Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 21/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc ngày hôm nay vô cùng hiệu quả, bạn đang thực sự gặt hái được thành công khi cấp trên rất yêu quý bạn. Cố gắng chăm sóc bản thân thật tốt để cống hiến hết mình cho công việc nhé.

Tình yêu của bạn và người ấy cũng hết sức thăng hoa, chỉ cần bạn thay đổi ngoại hình hơn một chút thì sẽ khiến người ấy lúc nào cũng si mê bạn đó. Nhớ là, trong tình yêu không nên quá cầu toàn, cái gì phiến phiến được thì nên phiến phiến nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người vui vẻ, luôn hết lòng vì người khác nên hôm nay bạn cũng nhận được sự yêu mến lại của đồng nghiệp. Nhờ điều này mà đi làm rất thoải mái, môi trường làm việc giống như gia đình vậy, mọi sự đều khá là êm ấm. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc-1

Tài chính không được ổn định cho lắm vì bạn vẫn không bỏ được thói quen tiêu nhiều tiền. Tối nay nên ra ngoài hít thở không khí trong lành một chút nhé. Một tách cà phê cũng được chứ đâu cần phải lúc nào cũng ăn uống xả láng cho tốn kém.

Sức khỏe ổn định, Kim Ngưu không cần phải lo lắng gì đâu. Hãy cứ ăn uống, sinh hoạt đúng giờ là được.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo song tử có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả, vui vẻ. Bạn có trí thông minh và khả năng sáng tạo nên không có khó khăn nào có thể khiến cho bạn cảm thấy nản lòng cả. 

Chỉ là chuyện tình cảm đang làm cho bạn cảm thấy cuộc sống này thật là vô vị. Người ấy không thực sự hiểu cho công việc của bạn, khiến bạn rơi vào bế tắc. Có lúc muốn cùng người ấy hiểu nhau hơn nhưng họ lại không cho bạn cơ hội giải thích. Nếu mệt mỏi quá thì nên dừng lại cũng được Song tử ạ.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải đừng buồn vì mình cô đơn nhé, không phải ai kiếm người yêu cũng được dù là người đó có ngoại hình xuất sắc đi chăng nữa. Duyên chưa tới cố gắng kiếm tìm cũng chỉ làm cho bản thân mình cảm thấy tuyệt vọng hơn mà thôi.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc-2

Chịu khó thay đổi ngoại hình, làm mới mình và mở rộng mối quan hệ thì chắc chắn một ngày người ấy sẽ xuất hiện trước mặt bạn, không cần đi đâu xa.

Sức khỏe không được ổn định cho lắm. Tối nay nhất định phải ở nhà nghỉ ngơi, đừng tụ tập bia rượu nữa nhé. Ăn uống nhiều quá sẽ làm cho sức khỏe bị suy kiệt.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cảnh báo túi tiền của Sư Tử. Kiếm được nhiều nhưng lại tiêu quá đà, bạn đang tự làm cho mình không có quỹ dự trữ trong tương lai còn tính đến những chuyện làm ăn buôn bán khác. 

Tình yêu có chút biến chuyển tốt đẹp khi sự kiên trì theo đuổi của bạn cuối cùng cũng được đền đáp. Cố gắng chăm sóc cho mối tình này vì dù sao bạn cũng mất quá nhiều công sức rồi.

Tối nay hãy rủ người ấy ra ngoài đi ăn, đi uống nước, đó chính là cách làm cho tình cảm ngọt ngào hơn tốt nhất lúc này nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ơi, cần phải biết trong tình yêu phải có sự tôn trọng lẫn nhau, nên cho nhau khoảng trời riêng, đừng để bản thân mình bị cuốn vào vòng xoáy của các mối quan hệ không lành mạnh nhé.

Tình cảm có tốt thì mới có tinh thần để làm việc. Như lúc này, bạn đang bị tình cảm làm cho tinh thần hao hụt, không thiết tha gì nhiệm vụ được giao nữa, như vậy là bạn đang làm hại chính mình mà thôi.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc-3

Tiền bạc quan trọng nhưng cũng đừng dốc hết sức để có được. Chỉ cần bạn biết cách đầu tư và làm việc thông minh thì sớm cũng sẽ giàu. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm hôm nay của thiên bình không được như ý khi hai người thường xuyên bất đồng quan điểm, cãi vã. Bạn cần phải chú ý yêu thương người ấy, quan tâm người ấy nhiều hơn nếu thực sự muốn tiếp tục mối quan hệ này. Còn nếu không thể xác định tiến tới lâu dài thì dừng lại mọi việc đi nhé.

Tiền bạc hanh thông, bạn là người giỏi kiếm tiền và cũng có nhiều nghề tay trái. Thế nên ngày từ hôm nay phải lên kế hoạch tiết kiệm một cách rõ ràng, đừng để tiền trong túi đi hết. 

Gia đình là nơi quan trọng nhất nên về sau những lúc mệt mỏi. Lâu rồi bạn không gọi về cho bố mẹ đó, cố gắng để bố mẹ biết được bạn vẫn luôn quan tâm tới họ nhé.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm không được như ý vì Bọ Cạp đang phải đối diện với sự phản đối của gia đình. Nhiều người không hài lòng về cách ứng xử của bạn trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Bạn nhất định phải xem lại cách ứng xử của bản thân nhé. 

Tài chính cũng không ổn cho lắm, bạn hãy cố gắng cân bằng chi tiêu. Việc kiếm tiền và tiêu tiền cần phải có kế hoạch rõ ràng, đừng để mọi chuyện rơi vào vòng luẩn quẩn, lúc cần lại không có.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc-4

Sức khỏe không ổn định cho lắm, ăn uống vô tổ chức khiến cho bạn bị đau dạ dày. Cần phải có bữa ăn rõ ràng và hạn chế bia rượu, chất kích thích nhé. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên nhân mã nên sống nghiêm túc với trách nhiệm của bản thân và công việc mà mình phụ trách. Quá ham vui ham chơi lại luôn nghĩ mình còn trẻ nên bạn thực sự không coi việc gì ra việc gì. Bạn đang quá lơ là nhiệm vụ cấp trên giao, cẩn thận mất việc nhé.

Chuyện tình cảm có tiến triển nhưng bạn phải biết cách bao dung, độ lượng hơn nữa. Cố chấp chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi, đối phương cũng chán không còn muốn ở bên cạnh bạn nữa. 

Tối nay nên ra ngoài cùng người ấy, chỉ hai người thôi nhé. Thi thoảng cũng phải cho nhau có khoảng trời riêng chứ đừng lúc nào cũng lôi bạn bè đi cùng như vậy.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Công việc hôm nay của Ma Kết vô cùng tốt. Bạn là người có trách nhiệm với công việc nên chỉ cần ai giao nhiệm vụ là sẽ hết sức hoàn thành. 
Tình cảm cũng khá hanh thông, bạn cần phải có trách nhiệm với người ấy. Một khi tình yêu đã chín muồi thì nên đi đến hôn nhân đi nhé, đừng thử thách lòng kiên nhẫn của người ấy quá lâu.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc-5

Tiền bạc cũng khá là ổn. Nếu có kế hoạch đầu tư làm ăn thì đây cũng là một dịp tốt đó. Bạn cần phải chăm lo cho bản thân mình và chăm lo cho công việc của mình nhiều hơn nhé. Nhớ tư vấn ý kiến của người có kinh nghiệm trước khi định đầu tư làm ăn lớn.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay tâm trạng bất an, không ổn nên bạn thực sự không muốn làm bất cứ việc gì. Bạn đang vô cùng đau đầu để đối diện với kế hoạch công việc mà sếp giao. Nếu không làm tốt thì vị trí của bạn cũng lung lay đó.

Tình duyên như ý, bạn có được người ấy bên cạnh phải nói là may mắn của cuộc đời bạn. Bạn nên biết cách gìn giữ tình cảm này thật tốt nhé. Không bao giờ nên quản lý chặt một người vì đó là liều thuốc độc giết chết tình yêu.

Tiền bạc có chút bất ổn vì cho vay rồi nhưng lúc đòi lại lại không được. Cố gắng xem ai mới là người nên cho vay tiền, đừng để bản thân bị lợi dụng nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay đón nhận cuộc sống với tinh thần thoải mái, bạn sẵn sàng làm mọi việc mà không cần phải bận tâm tới những lời nói của người xung quanh.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc-6

Tình yêu thương chân thành khiến bạn cảm thấy được an ủi phần nào. Nếu cố gắng thay đổi cách nhìn nhận về hôn nhân thì bạn sẽ không còn sợ cuộc sống phải kết hôn nữa. Yêu lâu cũng nên có dự định tương lai để người ấy yên tâm về bạn chứ.

Nhớ là tối nay nên ra ngoài, ăn mặc đẹp và xả stress cùng bạn bè nhé. Cuộc sống là phải không ngừng tìm kiếm tình yêu và hưởng thụ. 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

 

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.

Tử vi Thứ sáu 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thắng lợi toàn phần, Xử Nữ có vết nứt tình cảm

Một ngày không quá xui xẻo với 12 cung hoàng đạo, thậm chí một số chòm sao còn có vận số đại cát như Cự Giải, Thiên Bình...

Các cô nàng hoàng đạo nếu không kết hôn sớm sẽ càng ngày càng cực kỳ khó tính

Với các cô nàng hoàng đạo sau đây nếu kết hôn muộn thì sẽ càng lúc càng giống bà cô già khó tính, nhìn ai cũng chướng mắt.

Mũi hếch - răng hô - mồm vẩu: Những nét TƯỚNG XẤU mang đến vận số KHÓ KHĂN

Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này thường xuyên gặp khó khăn, vận mệnh lên xuống không được như ý muốn.

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này ĐẾM TIỀN SÁI TAY, mất ăn mất ngủ vì lo tìm chỗ cất vàng

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc của thiên hạ về túi nha!

4 con giáp TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, HÔN NHÂN TAN VỠ vào cuối năm 2018

Tình yêu tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng tử vi đã cho thấy những con giáp này khó tránh khỏi số mệnh buồn thảm.

Tử vi thứ Năm ngày 6/12/2018 của 12 con giáp: Dần bấp bênh tình cảm, Thìn cần khiêm tốn hơn

Tuổi Dần nên cẩn thận với những tranh cãi trong ngày hôm nay, đặc biệt trong chuyện tình yêu và gia đình.

Chớ dại đặt 6 món này lên mâm cúng kẻo THẦN TRÁCH PHẠT ốm đau triền miên

Dưới đây là những món không nên đặt lên mâm cúng để tránh bị thần quở trách, đau ốm triền miên, cả đời sống trong kiếp nghèo hèn.

Tử vi Thứ năm 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: 'cái mồm hại cái thân' Bạch Dương, Nhân Mã bế tắc trong tình cảm

Nhân Mã và Bạch Dương có lẽ là 2 cung hoàng đạo cần lưu ý nhất trong ngày 6/12/2018 bởi mọi thứ có vẻ sẽ diễn ra không theo ý bạn đâu!

Những cung hoàng đạo bẩm sinh đã có khí chất ngời ngời

Có những cung hoàng đạo khí chất ngời ngời mà chỉ cần nhìn phong thái thôi cũng có thể cảm nhận được.

Xem tướng mí mắt khám phá tính cách và vận mệnh 'chuẩn đừng hỏi'

Theo nhân tướng học, mí mắt được gọi là Cung Điền Trạch trong 12 cung tướng mặt, đại diện cho tính cách nội tại của mỗi con người.

Nhờ sao Hồng Loan chiếu mệnh, 3 con giáp này có đường tình ái ĐẸP NHƯ MƠ vào đúng dịp lễ Giáng sinh

Giáng sinh an lành đang đến rất gần, 12 con giáp ai sẽ là người có được vận may trong dịp này?

Điểm danh những mỹ nam nằm trong cung hoàng đạo được chị em theo đuổi nhiều nhất tháng 12

Các anh chàng thuộc cung hoàng đạo này đều vô cùng lịch thiệp, khéo léo chính vì vậy rất được lòng các chị em.

Cứ để thứ này trên tủ lạnh đừng hỏi vì sao TIỀN CỦA ĐỘI NÓN RA ĐI, 3 đời sau cũng không giàu nổi

Khi sử dụng tủ lạnh, gia chủ thường vô tư đặt rất nhiều đồ lên nóc tủ để tiết kiệm không gian mà không ngờ rằng những đồ vật này có thể chèn ép khiến tài vận gia đình không thể lưu thông nổi.

Tử vi thứ Tư ngày 5/12/2018 của 12 con giáp: Dậu khỏi lo tiền bạc, Tuất mất lửa yêu đương

Tuổi Tuất có một ngày thiếu may mắn trong tình yêu khi chính bạn là người quá khô khan khiến đối phương chán nản.

3 con giáp LƯỜI CHẢY THÂY mà tiền vẫn chất đầy túi, từ đây đến Tết 2019 chỉ việc ngồi rung đùi hưởng phúc

Đây là những con giáp làm ít hưởng nhiều, giàu sang hết phần thiên hạ trong khoảng thời gian từ đây đến Tết 2019.

Nhận diện tướng mặt đàn ông xấu không nên lấy làm chồng

Khi lựa chọn đối tượng kết hôn, các bạn nữ phải chú ý quan sát tướng mạo của người đàn ông đó.

3 con giáp PHÚC LỘC SONG TOÀN, giàu sang tột đỉnh khi bước sang tuổi 35

3 con giáp này sau 35 tuổi không lo nghèo đói, khổ cực.

12 con giáp sẽ trở thành ĐẠI GIA LẮM TIỀN NHIỀU CỦA vào năm bao nhiêu tuổi?

Đây là những thời điểm mà 12 con giáp nên nắm chắc cơ hội để phát tài phát lộc.