Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương có một ngày thứ 5 vô cùng vui vẻ, làm việc hăng say, hết mình vì công việc. Bạn đang thực sự khiến người khác phải ngạc nhiên về khả năng làm việc cũng như năng lực thật sự của mình đó. Cấp trên cũng phải hài lòng về bạn. 

Chuyện tình cảm đang tiến triển rất tốt. Bạn thực sự có được một người tri kỉ, một cuộc hôn nhân viên mãn. Hãy trân trọng tình cảm này nhé, đừng để mọi thứ nguội rồi mới vun đắp, hâm nóng. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc-1

Tiền bạc rủng rỉnh, Bạch Dương hãy yên tâm chi tiêu và lập kế hoạch cho mình đi nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim ngưu ngày hôm nay được tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán có tiến triển. Mối tình bạn theo đuổi bấy lâu nay đã có tín hiệu tốt. Người ấy dần cảm nhận được không có gì quan trọng bằng tình yêu của bạn dành cho họ nên hết sức trân trọng và nâng niu.

Bạn vì chuyện này mà vui không dứt, làm việc hăng say, mọi sự như ý. Nếu có thể thì nên tính đưa nhau về ra mắt đi nhé. Nhớ là có yêu thế nào thì công việc vẫn phải hoàn thành tốt. Tiền bạc phải kiếm cho nhiều để sau này còn tính toán chuyện tương lai. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc ngày hôm nay của Song Tử vô cùng thuận lợi, gặt hái thành công. Bạn đang có được tình yêu thương của người ấy nên cần phải trân trọng hết mình nhé. Tình yêu chính là điều giúp bạn có thêm tinh thần để làm mọi việc tốt hơn đó.

Chuyện tiền bạc không được hanh thông cho lắm căn bản vì bạn đang tiêu quá tay. Cố gắng chấn chỉnh lại cách tiêu tiền của mình. Tiết kiệm một khoản lớn sau này còn đầu tư làm ăn nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc-2

Sức khỏe ổn định không có gì phải bận tâm cả. Cứ cố gắng ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ, cố gắng dành thời gian đi du lịch là việc nên làm. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi hàng ngày hôm nay khuyên bạn nên bớt bảo thủ cứng nhắc trong chuyện công việc đi nhé. Làm việc gì cũng phải có tập thể nhất là môi trường công sở như hiện tại. Không nên chỉ biết mình là đúng còn người khác là sai hết dù bạn có tài giỏi thông minh cỡ nào.

Chuyện tình yêu như ý ngọt ngào. Bạn đúng là hạnh phúc khi đã tìm được đúng người yêu thương mình, hết lòng che chở bao bọc. Muốn tiến xa hơn thì phải có một khoản tài chính nhất định, cho tiền vào tài khoản ngân hàng tiết kiệm đi nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Là người vui vẻ hòa đồng, Sư Tử luôn mang đến cho người đối diện cảm giác yên tâm, phấn khởi khi ở bên cạnh bạn. Nhờ vậy mà đồng nghiệp và cấp trên hết sức yêu mến, ủng hộ bạn trong chuyện công việc này. Bạn có thể có cơ hội thăng tiến trong tương lai nên nếu đã thực sự muốn gắn bó cống hiến thì phải hết mình hơn nữa nhé.

Chỉ là chuyện tình yêu không được như ý, bạn thực sự thất vọng khi cảm thấy người ấy không chân tình với mình, lại nhăm nhe mối tình khác. Trong tình yêu không nên tin tuyệt đối vì khi đặt niềm tin, bạn sẽ đau lòng nhiều khi thất vọng. 

Tối nay nên ra ngoài hít thở không khí trong lành cùng bạn bè, đừng để thời gian trôi đi một cách lãng phí khi tuổi trẻ còn sung sức và quá nhiều dự định nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thông minh nhưng lại tự kiêu nghĩ mình làm gì cũng đúng trong ngày hôm nay. Bạn thực sự đã khiến người khác khó chịu về mình rồi đó. Cần phải có thái độ khiêm nhường dù mình có được tình cảm của cấp trên nhé, không nên bảo thù trì trệ đâu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc-3

Chuyện tình cảm không được tốt cho lắm vì những câu nói mất lòng người khác của bạn. Chỉ trích quá đà khiến cho tình cảm rạn nứt, cần phải biết cách ứng xử khôn khéo nhé. 

Sức khỏe ổn định, tiền bạc cũng khá là tốt nên không cần phải lo lắng bất cứ điều gì đâu.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên bình là người thông minh nên luôn gặt hái được những thành quả đáng gờm trong công việc. Người khác phải nể bạn vì lúc nào bạn cũng khiến cho cấp trên phải choáng vì thành quả. Tương lai được thăng quan tiến chức là điều không khó khăn gì đâu nhé cần nắm bắt nhé. 

Chuyện tình cảm cũng vô cùng rực rỡ. Cố gắng đưa người ấy đi chơi xa một chút để họ cảm thấy không gian riêng tư giữa hai người. Tình yêu cần vun đắp, dù có ngọt ngào thì cũng không ngừng làm cho nó mới mẻ nhé.

Sức khỏe có chút biến động vì bạn đang gặp phải vấn đề về tiêu hóa, cần phải có chế độ ăn uống hợp lý hơn nữa nhé.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay khuyên bọ cạp không nên đưa ra những quyết định quan trọng về chuyện tiền bạc. Đừng đầu tư tiền vào công việc làm ăn nào nhé vì có thể nó sẽ ảnh hưởng tới nguồn thu của bạn. Công việc hiện tại chưa kiếm được nhiều thì nên thử tìm kiếm công việc làm thêm khác. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc-4

Chuyện tình cảm có chút rắc rối vì bạn không thực sự hiểu và thông cảm cho công việc của người ấy. Bận rộn thật mà bạn lại cho là đùa, bạn thực sự không muốn tiếp tục chuyện tình cảm nữa thì nên dừng lại đi nhé, đừng hành hạ nhau thêm khổ.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là người cẩn thận nhưng hôm nay vì tâm trạng lơ đãng, bạn làm ảnh hưởng tới chính hiệu quả công việc của mình, bị cấp trên quở trách. Cách làm việc này thực sự khiến cho người khác khó chịu không ngừng. Cấp trên vì thế mà đánh giá khác về bạn so với trước đây. Cố gắng lấy công chuộc tội, đừng để cấp trên mất hết niềm tin nơi bạn nhé.

Chuyện tình cảm cũng bình ổn chỉ là chưa tìm được người thực sự theo tiêu chí của bạn. Tiêu chí biết bao nhiêu cho vừa, cho đủ, chỉ cần tìm người trái tim mình rung động, vậy là đủ rồi. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết làm việc một mình một ý nên cô độc, cảm thấy chán nản công việc hiện tại. Nguyên nhân là do bạn không phải do đồng nghiệp hay cấp trên. Bạn nhất định phải chú ý tới lời nói và hành động của mình nhé, đừng để bản thân rơi vào vũng lầy vì không biết cách làm việc nhóm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc-5

Tình yêu như ý, nên trân trọng cuộc tình bên cạnh mình và yêu thương trọn vẹn. Tận hưởng thời gian bên nhau đi nhé nếu không bạn sẽ mất đi thời khắc vui vẻ này khi công việc lại quay guồng đó. 

Tiền bạc hanh thông rồi nên hãy cố gắng chăm sóc tốt cho mình. Mua vài món đồ giá trị về tặng người thân và cả người yêu của mình đi nhé, đừng để họ mong mỏi bao ngày.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo vận công việc không như ý, có vài kẻ tiểu nhân hãm hại, nói xấu sau lưng bạn. Nhưng hãy yên tâm đi nhé vì chỉ có cấp trên mới hiểu được thực sự năng lực và tấm chân tình của bạn dành cho họ. 

Công việc và tình cảm cũng phải cân đối thời gian, đừng để công việc lấn át, không còn thời gian quan tâm người ấy, họ sẽ giận bạn đó.

Tiền bạc có chút không như ý, giàu có chưa đến nên cứ bình tĩnh kiếm tiền thôi nhé, không cần phải quá lao tâm đâu.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc hôm nay vô cùng như ý, hiệu quả càng ngày càng nhiều khiến Song Ngư vui hết cỡ trong lòng. Hãy cố gắng tranh thủ thời gian này để lập công, biết đâu lại có cơ hội thăng tiến nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc-6

Tình yêu như ý, bạn cũng đang muốn kết hôn vậy thì tiến hành sớm đi là vừa. Cố gắng chăm sóc người đó chu đáo và cũng cần phải chăm sóc túi tiền của mình nữa. 

Sức khỏe ổn định, hãy yên tâm mà làm việc, hạn chế cà phê, nước chè và bia rượu là được. 

Thạch Anh
Theo Vietnamnet

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.

Tử vi Thứ sáu 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thắng lợi toàn phần, Xử Nữ có vết nứt tình cảm

Một ngày không quá xui xẻo với 12 cung hoàng đạo, thậm chí một số chòm sao còn có vận số đại cát như Cự Giải, Thiên Bình...

Các cô nàng hoàng đạo nếu không kết hôn sớm sẽ càng ngày càng cực kỳ khó tính

Với các cô nàng hoàng đạo sau đây nếu kết hôn muộn thì sẽ càng lúc càng giống bà cô già khó tính, nhìn ai cũng chướng mắt.

Mũi hếch - răng hô - mồm vẩu: Những nét TƯỚNG XẤU mang đến vận số KHÓ KHĂN

Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này thường xuyên gặp khó khăn, vận mệnh lên xuống không được như ý muốn.

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này ĐẾM TIỀN SÁI TAY, mất ăn mất ngủ vì lo tìm chỗ cất vàng

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc của thiên hạ về túi nha!

4 con giáp TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, HÔN NHÂN TAN VỠ vào cuối năm 2018

Tình yêu tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng tử vi đã cho thấy những con giáp này khó tránh khỏi số mệnh buồn thảm.