Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 1/12/2020: Ma Kết thuận lợi, Xử Nữ đòi hỏi

Cùng xem trong ngày thứ Ba ngày 1/12/2020, 12 cung hoàng đạo có gì biến động nhé.

Tử vi ngày 1/12/2020 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương hôm nay có thể đối mặt với vài rắc rối do thói quen nhiệt tình quá đà của mình. Đôi khi bạn nói mà không suy nghĩ nên hậu quả là khiến mọi người thất vọng nhiều. Bạn nên nhận biết rõ điều gì nên nói, điều gì không nên. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương cần quan tâm đến nửa kia hơn. Dẫu lý trí bảo vậy nhưng bạn lại dành quá nhiều thời gian cho công việc.

Số may mắn: 4, 2

Người mang đến may mắn: Thiên Bình

Tử vi ngày 1/12/2020 của Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu nghiêm túc và thận trọng quá mức. Điều này có thể khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên phẩm chất này lại giúp ích rất nhiều cho sự thăng tiến trong công việc. Bạn nhận được nhiều nhận xét và đánh giá tích cực của cấp trên khi luôn hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Trong ngày hôm nay, bạn nên tăng cường mối quan hệ tình cảm. 

Số may mắn: 3, 7

Người mang đến may mắn: Nhân Mã

Tử vi ngày 1/12/2020 của Song Tử (21/5 - 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử có sự may mắn. Tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất và bạn đang ở trong vị trí may mắn để hưởng thụ và trải nghiệm nó mãnh liệt hơn bao giờ hết. Thái độ tích cực giúp bạn làm việc tốt với mọi người. Các đồng nghiệp mang đến cho bạn không gian để tập trung vào mục tiêu riêng. Tình hình tài chính tốt, bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình. 

Số may mắn: 2, 8

Người mang đến may mắn: Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 1/12/2020: Ma Kết thuận lợi, Xử Nữ đòi hỏi-1

Tử vi ngày 1/12/2020 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Xem tử vi hàng ngày, Cự Giải tốt bụng, thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Điều này khiến bạn trưởng thành hơn trong mắt mọi người. Chính sự chín chắn ấy tạo nên sức hút đặc biệt cho Cự Giải, bạn đi đâu cũng được mọi người yêu thích. Hiện bạn đang ấp ủ nhiều kế hoạch cho tương lại. Tuy nhiên, ước mơ và thực tế thường cách nhau rất xa nên hãy cần nỗ lực nhiều hơn. Tình hình tài chính trong ngày hôm nay cũng cần lưu ý. 

Số may mắn: 0, 6

Người mang đến may mắn: Bạch Dương 

Tử vi ngày 1/12/2020 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử cảm thấy mình lạc lõng giữa thế giới ồn ào ngoài kia. Điều này khiến bạn không tập trung vào công việc, dễ quyết định sai lầm. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tập trung hơn vào công việc để thu được nhiều thành quả. Sau giờ làm, hãy tự thưởng cho mình một lý trà sữa mát lành hoặc mua một cuốn sách ý nghĩa. Điều ấy sẽ cải thiện tâm trạng của Sư Tử.

Số may mắn: 9, 3

Người mang đến may mắn: Bảo Bình

Tử vi ngày 1/12/2020 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có vẻ hôm nay Xử Nữ đòi hỏi ở đối tác quá nhiều điều, tốt hơn hết bạn nên lùi một bước để không nảy sinh mâu thuẫn. Nếu gặp điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế, chớ quyết định vội vàng. Đầu tư thời điểm này không thuận lợi, có thể mang về những kết quả tiêu cực cho Xử Nữ. Bên cạnh đó, Xử Nữ độc thân hãy bỏ bớt tiêu chuẩn kẻo còn ế dài, đã đến lúc suy nghĩ chín chắn rồi nhé.

Số may mắn: 4, 10

Người mang đến may mắn: Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 1/12/2020: Ma Kết thuận lợi, Xử Nữ đòi hỏi-2

Tử vi ngày 1/12/2020 của Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình hôm nay bỗng trở nên hồi hộp, căng thẳng. Thiên Bình nên thả lỏng đầu óc bởi với tư duy nhanh nhạy của mình, chẳng có gì làm khó được bạn. Một điều đáng buồn mà tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra, chuyện tình cảm của Thiên Bình không suôn sẻ trong hôm nay. Bạn và người ấy dễ khắc khẩu với nhau chỉ vì những việc hết sức nhỏ nhặt.

Số may mắn: 0, 2

Người mang đến may mắn: Xử Nữ

Tử vi ngày 1/12/2020 của Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Ngày này, Bọ Cạp trở nên sâu sắc và tinh tế, luôn quan tâm đến cảm xúc của mọi người. Nguồn cảm xúc tích cực tồn tại ở bạn có sức lan tỏa khiến cho công việc diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp lại tỏ ra ghen tuông mù quáng. Mặc người ta giải thích thế nào, bạn vẫn một mực không tin, còn nổi giận vô cớ. 

Số may mắn: 7, 5

Người mang đến may mắn: Kim Ngưu

Tử vi ngày 1/12/2020 của Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Trong ngày hôm nay, Nhân Mã nên kiểm tra xem nửa kia có tâm trạng cho những cuộc phiêu lưu không? Nếu có, đó là dấu hiệu cho thấy họ khao khát hành động và muốn chia sẻ với bạn mọi thứ trong cuộc sống. Tình hình công việc ổn định. Bằng sự tự tin, bạn có thể cùng đồng nghiệp hợp tác và giải quyết nhiệm vụ một cách xuất sắc. Tài chính hôm nay cho phép bạn mua sắm một cách thoải mái.

Số may mắn: 4, 21

Người mang đến may mắn: Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 1/12/2020: Ma Kết thuận lợi, Xử Nữ đòi hỏi-3

Tử vi ngày 1/12/2020 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay là một ngày khá thuận lợi với Ma Kết. Cả công việc, tình cảm, tài chính của chòm sao này đều ở tình trạng ổn định, bạn không có điều gì phải lo lắng cả. Dẫu vậy, Ma Kết có vẻ không quá hài lòng với tình trạng ổn định như hiện tại. Trong ngày này, dường như có điều gì đó thôi thúc khiến bạn muốn nổi loạn và khác biệt hơn.

Số may mắn: 0, 4

Người mang đến may mắn: Cự Giải

Tử vi ngày 1/12/2020 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hàng ngày của Bảo Bình nói rằng, bạn đặt ra cho mình nhiều kế hoạch. Mọi người cũng coi trọng những kế hoạch ấy nên không ngừng khuyến khích, cho bạn lời khuyên hữu ích. Hôm nay, mối quan hệ tình cảm của Bảo Bình khá hài hòa. Người ấy trung thành, đáng yêu khiến bạn không có gì phàn nàn. Trong ngày hôm nay, bạn nên quyết định và bắt đầu các dự án tài chính mới. 

Số may mắn: 5, 8

Người mang đến may mắn: Ma Kết

Tử vi ngày 1/12/2020 của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư cởi mở và thoải mái. Bạn thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Nhưng sự nhiệt tình quá khiến bạn dễ bị kẻ xấu làm hại. Song Ngư hãy kiềm chế và thể hiện cảm xúc đúng lúc đúng chỗ. Túi tiền của bạn hôm nay có khả năng sẽ phải tốn một khoản kha khá vào ngày hôm nay, bạn có quá nhiều thứ muốn mua trong khi tiền lại không rủng rỉnh. 

Số may mắn: 13, 8

Người mang đến may mắn: Bảo Bình

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Ying Ying
Theo Vietnamnet 


Tử vi hàng ngày Ma kết Xử Nữ Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất