Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 24/10/2018: Nhân Mã cần nghiêm túc hơn, Song Ngư cẩn thận thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 24/10/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương hôm nay đi làm với tinh thần quyết tâm, bằng mọi giá phải đạt được điều mong muốn nên bạn đã cố gắng rất nhiều rồi. Tình hình công việc cũng theo đó mà ổn định, cấp trên đánh giá rất cao. Nếu bạn cứ cố gắng thì có thể phần thưởng lớn sẽ về tay bạn đó. 

Chuyện tình cảm không được như ý cho lắm cũng chính vì tính tình bảo thủ, trì trệ của bạn. Yêu mà không chịu hiểu cho người ấy, cố tình kiểm soát gắt gao vô điều kiện. Bạn làm vậy sẽ khiến người ấy khó chịu, không thích ở gần bạn nữa đâu.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo một ngày vô cùng thành công với bạn chỉ là bạn chưa thực sự biết cách ứng xử với tình huống này. Cấp trên đánh giá bạn cao cũng đồng nghĩa với việc có vài kẻ không ưng gì bạn. Nhưng bạn lại không biết tiết chế cảm xúc, tự kiêu, vỗ ngực oai phong sẽ càng làm bạn mất đi nhiều thứ đó. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 24/10/2018: Nhân Mã cần nghiêm túc hơn, Song Ngư cẩn thận thị phi-1

Tối nay nên dành một buổi tối hoàn chỉnh cho người ấy. Mải mê công việc và các mối quan hệ bên ngoài làm bạn quên mất rằng mình đã có người yêu. Nhất định phải quan tâm tới người đó nhé.

Tình hình tài chính khả quan, cứ mạnh tay chi tiền và sắm cho mình chút đồ đi.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Hôm nay Song tử nên cẩn thận mâu thuẫn thị phi nhé. Có vài kẻ nói ra nói vào khiến bạn mất đi sự tín nhiệm của cấp trên. Bạn không cần phải quá nặng đầu đâu vì có nhiều kẻ như vậy là chuyện bình thường ở chốn công sở này. 

Tiền bạc không thành vấn đề, nếu có các mối quan hệ chi tiêu đến tiền thì nên mạnh dạn và thoáng ra một chút. Công việc trước mắt là có được những mối quan hệ tốt vì bạn là người giỏi ăn nói, giỏi ngoại giao mà. 

Tình yêu không được như ý vì bạn thực sự đã quá lơ là mối quan hệ này. Người ấy sẽ chẳng chấp nhận chuyện bạn thờ ơ họ mà chỉ quan tâm tới công việc và bạn bè đâu.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự giải hôm nay hơi mạnh dạn trong việc chi tiêu và đầu tư. Thế nhưng đừng quá mao hiểm nhé vì công việc làm ăn cần đòi hỏi sự tín nhiệm, tin tưởng.

Quá tham công tiếc việc, bạn thực sự đã không chú ý đến sức khỏe của mình. Nếu sức khỏe không tốt thì không thể làm được việc gì lớn đâu. 

Công việc đang trên đà phát triển, bạn phải cố gắng chăm sóc vị trí công việc hiện tại và nhớ là đừng gây sự với đồng nghiệp vì cá tính mạnh mẽ của mình nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư tử có được thành công trong công việc ngày hôm nay chính là nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên, vậy nên nhất định phải quý trọng cơ hội này. Hôm nay bạn đi làm với tinh thần phấn khởi, vui vẻ, mọi sự như ý. Bạn thực sự đang muốn giành vị trí quan trọng trong công ty, đó cũng là điều hợp lý. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 24/10/2018: Nhân Mã cần nghiêm túc hơn, Song Ngư cẩn thận thị phi-2

Tình hình tài chính khả quan, chỉ cần bạn cố gắng hơn nữa thì mọi thứ sẽ ổn. Có thể đầu tư vốn làm ăn trong thời gian tới để giúp sức cho công việc này nhé. 

Sức khỏe cũng không có gì phải lo lắng cả. Chỉ cần cố gắng ngủ sớm hơn một chút thì nhan sắc sẽk hông bị tiều tụy. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay hãy đi làm với tinh thần vui vẻ, đón nhận mọi chuyện nhé. Bạn bị bệnh quan trọng hóa vấn đề nên cái gì cũng cho là tại mình, tự làm mệt bản thân. 

Cố gắng hòa đồng với mọi người hon nữa, môi trường làm việc mới có thể sẽ khiến bạn chán nản, mệt mỏi nhưng đừng nghĩ việc gì cũng dẽ dàng. Chỉ cần cố gắng thì mọi thứ sẽ ổn. 

Tiền bạc hôm nay có thể chưa nhiều nhưng ngày mai sẽ có. Có muốn làm giàu mãnh liệt mà khả năng chỉ có vậy cũng không có ích gì.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Công việc nhiều đòi hỏi thiên bình phải tập trung hơn nữa. Làm việc có quy củ, đừng lúc nào cũng vừa làm vừa chơi như thế. Chỉ biết chơi sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả và rồi cấp trên đánh giá bạn không tốt đâu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán hôm nay vận tình yêu cực kì thăng hoa. Có vài người quan tâm tới bạn đùe theo đuổi bạn chân thành. Nếu thích có thể tiến tới với người mà bạn có cảm tình, cũng đã đến lúc có người yêu rồi đấy.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ cạp hôm nay đã phát huy cao tinh thần sáng tạo, trí thông minh của mình nên công việc có hiệu quả như ý. Chỉ cần bạn quyết tâm hơn nữa thì mọi sự sẽ hanh thông.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 24/10/2018: Nhân Mã cần nghiêm túc hơn, Song Ngư cẩn thận thị phi-3

Tình hình tài chính khả quan, thời tiết đang đẹp nên tối có thể đi ra ngoài hít thở không khí trong lành nhé. Ăn uống ngủ nghỉ thoải mái lấy lại tinh thần thì việc suy nghĩ và sáng tạo cũng tốt hơn.

Người ấy và  bạn đang trong quá trình tìm hiểu, cần tích cực hơn nữa trong mối quan hệ này nếu thực sự bạn có ý định tiến xa hơn.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân mã cần phải có thái độ nghiêm túc hơn trong công việc mà mình phụ trách. Sự thờ ơ hời hợt của bạn sẽ khiến bạn mất đi nhiều thứ đó. Cố gắng chân chỉnh tinh thần, làm việc một cách hăng say hơn để sếp thấy được sự nỗ lực thực sự của bạn. 

Tình yêu như ý, bạn may mắn có được người tri kỉ luôn ở bên yêu thương và quan tâm, làm bạn cảm thấy hạnh phúc. Chỉ khi tinh thần tốt thì làm mọi sự mới hanh thông.

Tiền bạc có thể hơi khó khăn nhưng không cần phải nặng đầu. Không phải ai muốn giàu có cũng được bằng không thì phải tích cóp dần mà thôi.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay xác định ngày làm việc như ngày đi chơi, bạn luôn nỗ lực hết sức mình nhưng cũng có lúc thả lỏng bản thân một cách thái quá. Bạn không cần biết việc mình đang làm là gì, chỉ cần đến công ty và ngồi lì ở đó cả ngày là về. 

Tinh thần tốt, tình yêu thăng hoa có lẽ làm bạn quên mất nhiệm vụ của mình. Thôi thì cũng nên dành vài ngày cho chuyện tình cảm rồi quay lại guồng công việc đi nhé. Tài chính còn đang bất ổn, chi tiêu cũng phải tiết chế mọt chút nha Ma kết.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình lúc nào cũng là người điềm tĩnh, làm việc kín kẽ. Bạn luôn khiến cấp trên tin tưởng và yên tâm nên có thể vị trí quan trọng sớm sẽ được đặt vào chỗ bạn. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 24/10/2018: Nhân Mã cần nghiêm túc hơn, Song Ngư cẩn thận thị phi-4

Tình hình tài chính của bạn đang vô cùng khả quan đặc biệt người làm ăn kinh doanh. Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng, đó là phương châm làm việc của bạn. 

Tình yêu không như ý có thể do tâm lý chưa sẵn sàng. Nếu đã xác định dành tình cảm cho người ấy thì hôm nay hãy bắt đầu bằng cuộc hẹn đi nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay thông báo có vài thị phi dành cho bạn nhưng cũng đừng vì điều nhỏ đó mà nóng giận. Những lời nói không hay ở chốn công sở không còn hiếm nữa, bạn nhất định phải hiểu được quy luật này.

Tình cảm như ý, chỉ cần bạn và người ấy hết sức yêu thương, dành cho nhau những tình cảm chân thành thì không có gì chia rẽ được cả. 

Hôm nay hãy ra ngoài hẹn hò cùng người ấy đi nhé. Tình cảm là phải gắn bó, phải có thời gian tiếp xúc nói chuyện chứ không phải vài lời ngọt ngào qua điện thoại. 

Châu Anh
Theo Vietnamnet

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này kiểu gì cũng TÌM THẤY KHO VÀNG, vận may ập đến bất ngờ

Sách tử vi đã nói, 3 ngày tới sẽ là thời điểm bùng nổ về tiền bạc của 3 con giáp này. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào ngay nhé!

Sinh con vào tháng nào trong năm Kỷ Hợi 2019 để sung túc cả đời?

Dưới đây là tổng quan về các tháng (âm lịch) trong năm Kỷ Hợi 2019 để các bậc phụ huynh lựa chọn thời gian thích hợp sinh con mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình và cuộc đời của bé sau này.

Trời sinh có tướng vượng phu, 3 con giáp này giúp sự nghiệp của chồng phát triển không ngừng

Phụ nữ tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Mão là những người trời sinh có tướng vượng phu.

Gọi tên 3 con giáp TIỀN ẬP XUỐNG ĐẦU, tài lộc vây quanh, gom hết vận may về nhà trong 7 ngày tới

3 con giáp này cực may mắn trong 7 ngày tới. Bạn có thuộc trong số những con giáp may mắn ấy?

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019: Công danh thăng tiến nhưng tình duyên lại tuột dốc

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi vận thế khá vững vàng. Chỉ cần có kiên trì, với trí tuệ của người tuổi Ngọ, chắc chắn sẽ muốn gì được nấy.

Qua Rằm tháng Chạp hãy tìm mua ngay 4 thứ này về nhà để rước tài lộc, đuổi vận xui trong năm Kỷ Hợi

Theo các chuyên gia phong thuỷ, đây là 4 vật phong thuỷ mà bạn nên mua về nhà khi qua ngày Rằm tháng Chạp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Tý ngập tràn may mắn, Dần sa sút vận may

Tử vi tuần mới cảnh bảo tuổi Dần vận trình sa sút, gặp nhiều bất lợi trong công việc, bị cấp trên quở trách.

Tử vi tuần từ 21/1/2019 đến 27/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị chính người quen gây khó dễ, Ma Kết làm lộ bí mật của bạn bè

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 21/1/2019 đến ngày 27/1/2019 cho biết thời điểm cuối năm khá nhạy cảm nên các chòm sao cần hết sức lưu ý tránh những hành động sai lầm, gây hậu quả đáng tiếc.

Thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời

Nhà nào đang thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời - cần tìm hiểu ngay.

Số trời đã định 3 con giáp này nếu kết hôn trước 25 tuổi sẽ khổ một đời

Dù tình yêu đã chín muồi thì cũng nên tính toán kĩ càng thời gian kết hôn, chịu khó làm ăn tích cóp tiền bạc rồi hãy về chung một nhà.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019: có lộc trời cho nhưng đường tình duyên vô cùng bi đát

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi cần lưu ý Tỵ gặp Hợi là lục xung nên không mấy tốt đẹp, có thể gặp nhiều biến cố. Nhưng nhờ vận niên tốt nên công việc gặp nhiều may mắn, hanh thông.

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi

Tuổi Sửu nên cẩn thận ngày hôm nay không xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi.

3 con giáp NẰM TRÊN ĐỐNG VÀNG, tiền ngập lối đi, phải sắm thêm két sắt để đựng tiền

Sau tất cả, đây là 3 con giáp luôn được Thần tài chiếu cố nên có cuộc sống giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đã đến lúc tỏ tình, Song Ngư vùng vẫy khỏi sự trói buộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/1/2019 cho biết Song Ngư rất ghét bị quản lý, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó.

Nhà đã nghèo còn cất tiền kiểu này thì còn RÁCH MÙNG TƠI, của cải cứ 'đội nón ra đi' mãi mãi

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền bạc ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Dưới đây là một số nơi bạn tuyệt đối không nên để tiền.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/1/2019 của 12 con giáp: Dậu chểnh mảng công việc, Tuất tình yêu nở rộ

Chúc mừng tuổi Tuất khi bạn có một ngày hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Tử vi Thứ bảy ngày 19/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng hưởng phúc, Song Tử gặp được quý nhân phù trợ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 19/1/2019 cho biết một vài chòm sao nên sẵn sàng nắm lấy cơ hội.

Nhờ Thần Tài soi đường, 3 con giáp này ĐÓN ĐẦU TÀI LỘC, vận may mỉm cười trong 10 ngày tới

Trong sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới đây, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau, bất kể trước đó họ giàu nghèo ra sao.

Cách tính sao chiếu mệnh của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, mỗi người lại có một ngôi sao chiếu mệnh. Bạn có biết đó là sao tốt hay sao xấu?

Dự báo tài vận 2019 qua BẢN MỆNH ngũ hành: Thủy đút túi bạc tỷ, Kim đối mặt tai ương

Ngoài xem tướng, 12 con giáp, xem chỉ tay… thì chỉ cần nhìn bản mệnh ngũ hành cũng phần nào đoán được vận hạn, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của người đó.

Top 3 con giáp sẽ được Thần tài chiếu cố, tiền đổ đầy nhà, giàu sang nức tiếng trong tuần tới

Đây là 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên vận thế ngày một thịnh phát, tự làm đại gia trong tuần tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp: Ngọ dễ mâu thuẫn đồng nghiệp, Thân công việc thăng hoa

Tử vi 12 con giáp xin chúc mừng tuổi Thân vì sự nghiệp của bạn đang khá ổn định, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trời quá lạnh để ra khỏi chăn đi làm đi học, các chòm sao sẽ xin nghỉ như thế nào?

Bạn đã từng lấy lý do gì để trốn học, trốn làm những ngày cơ thể không chịu nghe lời, cứ nhất quyết ở lỳ trong chăn ấm?

Tử vi Thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thực sự cần giúp đỡ, Sư Tử phân vân giữa chọn con tim hay nghe lý trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/1/2019 cho biết có rất nhiều chòm sao cần tỉnh táo trong quyết định như Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình...

Số trời đã định, 3 con giáp này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, tiền vơi lại đầy, vàng trữ đầy két

Đây là 3 con giáp được trời thương nên có hậu vận giàu sang, tiền chất đầy nhà sau khi bước vào tuổi trung niên.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa nở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.

Trước năm 2020, 3 con giáp này GIÀU CÓ SUNG TÚC, tự làm đại gia bạc tỷ khiến thiên hạ ghen đỏ mắt

Trước khi bước sang năm 2020, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, tiền xài thả ga, chức cao vọng trọng.

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng

Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp.

Tử vi thứ Năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tình duyên nở rộ, Tỵ buồn đau quá khứ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/1/2019 nhé.

Tử vi Thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rắc rối tiền nong, áp lực đè nặng lên Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/1/2019 cho biết Bạch Dương thì không có gì ngăn cản nhưng Song Ngư cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng dịp cận Tết.

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.