Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 6/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường, Cự Giải gặp xui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 6/10/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày thứ 7 vui vẻ, làm việc hăng say vì không có áp lực gì. Bạn thực sự khiến cho người khác phải nể phục vì thành quả mà bạn đạt được đó.

Chuyện tình cảm cũng vô cùng như ý, cả hai đang có những ngày tháng hạnh phúc trọn vẹn bên nhau. Tìm được người yêu lý tưởng không phải dễ nên hãy cố gắng giữ chặt mối tình này nhé.

Tiền bạc trong giai đoạn này còn khó khăn thì cũng nên hạn chế chi tiêu, tiết chế cảm xúc nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người bản lĩnh, thông minh, bạn luôn muốn mình phải giỏi hơn người. Thế nên bạn không bao giờ chấp nhận khó khăn, quyết tâm làm mọi việc mình thích và hoàn thành với kết quả xuất chúng. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 6/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường, Cự Giải gặp xui-1

Chỉ là chuyện tình cảm không được như ý cho lắm. Bạn thực sự cảm thấy mệt mỏi khi suốt ngày phải đi giải quyết chuyện cãi nhau. Tình cảm của hai người đang vô cùng căng thẳng, nếu không cố gắng thay đổi thì có thể sẽ rạn nứt.

Chuyện tiền bạc cũng không được hanh thông, phải cố gắng tích cóp cho mình một khoản phòng khi có việc cần đến là có ngay nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, hôm nay là một ngày vô cùng may mắn với bạn. Vận tiền bạc tự nhiên ập đến bất ngờ. Lương nhận được, lại có thêm khoản thưởng nóng đồng thời tiền ai vay bạn cũng mang trả hết. Bạn nên cất đi để làm một khoản tiết kiệm cho riêng mình nhé.

Chuyện tình yêu như ý chỉ là bạn cần phải bớt tính bảo thủ, trì trệ đi nhé. Cứ kiểm soát người ấy quá đà sẽ khiến bạn thực sự mệt mỏi, người ấy cũng mệt theo. Nghi ngờ trong tình yêu chỉ làm khổ bản thân mình. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Có vài chuyện không hay trong công việc ngày hôm nay Cự Giải nhất định phải xem xét chuyện này. Thị phi từ miệng mà ra, tránh nói những lời không nên nói với đồng nghiệp để mất đi hòa khí nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 6/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường, Cự Giải gặp xui-2

Công việc nhiều nhưng cuối tuần rồi bạn cũng nên nghỉ ngơi đi. Cứ lao tâm quá thì sức khỏe bị ảnh hưởng. Một khi bạn làm tốt công việc của mình thì ắt sẽ có tiền bạc để tha hồ vui chơi và thực hiện kế hoạch du lịch dài ngày đó.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử làm được việc, được cấp trên trọng dụng nhưng đừng vì điều đó mà bạn tỏ ra bất cần nhé. Bạn nên nhớ tình yêu của bạn và người ấy cũng vậy, cứ tỏ ra mình tốt hơn người sẽ khiến đối phương chán bạn đó.

Công việc tốt cũng cần phải giữ hòa khí với những người xung quanh. Tự kiêu tự đại, cho mình là giỏi khiến bạn mất đi tình cảm của nhiều người và vĩnh viễn sẽ không được thăng chức đâu.

Tiền bạc hanh thông, cố gắng chăm chút cho túi tiền của mình. Thời gian tới nếu muốn đầu tư làm ăn thì nên làm đi nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang làm việc hết sức mình hi vọng có nhiều thành tích trong công việc nhưng sự thể hiện quá đà của bạn khiến người khác vô cùng khó chịu. Bạn nên xem lại cách ứng xử với mọi người xung quanh nhé, đừng để đồng nghiệp quá khó chịu lại hại thân.

Chuyện tình yêu như ý nhất định Xử Nữ phải trân trọng thời gian này. Bạn nên tính toán chuyện tương lai đi nhé, đừng để người khác chờ đợi mình quá lâu. 

Tiền bạc hanh thông, việc cần thì nên tiêu, việc chưa cần thì phải tiết kiệm, đừng để đến khi không còn tiền thì lại lo lắng khôn nguôi.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

12 con giáp hôm nay thông báo vận quý nhân của Thiên Bình. Công việc thuận lợi, mọi việc như ý. Bạn đạt được điều mình mong muốn nên cảm thấy vô cùng yên tâm lại càng có thêm động lực lao động hết mình.

Chỉ là tình  hình tài chính có chút biến động, người vay tiền không trả trong khi bạn cần tiền để lo khoản khác. Có nhiều kẻ gièm pha, nói xấu sau lưng không cần phải bận tâm nhé, họ cũng chỉ đang ghen tị với thành tựu của bạn thôi.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 6/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường, Cự Giải gặp xui-3

Công việc tốt thì phải nhân cơ hội này lấy lòng cấp trên, mở mang mối quan hệ của mình, có thể sẽ được thăng tiến đó. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp hôm nay cực kì tốt. Bạn biết điều, yêu thương chiều chuộng đúng chừng mặc, không quản thúc người ấy quá nên trong tình yêu cả hai luôn thấy an tâm về nhau. 

Tình cảm tốt, công việc cũng theo đó mà thuận lợi. Dù chưa đạt được hiệu quả như bạn mong muốn nhưng thực sự lại có những bước đột phá bất ngờ khiến bạn vô cùng hài lòng về kế hoạch mình đang theo đuổi. 

Tình hình tài chính ổn định, bạn có nhiều khoản tiền riêng nên nhất định phải cố gắng nhé. Tích cóp nhiều thì càng tốt nhưng cũng không nên quá tiết kiệm đến mức đồ mới không dám sắm đâu.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân mã hôm nay rất vui vẻ trong chuyện tình cảm, bạn thực sự có được tình yêu chân thành phải giữ gìn cẩn thận đó. Đừng vì ba chuyện linh tinh, mâu thuẫn nhỏ mà khiến cho người ấy và mình giận nhau. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 6/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường, Cự Giải gặp xui-4

Tiền bạc không được như ý, vay mượn không trả là chuyện thường nhưng biết thế thì nên chọn đối tượng mà chơi, đừng cho ai vay nữa. Tính toán làm ăn đi là vừa, có vài người muốn được hợp tác làm ăn với bạn đó, cứ cân nhắc đi nhé. 

Công việc hôm nay phải gác lại để nghỉ ngơi cho thoải mái. Cuối tuần rồi không cần phải quá hao tâm tổn sức vì công việc đâu.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Một ngày cuối tuần với một đống công việc đè lên đầu bạn nhưng bạn lại không hề quản ngại khó khăn, cố gắng làm cho xong việc. Công việc có quá nhiều nhưng bạn vẫn phải hoàn thành thật tốt. Làm được điều này, cấp trên vô cùng trọng dụng bạn đó.

Là người có nhiều mối quan hệ nên Ma Kết có lợi trong các mối quan hệ ngoại giao. Tối nay cũng nên ra ngoài hẹn hò, cơ hội tìm được người ấy và tìm được cách làm ăn tốt nằm ở đây đó, đừng từ chối nhé.

Tiền bạc khá hanh thogno cũng nên chi tiêu rủng rỉnh một chút, đừng để người khác chê bai ngoại hình cũ kĩ của bạn. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Vì là ngày cuối tuần nên Bảo Bình chẳng thiết tha làm việc, bạn chỉ muốn được tận hưởng ngày nghỉ ngơi thoải mái mà thôi. Vậy thì còn ngại gì mà không gác lại mọi việc, cố gắng làm điều mình thích đi nhỉ.

Tiền bạc đang hanh thông, hãy cố gắng làm việc mà bạn cần làm như đi du lịch, đi chơi xa cùng người ấy. Tình cảm đang thăng hoa, hãy nhân cơ hội này để có thể có được sự chân thành và ngọt ngào hơn nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 6/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường, Cự Giải gặp xui-5

Sức khỏe ổn định, không cần phải lo lắng quá nhiều đâu. Chỉ cần chuyên tâm thể dục thể thao là được.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song ngư có một ngày thứ bảy thành công, công việc như ý được cấp trên hết lời khen ngợi. Bạn vui lây nên muốn làm việc cả ngày cuối tuần, không quản giờ giấc.

Làm gì thì làm cũng nên chú ý sức khỏe một chút nhé. Bạn đang quá dành thời gian cho công việc mà không quan tâm tới người ấy để họ giận rồi đó. 

Cố gắng đừng để thời gian cho một việc quá nhiều. Tình hình tài chính cũng khá ổn nên có thể đi chơi, đi mua sắm cùng nhau nhé.

Thanh Anh
Theo Vietnamnet

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.

Tử vi Thứ sáu 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thắng lợi toàn phần, Xử Nữ có vết nứt tình cảm

Một ngày không quá xui xẻo với 12 cung hoàng đạo, thậm chí một số chòm sao còn có vận số đại cát như Cự Giải, Thiên Bình...

Các cô nàng hoàng đạo nếu không kết hôn sớm sẽ càng ngày càng cực kỳ khó tính

Với các cô nàng hoàng đạo sau đây nếu kết hôn muộn thì sẽ càng lúc càng giống bà cô già khó tính, nhìn ai cũng chướng mắt.

Mũi hếch - răng hô - mồm vẩu: Những nét TƯỚNG XẤU mang đến vận số KHÓ KHĂN

Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này thường xuyên gặp khó khăn, vận mệnh lên xuống không được như ý muốn.

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này ĐẾM TIỀN SÁI TAY, mất ăn mất ngủ vì lo tìm chỗ cất vàng

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc của thiên hạ về túi nha!

4 con giáp TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, HÔN NHÂN TAN VỠ vào cuối năm 2018

Tình yêu tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng tử vi đã cho thấy những con giáp này khó tránh khỏi số mệnh buồn thảm.

Tử vi thứ Năm ngày 6/12/2018 của 12 con giáp: Dần bấp bênh tình cảm, Thìn cần khiêm tốn hơn

Tuổi Dần nên cẩn thận với những tranh cãi trong ngày hôm nay, đặc biệt trong chuyện tình yêu và gia đình.