Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 6/11/2018: Xử Nữ khó khăn, Kim Ngưu tình cảm thăng hoa

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 6/11/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay có chuyện tình yêu không mấy vui vẻ, bạn và người ấy có chút hiểu lầm nên bạn thực sự nên xem xét lại mối tình này nhé. Nhớ là không cần phải lãng phí thời gian nếu chuyện tình này không có tương lai. 

May thay chuyện tiền bạc vô cùng ổn định. Bạn đang có nhiều cơ hội phấn đấu, được lòng cấp trên nên nhất định phải tranh thủ thời gian này để tích cóp thêm tiền bạc nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 6/11/2018: Xử Nữ khó khăn, Kim Ngưu tình cảm thăng hoa-1

Tối nay là cơ hội để bạn ra ngoài hít thở không khí trong lành với bạn bè nhé. Tình yêu không đẹp thì nên tìm cơ hội mới hoặc có thể tâm sự với bạn bè để mọi chuyện thỏa đáng hơn.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm có dấu hiệu tích cực. Theo dự báo của 12 cung hoàng đạo, bạn thực sự là người khiến người ấy tự hào. Nếu tiếp tục được thì nên tiến tới chuyện hôn nhân sớm đi nhé.

Chuyện tiền bạc cũng hanh thông vì tinh thần tốt. Cơ hội làm việc đang đến rồi, bạn đang được cấp trên nâng đỡ và quý nhân phù trợ nên nhất định phải cố gắng nhé.

Sức khỏe không mấy ổn định, gần đây có dấu hiệu đau dạ dày bạn nên đi khám sớm để biết tình trạng cơ thể mình nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử cần phải cố gắng hơn trong công việc, cần thông minh và sáng tạo hơn thì bạn mới có thể lấy được lòng cấp trên. Một khi công việc ổn định thì bạn sẽ có được những điều bất ngờ đó nhất là vận tiền bạc, tăng lương và cơ hội thăng quan tiến chức. 

Chuyện tình cảm chưa thực sự tốt đẹp cũng vì bạn mải mê công việc quá nhiều. Phải cân đối thời gian đi làm và gặp gỡ người ấy để mọi thứ được ôn hòa. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 6/11/2018: Xử Nữ khó khăn, Kim Ngưu tình cảm thăng hoa-2

Sức khỏe gần đây không tốt nên bạn nhất định phải quan tâm tới mình nhiều hơn nhé. Ăn uống vô tổ chức, làm việc một cách thiếu khoa học sẽ khiến bạn mắc bệnh tiêu hóa đó.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Công việc đầu ngày không tốt nhưng cuối ngày bạn thực sự nhận được rất nhiều điều may mắn. Cấp trên đã nhìn ra năng lực thực sự của bạn khiến bạn được nể trọng. Phải cố gắng nhân cô hội này chứng tỏ mình nhé.

Chuyện tài chính có nhiều biến động, kiếm được nhiều tiền nhưng lại tiêu nhiều khiến bạn thực sự mệt mỏi chán chường. Bạn không từ bỏ được cách tiêu tiền quá tay của mình thì khó lòng mà giàu có được. 

Các mối quan hệ xã hội rất cần bạn đầu tư tài chính, bạn cần phải biết được đâu mới là người bạn nên gần gũi, đầu tư thời gian và tiền bạc để giữ mối quan hệ nhé.
 
SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo tin vui cho Sư Tử khi bạn liên tục nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp. Hôm nay bạn thực sự đã chứng minh được tài năng của mình. 

Tình yêu có bước tiến triển lớn, bạn và người ấy có mối quan hệ tốt nên đang tính chuyện tương lai. Nếu cả hai đang có kế hoạch mua nhà thì đây cũng là thời điểm tốt đó.

Tiền bạc hanh thông, cần phải tiết kiệm nhiều một chút nhé. Ăn tiêu cũng nên có chừng mực, nếu bạn tiếp tục chi tiêu theo kiểu này thì chỉ sợ một thời gian nữa tiền sẽ không cánh mà bay.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Công việc có phần khó khăn nhưng Xử Nữ vẫn vô cùng ưu ái với hoạt động của mình. Bạn đã cố gắng và cuối cùng thì khó khăn cũng được giải quyết một cách nhanh chóng. Tài chính ổn định, bạn có thêm nhiều tiền để đi du lịch, đi mua sắm.

Độc thân không phải là buồn mà bạn phải mừng vì điều đó và cố gắng tận dụng nhé. Tương lai không xa bạn sẽ tìm được người như ý, đừng để bản thân mình cô đơn quá lâu.

Hạnh phúc của bạn chính là những ngày tháng vui vẻ, đi làm, đi tập thể dục vì còn độc thân còn thảnh thơi phải biết tận dụng đi nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Công việc ngày hôm nay của Thiên Bình cứ bình thường trôi đi. Bạn đang thực sự gặt hái được những thành quả nhất định. Mục tiêu của bạn chỉ là kiếm tìm một công việc tốt với mức thu nhập ổn định thì đây là điều kiện khá hợp lý rồi.

Sức khỏe có vấn đề vì thời gian này bạn đi đêm về hôm quá nhiều. Ăn uống không được chủ động nên dạ dày đang bị đe dọa đó nhé.

Tình yêu không như ý có lẽ là nguyên nhân khiến bạn nghĩ ngợi quá nhiều. Có thể bạn đang phải đối diện với những ngày tháng buồn bã vì tình.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh lại còn có cơ hội thăng tiến nên bạn vô cùng thích thú làm việc. Cũng vì điều này mà bạn làm mất đi tình cảmvới người yêu của mình. Sự thờ ơ, lạnh lùng vì việc nhiều làm cho người ấy cảm thấy bạn không còn yêu thương họ nữa.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 6/11/2018: Xử Nữ khó khăn, Kim Ngưu tình cảm thăng hoa-3

Nên xem lại cách tiêu tiền nhé. Làm nhiều mà tiêu kiểu của bạn thì sớm sẽ không còn một xu dính túi. Cố gắng phát huy cao tinh thần tự giác, yêu thương bản thân bằng những bộ đồ mới mẻ và những chuyến đi chơi xa. 

Tối nay là dịp tốt để ra ngoài hâm nóng tình cảm với người ấy. Nếu có được tình cảm ổn định như trước thì nên giữ gìn và trân trọng nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc có quá nhiều biến động và khó khăn khiến bạn không thực sự giải quyết được. Cuối tuần rồi nhưng nghe chừng bạn khó lòng mà được nghỉ ngơi. Hãy chăm chỉ chịu khó học hỏi người đi trước, cần thì nghe lời chỉ bảo của cấp trên luôn nhé. 

Chuyện tiền bạc khá ổn định, buồn rầu nên bạn cũng chẳng thiết chi tiêu gì. Cứ ăn uống thoải mái, sắm vài bộ đồ vào buổi tối sẽ khiến bạn giảm được stress đó. Tối nay cũng có thể ra ngoài chơi cùng vài người bạn tri kỉ để lấy lại tinh thần nha. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma kết hôm nay chỉ biết đến công việc. Bạn đang có một mối làm ăn lớn nên không còn quan tâm tới những việc khác, chỉ mong muốn kiếm được việc để thể hiện tài năng. Nếu làm tốt thì có thể hôm nay sẽ nhận được lời khen ngợi cũng như thưởng nóng của cấp trên đó.

Tình yêu như ý, hãy trân trọng người yêu thương bên cạnh mình nhé. Đứng núi này trông núi nọ thì đến bao giờ mới ổn định đây.

Tình cảm của bạn dành cho người ấy khá chân thành nên cứ yên tâm, người ấy đã hiểu bạn nhiều rồi nhé. Chỉ cần vui vẻ, vun đắp tình yêu và cố gắng có nhiều thời gian lãng mạn bên nhau.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có nguồn thu tăng lên, bạn nhất định phải nhân cơ hội này tích cóp thêm nhiều tiền nhé. Ăn uống ngủ nghỉ thoải mái đi, tình hình tài chính của bạn vô cùng tốt rồi đó. Chỉ cần tối ra ngoài hít thở không khí trong lành rồi về nhà tận hưởng giấc ngủ, vô lo vô nghĩ là sức khỏe sẽ lên rõ rệt.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 6/11/2018: Xử Nữ khó khăn, Kim Ngưu tình cảm thăng hoa-4

Tình yêu chưa đến không phải vì bạn kém duyên, chỉ là cơ hội gặp gỡ người ấy chưa thực sự được. Hãy yêu thương và trân trọng người bạn đời của mình cho đến khi tìm được người yêu thực sự nhé. Tìm hiểu kĩ, đừng có vội vàng mà xôi hỏng bỏng không. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song ngư hôm nay đi làm với tinh thần vui vẻ, phấn khởi, bạn không bị rào cản nào cản trở cả nên tích cực phấn đâu. Mục tiêu trước mắt là kiếm tiền nên bạn thực sự rất cần có thời gian đầu tư cho công việc.

Việc làm thêm cũng khá hanh thông, chỉ cần cố gắng thì mọi thứ sẽ như ý nhé. Thời gian tới phải tích cực cùng bạn bè hùn vốn làm ăn, tiêu pha cũng ít thôi. 

Thi thoảng ra ngoài cùng bạn bè ăn uống, bia bọt một chút cho tinh thần sảng khoái cũng không sao, đừng gò bó mình quá lại không có sự thoải mái trong công việc. 

Thảo Thảo
Theo Vietnamnet

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chuyện bé xé ra to, Ma Kết dễ sai lầm vì quyết định cảm tính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Bàn tay có những dấu hiệu này, bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, số hưởng cả đời

Cuộc đời bạn chắc chắn sẽ "nở hoa" nếu bàn tay sở hữu 1 trong 6 dấu hiệu sau đây.

Qua tết âm lịch 2019, kiểu gì 3 cung hoàng đạo này sớm muộn cũng thăng quan tiến chức

Nếu lọt vào 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì bạn có thể yên tâm hưởng thụ một cái tết yên ấm và sung túc rồi đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tiền bạc dồi dào, Ngọ tránh bị đàm tiếu

Tuổi Ngọ đã có gia đình nên đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ của bản thân, tránh tin đồn không hay.

Sang năm mới đếm tiền mỏi tay chỉ cần làm những điều đơn giản này

Nếu muốn thật nhiều may mắn trong năm mới, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây.

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị 'xù kèo', Xử Nữ cuối tuần cũng không được yên vì công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 13/1/2019 cho thấy các cung hoàng đạo nhìn chung đều ổn trừ Sư Tử và Xử Nữ có chút trục trặc nhẹ.

5 thuật phong thủy cực hay 'đánh bay' mọi vận xui, nghèo rớt mùng tơi cũng có lộc ngay tức khắc

Cuộc sống luôn có nhiều biến động, có khi may mắn, có lúc gặp vận xui đeo bám mãi không thôi. Vậy làm sao để hóa giải hiệu quả và nhanh nhất? Hãy bỏ túi ngay 6 mẹo phong thủy này.

3 con giáp được trời ban nhiều phước đức, may mắn đường con cái

Những con giáp này nếu sinh trúng heo con trong năm 2019 thì đứa trẻ sẽ xinh đẹp, thông minh, cuộc sống tràn đầy hạnh phúc.

Top 5 cung hoàng đạo dù FA đến mấy cũng may mắn tìm được người yêu trong năm 2019

Hãy xem mình có thuộc top 5 cung hoàng đạo sẽ may mắn có được tình yêu sâu đậm và hạnh phúc trong năm mới này sau đây nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 12/1/2019 của 12 con giáp: Dần cười nhờ may mắn, Tỵ khóc do gia đình

Tuổi Tỵ có một ngày không mấy tốt đẹp khi vướng phải những mâu thuẫn nghiêm trọng trong gia đình.

Bộ 3 con giáp gặt cả 'cánh đồng tiền bạc', biệt thự xe hơi sang chảnh không ai bằng trong 3 năm nữa

Hiện tại những con giáp này có thể đang rất khổ cực vất vả nhưng chỉ 3 năm nữa thôi là mọi chuyện sẽ khác, giàu lên chóng mặt không ai ngờ được. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tử vi Thứ bảy ngày 12/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có chuyển biến mới trong tình cảm, Song Tử ảnh hưởng công việc làm nát cả tình yêu

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ bảy ngày 12/1/2019 cho thấy chuyện tình cảm của một vài chòm sao đang có sự biến chuyển trong dịp cuối tuần.

Được quý nhân GÕ CỬA, 3 con giáp này PHÁT TÀI TO, ra khỏi cửa là có tiền vào túi trước Rằm tháng Chạp

Theo các chuyên gia về tử vi học, 3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Thông qua giọng nói đoán được tính cách và vận mệnh của một người

Giọng nói là đặc trung riêng của mỗi người, là một trong những đặc điểm cơ bản nhất để phân biệt người này với người kia.

Top 3 con giáp HÚT CẠN LỘC TRỜI, được người khác 'cơm bưng nước rót' từ sau Tết 2019

Được trời thương lại thêm quý nhân phù trợ, thần tài nuông chiều nên 3 con giáp sau sẽ thăng hoa rực rỡ, giàu sang vô đối sau dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

3 con giáp được CÁT TINH SOI CHIẾU, giàu lên khủng khiếp, TIỀN VỀ ÀO ÀO NHƯ THÁC ĐỔ đúng Tết Kỷ Hợi 2019

3 con giáp này gặp được quý nhân nên vận may tới tấp, tiền bạc đổ về ngập mặt đúng dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Những cung hoàng đạo nào mà dù bị đối phương 'rắc thính' điên đảo họ cũng khó lòng sa ngã

Để một Xử Nữ yêu được ai đó, đối phương phải dần cởi bỏ bức tường chắn trước họ và mở cửa được tâm hồn của Xử Nữ, bởi sự thiếu tin tưởng hay ngờ vực không phải là bản chất của cung hoàng đạo này.

Tử vi thứ Sáu ngày 11/1/2019 của 12 con giáp: May mắn tìm đến Tuấn, Sửu hạn chế giao du

Chúc mừng tuổi Tuất vì đường sự nghiệp của bạn hôm nay gặp nhiều may mắn, phất lên như diều gặp gió.

Trắc nghiệm tiết lộ sự thay đổi trong cuộc sống tình cảm của bạn năm 2019

Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho cả đối tượng FA và những ai đã có gấu.

3 con giáp trời sinh số hưởng, PHÁT TÀI KHÔNG NGỪNG NGHỈ, tắm trong biển tiền

3 con giáp này sinh ra đã may mắn hết phần thiên hạ, tiền đổ đầy nhà, tự làm đại gia.

Chuyên gia phong thủy chỉ rõ màu sắc nào mang may mắn cho 12 con giáp trong năm 2019

Theo phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người.

3 con giáp bất ngờ gia nhập NHÓM ĐẠI GIA, đi xe sang, ở biệt thự, vàng đeo đầy người trong 21 ngày tới

3 tuần tới, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài, tiền tiêu thả ga không bao giờ lo thiếu.

Gọi tên 3 con giáp được Thần tài yêu chiều hết mực, ra cửa là KHIÊNG TIỀN VỀ vào đúng dịp tết Nguyên Đán

Càng đến gần Tết nguyên đán 2019, vận may của 3 con giáp này càng tăng cao hơn, không những làm việc gì cũng suôn sẻ mà còn thu hút được rất nhiều tài vận.

3 con giáp nhất định phải cẩn thận trong tháng 12 âm lịch kẻo tiền không một xu dính túi, vận đen bủa vây

Chỉ cần bạn cẩn thận một chút thì mọi sự sẽ như ý, không lo của cải "bỏ qua" mình trong năm 2019.

Tử vi thứ Năm ngày 10/1/2019 của 12 con giáp: Mùi tinh thần uể oải, Dậu tài lộc dồi dào

Chúc mừng Dậu vì bạn có vận tài lộc thăng tiến, có thêm một khoản thu nhập cho bản thân.

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này ĐAU ĐẦU CHÓNG MẶT vì đếm tiền, cuộc sống thăng hoa rực rỡ

Tử vi học có nói bước sang năm 2019, 3 con giáp này khổ tận cam lai, giàu sang sung túc bất ngờ.

Tử vi Thứ năm ngày 10/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết cần kiềm chế bản thân, Bảo Bình mù quáng vì tham vọng

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ năm ngày 10/1/2019 cho thấy Bảo Bình cần thả lỏng để bản thân mình được tự do bay bổng, trước khi trở lại với những khuôn phép và sự áp đặt cứng nhắc.

3 con giáp được THẦN TÀI CHIẾU MỆNH, vận đỏ như son, ĐẾM TIỀN SÁI TAY trong năm Kỷ Hợi 2019

Đây là con giáp may mắn hết phần thiên hạ khi được Thần Tài rót lộc, sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm Kỷ Hợi.