Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 15/1/2021: Bảo Bình tài trí, Song Ngư cân nhắc

Cùng xem trong ngày thứ Năm ngày 15/1/2021, 12 cung hoàng đạo có gì biến động nhé.

Tử vi ngày 15/1/2021 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương có thể nhờ tới sự hỗ trợ và kinh nghiệm của người đi trước để có lựa chọn đúng đắn trước các bước ngoặt trong sự nghiệp. Nhằm tăng sức hút trong mắt người khác giới, Bạch Dương nên học cách trở nên hài hước sao cho đúng chừng mực và hoàn cảnh giao tiếp để không phản tác dụng. Thời điểm này, tài chính của bạn khá dư dả. 

Số may mắn: 2, 21

Người mang đến may mắn: Bọ Cạp  

Tử vi ngày 15/1/2021 của Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay trong tình yêu, Kim Ngưu hãy lắng nghe trái tim và chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ của mình với đối phương. Về công việc, bạn thiếu cân bằng bên trong, có những quan điểm không hợp lý và những thói quen kỳ lạ. Vấn đề tài chính của Kim Ngưu hiện khá ổn, thậm chí có được những vận may. Khi đã quyết định điều gì, bạn không hề bị lung lay bởi bạn rất kiên định và bền bỉ.

Số may mắn: 7, 15

Người mang đến may mắn: Bảo Bình  

Tử vi ngày 15/1/2021 của Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử ngày này tỏ ra sẵn sàng thử sức bản thân trong những công việc mới mẻ. Bạn tin rằng dù thành công hay không vẫn sẽ đem lại những trải nghiệm quý giá. Trong tình cảm, đôi khi Song Tử lãng mạn quá đáng mà thiếu đi sự thực tế. Tài chính trong ngày không có dấu hiệu khả quan, dường như bạn chi tiêu khá mạnh tay.

Số may mắn: 4, 16

Người mang đến may mắn: Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 15/1/2021: Bảo Bình tài trí, Song Ngư cân nhắc-1

Tử vi ngày 15/1/2021 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong công việc, Cự Giải phát huy trực giác cực kỳ mạnh mẽ. Bạn còn nhiệt tình tham gia vào công việc chung, tuy nhiên có một vài bất đồng với đồng nghiệp. Tử vi hàng ngày còn chỉ ra, trong tình cảm Cự Giải có thể gặp gỡ một đối tượng đặc biệt trong hôm nay. Ngoài ra, Cự Giải cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. Nếu thấy khó chịu, bạn nên đi khám ngay chứ không nên chần chừ, do dự. 

Số may mắn: 8, 24

Người mang đến may mắn: Ma Kết 

Tử vi ngày 15/1/2021 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày này, Sư Tử bộc lộ là người có trí tuệ tuyệt vời cùng tài lãnh đạo ấn tượng. Bên cạnh đó, bạn cũng rất cứng đầu, khó mà thỏa hiệp với những ý kiến trái ngược mình. Song Tử có thể nhận được lời khen từ cấp trên với thành tích đáng nể trong thời gian qua. Về phương diện tài chính, nếu bạn đã có kế hoạch tiết kiệm nên hạn chế sa đà vào việc mua sắm kẻo chẳng để ra được đồng nào.

Số may mắn: 6, 27

Người mang đến may mắn: Cự Giải 

Tử vi ngày 15/1/2021 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Chuyện tình yêu của Xử Nữ có những chuyển biến tích cực. Vận đào hoa đeo bám giúp những người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng mới, rất có thể bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp đấy. Để công việc tiến triển thuận lợi, Xử Nữ nên có cách cư xử khéo léo hơn trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Bên cạnh đó, bạn đanh phải đối mặt với một vài nỗi bất an không rõ nguyên nhân, để đảm bảo sức khỏe đừng nghĩ ngợi quá nhiều.

Số may mắn: 22, 14

Người mang đến may mắn: Thiên Bình 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 15/1/2021: Bảo Bình tài trí, Song Ngư cân nhắc-2

Tử vi ngày 15/1/2021 của Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Ngày này, Thiên Bình bị mâu thuẫn. Một mặt, bạn hiểu rằng bản thân cần quyết đoán hơn nhưng con tim lại trở nên nhạy cảm quá mức, từ đó gây ảnh hưởng đến các quyết định trong công việc. Chuyện tình cảm của Thiên Bình chẳng được như ý. Bạn cho rằng nửa kia đang không thành thật với mình. Tử vi 12 cung hoàng đạo còn cho biết, Thiên Bình đang có xu hướng mua sắm quá nhiều, việc này ảnh hưởng khá lớn tới tiền tiết kiệm trước đó.

Số may mắn: 3, 12

Người mang đến may mắn: Nhân Mã 

Tử vi ngày 15/1/2021 của Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay trở nên nổi bật giữa đám đông. Sự hăng hái của bạn truyền cảm hứng cho nhiều người. Bọ Cạp chỉ cần làm việc cẩn thận và kiên nhẫn, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Trong tình cảm, nửa kia và bạn cảm thấy may mắn và tự hào vì có nhau. Những ai độc thân có sức cuốn hút riêng nên tự tìm được nhân duyên chứ chẳng cần mai mối. Về tài chính, Bọ Cạp thường để ý đến việc chi tiêu nên tài chính luôn ở trong tình trạng khá dư dả. 

Số may mắn: 18, 10

Người mang đến may mắn: Kim Ngưu

Tử vi ngày 15/1/2021 của Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Trong ngày hôm nay, Nhân Mã chẳng có nhiều tham vọng, dù cơ hội ở ngay trước mắt nhưng bạn chưa chắc đã cố gắng hết sức để nắm lấy. Nếu cứ như vậy, Nhân Mã khó mà tiến xa hơn trong sự nghiệp. Bù lại trong tình yêu, Nhân Mã độc thân nhận được nhiều lời tỏ tình. Bạn có thể cân nhắc để tìm ra người thực sự phù hợp. Tài chính hôm nay tăng lên đáng kể vì Nhân Mã biết cách cân đối chi tiêu.

Số may mắn: 11, 24

Người mang đến may mắn: Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 15/1/2021: Bảo Bình tài trí, Song Ngư cân nhắc-3

Tử vi ngày 15/1/2021 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hàng ngày nói rằng, Ma Kết ngày hôm nay rất ngang bướng, chính vì thế mà bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp với người yêu. Về sự nghiệp, Ma Kết dễ dàng duy trì sự tập trung vào mục tiêu và tiếp tục làm với quyết tâm lớn. Hôm nay sẽ là một ngày tương đối thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, cũng như thăng tiến. 

Số may mắn: 1, 25

Người mang đến may mắn: Bạch Dương

Tử vi ngày 15/1/2021 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày này, Bảo Bình rất thông minh, tài trí nên có cơ hội tiến xa trên con đường sự nghiệp. Dù vậy hãy cân nhắc để đưa ra những lựa chọn khôn ngoan nhất. Thời điểm này, Bảo Bình và nửa kia có thể xảy ra chút mâu thuẫn nhỏ. Nếu mâu thuẫn chỉ bắt nguồn từ những cảm xúc bất chợt của bạn thì hãy mau chóng làm hòa nhé. Bảo Bình cần chi tiêu cẩn trọng vào ngày này, quá cả tin sẽ khiến bạn gặp rắc rối.

Số may mắn: 9, 23

Người mang đến may mắn: Song Tử  

Tử vi ngày 15/1/2021 của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư nên cố gắng và phát huy hết khả năng của bản thân, nhất định bạn sẽ thành công. Tuy nhiên, tránh làm việc nhiều quá mà gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Chuyện tình cảm của Song Ngư đang tiến triển khá tốt. Bạn trở thành một con người mới lạ trong tình yêu, hãy trân trọng hạnh phúc mà người ấy mang đến cho mình. Nếu có kế hoạch mua sắm Tết, bạn nên tính toán cụ thể.

Số may mắn: 14, 4

Người mang đến may mắn: Xử Nữ

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Ying Ying
Theo Vietnamnet


Tử Vi Hàng Ngày Bảo Bình Nhân Mã Song Ngư Kim Ngưu 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất