Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 3/11/2018: Ma Kết mệt mỏi, Thiên Bình khó tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 3/11/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương có một ngày thành công trong công việc khi được cấp trên yêu mến, mọi người đồng lòng. Vì có năng lực nên bạn không những được sự kính trọng, tín nhiệm còn được yêu mến vì luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. 

Tình hình tài chính thuận lợi, nhân cơ hội này nên tích cóp cho mình một khoản kha khá nhé. Có thể bạn sẽ phải chi tiêu nhiều thứ nhưng cũng cần biết thứ gì nên chi, thứ gì nên hoãn lại. Đừng cái gì cũng thích thì tiên bao nhiêu cho đủ.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 3/11/2018: Ma Kết mệt mỏi, Thiên Bình khó tránh thị phi-1

Tình yêu như ý tuy nhiên hai người cần phải vun đắp tình yêu, phải cho nhau những lời ngọt ngào hơn nữa nhé. Chỉ có sự lãng mạn mới làm tình yêu thêm ngọt ngào.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu làm sếp nhưng bạn lại không thực sự quyết đoán trong mọi việc, có lúc cả nể đồng nghiệp quá làm cho công việc kém hiệu quả, uy quyền giảm đi nhiều. Cần  xem lại bản lĩnh của mình nhé, không phải tự nhiên cấp trên cất nhắc bạn vậy đâu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn cần phải quan tâm tới sức khỏe một chút. Thời gian này do lơ là nên tinh thần xuống dốc, sức khỏe mệt mỏi. Nhất định phải chấn chỉnh lại thói quen sinh hoạt, ăn uống điều độ nhé.

Tình yêu chưa đến cũng không phải vì bạn kém duyên. Không phải ai muốn cũng có nếu như không chịu mở rộng mối quan hệ xã giao của mình và hạ bớt tiêu chí xuống. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử có cái tôi quá lớn nên chỉ cần người khác chê bai là bạn thấy chán nản rồi. Phải thay đổi ngay tư duy của mình nhé, đừng để người khác khó chịu vì cách làm việc bảo thủ chỉ biết có mình như vậy.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 3/11/2018: Ma Kết mệt mỏi, Thiên Bình khó tránh thị phi-2

Tài chính đang trong giai đoạn khó khăn và cần nhiều tiền để lo những việc khác quan trọng. Bạn nhất định phải hạn chế vung tiền qua cửa sổ bằng những việc vô bổ ví dụ ăn chơi quá nhiều hay làm đẹp một cách vô tội vạ.

Tối nay nên ra ngoài đi hít thở không khí trong lành cùng với bạn bè, nghe nhạc nhẹ cũng được để xả stress. Tình hình này phải nghỉ ngơi 1-2 hôm để lấy lại tinh thần làm việc nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự giải hôm nay áp lực công việc chồng chất khiến bạn thêm mệt mỏi. Bạn thực sự muốn được nghỉ ngơi, thư giãn chứ không thiết tha làm việc. Cuối tuần rồi đó, bạn có thể tranh thủ nghỉ ngơi đi nhé, đừng tham công tiếc việc quá nhiều rồi lại ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tiền bạc không nhiều thì nên bớt chi tiêu, cuối tuần đừng đi mua sắm. Có thể đây là cơ hội tốt để bạn tích cóp thêm cho mình. Tình yêu như ý, may mắn là người ấy luôn bên bạn yêu thương và ủng hộ. Hãy trân trọng người bên mình nhé. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay Sư Tử có thể gặp phải thị phi nên phải hết sức cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình. Tránh xa những chỗ đông người và nhớ là chuyện của thiên hạ thì để thiên hạ lo nhé. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 3/11/2018: Ma Kết mệt mỏi, Thiên Bình khó tránh thị phi-3

Thật may là tình hình tài chính ổn định, bạn có thể ăn uống thoải mái, vui vẻ tụ tập cùng bạn bè buổi tối. Đi ra ngoài sẽ thấy cuộc đời lúc nào cũng nở hoa chứ chỉ ở nhà thì chỉ biết âu lo chán chường. Đừng tự nhốt mình trong căn phòng kín.

Tình yêu cũng sẽ đến từ những cuộc gặp gỡ tình cờ nếu bạn chịu khó đi đây đi đó.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo vận tài chính thăng hoa, bạn có nhiều tiền tiêu tuy nhiên cũng phải chú ý rằng, có nhiều người không thực sự yêu mến bạn, họ không hài lòng khi bạn được cấp trên quý mến. 

Cần phải có thái độ dung hòa trong các mối quan hệ, không nên vì người này người kia nói ra nói vào mà làm ảnh hưởng mối quan hệ của mình. Cứ sống đúng bản chất rồi mọi người sẽ hiểu. Có tiền thì nên tiết kiệm đi nhé, đừng để mọi thứ rơi vào tình trạng có bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên bình hôm nay nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, nói ra những câu không hay vừa làm tổn thương người khác lại làm mất điểm của bạn. Bạn phải biết chốn công sở không thể ăn nói tùy tiện được. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 3/11/2018: Ma Kết mệt mỏi, Thiên Bình khó tránh thị phi-4

May thay công việc thuận lợi, tình cảm như ý, bạn thực sự có được may mắn khi có nhiều người theo đuổi mình. Cũng nên tìm một người tâm đầu ý hợp để gửi gắm tâm tư, kén chọn quá cũng không phải là cách tốt. Công việc như ý thì nên tranh thủ kiếm tiền cũng như tạo cơ hội cho bản thân mình thăng tiến nhé.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Một ngày thứ bảy khá nhiều áp lực trong công việc dành cho bạn. Bạn phải cố gắng tập trung nhiều hơn nữa mới có được tình cảm của cấp trên và sự tín nhiệm của đồng nghiệp. Làm việc lơ là khó lòng đạt được thành tích mong muốn lại phí hoài công sức cho dự án mới.

Nếu dự án này hoàn thành, cơ hội kiếm tiền sẽ nằm trong tầm tay bạn. Tương lai không xa bạn sẽ có được vị trí mà mình mong đợi hoặc chí ít cũng tích cóp được thêm kinh nghiệm cho mình. 

Tình yêu như ý, cố gắng vun vén cho tình cảm này vì đây là người thực sự tốt và chân thành với bạn.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc có quá nhiều biến động và khó khăn khiến bạn không thực sự giải quyết được. Cuối tuần rồi nhưng nghe chừng bạn khó lòng mà được nghỉ ngơi. Hãy chăm chỉ chịu khó học hỏi người đi trước, cần thì nghe lời chỉ bảo của cấp trên luôn nhé. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 3/11/2018: Ma Kết mệt mỏi, Thiên Bình khó tránh thị phi-5

Chuyện tiền bạc khá ổn định, buồn rầu nên bạn cũng chẳng thiết chi tiêu gì. Cứ ăn uống thoải mái, sắm vài bộ đồ vào buổi tối sẽ khiến bạn giảm được stress đó. Tối nay cũng có thể ra ngoài chơi cùng vài người bạn tri kỉ để lấy lại tinh thần nha. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Có nhiều sai lầm ngày hôm nay khiến bạn hết sức chán nản, mệt mỏi. Chỉ cần bạn vượt qua được thì thành tích trong công việc cũng đáng nể đó. Chỉ là bạn có muốn làm, có tập trung hay không mà thôi. Sự cố chấp làm hỏng công việc của bạn. Nếu không tiếp tục cố gắng thì đừng hỏi vì sao mất cả chì lẫn chài.

Sức khỏe không ổn định, phải nhớ rằng tình yêu chính là liều thuốc tinh thần cho bạn lúc này. Thế nên trong chuyện tình cảm hai người nhất định phải dành cho nhau những lời lẽ yêu thương chân thành và cố gắng tính chuyện tương lai đi nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo một ngày thảnh thơi đối với Bảo Bình. Bạn đang có công việc ổn định, mức thu nhập ổn định và chẳng có lý do gì phải buồn cả. Hãy cứ vui lên dù tình yêu chưa đến. Hãy cho rằng chưa có người yêu chính là sự tự do chứ đừng buồn vì ai đó tay trong tay người khác. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 3/11/2018: Ma Kết mệt mỏi, Thiên Bình khó tránh thị phi-6

Tiền bạc  rủng rỉnh, chi tiêu tha hồ chẳng lấy làm hạnh phúc sao? Cứ đi làm, chăm chỉ kiếm tiền là vui lắm rồi. Có thể sắm sửa, thay đổi ngoại hình thì nên làm nhé. Trong tương lai bạn rất cần đến sự hậu thuẫn của đồng nghiệp nên phải chịu khó mở rộng các mối quan hệ xã giao.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tiền bạc hôm nay khá ổn đối với Song Ngư. Bạn nhận được lời mời chào làm ăn kinh doanh. Công việc khá ổn, hãy cố gắng tận dụng các mối quan hệ của mình để phát triển thêm chuyện kinh doanh của mình nhé. Đôi khi phải mạnh dạn đầu tư một chút thì mọi thứ mới hanh thông.

Tình yêu tốt, tiền bạc tốt, bạn không có lý do gì để buồn cả. Hãy cứ vui vẻ tận dụng những ngày tháng hạnh phúc lứa đôi đi. Ra ngoài tối nay nên mặc đồ ấm chút để sức khỏe không bị ảnh hưởng và nhớ mang ít tiền theo thôi nhé.

Thanh thanh
Theo Vietnamnet

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chuyện bé xé ra to, Ma Kết dễ sai lầm vì quyết định cảm tính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Bàn tay có những dấu hiệu này, bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, số hưởng cả đời

Cuộc đời bạn chắc chắn sẽ "nở hoa" nếu bàn tay sở hữu 1 trong 6 dấu hiệu sau đây.

Qua tết âm lịch 2019, kiểu gì 3 cung hoàng đạo này sớm muộn cũng thăng quan tiến chức

Nếu lọt vào 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì bạn có thể yên tâm hưởng thụ một cái tết yên ấm và sung túc rồi đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tiền bạc dồi dào, Ngọ tránh bị đàm tiếu

Tuổi Ngọ đã có gia đình nên đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ của bản thân, tránh tin đồn không hay.

Sang năm mới đếm tiền mỏi tay chỉ cần làm những điều đơn giản này

Nếu muốn thật nhiều may mắn trong năm mới, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây.

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị 'xù kèo', Xử Nữ cuối tuần cũng không được yên vì công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 13/1/2019 cho thấy các cung hoàng đạo nhìn chung đều ổn trừ Sư Tử và Xử Nữ có chút trục trặc nhẹ.

5 thuật phong thủy cực hay 'đánh bay' mọi vận xui, nghèo rớt mùng tơi cũng có lộc ngay tức khắc

Cuộc sống luôn có nhiều biến động, có khi may mắn, có lúc gặp vận xui đeo bám mãi không thôi. Vậy làm sao để hóa giải hiệu quả và nhanh nhất? Hãy bỏ túi ngay 6 mẹo phong thủy này.

3 con giáp được trời ban nhiều phước đức, may mắn đường con cái

Những con giáp này nếu sinh trúng heo con trong năm 2019 thì đứa trẻ sẽ xinh đẹp, thông minh, cuộc sống tràn đầy hạnh phúc.

Top 5 cung hoàng đạo dù FA đến mấy cũng may mắn tìm được người yêu trong năm 2019

Hãy xem mình có thuộc top 5 cung hoàng đạo sẽ may mắn có được tình yêu sâu đậm và hạnh phúc trong năm mới này sau đây nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 12/1/2019 của 12 con giáp: Dần cười nhờ may mắn, Tỵ khóc do gia đình

Tuổi Tỵ có một ngày không mấy tốt đẹp khi vướng phải những mâu thuẫn nghiêm trọng trong gia đình.

Bộ 3 con giáp gặt cả 'cánh đồng tiền bạc', biệt thự xe hơi sang chảnh không ai bằng trong 3 năm nữa

Hiện tại những con giáp này có thể đang rất khổ cực vất vả nhưng chỉ 3 năm nữa thôi là mọi chuyện sẽ khác, giàu lên chóng mặt không ai ngờ được. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tử vi Thứ bảy ngày 12/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có chuyển biến mới trong tình cảm, Song Tử ảnh hưởng công việc làm nát cả tình yêu

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ bảy ngày 12/1/2019 cho thấy chuyện tình cảm của một vài chòm sao đang có sự biến chuyển trong dịp cuối tuần.

Được quý nhân GÕ CỬA, 3 con giáp này PHÁT TÀI TO, ra khỏi cửa là có tiền vào túi trước Rằm tháng Chạp

Theo các chuyên gia về tử vi học, 3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Thông qua giọng nói đoán được tính cách và vận mệnh của một người

Giọng nói là đặc trung riêng của mỗi người, là một trong những đặc điểm cơ bản nhất để phân biệt người này với người kia.

Top 3 con giáp HÚT CẠN LỘC TRỜI, được người khác 'cơm bưng nước rót' từ sau Tết 2019

Được trời thương lại thêm quý nhân phù trợ, thần tài nuông chiều nên 3 con giáp sau sẽ thăng hoa rực rỡ, giàu sang vô đối sau dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

3 con giáp được CÁT TINH SOI CHIẾU, giàu lên khủng khiếp, TIỀN VỀ ÀO ÀO NHƯ THÁC ĐỔ đúng Tết Kỷ Hợi 2019

3 con giáp này gặp được quý nhân nên vận may tới tấp, tiền bạc đổ về ngập mặt đúng dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Những cung hoàng đạo nào mà dù bị đối phương 'rắc thính' điên đảo họ cũng khó lòng sa ngã

Để một Xử Nữ yêu được ai đó, đối phương phải dần cởi bỏ bức tường chắn trước họ và mở cửa được tâm hồn của Xử Nữ, bởi sự thiếu tin tưởng hay ngờ vực không phải là bản chất của cung hoàng đạo này.

Tử vi thứ Sáu ngày 11/1/2019 của 12 con giáp: May mắn tìm đến Tuấn, Sửu hạn chế giao du

Chúc mừng tuổi Tuất vì đường sự nghiệp của bạn hôm nay gặp nhiều may mắn, phất lên như diều gặp gió.

Trắc nghiệm tiết lộ sự thay đổi trong cuộc sống tình cảm của bạn năm 2019

Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho cả đối tượng FA và những ai đã có gấu.

3 con giáp trời sinh số hưởng, PHÁT TÀI KHÔNG NGỪNG NGHỈ, tắm trong biển tiền

3 con giáp này sinh ra đã may mắn hết phần thiên hạ, tiền đổ đầy nhà, tự làm đại gia.

Chuyên gia phong thủy chỉ rõ màu sắc nào mang may mắn cho 12 con giáp trong năm 2019

Theo phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người.

3 con giáp bất ngờ gia nhập NHÓM ĐẠI GIA, đi xe sang, ở biệt thự, vàng đeo đầy người trong 21 ngày tới

3 tuần tới, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài, tiền tiêu thả ga không bao giờ lo thiếu.

Gọi tên 3 con giáp được Thần tài yêu chiều hết mực, ra cửa là KHIÊNG TIỀN VỀ vào đúng dịp tết Nguyên Đán

Càng đến gần Tết nguyên đán 2019, vận may của 3 con giáp này càng tăng cao hơn, không những làm việc gì cũng suôn sẻ mà còn thu hút được rất nhiều tài vận.

3 con giáp nhất định phải cẩn thận trong tháng 12 âm lịch kẻo tiền không một xu dính túi, vận đen bủa vây

Chỉ cần bạn cẩn thận một chút thì mọi sự sẽ như ý, không lo của cải "bỏ qua" mình trong năm 2019.

Tử vi thứ Năm ngày 10/1/2019 của 12 con giáp: Mùi tinh thần uể oải, Dậu tài lộc dồi dào

Chúc mừng Dậu vì bạn có vận tài lộc thăng tiến, có thêm một khoản thu nhập cho bản thân.

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này ĐAU ĐẦU CHÓNG MẶT vì đếm tiền, cuộc sống thăng hoa rực rỡ

Tử vi học có nói bước sang năm 2019, 3 con giáp này khổ tận cam lai, giàu sang sung túc bất ngờ.

Tử vi Thứ năm ngày 10/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết cần kiềm chế bản thân, Bảo Bình mù quáng vì tham vọng

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ năm ngày 10/1/2019 cho thấy Bảo Bình cần thả lỏng để bản thân mình được tự do bay bổng, trước khi trở lại với những khuôn phép và sự áp đặt cứng nhắc.

3 con giáp được THẦN TÀI CHIẾU MỆNH, vận đỏ như son, ĐẾM TIỀN SÁI TAY trong năm Kỷ Hợi 2019

Đây là con giáp may mắn hết phần thiên hạ khi được Thần Tài rót lộc, sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm Kỷ Hợi.