Tử vi 9/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân trải nghiệm, tuổi Dậu mạnh mẽ

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp ngày 9/9/2018 nhé!

Tuổi Tý

Cọn số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Ngọ

Tử vi hàng ngày hôm nay cho thấy bạn sẽ cảm thấy ấm áp khi người bạn nào đó chia sẻ những cảm nghĩ của họ về bạn. Để tiếp tục tiến lên phía trước, tuổi Tý cần phải chú ý hơn tới phong cách giao tiếp, trình bày vấn đề của mình để tránh gây ra xung đột hoặc những hiểu lầm không đáng có.

Tình yêu sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ thú vị trong ngày hôm nay. Những bất ngờ nho nhỏ này không chỉ là gia vị mà còn tạo nên những bước ngoặt quan trọng cho mối quan hệ của bạn và người ấy.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 85

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn và Dậu

Đưa ra một quyết định quan trọng không bao giờ là dễ dàng, tuy nhiên dù có cảm thấy căng thẳng và áp lực như thế nào bạn vẫn nên thận trọng và tìm hiểu thật kĩ trước khi đưa ra bất kì lựa chọn nào. Ở thời điểm hiện tại tốt nhất bạn nên bình tĩnh và cho mình thêm thời gian vì bạn xứng đáng có được những điều tốt đẹp hơn thế nhờ những nỗ lực từ trước đến giờ.

Tử vi 9/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân trải nghiệm, tuổi Dậu mạnh mẽ-1

Tuổi Sửu cực kì bận rộn trong công việc. Bạn khao khát chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên và đồng nghiệp, bởi vậy mà bạn chăm chỉ và cống hiến hơn bao giờ hết. Sự hài hước của người tuổi Sửu giúp người ấy cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều. Nhìn người ấy hạnh phúc cũng khiến tâm trạng của bạn tốt hơn.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Nếu bạn vẫn đang cố hướng tới một mục tiêu xa vời nào đó thì có lẽ bạn nên tạm dừng và cho bản thân mình nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả mà bạn đã đạt được tính đến thời điểm này. Tuổi Dần đã suy nghĩ về dự án này rất lâu rồi, vì vậy bạn cảm thấy có thể thở phào nhẹ nhõm khi cuối cùng nó cũng kiết thúc một cách tốt đẹp.

Trong tình yêu, nếu cảm thấy thắc mắc hoặc nghi ngờ điều gì đó, bạn nên tự mình tìm hiểu, xác minh thông tin và suy nghĩ về việc nên chia sẻ vấn đề đó với người ấy như thế nào trước khi đi vào hành động. Sự hấp tấp có thể là liều thuốc độc giết chết mối quan hệ của hai bạn.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 63

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Tỵ

Những điều mà bạn luôn ao ước bấy lâu nay cuối cùng cũng trở thành sự thật. Nỗi lo lớn nhất trong ngày hôm nay của người tuổi Mão là vấn đề tài chính, đặc biệt là khi bạn chưa biết phải làm thế nào để giải quyết mọi việc một cách ổn thỏa.

Tử vi 9/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân trải nghiệm, tuổi Dậu mạnh mẽ-2

Tuổi Mão chủ động dành thời gian quan tâm người ấy nhiều hơn. Cho dù không nói ra nhưng đối phương thật sự rất trân trọng nỗ lực và sự chu đáo của bạn dành cho họ. Điều đó không chỉ chứng minh tình cảm của bạn mà còn thể hiện sự nghiêm túc và trân trọng của bạn đối với mối quan hệ này.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 45

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ và Mùi

Tuổi Thìn hãy lùi lại một bước để có cái nhìn toàn cảnh về những thành quả bạn đã đạt được và từ đó định hướng cho tương lai sự nghiệp của bản thân. Ở chỗ làm, tâm trạng khó chịu, bực dọc của ai đó trong ngày hôm nay sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới không khí làm việc chung. Tuổi Thìn nên cố gắng để không bị xao nhãng trong công việc bởi vấn đề cá nhân của người khác.

Ngay lúc này, gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Đó là nơi ấm áp và tràn ngập yêu thương có khả năng sưởi ấm tâm hồn bạn.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 17

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tỵ và Thân

Đây là thời điểm tuổi Tỵ nên tập trung toàn bộ năng lượng để thực hiện một mục tiêu duy nhất thay vì làm quá nhiều việc cùng một lúc và không đâu vào đâu cả. Bạn cảm thấy tinh thần khá uể oải và sức khỏe giảm sút, vì thế nên bạn khó lòng nào tập trung hoàn toàn vào công việc.

Những tiềm năng trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ được khai phá khi và chỉ khi cả hai bạn học các thấu hiểu và bao dung cho nhau nhiều hơn. Trong mọi tình huống, hãy cố gắng đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để có cách hành xử hợp lý, tránh làm tổn thương lẫn nhau.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 87

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão và Tỵ

Có lẽ tuổi Ngọ nên cởi mở hơn trong suy nghĩ và quan điểm sống, đồng thời bạn cũng nên tạo lập một số thói quen tích cực mới để khiến cuộc sống của mình thêm thú vị. Bạn là người làm chủ cuộc đời của mình, là người đưa ra quyết định cuối cùng cho công việc của mình, vậy thì tại sao bạn không mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình và làm những việc mình cho là đúng đắn nhỉ?

Trong tình yêu, đôi khi chính bản thân bạn cũng không biết cảm xúc thật sự của mình về mối quan hệ đó là như thế nào. Vậy nên đừng quá tin tưởng vào sự đánh giá của người ngoài cuộc về mối quan hệ của bạn. Các ý kiến, lời khuyên đó chỉ mang tính tham khảo, quan trọng nhất vẫn là ngừi trong cuộc cảm thấy và mong muốn như thế nào.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 34

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, Tuổi Mùi đang háo hức lên ý tưởng làm mới môi trường sống của mình hoặc bày trí lại nhà cửa. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc sống đỡ nhàm chán hơn rất nhiều. Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để mạo hiểm trong những vấn đề liên quan đến tài chính, đặc biệt bạn khong nên vay mượn bạn bè hoặc người thân trong gia đình bất kể là vì mục đích gì.

Tử vi 9/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân trải nghiệm, tuổi Dậu mạnh mẽ-3

Tuổi Mùi khao khát được đi du lịch và có lẽ hôm nay điều đó sẽ thành hiện thực. Chuyến đi đó không chỉ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ mà rất có thể bạn sẽ tình cờ gặp ý trung nhân của cuộc đời mình nữa.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Tỵ

Thử nghiệm những điều mới mẻ đôi khi khiến bạn cảm thấy e sợ, tuy nhiên khi vượt qua được giới hạn của bản thân rồi bạn mới nhận ra mình dũng cảm như thế nào. Tuổi Thân không nên làm việc quá sức. Đặc biệt trong công việc bạn nên tránh vướng vào những tình huống khó xử hoặc những cuộc tranh cãi với người xung quanh.

Có vẻ tuổi Thân đang khá chờ đợi tình yêu tìm đến gõ cửa mình. Bạn cũng chủ động tìm kiếm nửa kia lý tưởng nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu nên cảm thấy khá chán nản. Tử vi hôm nay mách bạn hãy bắt đầu từ việc thay đổi một chút thói quen sinh hoạt hàng ngày, sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, chăm sóc tốt cho bản thân và cởi mở hơn trong các mối quan hệ xã hội.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 18

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Thìn và Tỵ

Người khác thường nghĩ rằng tuổi Dậu là người khá may mắn vì mọi thứ trong cuộc sống của bạn đã được sắp xếp khá chu toàn. Họ cho rằng chỉ cần mất đi một trong những yếu tố đó thôi thì bạn sẽ hoàn toàn sụp đổ. Tuy nhiên trong ngày hôm nay tuổi Dậu sẽ chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn mạnh mẽ và độc lập hơn họ nghĩ rất nhiều.

Cho dù việc bạn cần làm bây giờ là bỏ một thói quen xấu hay tìm kiếm một công việc phù hợp hơn thì cũng hãy tìm một người đồng hành với bạn trên con đường đó. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dậu hãy lý trí hơn. Để xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc và bền vững không phải chuyện đơn giản, vì thế bên cạnh tận hưởng thì bạn và người ấy cũng cần sẵn sàng đối phó với những tình huống có thể xảy ra.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 39

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Tỵ và Mùi

Tuổi Tuất luôn kì vọng mình cống hiến nhiều hơn nữa, thể hiện bản thân nhiều hơn nữa. Điều đó đã trở thành một thói quen đối với bạn. Tuy nhiên để đạt được thành công thì không phải cứ nhấn chìm bản thân trong công việc là được, bạn cần biết cách cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, vui chơi, giao lưu, kết bạn,… Biết đâu bạn sẽ xây dựng được những mối quan hệ có lợi cho công việc của mình thì sao?

Tử vi 9/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân trải nghiệm, tuổi Dậu mạnh mẽ-4

Đời sống tình cảm của người tuổi Tuất thay đổi liên tục. Khi thì bạn và người ấy yêu nhau nồng nhiệt, đắm say, tưởng chừng như thiếu đối phương thì không thể sống nổi. Nhưng cũng có lúc hai bạn dành cho nhau những tình cảm ngọt ngào và sự quan tâm nhẹ nhàng mà tinh tế khiến bất kì ai cũng phải ghen tị.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 11

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Dậu

Tuổi Hợi không cần quá lo lắng về tương lai. Bạn vốn là người khá nhanh nhạy và linh hoạt trong cuộc sống nên thường sẽ tìm được cách ứng phó phù hợp với từng tình huống. Trong công việc, tính thời điểm, kiên định và sự cần cù sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và cơ hội tuyệt vời. Đó là những gì bạn đang cảm nhận được.

Sau tất cả, càng ở bên nhau lâu thì tình cảm giữa bạn và người ấy càng thêm bền chặt. Hai người càng ngày càng trở nên đồng điệu trong tâm hồn và đôi khi hiểu nhau đến mức cả hai cũng phải bất ngờ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

 

Theo Vietnammoi


Tuổi Sửu Tử Vi Hàng Ngày tuổi dần Tuổi Thân Tuổi mão 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất