Vận may sẽ đến với con giáp này trong ngày thứ Tư 5/8/2020?

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/8/2020 ai sẽ là người may mắn, ai cần phải đề phòng tiểu nhân?

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 5/8/2020 khuyên bạn hôm nay nên ở yên trong nhà hoặc nếu phải đi làm thì cứ công việc của mình mà làm thôi, đừng xen vào phần việc của người khác kẻo mệt mỏi, gây thị phi.

Vận may sẽ đến với con giáp này trong ngày thứ Tư 5/8/2020?-1

Tiền bạc có thể không nhiều nhưng thi thoảng cũng phải chỉn chu bản thân, chịu khó chăm chút hình thức của mình một chút nhé. Ăn uống cTử vi hàng ngày 9/4/2020 hôm nay 12 con giáp Thìn nhiều may mắnũng phải tẩm bổ hơn vì bạn thời gian này sức khỏe không được tốt. 

Con số may mắn: 8
Màu sắc may mắn: tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày tháng ngày 5/8/2020 cho rằng Sửu hôm nay đã làm tốt công việc của mình, bạn được ưu ái hết cỡ từ cấp trên. Có lẽ sếp đã nhìn ra năng lực của bạn nên hãy phát huy và cố gắng nhiều hơn nhé.

Tình yêu không được như ý nhưng không có gì phải buồn. Nhân duyên là do trời định dù bạn có cố gắng thì cũng không có được tình cảm của họ nên đừng làm mất thời gian của nhau.

Con số may mắn: 3
Màu sắc may mắn: trắng
Quý nhân phù trợ:  Thìn, Dậu

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp thông báo ngày 5/8/2020 là một ngày thuận lợi của bạn. Tận hưởng cảm giác vui vẻ thoải mái đi nhé vì bạn đã hao tâm tổn sức rất nhiều rồi.

Vận may sẽ đến với con giáp này trong ngày thứ Tư 5/8/2020?-2

Tiền bạc của bạn cũng đang rất rủng rỉnh đó, bạn cần phải cố gắng đầu tư kinh doanh sinh lời chứ đừng làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu nhé. Số tiền bạn kiếm được không đủ để bạn vung tay đâu.

Con số may mắn: 8
Màu sắc may mắn: Màu vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày hôm nay ngày 5/8/2020 của 12 con giáp cảnh báo tuổi Mão nên thận trọng vài kẻ bằng mặt không bằng lòng, lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ nhưng thực chất lại vô cùng nham hiểm.

Hãy trân trọng và yêu thương bản thân nhiều hơn nhé, với những kẻ không ra gì thì cũng không nên tiếc nuối. Tiền bạc nên dành đầu tư vào công việc, cho vay và bị lợi dụng vừa mất tiền vừa mất tình cảm.

Con số may mắn: 9
Màu sắc may mắn: Màu vàng
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

TUỔI THÌN

Thìn may mắn hơn người vì có quý nhân phù trợ. Công việc có khó khăn nhưng bạn lại được người khác tương trợ, giải quyết một cách nhanh chóng.

Vận may sẽ đến với con giáp này trong ngày thứ Tư 5/8/2020?-3

Tình yêu rất ổn, người này không chỉ là người yêu còn là người tri kỉ luôn giúp đỡ bạn hết mình. Tiền bạc có rồi thì nên tiết kiệm nhé để sau này còn tính chuyện làm ăn lâu dài.

Con số may mắn: 9
Màu sắc may mắn: Màu vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

TUỔI TỴ

Tỵ có một tình yêu đẹp nên vô cùng trân trọng người bên cạnh mình. Người này vào bạn chắc chắn có tương lai vậy nên hãy trân trọng người ấy nhé.

Tiền bạc không tốt lắm cũng đừng buồn. Công việc nào cũng có khó khăn, đứng núi này trông núi nọ chỉ làm mình mệt mỏi thêm mà thôi. Nếu cố gắng thì sẽ có được sự đền đáp xứng đáng. 

Con số may mắn: 3
Màu sắc may mắn: Màu tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

TUỔI NGỌ

Tử vi hàng ngày ngày 5/8/2020 khuyên Ngọ nên bớt tự kiêu tự đại, hãy khiêm tốn một chút dù bạn thực sự là người tài giỏi. Tính cách này có thể sẽ khiến bạn khó thăng quan tiến chức đó.

Vận may sẽ đến với con giáp này trong ngày thứ Tư 5/8/2020?-4

Tiền bạc tốt nhưng không có nghĩa là có thể vung tay, cho ai vay thì vay. Con người cũng sẽ có lúc khó khăn vất vả chứ không phải lúc nào cũng đủ sức khỏe để làm việc, kiếm tiền nhiều như hiện tại, nên nhớ điều đó nhé. 

Con số may mắn: 2
Màu sắc may mắn: Màu Tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

TUỔI MÙI

Mùi thông minh nhanh nhẹn, có thể có được nhiều điều tốt đẹp trong ngày hôm nay đặc biệt là chuyện tình cảm. Các mối quan hệ xã hội sẽ giúp bạn khẳng định được thêm vị trí của mình trong công việc.

Tiền không nhiều thì cũng phải tính đầu tư để sinh lời nhé. Nếu cứ an phận thì sự giàu có sẽ khó đến, đôi lúc cũng phải liều một phen. 

Con số may mắn: 3
Màu sắc may mắn: Màu vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

TUỔI THÂN

Theo tử vi hàng ngày ngày 5/8/2020 của 12 con giáp không hi vọng bạn sẽ dốc hết sức để làm việc trong thời gian này vì sức khỏe của bạn vô cùng xấu đó. 

Vận may sẽ đến với con giáp này trong ngày thứ Tư 5/8/2020?-5

Tình yêu có chút tiến triển, kiên trì hơn một chút thì sẽ có được tình cảm của người ấy. Hơn cả là phải chân tình, dốc lòng dốc sức nhé. 

Con số may mắn: 3
Màu sắc may mắn: Màu cam
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

TUỔI DẬU

Công việc không được như ý khiến tuổi Dậu muốn chuyển việc. Cần phải cân nhắc kĩ càng nhé vì có thể công việc nào cũng có lúc chững lại làm bạn chán nản. Cố gắng cân bằng một chút, nếu mệt thì xin nghỉ vài ngày rồi hãy đưa ra quyết định.

Tình yêu như ý làm bạn có thêm động lực. Hãy dựa vào người ấy và chia sẻ khó khăn để lòng cảm thấy nhẹ nhàng hơn cũng sẽ có được lời khuyên thích đáng. 

Con số may mắn: 9
Màu sắc may mắn: Vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

TUỔI TUẤT

Tình hình tài chính không ổn lắm nên hôm nay tuổi Tuất nên hạn chế chi tiêu nhé. Tình yêu của bạn cũng được coi là đang có tiến triển nhưng nếu bạn cứ thờ ơ với người ấy thì sớm thôi bạn sẽ bị mất đi nhiều thứ. 

Sức khỏe tốt, chăm tập thể dục thể thao là ổn đó. Nhưng cần phải hạn chế ăn đồ ăn có nhiều chất béo nếu không bạn sẽ bị bệnh tật vạ lây.

Con số may mắn: 1
Màu sắc may mắn: Màu đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/8/2020 của 12 con chúc mừng Hợi vì sau khi mắc lỗi đã giải quyết kịp thời và rất thông minh. 

Tài chính khá ổn, nên gây bất ngờ bằng việc tặng quà cho người ấy hoặc mua quà cho người thân của mình nhé. Lâu rồi không gửi quà hay gọi điện hỏi thăm bố mẹ, cần thường xuyên quan tâm gia đình hơn bạn nhé. 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ
Con số may mắn: 8
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Thanh Mai (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Sửu Tử vi hàng ngày tuổi dần Tuổi Hợi Tuổi Thân 12 con giáp

Tin tức mới nhất