Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 26/1/2021: Kim Ngưu lạc quan, Thiên Bình tự cao

Cùng xem trong ngày thứ thứ Ba ngày 26/1/2021, 12 cung hoàng đạo có gì biến động nhé.

Tử vi ngày 26/1/2021 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương tránh để cảm xúc lấn át lý trí làm việc. Đừng vì nể nang một ai mà tự hạ thấp giá trị bản thân, điều đó không tốt chút nào. Những Bạch Dương độc thân có chút sốt ruột, hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm, định mệnh của bạn có vẻ vẫn chưa đến. Thói quen lẫn lộn thời gian nghỉ ngơi và làm việc đang bào mòn sức khỏe của bạn.

Số may mắn: 6, 27

Người mang đến may mắn: Xử Nữ  

Tử vi ngày 26/1/2021 của Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Về tình cảm, tính cách hài hước và dễ chịu khiến Kim Ngưu nhận được yêu mến, tạo ấn tượng và ghi điểm trong mắt các đối tượng khác giới. Hôm nay, bạn rất có lí tưởng. Nhờ thái độ lạc quan cho phép bản thân bạn làm được nhiều việc nhưng nếu bị thúc ép Kim Ngưu lại trở nên mất hứng thú. Tình hình tài vận của bạn khá ổn định, cứ tập trung vào công việc vận may tài chính sẽ đến. 

Số may mắn: 7, 21

Người mang đến may mắn: Cự Giải  

Tử vi ngày 26/1/2021 của Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày này, Song Tử sẽ phải đối mặt với các rắc rối trong công việc. Đối thủ cạnh tranh đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm gây ảnh hưởng đến uy tín của bạn. Song Tử phải thực sự bình tĩnh để xử lý linh, chớ tức giận kẻo gây hại cho sức khỏe. Bù lại, vận tình duyên của bạn có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí giúp người độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý. 

Số may mắn: 19, 13

Người mang đến may mắn: Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 26/1/2021: Kim Ngưu lạc quan, Thiên Bình tự cao-1

Tử vi ngày 26/1/2021 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hiện nên tập trung vào công việc. Người chọn nghề mà nghề cũng chọn người, bạn đừng quá để tâm chuyện lặt vặt mà hãy dành hết tâm sức làm việ ắt sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Tử vi hàng ngày khuyên rằng, những gì mắt thấy tai nghe chưa chắc đã là sự thực. Dù có chuyện gì xảy ra cũng hãy cho đối phương cơ hội tỏ bày. Hiện thu nhập không cao nhưng cứ cố gắng bạn sẽ được đền đáp.

Số may mắn: 4, 12

Người mang đến may mắn: Bạch Dương 

Tử vi ngày 26/1/2021 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, tình cảm của Sư Tử không mấy yên ấm. Bạn nên lựa chọn thời điểm để hóa giải mâu thuẫn, tốt hơn hết là khi bạn và đối phương đều đã bình tĩnh, bớt tức giận. Sư Tử hôm nay còn dễ vấp phải sự phản đối của cấp trên. Bạn có nhiều ý tưởng nhưng để thuyết phục mọi người nghe theo mình lại là việc khác. Mối quan hệ của bạn và cấp trên không mấy hài hòa. Tài chính hiện đi xuống nhẹ. 

Số may mắn: 8, 27

Người mang đến may mắn: Thiên Bình

Tử vi ngày 26/1/2021 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vận trình Xử Nữ bị giảm sút đáng kể. Bạn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh những tình huống phát ngôn thiếu suy nghĩ, không biết kiêng nể kẻo rước họa vào thân. Những kế hoạch của Xử Nữ đang diễn ra khá trôi chảy nhưng vẫn nên đề phòng mọi tình huống có thể xảy ra. Tình cảm của Xử Nữ cũng không tốt đẹp, dù luôn cố gắng hết sức vì đối phương, nhưng dường như họ lại không cảm nhận được mà còn nghĩ rằng bạn vô tâm.

Số may mắn: 13, 32

Người mang đến may mắn: Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 26/1/2021: Kim Ngưu lạc quan, Thiên Bình tự cao-2

Tử vi ngày 16/1/2021 của Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra, tài chính đang ở mức tương đối ổn định có lẽ bởi tâm trạng chẳng mấy vui vẻ nên bạn không có ý định tiêu xài. Hôm nay Thiên Bình cần phải hạ cái tôi của bản thân xuống nếu không muốn xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bạn muốn mọi người làm theo ý mình nhưng lại chẳng nghe theo lời khuyên của họ. Hiện Thiên Bình và nửa kia rất dễ xảy ra tranh cãi do bạn cứ giữ thái độ cáu kỉnh với họ. 

Số may mắn: 4, 24

Người mang đến may mắn: Ma Kết   

Tử vi ngày 16/1/2021 của Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Trong tình cảm, mối quan hệ giữa Bọ Cạp và người ấy có thể trở nên căng thẳng vì những suy diễn vô lý của bạn. Đối phương cảm thấy mệt mỏi, chán chường và bị áp đặt. Trong công việc, Bọ Cạp sẵn sàng tìm những vấn đề còn khúc mắc ra từ trước đến nay ra để giải quyết một thể. Sự thẳng thắn giúp việc xử lý rắc rối diễn ra nhanh chóng. Bạn còn chi tiêu khá phung phí vào thời điểm này, nếu điều kiện kinh tế không cho phép chỉ nên mua những món đồ vừa tầm.

Số may mắn: 6, 11

Người mang đến may mắn: Song Ngư

Tử vi ngày 16/1/2021 của Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Ngày này, Nhân Mã nhất định phải đề phòng vì hôm nay thị phi vây quanh bạn. Trước khi phát ngôn điều gì Nhân Mã nên suy nghĩ kĩ, đừng để đối phương cảm bực bội vì lời nói của bạn. May mắn là tài chính ổn định, bạn có thể sắm sửa hoặc đi ăn uống với bạn bè. Còn về chuyện tình cảm, Nhân Mã hôm nay nên cân nhắc xem liệu có tình địch đang nhăm nhe xen vào giữa hai người không? 

Số may mắn: 5, 17

Người mang đến may mắn: Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 26/1/2021: Kim Ngưu lạc quan, Thiên Bình tự cao-3

Tử vi ngày 26/1/2021 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có những suy nghĩ, quyết định riêng trong ngày hôm nay. Sự quyết đoán giúp Ma Kết tránh lỡ dở do chần chừ mà để mất cơ hội. Trong tình yêu, Ma Kết có sự kiên nhẫn, thông cảm và thấu hiểu. Có lẽ vì thế mà cả hai không mấy khi mâu thuẫn, mà luôn biết ơn và trân trọng tình cảm này. Tài chính của bạn khá rủng rỉnh nhưng chớ tiêu xài phung phí vào những thứ không cần thiết.

Số may mắn: 2, 14

Người mang đến may mắn: Bảo Bình 

Tử vi ngày 26/1/2021 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, Bảo Bình có ý tưởng tốt tạo ra những sản phẩm vô cùng mới lạ và độc đáo. Bên cạnh đó, bạn nên tôn trọng đồng nghiệp, đừng để cảm xúc tự cao mà đẩy các mối quan hệ đi xa khỏi tầm kiểm soát. Trong tình cảm, có vẻ hôm nay Bảo Bình yêu đương cuồng nhiệt nhưng lại tự cao tự đại, thích ra lệnh hay quát tháo. Hãy tiếp tục tập luyện thể thao để có sức khỏe tốt như hiện tại.

Số may mắn: 8, 2

Người mang đến may mắn: Sư Tử 

Tử vi ngày 26/1/2021 của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng bao giờ vội kết luận khi chưa rõ ràng bất cứ điều gì, sự vội vàng có thể khiến Song Ngư gặp rắc rối. Việc gì cũng cần tìm hiểu tường tận rồi hãy kết luận bạn nhé. Trong tình cảm, Song Ngư đừng quá câu nệ xem ai nên chủ động. Khi tình yêu đủ lớn, ai chủ động đều không còn quan trọng. Tài chính lúc này không ổn bởi bạn không cân đối khoản tiết kiệm và khoản có thể tiêu. 

Số may mắn: 10, 16

Người mang đến may mắn: Kim Ngưu

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Ying Ying
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày Bọ cạp Thiên Bình Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất