơn nữa thì sẽ có một khoản vốn kha khá dành cho việc buôn bán sau này đó.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thành công đặc biệt là chuyện tiền bạc. Người làm kinh doanh gặt hái được khá nhiều thành công, có nhiều khoản thu nhập nên bạn có thể nhân cơ hội này tiết kiệm cho nhiều vào nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/10/2018: Song Ngư cẩn thận bị kẻ khác lợi dụng tiền bạc-3

Chỉ là chuyện tình cảm không thực sự như ý, bạn cần phải vun đắp cho người ấy nhé nếu như cảm thấy đây là người mà bạn tin tưởng và đặt trọn niềm yêu thương. 

Sức khỏe ổn định, chỉ cần ăn uống ngủ nghỉ điều độ thì mọi thứ sẽ tốt. Cốg ắng lên nhé. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay cố gắng hơn nhiều nên bạn nhận được lời khen ngợi của cấp trên. Chỉ cần công việc cứ tiến triển theo mức này thì nguồn thu của bạn sẽ không ít đâu đó. 

Tình hình công việc ổn định, sức khỏe dồi dào, đi làm lại vui vẻ nên Bọ Cạp không cần lo lắng gì hết nhé. Hãy cứ trân trọng và yêu thương người bên cạnh mình. Có ý định tiến xa hơn thì thời gian này là hợp lý. Tính chuyện kết hôn đi là vừa nhé Bọ Cạp.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm ngày hôm nay của bạn có nhiều điều không như ý, cãi vã thường xuyên khiến bạn thực sự mệt mỏi, chán nản. Nếu tiếp tục thì nên tính toán chuyện tương lai đi nhé nhưng cần phải ngồi lại để hiểu nhau hơn.

Tiền bạc ổn định, mọi thứ như ý, bạn cần phải sắm sửa cho mình ít đồ, chuẩn bị chu đáo cho bản thân để tối đến hẹn hò nhé. Tình cảm phải vun đắp từ những điều ngọt ngào nhất.

Tình hình công việc, bạn hãy yêu công việc bạn đang làm, hãy đam mê bằng hết sức mình nhé. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày vui vẻ, thoải mái, bạn luôn sẵn sàng với những chuyến đi chơi xa cùng bạn bè. Đó là lý do bạn làm việc vô cùng chăm chỉ để tích cóp tiền bạc đi du lịch trong nước thậm chí nước ngoài. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/10/2018: Song Ngư cẩn thận bị kẻ khác lợi dụng tiền bạc-4

Tình hình tài chính cũng khá ổn rồi đó, công việc làm thêm cũng đang tốt, hãy cố gắng duy trì nhé. Sức khỏe có dấu hiệu chưa được ổn định cho lắm, nếu cứ thức khuya và dùng chất kích thích nhiều thì đừng hỏi vì sao bạn lại phải thường xuyên ngủ gật khi đi làm.

Tình yêu chưa đến cũng đừng buồn vì sẽ có những người thực sự hợp với bạn đang ở đâu đó, chỉ cần mở rộng qua hệ là được.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay vô cùng ổn định. Là người chăm làm lại còn biết chi tiêu nên bạn thực sự có được khoản tiền tiết kiệm kha khá. Tối nay nên đi ra ngoài liên hoan nhẹ cùng người ấy nhé. Công việc tiến triển tốt thì cũng phải phân phát lộc lá đi chứ. 

Tình yêu như ý, hai người yêu thương ngọt ngào, thông cảm và hiểu cho mối quan hệ của nhau. Tính chuyện kết hôn đi cũng là hợp lý nhé, thời gian này là mùa cưới đó.

Sức khỏe ổn định, tinh thần phơi phới, hãy cứ ăn uống ngủ nghỉ thoải mái đi nhé. Thích đi chơi xa thì phải đi luôn đi khi còn hào hứng, có tiền và khỏe mạnh. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày không mấy may mắn khi tiền bạc hao hụt. Có nhiều việc phải chi tiêu lại có người vay không trả nên bạn thực sự mệt mỏi và bức xúc.

Tình hình sức khỏe không tốt, bạn đang bị bệnh cũ tái phát, đau đầu và dạ dày liên tục làm bạn khó chịu, không có tinh thần làm việc tốt. 

Tình yêu chưa thực sự ổn định vì hai người liên tục cãi vã, mâu thuẫn. Chuyện nhỏ hóa lớn thì chẳng bao giờ hòa thuận được. Yêu là phải thông cảm, chia sẻ mới bền vững được nhé Song Ngư.

Bảo Châu
Theo Vietnamnet

 

Đúng vào ngày ông Táo chầu trời, 3 con giáp này trúng số bất ngờ khiến thiên hạ đua nhau ganh tỵ

Sách tử vi chỉ rõ, 7 ngày tới - cũng là ngày ông Táo chầu trời 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, làm gì cũng dễ thành công kiếm được khối tiền khiến ai cũng ghen tị.

3 con giáp phải cận thận vận đen sức khỏe năm 2019

Không sớm thì muộn 3 con giáp này cũng sẽ gặp vận đen sức khỏe năm 2019. Vậy nên phải cẩn thận đề phòng đi xa, ăn uống ngủ nghỉ, sinh hoạt hợp lý.

Gọi tên 3 nàng giáp sinh ra đã được trời định mệnh phú quý: Tình duyên nở rộ, sự nghiệp thăng hoa

Dù trải qua không ít khó khăn nhưng 3 nàng giáp này đến cuối cùng sẽ có được cuộc sống vinh hiển hạnh phúc.

Tử vi thứ Năm ngày 24/1/2019 của 12 con giáp: Tỵ tình yêu rực rỡ, Thân công việc ngập đầu

Tuổi Thân được 12 con giáp cảnh báo ngày hôm nay vô cùng mệt mỏi vì công việc ngập đầu ngập cổ.

Tử vi Thứ năm ngày 24/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình bứt phá khỏi vùng an toàn tình cảm, Song Ngư nhận tiền Tết ngoài mức mong đợi

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 24/1/2019 cho thấy thời điểm cuối năm có khá nhiều biến chuyển với nhiều chòm sao.

Tết đến xuân về, chú ý 5 sai lầm đặt bát hương rước họa vào thân, thất thoát tài lộc

Tết đến xuân về, nếu dọn bàn thờ nhất định phải chú ý tránh cách đặt bát hương theo kiểu này, kẻo mang hết lộc đi lại rước họa vào mình.

3 cặp con giáp kết đôi là tiền bạc ồ ạt, hạnh phúc ngập tràn

Chỉ cần là những cặp con giáp này kết đôi với nhau, đảm bảo cuộc sống về sau sung túc, ngọt ngào vạn người ngưỡng mộ.

Tử vi thứ Tư ngày 23/1/2019 của 12 con giáp: Thìn trục trặc công việc, Ngọ bận rộn quên yêu

Người tuổi Thìn có điềm báo gặp trục trặc trong công việc, khả năng cao là do những mâu thuẫn với đồng nghiệp.

8 hình tướng cực xấu ở nữ giới, không thị phi ngang trái thì cũng là người tàn nhẫn, lăng nhăng

Đây chính là tướng phụ nữ mà các cụ ngày xưa thường khuyên con cháu không nên lấy làm vợ.

Tử vi Thứ tư ngày 23/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cẩn thận khi đặt niềm tin, Ma Kết có tiền từ trên trời rơi xuống

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 23/1/2019 cho thấy các chòm sao nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định dang tay ra giúp ai đó, bởi vì sẽ chẳng cứu được người khác nếu bạn không thể tự cứu mình.

12 con giáp tương xứng với 12 loại cây hợp mệnh, đặt đâu tiền chảy vào chỗ đó

Những loại cây này theo phong thủy là những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của các con giáp.

Mâm cỗ cúng ông Công ông Táo đầy đủ gồm những gì?

Dưới đây là cách thức chuẩn bị một mâm cỗ cúng ông Công ông Táo cơ bản, nhiều gia đình hay áp dụng.

Đặt tên con sinh năm Kỷ Hợi 2019 là gì để rước nhiều tài lộc, mưu trí hơn người?

"Tên hay thời vận tốt", bên cạnh việc chọn một cái tên ý nghĩa, các bậc cha mẹ nên đặt tên cho con hợp với mệnh, năm sinh của bé để đem lại nhiều vận may.

Tìm ra 3 con giáp được thần Tài che chở, tiền đổ đầy nhà, giàu có vang danh thiên hạ trong tuần này

Nhờ có thần may mắn chỉ lối, trong tuần tới, 3 con giáp sau đây sẽ có cơ hội bước vào thế giới của đại gia, tiêu tiền không cần suy nghĩ.

3 con giáp cẩn thận 'khẩu nghiệp' kẻo rước họa vào thân, thị phi đầy mình trong năm 2019

"Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau", 3 con giáp này nhất định phải hiểu đạo lý đó để tránh thị phi trong cuộc sống.

Tử vi thứ Ba ngày 22/1/2019 của 12 con giáp: Mão dễ bị lừa dối tình cảm, Tỵ công việc suôn sẻ hanh thông

Tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 22/1/2019.

Bài cúng ông Công ông Táo năm 2019 đúng chuẩn phong tục nhất

Đây chính là bài cúng ông Công ông Táo năm 2019 đúng chuẩn phong tục nhất mà nhà nào cũng nên biết.

Tử vi Thứ ba ngày 22/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chịu áp lực lớn trong công việc, Thiên Bình nhạt dần tình cảm với người ấy

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 22/1/2019 cho thấy chòm sao Nhân Mã, Bọ Cạp có đôi chút lạc lối nhưng đau đầu nhất lại là Sư Tử và Thiên Bình.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này kiểu gì cũng TÌM THẤY KHO VÀNG, vận may ập đến bất ngờ

Sách tử vi đã nói, 3 ngày tới sẽ là thời điểm bùng nổ về tiền bạc của 3 con giáp này. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào ngay nhé!

Sinh con vào tháng nào trong năm Kỷ Hợi 2019 để sung túc cả đời?

Dưới đây là tổng quan về các tháng (âm lịch) trong năm Kỷ Hợi 2019 để các bậc phụ huynh lựa chọn thời gian thích hợp sinh con mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình và cuộc đời của bé sau này.

Trời sinh có tướng vượng phu, 3 con giáp này giúp sự nghiệp của chồng phát triển không ngừng

Phụ nữ tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Mão là những người trời sinh có tướng vượng phu.

Gọi tên 3 con giáp TIỀN ẬP XUỐNG ĐẦU, tài lộc vây quanh, gom hết vận may về nhà trong 7 ngày tới

3 con giáp này cực may mắn trong 7 ngày tới. Bạn có thuộc trong số những con giáp may mắn ấy?

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019: Công danh thăng tiến nhưng tình duyên lại tuột dốc

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi vận thế khá vững vàng. Chỉ cần có kiên trì, với trí tuệ của người tuổi Ngọ, chắc chắn sẽ muốn gì được nấy.

Qua Rằm tháng Chạp hãy tìm mua ngay 4 thứ này về nhà để rước tài lộc, đuổi vận xui trong năm Kỷ Hợi

Theo các chuyên gia phong thuỷ, đây là 4 vật phong thuỷ mà bạn nên mua về nhà khi qua ngày Rằm tháng Chạp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Tý ngập tràn may mắn, Dần sa sút vận may

Tử vi tuần mới cảnh bảo tuổi Dần vận trình sa sút, gặp nhiều bất lợi trong công việc, bị cấp trên quở trách.

Tử vi tuần từ 21/1/2019 đến 27/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị chính người quen gây khó dễ, Ma Kết làm lộ bí mật của bạn bè

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 21/1/2019 đến ngày 27/1/2019 cho biết thời điểm cuối năm khá nhạy cảm nên các chòm sao cần hết sức lưu ý tránh những hành động sai lầm, gây hậu quả đáng tiếc.

Thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời

Nhà nào đang thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời - cần tìm hiểu ngay.

Số trời đã định 3 con giáp này nếu kết hôn trước 25 tuổi sẽ khổ một đời

Dù tình yêu đã chín muồi thì cũng nên tính toán kĩ càng thời gian kết hôn, chịu khó làm ăn tích cóp tiền bạc rồi hãy về chung một nhà.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019: có lộc trời cho nhưng đường tình duyên vô cùng bi đát

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi cần lưu ý Tỵ gặp Hợi là lục xung nên không mấy tốt đẹp, có thể gặp nhiều biến cố. Nhưng nhờ vận niên tốt nên công việc gặp nhiều may mắn, hanh thông.

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi

Tuổi Sửu nên cẩn thận ngày hôm nay không xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi.

3 con giáp NẰM TRÊN ĐỐNG VÀNG, tiền ngập lối đi, phải sắm thêm két sắt để đựng tiền

Sau tất cả, đây là 3 con giáp luôn được Thần tài chiếu cố nên có cuộc sống giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đã đến lúc tỏ tình, Song Ngư vùng vẫy khỏi sự trói buộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/1/2019 cho biết Song Ngư rất ghét bị quản lý, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó.

Nhà đã nghèo còn cất tiền kiểu này thì còn RÁCH MÙNG TƠI, của cải cứ 'đội nón ra đi' mãi mãi

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền bạc ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Dưới đây là một số nơi bạn tuyệt đối không nên để tiền.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/1/2019 của 12 con giáp: Dậu chểnh mảng công việc, Tuất tình yêu nở rộ

Chúc mừng tuổi Tuất khi bạn có một ngày hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Tử vi Thứ bảy ngày 19/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng hưởng phúc, Song Tử gặp được quý nhân phù trợ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 19/1/2019 cho biết một vài chòm sao nên sẵn sàng nắm lấy cơ hội.

Nhờ Thần Tài soi đường, 3 con giáp này ĐÓN ĐẦU TÀI LỘC, vận may mỉm cười trong 10 ngày tới

Trong sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới đây, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau, bất kể trước đó họ giàu nghèo ra sao.

Cách tính sao chiếu mệnh của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, mỗi người lại có một ngôi sao chiếu mệnh. Bạn có biết đó là sao tốt hay sao xấu?

Dự báo tài vận 2019 qua BẢN MỆNH ngũ hành: Thủy đút túi bạc tỷ, Kim đối mặt tai ương

Ngoài xem tướng, 12 con giáp, xem chỉ tay… thì chỉ cần nhìn bản mệnh ngũ hành cũng phần nào đoán được vận hạn, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của người đó.

Top 3 con giáp sẽ được Thần tài chiếu cố, tiền đổ đầy nhà, giàu sang nức tiếng trong tuần tới

Đây là 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên vận thế ngày một thịnh phát, tự làm đại gia trong tuần tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp: Ngọ dễ mâu thuẫn đồng nghiệp, Thân công việc thăng hoa

Tử vi 12 con giáp xin chúc mừng tuổi Thân vì sự nghiệp của bạn đang khá ổn định, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trời quá lạnh để ra khỏi chăn đi làm đi học, các chòm sao sẽ xin nghỉ như thế nào?

Bạn đã từng lấy lý do gì để trốn học, trốn làm những ngày cơ thể không chịu nghe lời, cứ nhất quyết ở lỳ trong chăn ấm?

Tử vi Thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thực sự cần giúp đỡ, Sư Tử phân vân giữa chọn con tim hay nghe lý trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/1/2019 cho biết có rất nhiều chòm sao cần tỉnh táo trong quyết định như Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình...

Số trời đã định, 3 con giáp này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, tiền vơi lại đầy, vàng trữ đầy két

Đây là 3 con giáp được trời thương nên có hậu vận giàu sang, tiền chất đầy nhà sau khi bước vào tuổi trung niên.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa nở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.

Trước năm 2020, 3 con giáp này GIÀU CÓ SUNG TÚC, tự làm đại gia bạc tỷ khiến thiên hạ ghen đỏ mắt

Trước khi bước sang năm 2020, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, tiền xài thả ga, chức cao vọng trọng.

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng

Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp.

Tử vi thứ Năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tình duyên nở rộ, Tỵ buồn đau quá khứ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/1/2019 nhé.