Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/11/2018: Cự Giải có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ gặp khó khăn

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 14/11/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Một ngày thứ Tư vô cùng khởi sắc với Bạch Dương. Bạn nhận được muôn vàn lời khen từ cấp trên vì thái độ làm việc chăm chỉ, chịu thương chịu khó và cách làm việc khiến người khác hài lòng. Đồng nghiệp cũng vì năng lực và sự vui vẻ của bạn mà hết sức ngưỡng mộ, khâm phục. 

Người làm kinh doanh gặt hái được nhiều thành công và nhờ vậy mà tiền bạc hanh thông, tài chính dồi dào. Vận may đã đến rồi đó phải hết sức chăm chỉ để được cấp trên cất nhắc nhé. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/11/2018: Cự Giải có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ gặp khó khăn-1

Chuyện tình yêu như ý, tối nay nên ra ngoài cùng người ấy ăn uống, vui vẻ một chút nhé. Lâu lắm rồi bạn không cho người ấy những giây phút lãng mạn, họ đang cảm thấy thất vọng và nghi ngờ tình yêu của bạn đó. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Công việc quá nhiều khiến Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi. Bạn phải cố gắng gấp ba những người khác may ra có được điều mà bạn mong muốn. Công việc nào cũng có khó khăn thử thách, quan trọng nhất vẫn là phải kiếm tiền, vậy nên bạn nhất định phải hết sức tỉ mỉ và cẩn trọng trong công việc nhé. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn có tiền thì nên tiết kiệm, tích cóp để lấy vốn làm ăn. Tìm đối tác hợp lý hoặc người bạn tri kỉ nào có thể tin tưởng nhé. Có vài người nói ra nói vào thì hãy bỏ ngoài tai đi, họ ghen tị với bạn hoặc là vị không thích bạn chứ bạn đâu có gây ra lỗi lầm gì. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc ngày hôm nay dự báo có quá nhiều khó khăn nhưng dường như Song Tử đã biết trước những điều đó. Bạn đang vô cùng nỗ lực để vượt qua được cửa ải này. Nếu bạn có thể làm tốt thì cấp trên sẽ có cái nhìn khác về bạn.

Tình yêu như ý, bạn và người ấy đang có một ngày hạnh phúc nên tối nay hãy ra ngoài tận hưởng những giây phút hạnh phúc này nhé. Được bạn bè giúp đỡ, Song Tử nên cố gắng tận dụng các mối quan hệ sẵn có của mình để được những cơ hội tốt hơn. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/11/2018: Cự Giải có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ gặp khó khăn-2

Song Tử có sức khỏe ổn định, tinh thần thể dục thể thao của bạn vô cùng tốt. Bạn hãy yên tâm mà lao động, nghỉ ngơi hợp lý là được nhé. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo chúc mừng Cự Giải vì cơ hội thăng tiến sắp đến với bạn. Là người giỏi công việc lại còn có cách nói chuyện ứng xử tốt, Cự giải thực sự được đánh giá rất cao. Cấp trên cũng hết sức hài lòng về bạn và nếu có vị trí tốt thì chắc chắn sẽ thuộc về bạn. 

Tin vui về tài chính cũng đang đến rồi. Tiền bạc rủng rỉnh, cơ hội với người làm ăn kinh doanh vô cùng lớn. Có vài dự án lớn dịp cuối năm, nếu  bạn dũng cảm thì cũng nên thử nhận nhé. Có thử thách thì mới có thành công. 

Sau giờ làm, bạn và người ấy nên có một bữa tiệc nhỏ để chia sẻ những thành quả này cũng là lúc hâm nóng tình yêu của hai người. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Một ngày thứ tư vô cùng vui vẻ với Sư Tử, bạn đi làm như đi chơi vì phần việc quan trọng bạn đã hoàn thành rồi. Tình hình tài chính khá tốt cũng vì công việc thuận lợi. Bạn không áp lực tiền bạc nên đi làm ngày nào cũng là ngày vui. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/11/2018: Cự Giải có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ gặp khó khăn-3

Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng vô cùng tốt, chỉ cần bạn cố gắng chăm sóc tốt bản thân mình thì mọi sự đều như ý. Gần đây cơ thể có dấu hiệu bệnh tật có thể là do thói quen thức khuya và nhậu nhẹt nhiều. Phải xem lại mình và cần phải có chế độ thể thao hợp lý nhé. Cuối năm rồi nếu muốn có nhiều tiền thì cần phải tích cực hơn nữa còn không thì cứ bình tĩnh mà làm. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

12 cung hoàng đạo hôm nay thông báo một ngày không mấy êm ả với bạn nhưng bạn lại nhanh chóng vượt qua. Bạn thực sự mong mỏi hết ngày hôm nay để buổi tối về nhà được nghỉ ngơi hoặc đi chơi cùng bạn bè. 

Tình hình tài chính không khởi sắc. Cách tiêu tiền của bạn chính là lời cảnh báo sau này sẽ chẳng còn một xu dính túi. Phải có ý thức hơn với việc này nhé, đừng để người khác lợi dụng rồi lúc nào cũng phải là người rút tiền trong các cuộc vui. 

Chuyện tình cảm của mình cũng cần rõ ràng. Yêu thì nói rằng yêu, không yêu thì nên giải thoát cho nhau chứ đừng ràng buộc người khác bằng những điều không đáng.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tài giỏi nhưng lại chưa biết cách làm việc nhóm khiến người khác khó chịu, đồng nghiệp cũng vì điều này mà không hài lòng về bạn. Cần phải có tinh thần tập thể hơn nhé vì nếu bạn có thông minh, được cấp trên quý mến mà đồng nghiệp ghét bỏ thì cũng khó lòng trụ vững ở công ty. 

May thay tình hình tài chính lại có nhiều biến chuyển. Là người biết cách chi tiêu và quản lý tiền bạc tốt nên không bao giờ Thiên bình lo thiếu tiền. Khoản lớn không có chứ khoản nhỏ thì nhiều lắm nha. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Lời khuyên cho Bọ Cạp là tối nay nên ra ngoài mở rộng mối quan hệ của mình, đừng vì ngại mà ai rủ cũng ru rú ở nhà như thế nhé. Có quan hệ, công việc của bạn cũng phát triển hơn nhiều và biết đâu trong số đó lại tìm được người tri kỉ phù hợp thì sao.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/11/2018: Cự Giải có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ gặp khó khăn-4

Tình hình tài chính trong ngày không có gì đáng nói nhưng cuối ngày tự nhiên có người khác mang tiền đến trả, có người cảm ơn vì bạn đã giúp họ được việc tốt. Lộc tự nhiên trên trời rơi xuống báo hiệu bạn sắp có vận may tiền bạc rồi đó. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã ơi tình yêu của bạn hôm nay vô cùng khởi sắc, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời tỏ tình hay một món quà nào đó khiến bạn xúc động. Có khi chỉ vì một món quà đúng ý mà bạn đồng ý làm người yêu người đó luôn đấy nhỉ?

Tình hình tài chính ổn định, bạn thu nhập không cao nhưng lại biết cách tiêu tiền nên không bao giờ lo thiếu. Người khác còn phải học hỏi bạn nhiều về cách quản lý chi tiêu chứ không để tình trạng đầu tháng sang chảnh cuối tháng mì tôm như ai. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Có một vài khó khăn trong công việc nhưng Ma Kết sẽ không gánh chịu một mình đâu. Bạn sẵn sàng tư vấn ý kiến của cấp trên để tìm cách giải quyết thỏa đáng nhất. 

Hôm nay có cuộc hẹn quan trọng và nhớ là đừng từ chối nhé. Ra ngoài nên ăn mặc đẹp một chút cho người khác phải chú ý đến mình.  Mai mối thì đã sao, đừng ác cảm với những mối tình mai mối vì biết đâu hai người thực sự hợp nhau. Nhân duyên đến bất ngờ, hãy đón nhận bất cứ lúc nào nếu trái tim thực sự rung động. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/11/2018: Cự Giải có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ gặp khó khăn-5

Tiền bạc hanh thông, vui vẻ mà chi tiêu đi nhé. Kiếm tiền nhiều nhưng không biết tiêu thì cũng thật lãng phí. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình làm việc trên tinh thần lạc quan nên công việc nào cũng hoàn thành một cách xuất sắc. Bạn thực sự khiến cấp trên hài lòng vì cách làm việc cũng như thái độ ứng xử của bạn. Tương lai không xa có thể bạn sẽ có được vị trí tốt hơn trong công ty đó.

Tài chính cũng theo đó mà rủng rỉnh. Người thông minh như bạn có nhiều mối làm ăn bên ngoài thì có thể kết hợp kinh doanh vài mặt hàng. Cố gắng tìm người có kinh nghiệm và đáng tin để phối hợp làm ăn nhé. 

Tình yêu như ý, mối nhân duyên này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Phải cố gắng trân trọng, tìm được người hợp với mình không phải dễ dàng đâu. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc như ý, 12 cung hoàng đạo chúc mừng Song Ngư vì cuối cùng dự án mới cũng đã hoàn thành. Cấp trên hết sức quý mến và trọng dụng bạn.

Bạn là người năng nổ nhiệt tình ngay cả trong công việc và chuyện tình cảm cũng vậy. Người ấy hài lòng về cách ứng xử, đối nhân xử thế hai bên gia đình. Bạn được lòng mọi người và có tình yêu bền vững thì nên tính chuyện tương lai đi nhé. 

Tiền bạc cũng đang hết sức ổn định, thời gian này tính toán chuyện gây dựng tương lai là hoàn toàn hợp lý đó. 

Thảo Thảo
Theo Vietnamnet

Những cung hoàng đạo nào đảm bảo thoát ế, có gấu cùng đi chơi mùa Noel này?

Đừng lo tình duyên chưa tới, ba cung hoàng đạo này sẽ sớm có người yêu tay trong tay đi chơi Noel năm nay đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp: Mão bị cắm sừng, Thìn thiếu may mắn

Rất có thể có người thứ ba đang xem vào mối quan hệ hiện tại của tuổi Mão, hãy cẩn thận và để ý xung quanh nhé.

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.